Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS Thụy Sĩ

Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS Thụy Sĩ

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business and International Studies) là trường đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ đào tạo ngành quản trị kinh doanh.  Dành riêng từ năm 2002 cho giáo dục đa văn hóa với tầm nhìn toàn cầu, United International Business School (UIBS) là một tổ chức giáo dục tư nhân độc lập với 9 cơ sở trên khắp châu Âu và châu Á. Hãy cùng HISA tìm hiểu về học phí, yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo của ngôi trường thú vị này nhé !

UIBS

Giới thiệu Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS

Tên trường University of Business and International Studies (UBIS) 
Logo Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS
Năm thành lập 2006
Chương trình đào tạo Đại học, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10
Số sinh viên hơn 1,000 sinh viên
Địa chỉ George St, #10-01 One George Street, Singapore 049045
Website https://ubis-geneva.ch/

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS được thành lập vào năm 2006 và tại cơ sở ở thành phố Geneva, thành phố được xem là thủ phủ kinh tế của cả thế giới. Hiện nay trường có hơn 1000 sinh viên học tập và đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. 

Đại học Kinh doanh quốc tế UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo Industry Specific Programs. Đại học UBIS đã thiết kế 1 chương trình kết hợp du học châu Á, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, đậm chất làm việc của Châu Âu. Với chương trình vừa học vừa làm sinh viên sẽ vận dụng những kiến thức thực tiễn nhất vào quá trình học tập, nghiên cứu. Chương trình học được xây dựng linh động kết hợp phương pháp giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, trách nhiệm doanh nghiệp và kỹ năng tư duy phản biện sắc bén. 

Du học sinh có thể lựa chọn học tại cơ sở UBIS ở Geneva hoặc thông qua hình thức đào tạo từ xa. Giá trị bằng cấp của hình thức du học trực tiếp hay đào tạo từ xa ngang nhau.

Bên cạnh đó, trường Đại học kinh doanh quốc tế còn kết hợp với nhiều đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm học hỏi và tiếp thu các kiến thức, thành quả nghiên cứu của trường tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực và kiểm định rõ ràng.

| >>> Đọc bài viết tất tần tật về : Học bổng du học Thụy Sĩ: mới nhất Update 2021

Lịch sử hình thành trường United International Business School

Dành riêng từ năm 2002 cho giáo dục đa văn hóa với tầm nhìn toàn cầu, United International Business School (UIBS) là một tổ chức giáo dục tư nhân độc lập với các cơ sở trên khắp châu Âu và châu Á. UIBS cung cấp các nghiên cứu quản lý và kinh doanh linh hoạt ở cấp độ Đại học (Cử nhân / BBA) và (Sau) Sau đại học (Thạc sĩ / MBA và Tiến sĩ / DBA) bằng cấp được công nhận theo chương trình

Đến từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên UIBS là một phần của cộng đồng quốc tế sôi động, được đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa và không ngừng phát triển. CÁc hoạt động của sinh viên thường xuyên được tổ chức thông qua mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên, doanh nhân Hoa Kỳ. Sinh viên được khuyến khích tham gia các sự kiện và tận dụng tối đa các kinh nghiệm học tập.

Lí do chọn trường United International Business School (UIBS)

  • Cung cấp các chương trình học linh hoạt cho học sinh dễ dàng chọn được chương trình phù hợp với bản thân
  •  nhiều kỳ nhập học cho học sinh
  • Chuyển tiếp dễ dàng giữa các campus của trường
  • Cộng đồng kết nối toàn cầu: cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên trường được tạo thành từ hơn 85 quốc gia trên thế giới
  • Các giáo sư có trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên nghiệp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bằng cách đưa các nghiên cứu đương đại vào lớp học, chuẩn bị hành trang cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của tương lai.
  • Phương pháp dạy tương tác với sinh viên: quy mô lớp học nhỏ với tối đa 30 sinh viên cho phép các giáo sư sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác, từ đó tăng tương tác nhóm, cải thiện tính năng động của nhóm và xây dựng kết nối lâu dài giữa các sinh viên
  • Chương trình học linh hoạt: Các chương trình học linh hoạt của trường dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học dựa trên yêu cầu của chương trình, nghiên cứu trước đây, sở thích hiện tại và tham vọng trong tương lai.
  • Cộng đồng toàn cầu thực sự: Cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên thực sự toàn cầu, được tạo thành từ hơn 85 quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, với sinh viên thể hiện sự đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa và sáng kiến ​​kinh doanh.
  • Nhiều ngày bắt đầu: Học sinh có thể chọn giữa nhiều ngày bắt đầu vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè của mỗi năm học. Thiết kế khóa học và cấu trúc chương trình của trường cho phép lập kế hoạch giáo dục cao hơn.
  • Chuyển giữa các Campus: Học sinh có thể chuyển giữa các trường trên cơ sở hàng quý với khả năng tương thích chương trình được đảm bảo . Lịch học tập theo quý của trường cho phép trải nghiệm du học liên tục trên khắp châu Âu và châu Á.
  • Giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn: Các giáo sư có trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên nghiệp liên kết lý thuyết và thực hành bằng cách đưa các nghiên cứu trường hợp đương đại vào lớp học, chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của tương lai.
  • Phương pháp giảng dạy tương tác: Quy mô lớp học nhỏ với tối đa 30 sinh viên cho phép các giáo sư sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác, từ đó tăng tương tác nhóm, cải thiện tính năng động của nhóm và xây dựng các kết nối lâu dài giữa các sinh viên.

