Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Business School Lausanne – Đại học kinh doanh hàng đầu

Business School Lausanne – Đại học kinh doanh hàng đầu

Tại Business School Lausanne, trường có các cách tiếp cận giáo dục kinh doanh khác nhau. Để xây dựng một thế hệ lãnh đạo mới, việc tạo ra các chương trình học tập nhằm giải quyết những thay đổi cơ bản của công việc trong thế kỷ 21 là điều cần thiết. Điều này bao gồm tập trung vào cách chuyển đổi kỹ thuật số, xu hướng kinh tế hiện tại, thay đổi cấu trúc xã hội và mối quan tâm về môi trường đã thay đổi cục diện kinh doanh. Cùng http://hisa.edu.vn đồng hành trong hành trình du học Thụy Sĩ của bạn qua bài viết này nhé !

Đại học Kinh doanh Lausanne hàng đầu Thụy Sĩ (Business School Lausanne)
Đại học Kinh doanh Lausanne hàng đầu Thụy Sĩ (Business School Lausanne)

Giới thiệu chung về trường kinh doanh Lausanne

Tên trường Business School Lausanne (BSL)
Năm thành lập 1987
Loại hình Tư nhân
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,9,11
Website https://www.bsl-lausanne.ch/

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, BSL là một phòng thí nghiệm học tập toàn cầu thực sự. Sinh viên từ 60 quốc tịch với nền tảng đa dạng tham gia giảng viên giàu kinh nghiệm của trường theo cách tiếp cận đồng sáng tạo để học tập, tập trung vào các chủ đề rộng như lãnh đạo, tư duy hệ thống, kinh tế và bền vững theo định hướng kinh doanh. Giảng viên của Business School Lausanne gồm các cá nhân điều hành các doanh nghiệp thành công và thực tế đã áp dụng những gì họ dạy trong các tình huống thực tế, đảm bảo sinh viên của BSL được dạy về tư duy kinh doanh tiên tiến nhất.

BSL cam kết tạo ra trải nghiệm học tập cá nhân và tập trung cho mỗi học sinh của trường. Đây là lý do tại sao BSL nhấn mạnh vào việc giữ cho lớp học nhỏ. Vì vậy, mỗi sinh viên có cơ hội thực sự tham gia tìm kiếm những ý tưởng mới để đo lường vai trò và tác động của kinh doanh trong xã hội ngày nay. Nỗ lực tạo ra một không gian nơi tất cả các sinh viên, giáo sư, nhân viên, nhà nghiên cứu và các bên liên quan, thoải mái đến với nhau để đặt câu hỏi can đảm và tối đa hóa các giải pháp thông qua các giá trị quan trọng. Bởi vì kết nối là chìa khóa để giải quyết các vấn đề vì lợi ích chung tại Business School Lausanne.

Triường kinh doanh Lausanne dạy sinh viên lối tư duy hình ảnh lớn, vì vậy họ có thể phát triển các giải pháp đa ngành sáng tạo, mà BSL tin rằng sẽ giúp họ nhận ra tiềm năng thực sự của họ trong bất kỳ con đường kinh doanh nào họ chọn theo đuổi.

Tại sao nên theo học tại Business School Lausanne?

Các chương trình đương đại do Business School Lausanne phát triển bao gồm chương trình Quản trị kinh doanh (BBA) 2 năm cấp tốc thông qua cấp độ Thạc sĩ (MBA) và Tiến sĩ (DBA), thu hút những người tham gia có tư duy tiến bộ từ hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị Toàn cầu được cung cấp.
BSL cũng cung cấp DAS (Văn bằng nghiên cứu nâng cao) về Kinh doanh bền vững phối hợp với Đại học St. Gall.
Một cách tiếp cận bền vững để kinh doanh đã được tích hợp trong tất cả các mô-đun của trường.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thụy Sĩ 2022: Nên hay không?

