Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Học viện IMI: Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Thụy Sĩ

Học viện IMI: Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Thụy Sĩ

Học viện quản lý quốc tế IMI Thụy Sĩ (IMI) là một Học viện tư thục chuyên về Quản trị khách sạn quốc tế độc đáo, được thành lập vào năm 1991. Các khóa học về quản lý khách sạn, sự kiện và du lịch ở bậc đại học, đều được Đại học Manchester Metropolitan ở Anh xác nhận MBA uy tín trong chương trình đào tạo. Cùng http://hisa.edu.vn đồng hành trong hành trình du học Thụy Sĩ của bạn qua bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Học Viện IMI Thụy Sĩ

Tên trường IMI International Management Institute
Năm thành lập 1991
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Dự bị, cao đẳng, cử nhân, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1, 9
Website https://imi-luzern.com/

Được thành lập vào năm 1991, Học viện Quản lý Quốc tế (IMI) là một trường tư thục dành cho giáo dục đại học về khách sạn tại Thụy Sĩ. Tổ chức này bắt đầu hoạt động tại Hotel Waldstaetten ở thành phố Weggis với 55 sinh viên và 10 giảng viên. Vào năm 1997, IMI đã ra mắt khuôn viên ngày nay tại Kastanienbaum. Trường đã nhận được tư cách thành viên của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) vào năm 1999. IMI được ủy quyền từ cơ quan kiểm định được chính phủ hỗ trợ từ năm 2005. Viện này có các chi nhánh từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH), Hội đồng Kiểm định Anh (BAC), Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), Liên đoàn các trường tư thục Thụy Sĩ (SFPS) và Hiệp hội các trường khách sạn quốc tế (EUHOFA). Học viện IMI cũng được liên kết với Đại học Manchester Metropolitan và Đại học Oxford Brookes.

IMI có một khuôn viên nhỏ nằm dọc theo bờ hồ Luzern với những cảnh đẹp ngoạn mục của dãy Alps và dãy núi Rigi và Pilatus. Trường có văn phòng hành chính, lớp học, khu ăn uống, không gian giải trí và đơn vị lưu trú của sinh viên. Thư viện IMI lưu giữ một bộ tài nguyên thông tin kỹ thuật số và in, có thể được sử dụng bởi các sinh viên và giảng viên cho mục đích học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với tất cả các kỹ thuật hiện đại và tài nguyên thông tin, tổ chức này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sinh viên tương lai tham gia vào nghiên cứu thực địa thú vị và nghiên cứu có ý nghĩa.

Tại sao nên theo học tại Học Viện IMI?

Điểm nổi bật
  • Xếp thứ 20 – Những trường khách sạn quốc tế hàng đầu theo Bảng xếp hạng QS 2022
  • Học viện quản lý quốc tế IMI ở Thụy Sĩ là trường quản lý doanh nghiệp và khách sạn tư nhân mang đến không khí gia đình thoải mái trong khuôn viên trường và tư vấn hỗ trợ học tập và nghề nghiệp cá nhân cho mọi sinh viên
  • Ở cấp đại học, các khóa học của viện về quản lý khách sạn, du lịch và sự kiện quốc tế, cũng như quản lý tiếp thị và kinh doanh toàn cầu, Ẩm thực của IMI – MMU validated.
  • IMI cung cấp bằng MBA có uy tín trong quản lý khách sạn quốc tế được Manchester Met xác nhận, và được thiết kế cho những người nhắm đến các vị trí quản lý cao cấp trong ngành
  • Viện cung cấp Bằng Thụy Sĩ về Quản lý Khách sạn Quốc tế (Diploma HF) được công nhận bởi Canton Luzern và được dạy bằng tiếng Anh: bây giờ cũng đã được công nhận bởi Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ, chứ ko chỉ Canton Luzern như trước đây.
  • Sĩ số trường duy trì 200 sinh viên mỗi học kỳ để đảm bảo trải nghiệm giáo dục mang tính cá nhân hóa cao.

