Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong Top 2 toàn cầu về danh tiếng của nhà tuyển dụng. Trường đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới trong việc cung cấp các chương trình quản trị dịch vụ hiện đại, chất lượng vượt trội và trình độ đại học được quốc tế công nhận trong 60 năm qua.

Thông tin Học viện Glion

Giới thiệu chung về Học viện Glion

Tên trường Glion Institute of Higher Education
Logo Học viện Glion logo
Năm thành lập 1962
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 9, Tháng 3
Website https://www.glion.edu/

Kể từ năm 1962,  Viện Giáo dục Đại học Glion đã đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng học thuật và sự xuất sắc của dịch vụ khách sạn. Ngày nay, trường xếp hạng 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và xếp hạng 2 toàn cầu về danh tiếng của nhà tuyển dụng. Với các cơ sở ở Thụy Sĩ và London, Glion mang đến một nền giáo dục cá nhân hóa cao cấp kết hợp các kỹ năng thực tế với sự nghiêm túc trong học tập. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng của trường đã giành được các giải thưởng danh giá, giảng dạy ở nhiều cơ sở và làm việc trong các ngành công nghiệp toàn cầu. Đội ngũ sinh viên của Glion vô cùng đa dạng, với khoảng 100 quốc tịch đại diện trong khuôn viên trường – một môi trường hoàn hảo để phát triển sự thông thạo giữa các nền văn hóa vốn được đánh giá cao trong ngành dịch vụ – khách sạn.

| >>> Đọc thêm : Tiết kiệm chi phí du học Thụy Sĩ: 7 mẹo hay!

Tại sao nên theo học tại Học viện Glion?

Danh tiếng của trường

Học viện Glion có mối quan hệ lâu đời với nhiều thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, sang trọng và sự kiện quốc tế. Trường tận dụng những kết nối này để cung cấp cho sinh viên những kỳ thực tập bổ ích chuyên nghiệp, mang đến cơ hội tiếp xúc với ngành trong thế giới thực, điều vô giá đối với sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Các tiêu chuẩn học tập đặc biệt của Glion đã được công nhận trong ngành. Học viện được xếp hạng 3 học viện hàng đầu toàn cầu về Quản lý Khách sạn và Giải trí. Và xếp hạng 2 tổ chức toàn cầu về Danh tiếng của Nhà tuyển dụng trong lĩnh vực, nhấn mạnh chuyên môn của trường trong việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ.

Học viện Glion – thêm giá trị cho sự nghiệp của bạn

Tất cả các chương trình của Glion đều tập trung vào khả năng tuyển dụng của sinh viên. Với mạng lưới ngành rộng khắp, Glion biết các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì và trường đảm bảo rằng đây là những kỹ năng mà bạn thành thạo.

Thực tập cũng được tích hợp trong các khóa học (kéo dài từ 6-12 tháng), vì vậy ngày bạn tốt nghiệp, bạn đã có một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ và kinh nghiệm trong ngành vô giá ghi vào CV. Với rất nhiều cơ hội có sẵn, bạn có thể lựa chọn vị trí thực tập của mình dựa trên công ty, vị trí và nghề nghiệp tương lai mà bạn mong muốn.

  • 98% sinh viên Glion tốt nghiệp được tuyển dụng ngay lập tức
  • Trung bình mỗi sinh viên nhận được 7,7 lời mời thực tập, và 4 lời mời cho lần đầu tiên xin việc
  • 3,1 năm là thời gian trung bình để một sinh viên ra trường đi làm và đạt đến vị trí quản lý

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2024: Nên hay không?

Mạng lưới rộng mở trong ngành

Kết hợp giáo dục kinh doanh ứng dụng với các dịch vụ nghề nghiệp riêng, Học viện Glion tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc có khả năng tuyển dụng đặc biệt trong nhiều lĩnh vực. Đó là lý do tại sao 98% sinh viên đang tìm việc có một hoặc nhiều lời mời làm việc khi tốt nghiệp.

Dịch vụ Nghề nghiệp & Thực tập của trường mang đến cho bạn lợi thế vô giá trong thị trường việc làm cạnh tranh. Với quyền truy cập vào hơn 4.000 đối tác trong ngành trên nhiều lĩnh vực, cộng với hỗ trợ nghề nghiệp được cá nhân hóa cao và sức mạnh của tên Glion trong sơ yếu lý lịch của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình sự nghiệp của mình bằng cách được chấp nhận vào các chương trình đào tạo quản lý và các vị trí đầu vào trực tiếp.

Nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng và một số nhà tuyển dụng độc quyền trên thế giới tích cực tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ Glion. Hơn 250 nhà tuyển dụng đến các cơ sở của trường mỗi năm để tuyển dụng nhân tài cho các vị trí thực tập, quản lý tập sự, việc làm chính thức. Một số cái tên trong đó như tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental, Bloomberg, và Jaeger-LeCoultre.

Chương trình học được công nhận

Các tiêu chuẩn học thuật đặc biệt của Học viện Glion được quốc tế công nhận bởi một số cơ quan chuyên môn và các cơ quan trong ngành.

  • Học viện Glion được hiệp hội NECHE công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NECHE cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Yale, MIT.
  • Trường cũng được Cơ quản đảm bảo chất lượng cho giáo dục đại học (QAA) công nhận. Đánh giá giáo dục đại học QAA gần đây đã khen ngợi Glion về chất lượng của các cơ hội học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn được AACSB International công nhận cho các lĩnh vực chuyên môn về kinh doanh.