Xếp hạng

Xếp thứ 2 tại Thụy Sĩ – Chương trình thạc sĩ Tại Thụy Sĩ, Trường Kinh doanh Lausanne xếp hạng 2 cho Thạc sĩ Tài chính Quốc tế và Bền vững và  # 2 cho Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế  trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS 2019 . Bảng xếp hạng bao gồm hơn 150 trường học trên khắp thế giới và xếp hạng theo năm chỉ số, khả năng tuyển dụng, kết quả của cựu sinh viên, giá trị đồng tiền, khả năng lãnh đạo tư duy, và sự đa dạng của lớp học và giảng viên.
Xếp thứ 4 tại Thụy Sĩ – Chương trình MBA Tại Thụy Sĩ, Business School Lausanne xếp hạng 4 cho chương trình MBA của mình  trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu QS 2019 . Bảng xếp hạng xem xét các tiêu chí khác nhau như kết quả kinh doanh và cựu sinh viên, lợi tức đầu tư, khả năng lãnh đạo tư duy, và sự đa dạng của lớp học và giảng viên, tuy nhiên, nó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm là một yếu tố chính (40% tổng trọng số xếp hạng cho MBA Chương trình).
Chứng nhận ACBSP Trường kinh doanh Lausanne trở thành trường kinh doanh đầu tiên ở châu Âu có các chương trình được Hội đồng kiểm định chất lượng cho các trường kinh doanh và chương trình (ACBSP) công nhận vào năm 1996. ACBSP là một tổ chức kiểm định chuyên ngành tại Hoa Kỳ đánh giá chất lượng và tính toàn vẹn của các chương trình cấp bằng kinh doanh với sự nhấn mạnh vào việc dạy và học. Chứng nhận của ACBSP đảm bảo rằng các bằng BSL được công nhận và có giá trị trên toàn cầu.
Chứng nhận ISO 9001 International Organization for Standardization (ISO) là một cơ quan xây dựng tiêu chuẩn mà các quá trình định nghĩa cho các hệ thống quản lý chất lượng. Trường kinh doanh Lausanne được cấp chứng nhận ISO 9001 được các doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận là đảm bảo chất lượng. Chứng nhận đảm bảo rằng BSL đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng (sinh viên) và các bên liên quan.

Bằng cấp

Các chương trình kinh doanh tại Business School Lausanne được công nhận bởi  Hội đồng kiểm định chất lượng cho các trường kinh doanh và chương trình (ACSBSP) , một tổ chức kiểm định giáo dục kinh doanh được Hội đồng kiểm định giáo dục đại học (CHEA) chính thức công nhận. Chứng nhận của ACBSP bao gồm các chương trình kinh doanh từ khoảng 2400 tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, CHEA chính thức có quyền liệt kê các chương trình được công nhận, bao gồm cả các chương trình tại Business School Lausanne.

Tại châu Âu, mỗi quốc gia đã thành lập trung tâm thông tin học thuật quốc gia (NARIC), nơi liệt kê các tổ chức được công nhận chính thức trong một quốc gia cụ thể. Tại Thụy Sĩ, CRUS Thụy Sĩ (Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học Thụy Sĩ, một tổ chức thuộc sở hữu nhà nước) hiện chỉ liệt kê các trường đại học thuộc sở hữu nhà nước Thụy Sĩ. Do đó, các tổ chức tư nhân hàng đầu như trường kinh doanh Lausanne không được bao gồm. Cần lưu ý rằng BSL được liệt kê trong Trung tâm thông tin công nhận học thuật quốc gia Hoa Kỳ thông qua CHEA

Chất lượng cao

Một nghiên cứu lựa chọn sử dụng lao động gần đây của QS (Quacquarelli Symonds Ltd 2012) xếp Business School Lausanne trong ba trường kinh doanh hàng đầu ở Thụy Sĩ. MBA mô-đun độc đáo của BSL được thiết kế với sự cộng tác của các CEO và giám đốc nhân sự hàng đầu để cung cấp một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao có liên quan theo yêu cầu của thị trường ngày nay. Kỹ năng lãnh đạo cá nhân được thực hiện nghiêm túc như kiến ​​thức môn học để chuẩn bị các nhà lãnh đạo hiệu quả và người giải quyết vấn đề tiên tiến.

Học tập thực tế

Sự tập trung vào học tập thực tế được dẫn dắt bởi một giảng viên đa ngành được hình thành bởi các chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm. Học tập là một trải nghiệm tương tác trong các lớp học nhỏ lên đến 25 sinh viên trong đó người tham gia và giảng viên là đối tác chuyên nghiệp trong các cuộc thảo luận chất lượng cao về các trường hợp kinh doanh thực tế.

Đọc thêm: Trường Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden University of Applied Sciences

Đa dạng quốc tế

Một sinh viên quốc tế tăng cường quan điểm xuyên văn hóa và đánh giá cao sự đa dạng văn hóa. Chỉ bằng cách khám phá các cách tiếp cận khác nhau, các giải pháp sáng tạo và sáng tạo sẽ được tìm thấy – rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế ngày nay. Những người tham gia được thử thách di chuyển ra khỏi vùng thoải mái của họ, với một tâm hồn cởi mở và thái độ linh hoạt để giải quyết vấn đề một cách thành thạo và đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả.