Học ngành Quản trị Khách sạn tại IMI Thụy Sĩ

Các khóa học khách sạn quốc tế về quản lý khách sạn, sự kiện và du lịch ở bậc đại học, đều được Đại học Manchester Metropolitan ở Anh xác nhận MBA uy tín trong quản lý khách sạn quốc tế.

Các khóa học về quản lý khách sạn, sự kiện và du lịch ở bậc đại học, đều được Đại học Manchester Metropolitan ở Anh xác nhận MBA uy tín trong chương trình đào tạo: IMI Top 20 trong bảng QS Rankings by Subjects năm 2022. MMU top 3% trường đại học tốt nhất thế giới. Về cơ bản, IMI có 2 loại chương trình đào tạo: 1 là BA (Hons) thì được MMU validated. 2 là Swiss Advanced Diploma là do Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ approved.
Kỳ nhập học Tháng 1, 9: kì nhập học 2, 5, 8, 11

MBA IMI Luzern cho phép bạn chuyên về Hoạt động quản lý khách sạn Thụy Sĩ và được Liên đoàn Du lịch và Khách sạn xác nhận. Trường vẫn cố tình duy trì quy mô nhỏ, với tối đa 220 sinh viên mỗi học kỳ. Bằng cách này, sinh viên có thể yên tâm về cách tiếp cận cá nhân hóa đối với việc học tập của họ.

Tất cả các chương trình đều bằng tiếng Anh, nhưng bạn cũng có thể học tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức như một phần của giáo trình. Bằng cấp từ IMI là một dấu ấn xuất sắc trên bất kỳ CV nào và sẽ đảm bảo rằng bạn là người đứng đầu trong các cuộc phỏng vấn quan trọng đầu tiên.

Sự kết hợp của giảng dạy học thuật chất lượng, đào tạo thực tế ở Thụy Sĩ, liên hệ công nghiệp tuyệt vời và phong cảnh ngoạn mục là công thức hoàn hảo để thành công.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2023: Nên hay không?

Tiện nghi tại Học viện IMI

Các tiện nghi tại IMI bao gồm nhà bếp và nhà hàng đào tạo được bổ nhiệm tuyệt vời cũng như phòng thí nghiệm lưu trú. Sinh viên có thể yên tâm rằng các kỹ năng nghề nghiệp, vận hành và quản lý cần thiết để thành công trong ngành khách sạn và du lịch đang được dạy trong những môi trường thích hợp nhất. Các lớp học rộng rãi và được trang bị tốt hỗ trợ các hình thức giảng dạy, học tập và đánh giá khác, bao gồm các bài giảng truyền thống, nghiên cứu trường hợp trực tiếp, phát triển kinh doanh, giải quyết vấn đề sáng tạo và mô phỏng máy tính.

Để đảm bảo rằng trường vẫn đi đầu trong thực tiễn tốt nhất trong giáo dục du lịch, IMI sử dụng các cố vấn giáo dục độc lập. Thông qua tư vấn, thực tập thường xuyên và ban cố vấn ngành của IMI, Khoa và chương trình giảng dạy luôn phù hợp với nhu cầu của ngành.

Đào tạo thực tập có trả lương

Ngoài các nghiên cứu học thuật, sinh viên IMI có thể thực hiện nhiều chương trình thực tập có lương ở Thụy Sĩ cũng như ở nước ngoài bao gồm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các liên hệ công nghiệp xuất sắc và mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên IMI sau khi hoàn thành các nghiên cứu về khách sạn của họ.

IMI đã xin cấp phép của Kanton Lucern để mở ra chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn mang tính thực tiễn nhiều hơn có tên Swiss Degree. Chương trình được thiết kế bài bản từng nội dung lý thuyết và từng kỳ thực tập với vị trí rõ ràng. Với lợi thế số lượng sinh viên ít trong khi đối tác liên kết lại có nhiều nhà hàng, khách sạn, resort lớn và có tên tuổi, IMI có thể dễ dàng sắp xếp công việc thực tập hưởng lương cho sinh viên tại vị trí thiết kế phù hợp với từng năm học.

