Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Học Bổng » Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực  đang hot nhất hiện nay là các dịch vụ như quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản lý spa và resort, quản lý sự kiện,… bởi Thụy Sĩ được coi là cái nôi của nền công nghiệp không khói này. Tuy nhiên ngoài ngành này cũng còn rất nhiều ngành học khác, cũng như học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024 là khá đa dạng, Cùng HISA tìm hiểu sâu hơn trong bài viết sau nhé.

Tổng hợp học bổng du học thụy sĩ mới nhất
Tổng hợp học bổng du học thụy sĩ mới nhất

Một chút về du học Thụy Sĩ

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ chính lựa chọn khi đi du học, du học sinh Thụy Sĩ còn có cơ hội được học thêm cả tiếng Pháp, tiếng Đức cơ bản. Điều này giúp các bạn mở rộng khả năng ngôn ngữ, có kiến thức ngôn ngữ đa dạng, đặc biệt là lợi thế này sẽ  phục vụ tốt trong công việc của các bạn sau này và cũng là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc khi các bạn tốt nghiệp và muốn xin vào làm ở những công ty dịch vụ nổi tiếng.

Chương trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức của người Thụy Sĩ luôn chú tâm và coi trọng vào thực hành, sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các giáo sư trong trường không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức lý thuyết để phục vụ cho công việc mà còn hướng dẫn họ  áp dụng được kiến thức đã được học vào từng trường hợp thực tế một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Họ chỉ bảo cho sinh viên làm thế nào để có phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, lịch sự và rèn luyện cho sinh viên sự ứng biến linh hoạt, khéo léo trong công việc.

Chính vì vậy, bất kỳ sinh viên quản trị khách sạn Thụy Sĩ nào tốt nghiệp từ các trường uy tín đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dễ dàng tìm kiếm việc làm ở các quốc gia trên thế giới với mức lương hậu hĩnh và lộ trình thăng tiến rộng mở. Đặc biệt, trong thời đại ngành công nghiệp không khói phát triển vượt bậc do nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, cơ hội này ngày càng rõ ràng và mở rộng hơn bao giờ hết.

| >>> Đọc thêm bài viết: Đất nước Thụy Sĩ: thiên đường của trần gian!

Tuy nhiên, Thụy Sĩ cũng được coi là một trong những quốc gia có học phí và chi phí sinh hoạt mắc mỏ nhất tại Châu Âu. Điều này khiến các bạn học sinh, sinh viên có một chút băn khoăn khi chọn nơi đây để đi du học. Chính vì vậy, chính phủ và các trường cung cấp các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế sẽ giúp đỡ các bạn trong việc trang trải học phí và sinh hoạt. Hãy cùng HISA tìm hiểu đó là những loại học bổng nào nhé.

Học bổng du học Thụy Sĩ từ chính phủ

Học bổng chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên ưu tú (Swiss Excellence Scholarships for Foreign Students) mỗi năm, Liên minh Thụy Sĩ trao Học bổng Chính phủ xuất sắc để thúc đẩy hợp tác nghiên cứu và trao đổi quốc tế giữa Thụy Sĩ và hơn 180 quốc gia khác. Học bổng sẽ được xem xét và trao tặng  bởi cơ quan trao giải, Ủy ban học bổng liên bang cho sinh viên nước ngoài (FCS). Bao gồm các loại học bổng sau:

Học bổng du học Thụy Sĩ từ chính phủ

  • Học bổng nghiên cứu dành cho bậc sau đại học ở bất kỳ ngành nào ( ít nhất bạn có bằng thạc sĩ), những bạn đang có kế hoạch đến Thụy Sĩ để theo đuổi nghiên cứu hoặc nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ. Học bổng được trao bởi các trường đại học liên bang Thụy Sĩ, trường đại học khoa học ứng dụng và hai viện công nghệ liên bang.
  • Học bổng nghệ thuật dành cho sinh viên nghệ thuật muốn theo đuổi bằng thạc sĩ ở Thụy Sĩ. Học bổng nghệ thuật được cấp khi bạn đăng kí học tại bất kỳ nhạc viện hoặc trường đại học nghệ thuật Thụy Sĩ. Học bổng này chỉ dành cho sinh viên từ một số quốc gia

Giá trị học bổng: học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí của khóa học, tiền sinh hoạt hàng tháng, bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi, và các khoản trợ khác được ghi rõ trong điều kiện  học bổng.

