Trang chủ  Chương trình du học Châu Âu

Khám phá nền văn minh nhân loại cùng du học châu Âu

Với rất nhiều các trường Đại Học top đầu thế giới nằm tại châu Âu, cùng nền văn minh lâu đời và nền kinh tế mạnh và ổn định nhờ liên minh mạnh nhất thế giới – Liên minh Châu Âu EU. Tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo giữa đào tạo nhân lực từ các cơ sở giáo dục và tuyển mộ nhân tài từ các công ty đa quốc gia – xuyên biên giới tại châu Âu, khiến nó trở thành điểm đến dành cho những ai có tham vọng trở thành một công dân toàn cầu trong xu hướng hội nhập hóa ngày này của thế giới. 

Lợi ích của du học Châu Âu!

Đa dạng chương trình học và khóa học: Hiện nay có hơn hàng ngàn trường đại học tại châu lục này, cung cấp hơn 28,000 khóa học khác nhau với tất cả các lĩnh vực được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn có thể tìm kiếm cho mình các khóa học từ nghệ thuật cho đến bác sĩ, từ các viện đại học lớn, đồ sộ và lâu đời cho đến các trường đại học nhỏ và mang tính thân mật với sinh viên hơn. Bạn có thể tìm kiếm linh hoạt cách khóa học từ 1 cho tới 4 – 5 năm, hay các khóa học thiên hướng thực hành hoặc ứng dụng. Trên thực tế, luôn luôn có khóa học đáp ứng với nhu cầu của bạn!

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: hiện nay theo chính sách của khối Schengen, các sinh viên được gia hạn thêm 1 năm ở lại sau khi tốt nghiệp để tìm cho mình một công việc phù hợp trong 22 nước thuộc khối.

Chi phí học tập hợp lý: Mặc dù châu Âu là châu lục có mức sống cao, tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học phí lại vô cùng dễ thở.

Tự do đi lại trong khối 22 nước Schengen: Khi học tập tại 1 nước trong khối, bạn có tự do khám phá các nước còn lại mà không cần xin visa, hay có thể apply tham gia dự án, thực tập, hay việc làm tại các nước khác trong khối.

Tại sao chọn châu Âu?

– Chi phí hợp lý
– Chất lượng vượt trội
– Tự do vi vu châu Âu

Kết nối với chúng tôi

thành phố Amsterdam Hà Lan

Du học châu Âu

Chạm tay nền văn hóa nhân loại, nơi có những trường Đại học lâu đời nhất thế giới.

Chất lượng giáo dục Châu Âu được cấu thành dựa trên 14 tiêu chí, trong đó có khả năng tiếp cận tài liệu học tập, sự liên kết với thị trường lao động; chất lượng môi trường dạy và học; tỷ lệ nhân viên/sinh viên; tỷ lệ bài báo được công bố quốc tế/giảng viên; hay kết quả đầu ra của sinh viên theo sự đánh giả của tạp chí giáo dục uy tín Times Higher Education (THE).

Giới chức châu Âu luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực và nhiều nước đang thực hiện các chương trình cái cách giáo dục sâu rộng. Ví dụ, họ có chính sách cho phép các trường đại học chủ động và linh hoạt hơn trong việc tăng lương cho những giảng viên có năng lực xuất sắc, chứ không nhất thiết trong mọi trường hợp phải áp dụng thang lương chung do nhà nước quy định.

Điều này khiến cho nền giáo dục luôn được thay đổi linh hoạt hằng năm, chạy kịp cùng với phát triển kinh tế và xã hội, khiến cho khoảng cách về đầu ra sau đào tạo và năng lực làm việc sau khi ra trường được rút ngắn lại do hệ thống giáo dục linh hoạt và thực tiễn. 

Châu Âu là châu lục với đa dạng các khóa học cho sinh viên quốc tế, do đó chi phí học tập cũng vô cùng đa dạng từ những chương trình offer học phí miễn phí cho đến các chương trình với học phí tầm trung từ 1000 – 4000 Euro 1 năm, hay những chương trình từ 10.000 – 20.000 Euro 1 năm.

Nếu để ý, chúng ta có thể dựa trên chính sách của chính phủ dành cho hệ thống giáo dục của nước đó, để tìm thấy khóa học với chi phí du học phù hợp cho bản thân mình, những đất nước theo chính sách miễn phí giáo dục như ta thường thấy ở Đức, hay những đất nước hỗ trợ giáo dục từ liên minh châu Âu như Tây Ban Nha hay Ý, Ba Lan thường có chi phí giáo dục rất thấp, hoặc Hà Lan, với chi phí vừa phải và chất lượng giáo dục cực cao. Hãy cùng HISA tìm hiểu sâu hơn về du học châu Âu nhé!

Nền văn minh châu Âu đã có từ rất nhiều năm, với những thần thoại từ Hi Lạp, hay những đấu trường La Mã đồ sộ từ hơn 2000 năm trước. Nếu chỉ bằng từ ngữ thì thật khó để có thể dùng bất kỳ một lời văn nào để miêu tả vẻ đẹp của Châu Âu. Với mỗi quốc gia khác nhau lại mang trong mình một lối kiến trúc khác nhau. Bạn có thể ngỡ ngàng trước một thủ đô London cổ kính, với những kiến trúc lãng mạn tại Paris,…

Những công trình mặc dù có tuổi đời hàng trăm năm nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp gì đó mà những tòa nhà bê tông cốt thép, cao vút hiện đại không thể sánh được. Đó là lý do mà ai cũng nên đến lục địa này 1 lần trong đời.

Chưa bao giờ việc du học ngày nay lại rộng mở và dễ dàng đến thế.

Nếu như trước đây việc du học chỉ dành cho “đại gia” hay những bạn học với thành tích “cực khủng”, thì ngày nay, việc du học có thể thành sự thật với bất cứ ai, từ những gia đình có điều kiện trung bình đến các bạn học sinh có thành tích học tập vừa phải nhờ có chính sách thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập từ nhiều quốc gia, hay những quy hỗ trợ, quỹ học bổng từ liên minh châu Âu để khuyến khích sinh viên được trao đổi văn hóa.

Hãy cùng đồng hành với HISA để khám phá những thông tin về chính sách, quỹ học bổng, các chương trình du học mới nhất.

HISA với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về du học với hơn hàng trăm trường đại học đối tác tại châu Âu, chúng tôi luôn update những thông tin mới và chính xác nhất cho học sinh và phụ huynh.

Đăng ký tư vấn