  1. Năm 1: Sinh viên được thực tập tại vị trí nhân viên F&B hoặc nhân viên buồng phòng
  2. Năm 2: Sinh viên được thực tập tại vị trí nhân viên làm việc trong bếp
  3. Năm 3: Sinh viên được thực tập tại vị trí Giám sát/Quản lý
  4. Năm 4: Sinh viên có thể chọn thực tập hoặc không ở nhiều vị trí khác nhau

Nhiệm vụ của IMI là sự phát triển của toàn bộ sinh viên. Ngoài các nghiên cứu học thuật, IMI có một chương trình tự nguyện về các sự kiện xã hội cũng như tiếp cận các cơ sở giải trí và thể thao. IMI có danh tiếng quốc tế về việc cung cấp trải nghiệm giáo dục ấm áp, chu đáo và toàn diện cho sinh viên. Các giá trị cốt lõi này tiếp tục hình thành nền tảng dựa trên chiến lược mở rộng trong tương lai của Viện.

| >>> Đọc thêm bài viết: Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Công nhận

Các chương trình của Học viện IMI được xác nhận bởi các trường đại học và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh bao gồm Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Oxford Brookes và Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (Confederation of Tourism and Hospitality) .

Là một học viện, IMI được công nhận bởi nhiều cơ quan khác nhau của Thụy Sĩ và quốc tế bao gồm Hội đồng Kiểm định chất lượng Anh (British Accreditation Council) và Đăng ký trường tư thục Thụy Sĩ (The Swiss Private School Register).

Học viện IMI

Khuôn viên trường

Khuôn viên có phòng ăn và sảnh. Nhà hàng chuyên dùng để đào tạo sinh viên của viện được gọi là Swiss Room , phục vụ thực phẩm tươi, lành mạnh và ngon miệng cho sinh viên. Tổ chức này có phòng tập thể dục công nghệ cao có thiết bị thể dục và không gian tập thể dục. IMI cung cấp cơ sở nhà ở trong khuôn viên trường cho cả sinh viên nam và nữ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ với tủ, tủ lạnh, ấm đun nước, thiết bị học tập hiện đại và kết nối Internet 24 giờ.  IMI cũng cung cấp một số lựa chọn nhà ở ngoài khuôn viên trường với khoảng cách gần. Dịch vụ xe buýt thường xuyên kết nối khuôn viên với thành phố sôi động và các khu vực lân cận.

Việc làm là ưu tiên hàng đầu của Học viện IMI

Học viện IMI đảm bảo tìm cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên tốt nghiệp của trường. Bạn sẽ có cơ hội đào tạo thực tế có lương ở Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Danh tiếng tuyệt vời của trường với các chuỗi khách sạn quốc tế lớn và các nhà lãnh đạo ngành đêm lại lợi thế cho sinh viên, các công ty đến IMI để tuyển dụng sinh viên chất lượng cao cho các chương trình đào tạo quản lý và nhà lãnh đạo trong tương lai.

Sống xanh, Sống sạch tại Thụy Sĩ

Mỗi ngày bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon, được chuyển đến bàn của bạn từ các trang trại và hồ nước được lựa chọn đặc biệt quanh khuôn viên của học viện IMI . Chỉ cách đó 12 phút là thành phố lịch sử tuyệt đẹp Luzern, với các sự kiện văn hóa và văn hóa cafe sôi động. Nằm ở trung tâm của châu Âu, bạn có thể đi tàu đến Paris, Rome hoặc Berlin. Bạn có thể làm việc chăm chỉ trong tuần, và cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi đầy thư giãn.

