Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Với sự pha trộn giữa thực tiễn quản lý khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ và chuyên môn kinh doanh hiện đại của Mỹ, các chương trình của HIM được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục toàn diện sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều ngành công nghiệp.

Thông tin Học viện HIM

Giới thiệu chung về Hotel Institute Montreux

Tên trường Hotel Institute Montreux (HIM)
Logo Hotel Institute Montreux logo
Năm thành lập 1985
Chương trình đào tạo Cử nhân
Kỳ nhập học Tháng 10,1
Website https://www.hotelinstitutemontreux.com/

Tại Hotel Institute Montreux, truyền thống Quản Lý Khách Sạn theo tinh thần Hiếu Khách nổi tiếng của Thụy Sĩ kết hợp hài hòa với chuyên môn Quản Trị Kinh Doanh hiện đại của Hoa Kỳ. Tùy vào khả năng và định hướng nghề nghiệp, sinh viên có thể chọn một trong năm chuyên ngành để theo học gồm: Phân Tích Tài Chính và Quản Trị Tài Sản, Quản Trị và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, Quản Trị trong Dịch Vụ Khách Thượng Lưu Cao Tuổi, Quản Trị Kinh Doanh Nhượng Quyền, và Quản Trị Thương Hiệu Cao Cấp. Các môn học trong từng chuyên ngành được thiết kế và bảo chứng chất lượng bởi các đối tác hàng đầu thế giới của Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ, giúp Sinh Viên tiếp quản các vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn Thế Giới. Ngoài kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đã chọn, sinh viên tốt nghiệp còn thông thạo một hoặc nhiều ngoại ngữ khác như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha.

| >>> Đọc thêm : Tiết kiệm chi phí du học Thụy Sĩ: 7 mẹo hay!

Lý do nên theo học tại Học viện Hotel Institute Montreux?

Trường học xếp hạng 7 thế giới

Học viện Hotel Institute Montreux (HiM) – Thuỵ Sĩ một lần nữa được vinh danh là một trong những trường hàng đầu Thế giới về đào tạo Du lịch khách sạn theo bảng xếp hạng QS Rankings 2023. Trường tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong giới Giáo dục và ngành Du lịch khách sạn khi đây là năm thứ 2 liên tiếp đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Điều này cho thấy được chất lượng giảng dạy của HiM luôn ổn định và được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch khách sạn & Kinh doanh.

Cũng theo bảng xếp hạng QS, trường HIM còn xếp hạng 5 toàn cầu về đánh giá của nhà tuyển dụng, xếp hạng 9 về danh tiếng học thuật.

Xep hang Hoc Vien Hotel Institute Montreux

Lợi thế vị trí và bề dày lịch sử giảng dạy của HiM

Kể từ khi thành lập cách đây gần 40 năm, dấu ấn của HIM chính là chương trình giảng dạy & cách tiếp cận hiện đại theo phong cách Thuỵ Sĩ, kết hợp với triết lí kinh doanh & quản lý của Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được 2 Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh Khách sạn: Một của trường HiM (Thuỵ Sĩ) và một của trường Northwood University (Mỹ).
HiM có vị trí cực kì đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Montreux, bên cạnh bờ hồ Geneva và một bên là dãy núi Alps hùng vĩ. Khuôn viên nhà trường chỉ cách bến tàu hoả 3 phút đi
bộ, sinh viên có thể di chuyển đến bất cứ đâu và tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong thời gian theo học tại trường. Đặc biệt, chỉ với 1 tiếng đến 1.5 tiếng bay từ sân bay Geneva, sinh viên có thể dễ dàng du lịch các nước Châu Âu vào những ngày cuối tuần hoặc kì nghỉ lễ.
Khu học xá và khu kí túc xá được đặt chung tại cùng một khu vực, và thường xuyên được bảo trì, nâng cấp nhằm đưa tới cho sinh viên một trải nghiệm thoải mái nhất cũng như tạo
điều kiện cho sinh viên tìm hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại một Khách sạn đẳng cấp của Thuỵ Sĩ.