Cơ sở nội trú Lemania dành cho sinh viên BSL.

business school lausanne

Chương trình đào tạo

Các chương trình đương đại do BSL phát triển bao gồm chương trình Quản trị kinh doanh (BBA) 2 năm cấp tốc thông qua cấp độ Thạc sĩ (MBA) và Tiến sĩ (DBA), thu hút những sinh viên tham gia có tư duy tiến bộ từ hơn 40 quốc gia. Ngoài ra, các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị Toàn cầu được cung cấp.
Business School Lausanne cũng cung cấp DAS (Văn bằng nghiên cứu nâng cao) về Kinh doanh bền vững phối hợp với Đại học St. Gall.
Một cách tiếp cận bền vững để kinh doanh đã được tích hợp trong tất cả các mô-đun của trường.

  • Chương trình Cử nhân tăng tốc (2 năm) : Chương trình giảng dạy trong 2 năm sinh viên có thể tốt nghiệp ra trường đi làm hoặc học lên Thạc sĩ. Chương trình giảng dạy gói gọn, súc tích dành cho những sinh viên chăm chỉ và có tính sáng tạo cao trong học tập
  • Chương trình Cử nhân + Thực tập (3 năm) : 3 tháng cuối trong chương trình thực tập, sinh viên tại Business School Lausanne có thể tự tìm nơi thực tập hoặc được trường đảm bảo thực tập.
  • Chương trình Cử nhân bằng kép (2.5 năm – 3 năm) : Chương trình cấp 2 bằng : 1 bằng cấp của Business School Lausanne và 1 bằng cấp của Đại học kinh doanh Dublin (DBS) hoặc BSL và Đại học Paris-Est Créteil  (UPEC, Paris). Chương trình song ngành cung cấp cho sinh viên cơ hội hoàn hảo để du học ở tại 2 quốc gia , giúp sinh viên có trải nghiệm khám phá quốc tế, tìm hiểu sâu rộng và học tập trong môi trường sôi động đầy thử thách. Đặc biệt, với chương trình bằng kép sinh viên ra trường có khả năng vượt trội hơn khi xin việc.

Học bổng

Business School Lausanne cung cấp học bổng một phần cho các ứng viên xứng đáng trên cơ sở nhu cầu và bằng khen. Ứng viên được xem xét trên hồ sơ cá nhân và được đánh giá theo thành tích học tập, động lực cá nhân và tính tích cực chung mà họ có thể thêm vào trường. Xin lưu ý rằng học bổng chỉ được trao cho học kỳ đầu tiên và sinh viên có thể đăng ký lại để tiếp tục nhận học bổng cho các học kỳ sau dựa trên thành tích của họ.

| >>> Đọc thêm bài viếtHọc bổng du học Thụy Sĩ: mới nhất Update 2022

Để xin học bổng, bạn nên cung cấp Thư học bổng cùng với hồ sơ đầy đủ của bạn ở giai đoạn nộp đơn ban đầu. Thư học bổng của bạn nên cho biết bạn đang xin học bổng dựa trên nhu cầu tài chính hay nhu cầu khác. Trong trường hợp sau này, bạn nên nhấn mạnh điều kiện tài chính của bạn và lý do tại sao bạn cần tài trợ. Bất kể bạn đăng ký học bổng bằng khen hay dựa trên nhu cầu, vui lòng bao gồm thông tin về lý do bạn quan tâm đến việc học tại BSL, đặc biệt là chương trình bạn đăng ký sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào và bạn có thể đóng góp như thế nào trong thời gian nghiên cứu của bạn.

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Đến HISA, có VISA

ĐẶC BIỆT, trong mùa dịch Covid19, HISA muốn đồng hành cùng đất nước chống dịch bằng cách đưa ra gói chương trình hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh khi ký hợp đồng vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020 sẽ được HOÀN TIỀN 100% nếu đổi quyết định không đi du học nữa. Vì vậy, đừng để mùa dịch ảnh hưởng đến ước mơ du học, và con đường sự nghiệp trong tương lai của các em. Click vào nốt tư vấn để được HISA hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Du học tại trường kinh doanh Lausanne cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

28/09/2023

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322