Xếp hạng trường United International Business School (UIBS)

  • Xếp hạng MBA QS 2019: Chương trình MBA của trường đã được xếp hạng trong Top 200 toàn cầu và bảng xếp hạng MBA 60S hàng đầu châu Âu .
  • Tạp chí CEO 2019 Xếp hạng MBA toàn cầu: Chương trình DBA của trường đã được xếp hạng là một chương trình Premier trong bảng xếp hạng DBA toàn cầu năm 2019 của Tạp chí CEO .
  • Tạp chí CEO 2019 Xếp hạng MBA toàn cầu: Chương trình MBA của trường đã được xếp hạng là chương trình Cấp 1 trong bảng xếp hạng MBA Toàn cầu năm 2019 của Tạp chí CEO .
  • Tạp chí CEO 2019 xếp hạng MBA châu Âu: Chương trình MBA của trường được xếp hạng là chương trình Cấp 1 trong bảng xếp hạng MBA Châu Âu năm 2019 của Tạp chí CEO Châu Âu.
  • Tạp chí CEO 2019 Global Executive MBA Xếp hạng: Chương trình MBA điều hành của trường đã được xếp hạng 28 trong bảng xếp hạng CEO Global Executive MBA 2019 .
  • Tạp chí CEO 2018 Xếp hạng MBA Châu Âu: Chương trình MBA của trường đã được xếp hạng là chương trình Cấp 1 trong bảng xếp hạng MBA Châu Âu năm 2018 của Tạp chí CEO Châu Âu .Tạp chí CEO 2018 Xếp hạng MBA trực tuyến toàn cầu: Chương trình MBA trực tuyến của trường đã được xếp hạng 6 trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu năm 2018 của Tạp chí CEO.

Các chứng nhận nổi bật của trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS

Hội đồng Quốc tế về Quản trị kinh doanh (IACBE): Trường đã nhận được sự công nhận chuyên môn về các chương trình kinh doanh như sau: Master of Arts in International Relations, Master of Business Administration, Bachelor of Arts in International Relations, Bachelor of Business Administration

Chứng nhận ISO 29990: trường được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình quan hệ quốc tế và kinh doanh ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài (2013).

Chứng nhận EduQua: đây là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục chính thức của Thụy Sĩ, dùng để kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư. Các tiêu chuẩn của EduQua do 5 cơ quan pháp lý Thụy Sĩ công nhận: Bộ Giáo dục đào tạo, Bộ Kinh tế, Bộ Lao động, Bộ Đào tạo Nghiệp vụ và liên đoàn giáo dục tại chức đề ra.

| >>> Đọc thêm bài viết: Học viện IMI : Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Thụy Sĩ

Hội đồng Giáo dục Đại học CHEA: là một tổ chức quốc gia có thể đưa ra ý kiến giúp tổ chức điều chỉnh chất lượng học thuật qua kiểm định. CHEA là một hiệp hội của 3000 trường cao đẳng, đại học cấp bằng và 60 tổ chức.

Hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu (ECTS): Trường đại học kinh doanh quốc tế UBIS là tổ chức giáo dục đại học đã đăng ký cung cấp các chương trình quốc tế được công nhận theo hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu.

Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu EFMD: một trong những mạng lưới các trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng và có uy tín. Hiện nay EFMD có 900 tổ chức thành viên gồm các trường học và doanh nghiệp, tổ chức công tới từ 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFMD được công nhận trên toàn thế giới là một tổ chức hàng đầu trong việc kiểm định chất lượng các trường kinh doanh, chương trình đào tạo kinh doanh, các trường đại học và khóa học trực tuyến.