Chương trình giảng dạy lồng ghép yếu tố thực tế, thực hành thường xuyên

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy của HiM chính là phương pháp tích hợp Lý thuyết và Thực tiễn, giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế nhiều nhất có thể, tăng tỉ lệ
tuyển dụng sau khi tốt nghiệp bởi sinh viên của HiM luôn được đánh giá cao thông qua kiến thức chuyên môn tốt cũng như khả năng giải quyết tốt những vấn đề xảy ra trong môi
trường làm việc thực tế.
Sinh viên bên cạnh những kiến thức Tổng quan về Quản trị kinh doanh còn được lựa chọn Chuyên ngành mình yêu thích để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn, ví dụ:
  • Quản trị Thương hiệu xa xỉ (LUXURY BRAND MANAGEMENT)
  • Quản trị về Chăm sóc nhóm khách hàng thượng lưu (LIFESTYLE AND WELLBEING MANAGEMENT FOR THE SILVER ECONOMY)
  • Quản trị Nhượng quyền thương mại trong kinh doanh (FRANCHISE BUSINESS MANAGEMENT)
  • Phân tích tài chính và quản lý tài sản (FINANCIAL ANALYSIS AND WEALTH MANAGEMENT)
  • Quản trị & Phát triển nguồn nhân lực (HUMAN CAPITAL AND DEVELOPMENT)
Sinh viên học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh tại HiM có tổng thời lượng học 3 năm với lộ trình như sau:
  • Năm 1: 2 kì học lý thuyết + 1 kì thực hành
  • Năm 2: 2 kì học lý thuyết + 1 kì thực hành
  • Năm 3: 2 kì học lý thuyết + 1 kì thực hành
Với mỗi 2 kì học lý thuyết (Mỗi kì kéo dài 11 tuần), sinh viên có 1 kì thực hành có hưởng lương (Từ 4 đến 6 tháng) với những đối tác trên toàn Thế giới của nhà trường. Mức lương
thực tập có thể dao động vào khoảng 60 triệu VND/tháng. Một số đối tác nổi bật có thể kể đến như: Khách sạn (Four Seasons, Accor, Sheraton,.. ), Tài chính Ngân hàng (UBS, PwC,..), Du lịch lữ hành (Swiss, Emirates, Airbnb,..).
Kết thúc những kì thực hành này, sinh viên không chỉ được thực hành những kiến thức lý thuyết học trên lớp, có thêm một khoản thu nhập mà còn mở rộng được các mối quan hệ,
giúp dễ dàng xin việc sau khi Tốt nghiệp tại HiM.

Đảm bảo chất lượng học thuật và các tiêu chuẩn chuyên môn

Hotel Institute Montreux được công nhận thông qua FIBAA, một cơ quan định hướng quốc tế của châu Âu về đảm bảo chất lượng và phát triển chất lượng trong giáo dục đại học. Chương trình cử nhân của trường được Đại học Northwood của Mỹ công nhận, đồng thời tham gia cấp bằng đại học cho sinh viên, giúp các bạn mở rộng cánh cửa nghề nghiệp quốc tế.

Các chuyên ngành được hợp tác với các thương hiệu lớn như La Mer, Tourbillon Boutique, Swiss Sustainable Finance, Four Seasons, Accor, Le Mirador Health Centre, RLC Resort Lifestyle Communities, ngân hàng Edmond De Rothschild, cho phép sinh viên phát triển nền tảng vững chắc và có được những kinh nghiệm đầu tay trong lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh toàn cầu.