Học bổng được cấp bởi các trường Đại học ở Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ BHMS – Business & Hotel Management School (BHMS)

Học bổng du học Thụy Sĩ trường Hotel Management School (BHMS), trường BHMS nằm ở trung tâm của Luzern, là thành viên của nhóm trường Bénédict Thụy Sĩ, được thành lập năm 1928 với nhiệm vụ cung cấp giáo dục đại học cho người lớn với mong muốn thành công. Trường Bénédict là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ và đang giáo dục mỗi năm hơn 15.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Tại cơ sở Bénédict Zürich, khoảng 8.000 sinh viên mỗi năm học ngôn ngữ, các chương trình y tế phụ trợ khác nhau, công nghệ thông tin, quản lý an ninh, thương mại và các chương trình quản lý kinh doanh nhận bằng cấp của Liên bang Thụy Sĩ. Họ cung cấp các văn bằng, kỹ thuật và quản lý, bằng Cử nhân, Thạc sĩ, MBA. Tại cơ sở BHMS Luzern, khoảng 900 sinh viên mỗi năm có cơ hội chuẩn bị cho vai trò quản lý tương lai của họ trong ngành khách sạn và khách sạn.

BHMS phối hợp với Đại học Robert Gordon của Aberdeen, Vương quốc Anh cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật, bằng MBA / PGD và bằng MBA.BHMS được xếp hạng thứ 5 trong các trường Quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ theo CEO World năm 2019. Trong một cuộc khảo sát trên toàn thế giới về các trường đại học Quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới, BHMS và đối tác công nhận của nó là Đại học Robert Gordon (RGU) ở Aberdeen, đã trở thành một trong những viện giáo dục tốt nhất cung cấp các nghiên cứu chất lượng cao về quản lý Khách sạn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng BHMS 2023 – 2024

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • Bachelor Of Hospitality/Business Or Culinary
 • Postgraduate Diploma Hospitality Or Culinary
 • MBA
 • MSC
 • Bachelor: 3 năm
 • Master: 1 năm
 • Postgraduate: 1 năm
36,500 CHF – 58.000CHF
 • Bậc cử nhân, Diploma, Sau đại học: CHF 6.500
 • Bậc Thạc sĩ: CHF 7.000
 • Thạc sĩ MBA 7.000 CHF
 • Thạc sĩ kết hợp + Chương trình cấp bằng MBA CHF10,500
 • IELTS 6.0 trở lên
 • Interview cùng trường

Học bổng du học Thụy Sĩ HTMi – Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Học bổng các trường du học Thụy Sĩ
Học bổng các trường du học Thụy Sĩ

HTMi là một trung tâm nghiên cứu và phát triển cho một thương hiệu khách sạn quốc tế mới có trụ sở tại Thụy Sĩ: Swisstouches Hotels & Resorts. Mỗi học kỳ, Viện có khoảng 200 sinh viên đến từ hơn 35 quốc tịch tham gia vào một số chương trình, trong đó một số lượng sinh viên đồng thời học việc và làm việc do nhà trường hỗ trợ để củng cố kiến thức thực hành của sinh viên. HTMi xếp hạng #1 tại Thụy Sĩ và hạng #2 ở UK theo The Guardian Good University Guide 2012 ở hạng mục chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch.