Đọc thêm: Du học THPT Canada – Trường Bodwell High School ở Canada

Chương trình đào tạo

IMI cung cấp các chương trình đào tạo từ chứng chỉ, đại học, sau đại học và bằng cấp trong các lĩnh vực khác nhau của khách sạn. IMI chia làm 2 trường :

Học viện Quản lý Quốc tế IMI, Thụy Sĩ là một trường tư thục độc đáo, giữ vị trí tiên phong trong cung cấp các chương trình giáo dục ngành Dịch vụ nhà hàng khách sạn, từ cấp độ nền tảng cho đến Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Chúng tôi là một trường quản lý khách sạn quốc tế nổi tiếng thế giới với mạng lưới phủ khắp tất cả các châu lục. Đồng thời, chúng tôi cố gắng duy trì quy mô vừa phải để tối ưu chất lượng đào tạo, với tối đa 220 sinh viên mỗi học kỳ, do đó mang lại trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa cao. Có thể dễ dàng tìm thấy cựu sinh viên của trường đảm nhiệm công việc tại các vị trí quản lý cấp cao trên toàn thế giới. Thành công của họ cho thấy rằng để đạt đến đỉnh cao thì phải bắt đầu từ xuất phát điểm tiềm năng.

Viện Ẩm thực Quốc tế Thụy sĩ cung cấp các chương trình từ cấp Chứng chỉ đến bằng Cử nhân Nghệ thuật ẩm thực quốc tế, tất cả đều được trao bởi Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc. Các khóa học của chúng tôi mang đến cho người học quy trình đào tạo thực hành chuyên môn cao, cùng với các kỹ năng quản lý cần thiết để người học có thể bứt phá và vượt trội trong lĩnh vực này.

Các chương trình đào tạo bao gồm :

Trường Ẩm thực

  • Cao đẳng
  • Cao đẳng nâng cao
  • Cử nhân

Kinh doanh và Marketing

  • Dự bị (Foundation)
  • Cao đẳng
  • Cao đẳng nâng cao
  • Cử nhân

Quản trị khách sạn 

  • Dự bị (Foundation)
  • Cao đẳng
  • Cao đẳng nâng cao
  • Cử nhân

Sau đại học

  • MSc – Hospitality & Events
  • Postgraduate Diploma – Hotel & Events
  • Postgraduate Diploma – Culinary Arts

Bằng Thụy Sĩ về Quản lý Khách sạn Quốc tế

  • Dipl. Hôtelier/ère-Restaurateur/rice HF – currently under recognition by the SBFI

Swiss IMI

Yêu cầu đầu vào

  • 18 tuổi
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương tự
  • IELTS 5.0 (hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác với điểm số tương đương)
  • Tùy chương trình học thêm điều kiện : Có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong bất kỳ lĩnh vực dịch vụ hoặc khách sạn nào liên quan (toàn thời gian, bán thời gian, thực tập và tình nguyện đều được chấp nhận)

Học bổng

Để khuyến khích sinh viên Việt Nam theo học tại Thụy Sĩ, học viện IMI dành tặng học bổng 4000CHF (khoảng 100 triệu VNĐ) cho 20 bạn xuất sắc nhất mỗi khóa học. Để đạt được học bổng này, sinh viên cần đạt đủ các điều kiện sau:

  • Do học bổng này có tính cạnh tranh, mỗi học bổng có các tiêu chí và điều kiện khác nhau, vì vậy yêu cầu xin học bổng sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể đối với những sinh viên đã nộp đầy đủ hồ sơ. Liên hệ với HISA để biết thêm chi tiết.

| >>> Đọc thêm bài viết tất tần tật về : Học bổng du học Thụy Sĩ: mới nhất Update 2023

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ Thụy Sĩ cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

 

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

31/01/2023

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

31/01/2023

EU Business School: Ngành, Điều kiện, Học bổng!

EU Business School (trước đây là Đại học Châu Âu) là một trường kinh doanh tư nhân với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Tây…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430