Cơ sở học tập chất lượng 5 sao quốc tế

Học viện Glion có ba cơ sở tọa lạc ở Thụy SĩVương quốc Anh đem đến cho sinh viên những trải nghiệm khác biệt. Khuôn viên tại Glion có phong cách của một khách sạn sang trọng, bạn sẽ được trải nghiệm những yếu tố tinh tế nhất của sự hiếu khách và ẩm thực cao cấp. Khuôn viên Bulle theo phong cách đại học sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một trường kinh doanh năng động, trong khi khuôn viên London sẽ đưa bạn vào khung cảnh của trung tâm toàn cầu về kinh doanh và dịch vụ tiếp đón du khách.

Trường đang là ngôi nhà chung với khoảng 100 quốc tịch đại diện trong khuôn viên trường – một môi trường hoàn hảo để phát triển sự thông thạo giữa các nền văn hóa vốn được đánh giá cao trong ngành khách sạn.. Trong khuôn viên Học viện Glion còn có các tòa nhà cung cấp các chỗ ở như một phòng khách sạn thu nhỏ, với đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở thể dục thể thao, câu lạc bộ, hoạt động giải trí giúp bạn nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần.

Xem thêm: Học viện Culinary Arts Academy Switzerland – trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ

Làm chủ tương lai của bạn

Khách sạn, du lịch, spa & wellness, ngành xa xỉ, tài chính, bất động sản, đổi mới, khởi nghiệp… bất kể tham vọng nghề nghiệp của bạn là gì, bằng cấp danh giá của Học viện Glion sẽ là bàn đạp hoàn hảo để bạn có một sự nghiệp thú vị, đưa bạn đến bất kỳ quốc gia nào bạn mong muốn. Dịch vụ là hồn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hay tập đoàn nào cũng cần dịch vụ tốt. Vậy nên, HOSPITALITY không chỉ gói gọn trong ngành Du lịch khách sạn, hãy mở rộng tầm nhìn của bạn và làm chủ tương lai ngay hôm nay với quyết định theo học tại Học viện Glion nhé!

glion-institute-of-higher-education-glion-restaurants-resized

Chương trình đào tạo tại Học viện Glion

Cử nhân

Chuyên ngành: Kinh doanh dịch vụ quốc tế (BBA in International Hospitality Business)

Thời gian học: 3,5 năm (gồm 7 kỳ, trong đó có 2 kỳ thực tập kéo dài 12 tháng)

Khai giảng: Tháng 3, tháng 9

Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • 17,5 tuổi trở lên
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương (sinh viên học tại London cần có IELTS UKVI)

Chi phí:

  • Tại Thụy Sĩ: 181,750 học phí + chi phí ăn ở: 29.650 CHF
  • Tại Anh: khoảng 103.000 GBP

Thạc sĩ

Thời gian học: 1,5 năm (bao gồm 6 tháng thực tập hoặc làm dự án nghiên cứu kinh doanh)

Khai giảng: Tháng 3, tháng 9

Chuyên ngành Chi phí
Thạc sĩ kinh doanh dịch vụ, nhà hàng khách sạn quốc tế (Master’s in International Hospitality Business) Tại Thụy Sĩ: CHF 58.530 (~1 tỷ 6)

Tại Anh: GBP 42.600 (~1 tỷ 3)

Thụy Sĩ & Anh Quốc:
– Semester 1 tại London: GBP 21.300 (~650 triệu)
– Semester 2 tại Bull, Switzerland: CHF 29.690 (~800 triệu)

Thạc sĩ quản trị trải nghiệm khách hàng và quản lý sản phẩm cao cấp (Master’s in Luxury Management and Guest Experience) Tại Thụy Sĩ: CHF 58.530 (~1 tỷ 6)
Thạc sĩ ngành dịch vụ, kỹ năng làm chủ doanh nghiệp và tư duy đổi mới kinh doanh (Master’s in Hospitality, Entrepreneurship and Innovation) Tại Thụy Sĩ: CHF 58.530 (~1 tỷ 6)
Thạc sĩ ngành bất động sản, tài chính và phát triển khách sạn (Master’s in Real Estate, Finance and Hotel Development) Tại Anh: GBP 44.550 (~1 tỷ 3)

Yêu cầu:

  • Có bằng đại học trong một lĩnh vực có liên quan (ưu tiên kinh doanh hoặc hospitality)
  • Từ 21 tuổi
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương (sinh viên học tại London cần có IELTS UKVI)

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Merit Scholarship

  • Trị giá: Lên đến 30% học phí
  • Yêu cầu sinh viên có thành tích học tập tốt (gồm cả tiếng Anh)
  • Sinh viên cần nộp thêm thư giới thiệu

Học bổng sẽ có thể cao hơn nếu hồ sơ các bạn có năng lực học tập tốt, Du học Hisa sẽ đánh giá thẩm định hồ sơ và giúp cac bạn xin được học bổng cao nhất.

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại Học viện Glion Institute of Higher Education quản lý khách sạn từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Glion Institute of Higher Education tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ  và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ, nói riêng cũng như với Học viện Glion nói riêng vì vậy khi học sinh theo học Thụy Sĩ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đến HISA, có VISA

Du học Thụy Sĩ tại Học viện Glion cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

28/09/2023

SHMS: Trường Học Quản Lý Khách Sạn Top 3 Thế Giới

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430