Đọc thêm: Học bổng du học ngành luật ở Hà Lan

Học bổng HTMi 2023 -2024

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • Bachelor of International Hospitality Management/International Culinary art and business/
  Bachelor in Event management/ Tourism/Business
 • Master of Hospitality& Tourism Management/ Hotel Business management/ Event management
 • MBA Hospitality management
 • Postgraduate in Hospitality management/ event management
 • Bachelor: 3 -4 năm
 • Master: 1 năm
 • Postgraduate: 1 năm

39,900CHF(3 năm)

1- Early bird scholarship: giảm 15% tiền học 

Học bổng dành cho học sinh – sinh viên có quốc tịch Việt Nam Nộp hồ sơ đăng ký cho trường Đóng tiền Deposit 3,350 CHF tối thiểu 6 tháng trước mỗi kỳ nhập học

2- Scholarship for outstanding students: 4,000 CHF/ năm đầu tiên (chỉ 5 suất cho năm 2023) 

Dành cho học sinh – sinh viên có quốc tịch Việt Nam Nộp hồ sơ đăng ký cho trường GPA >7.0/10 hoặc GPA >3.0/4.0 và IELTS >6.5. Đóng tiền Deposit 3,350 CHF trong năm 2023

3- Accommodation scholarship: miễn tiền phòng ở trong năm đầu tiên

Là học sinh – sinh viên có quốc tịch Việt Nam Đạt đủ điều kiện đầu vào của chương trình đăng ký Nộp hồ sơ đăng ký cho trường Đóng tiền Deposit 3,350 CHF tối thiểu 4 tháng trước mỗi kỳ nhập học

4- Scholarship for international students: 1,000 – 1,500 CHF/ năm đầu tiên

Đạt đủ điều kiện đầu vào của chương trình đăng ký Nộp hồ sơ đăng ký cho trường Phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến với Đại diện trường. Đóng tiền Deposit 3,350 CHF trong năm 2023.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng khi nộp hồ sơ đăng ký và đóng Deposit 3,350 CHF trong năm 2023
  • Không áp dụng chung các loại học bổng với nhau
  • Được áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2023 và 2024
  • Từ năm 2 trở đi, sinh viên vẫn có cơ hội nhận được các suất học bổng dựa trên thành tích học tập tại trường:
   • GPA > 75%: 1,000 CHF
   • GPA > 85%: 2,000 CHF
   • GPA > 95%: 5,000 CHF
IELTS 6.0 trở lên

Interview cùng trường

Học bổng Thụy Sĩ trường Glion – Glion Institute of Higher Education

Viện Giáo dục Đại học Glion là một trường tư nhân về quản lý khách sạn với các cơ sở tại Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Học viện Glion có mối quan hệ lâu đời với nhiều thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, sang trọng và sự kiện quốc tế. Trường tận dụng những kết nối này để cung cấp cho sinh viên những kỳ thực tập bổ ích chuyên nghiệp, mang đến cơ hội tiếp xúc với ngành trong thế giới thực, điều vô giá đối với sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Các tiêu chuẩn học tập đặc biệt của Glion đã được công nhận trong ngành. Học viện được xếp hạng 3 học viện hàng đầu toàn cầu về Quản lý Khách sạn và Giải trí. Và xếp hạng 2 tổ chức toàn cầu về Danh tiếng của Nhà tuyển dụng trong lĩnh vực, nhấn mạnh chuyên môn của trường trong việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ.

Tất cả các chương trình của Glion đều tập trung vào khả năng tuyển dụng của sinh viên. Với mạng lưới ngành rộng khắp, Glion biết các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì và trường đảm bảo rằng đây là những kỹ năng mà bạn thành thạo.

Thực tập cũng được tích hợp trong các khóa học (kéo dài từ 6-12 tháng), vì vậy ngày bạn tốt nghiệp, bạn đã có một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ và kinh nghiệm trong ngành vô giá ghi vào CV. Với rất nhiều cơ hội có sẵn, bạn có thể lựa chọn vị trí thực tập của mình dựa trên công ty, vị trí và nghề nghiệp tương lai mà bạn mong muốn.