HiM luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm Thực tập cũng như Việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhiệm vụ không kém phần quan trọng của HiM ngoài công tác đào tạo kiến thức mà còn là phát triển mạng lưới kết nối sinh viên với những Công ty, Tổ chức và Chuyên gia đầu ngành ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường và cả sau khi đã Tốt nghiệp. Mạng lưới kết nối giữa Nhà tuyển dụng – Sinh viên này đã khẳng định được giá trị, đem đến cho sinh viên của HiM nhiều cơ hội việc làm đa dạng, sự nghiệp bền vững.
Mỗi sinh viên đều được bộ phận Hỗ trợ nghề nghiệp hướng dẫn và trợ giúp dựa trên năng lực và định hướng nghề nghiệp cụ thể. Ngoài sự cá nhân hoá như: Luyện kĩ năng phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ cá nhân, xác định thế mạnh của bản thân và lên kế hoạch định hướng sự nghiệp. Nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động bổ trợ như:

  • Diễn đàn về Kỹ năng lãnh đạo dành cho sinh viên (2 lần mỗi năm)
  • Ngày hội Thể thao kết nối sinh viên
  • Đặc biệt nhất là Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế (International Recruitment Forum) được tổ chức 2 lần mỗi năm. Đây là sự kiện Ngày hội việc làm dành cho sinh viên lớn
   nhất Châu Âu với sự tham gia của hơn 120 công ty, tập đoàn, tổ chức đa lĩnh vực & đa quốc gia.

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn dành cho sinh viên HiM định hướng tương lai, tìm kiếm công việc phù hợp theo mong muốn, xây dựng kết nối và mở rộng thêm hiểu biết
trong ngành Du lịch khách sạn nói riêng và kinh tế nói chung.

Thực tập hưởng lương 

Các khóa học tại Hotel Institute Montreux bao gồm 6-12 tháng thực tập tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Các kỳ thực tập cung cấp cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế, có được kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình theo học.

Thực tập có thể diễn ra trong nhiều lĩnh vực khác nhau: ví dụ trong ngành dịch vụ và du lịch (khách sạn, nhà hàng, tàu du lịch, hãng hàng không), ngành công nghiệp xa xỉ (sản xuất đồng hồ, làm đẹp, hàng hóa cá nhân), ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc bán lẻ. Four Seasons, Rothschild & Co, Gstaad Palace, W Verbier chỉ là một vài ví dụ về những nơi sinh viên trường đã đến thực tập. Mức lương quy định tối thiểu cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ từ 2.212 CHF/tháng (tương đương 55 triệu đồng)

Sống và học hỏi ở trung tâm của Swiss Riviera

Trường tọa lạc tại Montreux xinh đẹp của Thụy Sĩ. Thị trấn Montreux nằm trên bờ hồ Geneva, ở trung tâm của vùng Swiss Riviera có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy Alps và những vườn nho bậc thang của Lavaux. Với khí hậu Địa Trung Hải cùng với các sự kiện văn hóa phong phú, bao gồm Liên hoan nhạc Jazz Montreux nổi tiếng thế giới, HIM là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn tìm hiểu những bí mật của ngành công nghiệp dịch vụ, đạt được những hiểu biết kinh doanh từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành, linh hoạt trong việc điều chỉnh chương trình học từ những chuyên ngành độc đáo giúp bạn khác biệt.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2024: Nên hay không?

Môi trường tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Học viện HIM thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, là một lợi thế cạnh tranh cho sự nghiệp quốc tế. Môi trường đa văn hóa này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng sống có giá trị trong suốt sự nghiệp.

Trường nằm trên ba tòa nhà, bao gồm cả một khách sạn lâu đời trước đây: Hotel Europe, Léman Residence và Freddie Mercury – tất cả nằm gần nhau chỉ trong một khoảng đi bộ ngắn. Mỗi tòa nhà đã được cải tạo và trang bị để cung cấp chỗ ở tối tân và các phương tiện học tập hiện đại nhằm tạo cảm hứng cho sinh viên. Chỗ ở và các bữa ăn trong khuôn viên trường đã được bao gồm trong học phí.