Chương trình đào tạo và học phí của Đại học Kinh doanh quốc tế UBIS

Chương trình Đại học

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì, Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA-IR) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì, Cử nhân Tài chính, chuyên ngành Ngân hàng

Thời gian Đào tạo chính quy 3 năm
Bằng cấp Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng do đại học UBIS, Thụy Sĩ và đại học Potomac, Washington, Hoa Kì cấp.
Kỳ nhập học Tháng 9 và tháng 1
Học phí Trực tuyến: 9,800 CHF / học kỳ – (tổng cộng 6 học kỳ)
Full 12,500 CHF / học kỳ (tổng cộng 6 học kỳ)
Top-up 15.000 CHF / học kỳ (tổng cộng 2 học kỳ)

Chương trình Sau Đại học

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Duel MBA) nhận hai bằng Thụy Sĩ và Hoa Kì, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ cao cấp Quản trị kinh doanh (EMBA), Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (MA-IR), Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (MSBF)

Kỳ nhập học MBA kép / MBA / MA-IR: 2 đợt tuyển sinh mỗi năm: mỗi tháng 9 và tháng 1
Executive MBA 3 đợt mỗi năm (tháng 6, tháng 9, tháng 1)
Top-up EMBA: 3 đợt mỗi năm (tháng 6, tháng 9, tháng 1)
Học phí UBIS MAIR: 10.000 CHF / học kỳ (tổng cộng 3 học kỳ)
MBA (UBIS) 10.000 CHF / học kỳ (tổng cộng 3 học kỳ và thực tập năm cuối)
UBIS-GSD kép CHF 12.500 / học kỳ (tổng cộng 3 học kỳ)

Chương trình Phát triển Giáo dục ASEAN (AEDP)

Các Chương trình Phát triển Giáo dục ASEAN (AEDP) với tài trợ Linden Giáo dục để các “dự án phát triển lực lượng lao động cho AEC hội nhập” như cùng đề xuất bởi HASEM (Việt Nam) và UBIS (Thụy Sĩ).

Học bổng được cung cấp bởi chương trình đang mang lại cơ hội quý giá cho sinh viên Việt Nam tương tác với các hệ thống giáo dục tiên tiến trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Cách tiếp cận này nhằm trở thành một phần trong nỗ lực của Việt Nam trong việc phát triển lực lượng lao động cạnh tranh và tài năng quản lý cho kỷ nguyên hội nhập toàn cầu.

Các khoản trợ cấp của AEDP cho các chương trình Thạc sĩ lên tới  80%  học phí khóa học trực tuyến thông thường hoặc tối đa  50%  học phí trên mặt đất bình thường, áp dụng cho các chương trình MASTER về mức độ kinh doanh tùy chọn. Liên hệ với các đối tác dịch vụ tư vấn của UBIS tại quốc gia để biết thêm thông tin.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thụy Sĩ 2021: Nên hay không?

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân: Học viên có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

  1. Hoàn tất chương trình lớp 12 với GPA >=6.0
  2. Hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế với điểm số từ 22 trở lên
  3. Hoàn thành chương trình GCE cấp độ A (Cambridge)

Chương trình Thạc sĩ

Hoàn thành chương trình Cử nhân bất kì ngành nghề nào, bằng cấp do cơ sở đào tạo Đại học kiểm định quốc gia hoặc quốc tế với điểm GPA từ 2.2 hệ Hoa Kỳ hoặc tương đương

Trình độ Anh ngữ: IELTS: 5.5 hoặc TOEFL (PBT500/iBT 70) hoặc TOEIC 630 hoặc chứng chỉ Cambridge English B1 (chứng chỉ tối thiểu bởi cơ quan quản lý giáo dục quốc gia) hoặc tương đương

Học bổng

Trường đại học Kinh tế quốc dân có nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, bạn có thể theo dõi cụ thể tại https://ubis-geneva.ch/scholarships-financial-aid/

ĐẶC BIỆT, trong mùa dịch Covid19, HISA muốn đồng hành cùng đất nước chống dịch bằng cách đưa ra gói chương trình hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh khi ký hợp đồng vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020 sẽ được HOÀN TIỀN 100% nếu đổi quyết định không đi du học nữa. Vì vậy, đừng để mùa dịch ảnh hưởng đến ước mơ du học, và con đường sự nghiệp trong tương lai của các em. Click vào nốt tư vấn để được HISA hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Đến HISA, có VISA

Khi du học tại Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

03/06/2021

EU Business School: Ngành, Điều kiện, Học bổng!

EU Business School (trước đây là Đại học Châu Âu) là một trường kinh doanh tư nhân với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Tây…

29/10/2020

Học viện IMI: Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Thụy Sĩ

Học viện quản lý quốc tế IMI Thụy Sĩ (IMI) là một Học viện tư thục chuyên về Quản trị khách sạn quốc tế độc…

29/10/2020

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430