  • 98% sinh viên Glion tốt nghiệp được tuyển dụng ngay lập tức
  • Trung bình mỗi sinh viên nhận được 7,7 lời mời thực tập, và 4 lời mời cho lần đầu tiên xin việc
  • 3,1 năm là thời gian trung bình để một sinh viên ra trường đi làm và đạt đến vị trí quản lý

Học bổng Glion 2023 – 2024

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • Bachelor of International Hospitality Business
 • Master of Science in International Hospitality Business
 • Master of Science in Hospitality, Entrepreneurship and Innovation
 • Master of Science in luxury management and guest experience
 • Master of Science in Real estate, finance and hotel development
 • Bachelor: 3,5 năm
 • Master: 1,5 năm

51,990CHF – 44,550CHF

 • Học bổng Merit, đánh giá dựa trên học lực và thư giới thiệu của ứng viên.
 • Học bổng Financial Aid, đánh giá dựa trên hoàn cảnh tài chính của ứng viên.

=> Giá trị học bổng 5%-30% học phí

 • Học bổng Merit: GPA từ 70% trở lên và cần thư giới thiệu tới từ giáo viên, người phụ trách công việc nếu ứng viên đã có kinh nghiệm đi làm.
 • Học bổng Financial Aid: Thư trình bày hoàn cảnh khó khăn tài chính của ứng viên, cần có chữ ký cuối thư.

Học bổng Thụy Sĩ Les Roches International School of Hotel Management

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches – Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ.

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC của Mỹ công nhận giá trị bằng cấp ở mức độ đại học. Đây cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đào tạo đại học hàng đầu thế giới như là Havard, Oxford v.v…

Les Roches thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế. Ngoài ra, trong quá trình học tại Thụy Sĩ, học sinh có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác của tập đoàn Laureate tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc).

Học bổng Les Roches 2023 – 2024

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • BBA in Global Hospitality Management
 • MBA in Global Hospitality Management
 • Master’s in Hospitality Strategy and Digital Transformation
 • Master’s in International Hotel Management
 • Postgraduate Diploma in International Hospitality Management
 • Master’s in Marketing and Management for Luxury Tourism
 • Executive Master’s in International Hotel Management
 • Executive MBA in Global Hospitality Management
 • Bachelor: 3,5 năm
 • Master: 1 năm
 • Postgraduate: 1 năm

28.985 CHF/học kỳ
45,580 CHF – 53,770 CHF
23,650 CHF

 • Học bổng Merit, đánh giá dựa trên học lực và thư giới thiệu của ứng viên.
 • Học bổng Financial Aid, đánh giá dựa trên hoàn cảnh tài chính của ứng viên.

=> Giá trị học bổng 5%-30% học phí

 • Học bổng Merit: GPA từ 70% trở lên và cần thư giới thiệu tới từ giáo viên, người phụ trách công việc nếu ứng viên đã có kinh nghiệm đi làm.
 • Học bổng Financial Aid: Thư trình bày hoàn cảnh khó khăn tài chính của ứng viên, cần có chữ ký cuối thư.

Học bổng Thụy Sĩ HIM – Hotel Institute Montreux

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2022: Hospitality & Leisure Management, Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) xếp hạng 7 trong số các đại học, học viện hàng đầu về đào tạo ngành quản trị dịch vụ và giải trí. Đây là năm thứ hai liên tiếp trường đứng trong top 10 thế giới. Cũng theo bảng xếp hạng QS, trường HIM còn xếp hạng 5 toàn cầu về đánh giá của nhà tuyển dụng, xếp hạng 9 về danh tiếng học thuật.

Tại Hotel Institute Montreux, truyền thống Quản Lý Khách Sạn theo tinh thần Hiếu Khách nổi tiếng của Thụy Sĩ kết hợp hài hòa với chuyên môn Quản Trị Kinh Doanh hiện đại của Hoa Kỳ. Tùy vào khả năng và định hướng nghề nghiệp, sinh viên có thể chọn một trong năm chuyên ngành để theo học gồm: Phân Tích Tài Chính và Quản Trị Tài Sản, Quản Trị và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, Quản Trị trong Dịch Vụ Khách Thượng Lưu Cao Tuổi, Quản Trị Kinh Doanh Nhượng Quyền, và Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp. Các môn học trong từng chuyên ngành được thiết kế và bảo chứng chất lượng bởi các đối tác hàng đầu thế giới của Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ, giúp Sinh Viên tiếp quản các vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn Thế Giới. Ngoài kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đã chọn, sinh viên tốt nghiệp còn thông thạo một hoặc nhiều ngoại ngữ khác như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha.