Mối quan hệ đối tác tầm cỡ với ngành công nghiệp

Điều này đã giúp thổi luồng sinh khí thực vào lớp học, giúp trang bị cho sinh viên hiểu biết chính xác về các vấn đề thực tiễn, những thách thức thực sự mà bạn sẽ phải đối mặt tại nơi làm việc. Trường hiện đang hợp tác với hơn 110 nhà tuyển dụng lớn trong ngành, bao gồm Accor, Dorchester, IHG, Four Seasons, Casa Di Langa, Disney Parks, Langham, UBS, Swiss… Nhờ đó sinh viên có những mối quan hệ thật sự trong ngành và mở rộng networking trong tương lai.

Tham gia ngày hội tuyển dụng lớn nhất châu Âu

Hai lần một năm, sinh viên Học viện Hotel Institute Montreux có quyền truy cập độc quyền vào Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế, một trong những sự kiện nghề nghiệp lớn nhất ở châu Âu, nơi bạn sẽ có cơ hội tham dự các buổi thuyết trình về nghề nghiệp, gặp gỡ các nhà tuyển dụng, tham gia các cuộc thảo luận nhóm, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và xây dựng kết nối mạng với các cựu sinh viên.

Gia nhập cộng đồng toàn cầu rộng lớn

Học viện Hotel Institute Montreux là một phần của Swiss Education Group – liên minh các học viện đào tạo chuyên ngành kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và quản trị dịch vụ hàng đầu thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên của SEG gồm hơn 24.000 thành viên đang sống và làm việc trên khắp thế giới. Sinh viên Học viện HIM sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới vô giá đầy triển vọng này, biết được các thông tin tuyển dụng trước bất kỳ ai, được tham gia các sự kiện độc quyền của hội cựu sinh viên SEG, gặp gỡ và trao đổi chuyên môn, hợp tác với những người cùng chí hướng trong ngành và phát triển hơn bao giờ hết.

Chương trình đào tạo của Hotel Institute Montreux

Bậc cử nhân Business Administration in Hospitality Management

Các chuyên ngành:

  • Luxury Brand Management
  • Financial Analysis & Wealth Management
  • Human Capital and Development
  • Management for The Senior Living Industry
  • Franchise Business Management

Cấu trúc chương trình cử nhân tại Học viện HIM

Năm 1 – Quản trị thực phẩm và đồ uống, bộ phận phòng
Kỳ 1 (11 tuần)

– Lý thuyết và thực hành dịch vụ thực phẩm và đồ uống

– Lý thuyết sản xuất thực phẩm và an toàn thực phẩm

– Giới thiệu ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn

– Giới thiệu học thuật (phân tích thói quen học tập, lắng nghe, thư viện, dịch vụ tư vấn, mục tiêu, triết lý hoạt động của HIM)

– Tự chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

Kỳ 2 (11 tuần)

– Nguyên tắc kế toán

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

– Quản trị quầy bar và đồ uống

– Truyền thông

– Văn hóa thế giới và phong tục

– Nguyên lý kinh tế vi mô

– Tùy chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

Kỳ 3 (11 tuần)

– Quản trị và điều hành bộ phận tiền sảnh

– Quản trị housekeeping

– Quản trị nhân sự

– Nguyên tắc kinh tế vĩ mô

– Sales và marketing trong ngành nhà hàng khách sạn

– Tùy chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

Thực tập (4 – 6 tháng) tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới. Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ được trả mức lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng.
→ Nhận bằng cao đẳng quản trị hoạt động khách sạn Thụy Sĩ
Năm 2 – Quản trị ứng dụng và chọn chuyên ngành
Kỳ 4 (11 tuần)

– Nguyên tắc quản lý

– Giới thiệu về nghệ thuật

– Quản trị hội nghị, tiệc và sự kiện

– Tài chính và quản trị kế toán

– Quản trị công nghệ thông tin

– Tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha (tự chọn)

Kỳ 5 (11 tuần)

– Hành vi tổ chức và lãnh đạo

– Digital marketing

– Quản trị tài chính

– Tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha (tự chọn)

Thực tập (4 – 6 tháng) tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới. Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ được trả mức lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng.