Học bổng HIM 2023 – 2024

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • Bachelor and Master of Business/ Hospitality Management
 • Bachelor: 3 năm
 • Master: 1 năm
48,933CHF
42,400CHF
Học bổng 30% học phí + ăn ở
 • IELTS 6.0 – 6.5 trở lên
 • Thư động lực
 • CV

Học bổng Thụy Sĩ César Ritz Colleges 

Trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo ngành học (QS World University Rankings by Subject 2022: Hospitality & Leisure Management), Học viện César Ritz đang xếp thứ 6 – Trường kết hợp những gì tốt đẹp nhất của di sản César Ritz với chương trình giảng dạy kinh doanh hàng đầu hiện nay để giúp các sinh viên thế hệ trẻ phát triển tư duy đổi mới, chuẩn bị cho sự thành công trong thế giới kinh doanh và ngành hospitality quốc tế. Học viện César Ritz cung cấp môi trường học tập chất lượng tiêu chuẩn cao, với các thế mạnh chuyên môn về quản trị hospitality, du lịch kết hợp với kinh doanh, và đào tạo sinh viên cách thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

RCS – César Ritz Colleges Switzerland: 2 học xá tại Le Bouveret và Brig.Với 40 năm kinh nghiệm đào tạo và áp dụng triết lý của ngài César Ritz, xuất thân trong một gia đình Thụy Sĩ – người tiên phong xây dựng chuỗi khách sạn sang trọng và đẳng cấp trên thế giới. Sinh viên Học viện César Ritz Colleges Switzerland sẽ được truyền cảm hứng và thừa hưởng những kiến thức và tinh thần Hiếu Khách từ vị vua huyền thoại trong ngành Khách Sạn này. Trường cung cấp các chương trình học chất lượng không chỉ về lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và du lịch mà còn tập trung đào tạo sinh viên cách thức khởi nghiệp kinh doanh và phát triển tư duy sáng tạo qua việc liên kết giáo dục với Đại Học Washington State – (Mỹ) và Đại học Derby (Anh). Trường mang đến các khoá học được lồng ghép chặt chẽ giữa đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn với tư duy quản lý, kinh doanh khởi nghiệp. Với tâm huyết đào tạo các học sinh, sinh viên trở thành các doanh nhân, nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh khởi nghiệp và Quản trị khách sạn, hầu hết các giảng viên của các trường thuộc SEG đều là các doanh nhân tài ba và là những nhà quản lý kì cựu đến từ các khách sạn, các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Tên ngành học Thời gian học Học phí + Ăn ở Học bổng Điều kiện học bổng
 • Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management
  (Song bằng được cấp bởi trường  CRCS và Washington state University)
 • Master of International Business/Hospitality and tourism management
  (Song bằng được cấp bởi trường  CRCS và Derby University)
 • Bachelor: 3 năm
 • Master: 1 năm
 • Bachelor: 3 năm: 43,100 CHF – 65,250 CHF
 • Master: 1 năm: 46,400CHF
Học bổng 30% học phí
 • IELTS 6.0 trở lên
 • Thư động lực
 • Yêu cầu của trường

|  >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thụy Sĩ 2024: nên hay không?

Để có cơ hội được cân nhắc mức học bổng du học Thụy Sĩ cao thì ứng viên nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ vì học bổng cao rất nhanh hết (first come first serve).

Hãy đồng hành cùng http://hisa.edu.vn trong hành trình trinh phục học bổng du học Thụy Sĩ nha!

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Đến HISA, có VISA

Săn học bổng du học Thụy Sĩ cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng du học bán phần, toàn phần tại Thụy Sĩ
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.
   __________________________________________________

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430