Các chuyên ngành sinh viên được chọn học trong năm này:

– Phân tích tài chính và quản trị tài sản được công nhận bởi Banque Privée Edmond de Rothschild và Swiss Sustainable Finance

– Quản trị và phát triển nhân sự được chứng nhận bởi Four Seasons Hotels and Resorts

– Quản trị thương hiệu cao cấp do Tag Heuer, John Paul và Montreux Jazz Festival chứng nhận

– Quản trị tiêu chuẩn sống cao cấp

→ Nhận bằng cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn quốc tế (chuyên ngành)
Năm 3 – Quản trị nhà hàng khách sạn và kinh doanh quốc tế
Kỳ 6 (11 tuần)

– Đạo đức kinh doanh

– Kế hoạch chiến lược

– Quản trị khu nghỉ dưỡng trách nhiệm

– Mô hình nhà hàng khách sạn sáng tạo

– Thống kê

Kỳ 7 (11 tuần)

– Các vấn đề đương đại toàn cầu

– Luật kinh doanh

– Quản trị quốc tế

– Khoa học môi trường

– Quản trị năng suất và doanh thu

– Triết lý của doanh nghiệp

→ Nhận bằng kép:Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn (chuyên ngành) Học viện HIM, và

Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn Đại học Northwood

Thời gian học: 3 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 10, Tháng 1

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Từ 18 tuổi
  • Điểm IELTS Academic tối thiểu 5.5 (hoặc tương đương)
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Chi phí:

  • Năm 2022: 146.800 CHF trọn khóa
  • Năm 2023: 115.000 CHF trọn khóa

Chi phí này đã bao gồm học phí trọn khóa học, chỗ ở và ăn uống trong trường cùng các khoản phí bổ sung khác (như đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, dịch vụ cố vấn và hỗ trợ thực tập…).

Đọc thêm: Học viện CÉSAR RITZ Xếp hạng 6 các trường đào tạo quản trị hospitality hàng đầu thế giới

Học bổng Hotel Institute Montreux

Hiện trường HiM còn có những suất học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam với những mức khác nhau từ 5% đến tối đa 20% tổng học phí.
Bên cạnh việc cần có một hồ sơ đẹp như điểm THPT; Điểm IELTS từ 5.5 trở lên, học viên cần tham gia phỏng vấn cùng Đại diện trường HiM để có thể đạt được mức độ học bổng mình mong muốn.
Tóm lại, Học viện HiM (Thuỵ Sĩ) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường Giáo dục tiên tiến, chương trình kết hợp giữa Kinh tế và Khách sạn Du lịch. Chỉ với 3 năm học, sinh viên được nhận vào 2 bằng Cử nhân của 2 Quốc gia hàng đầu trên Thế giới về Giáo dục là Thụy Sĩ & Mỹ.
Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ từ phía nhà trường, sinh viên HiM sẽ dễ dàng định hướng được tương lai sự nghiệp vững chắc tại những Công ty, Tập đoàn hoặc Tổ chức lớn không chỉ ở Thụy Sĩ mà là trên toàn thế giới.

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại Học viện Hotel Institute Montreux quản lý khách sạn từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Hotel Institute Montreux quản lý khách sạn tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ, nói riêng cũng như với Học viện Hotel Institute Montreux nói riêng vì vậy khi học sinh theo học Thụy Sĩ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đến HISA, có VISA

Du học Thụy Sĩ tại Học viện Hotel Institute Montreux cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

 

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

28/09/2023

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

28/09/2023

SHMS: Trường Học Quản Lý Khách Sạn Top 3 Thế Giới

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322