Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Học Bổng » Học bổng ĐH KHUD NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

Học bổng ĐH KHUD NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

Nếu bạn đang cân nhắc việc du học ở Hà Lan? Thì, Học bổng trường NHL Stenden Đại học Khoa học Ứng dụng với 5.000 EUR đáng để bạn quan tâm. Tại sao lại vậy?

NHL Stenden là một tổ chức được quốc tế công nhận cùng với rất nhiều giải thưởng bằng cấp rất danh giá. Trường đã giáo dục thành công cho hàng ngàn sinh viên quốc tế với các chương trình cử nhân và thạc sĩ tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực thế mạnh. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm từ Quản lý Khách sạn Quốc tế đến Giáo dục Giáo viên Quốc tế cho các trường tiểu học (ITEPS) đến Công nghệ Thông tin. Trước khi tìm hiểu về học bổng trường NHL Stenden University of Applied Sciences cho sinh viên Việt Nam, cùng HISA nghía qua các thành tích mà trường đã đạt được nhé.

Trường đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden University of Applied Sciences
Trường đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden University of Applied Sciences

Giới thiệu về Đại học KHUD NHL Stenden

Tên trường NHL Stenden University of Applied Sciences
Năm thành lập 2008
Logo Đại học NHL Stenden
Chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học
Kỳ nhập học tháng 9
Website https://www.nhlstenden.com/en

NHL Stenden là một trường đại học khoa học ứng dụng được quốc tế công nhận. Có trụ sở tại phía bắc Hà Lan, NHL Stenden chào đón sinh viên từ hơn 90 quốc gia mỗi năm – đồng thời mang đến cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới. Tất cả các chương trình học tại Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden đều được Tổ chức Kiểm định Hà Lan-Flemish (NVAO) công nhận. Bằng cách này, bạn được đảm bảo nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Mạng lưới khuôn viên toàn cầu của NHL Stenden mang đến cho bạn cơ hội dành một phần thời gian học tập tại các cơ sở của trường ở Indonesia (Bali), Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Trung Quốc hoặc Ý. Trường gọi đây là chương trình Grand Tour – một cơ hội duy nhất để học tập ở những nơi khác nhau trên thế giới. Bạn cũng có thể chọn trao đổi với bất kỳ trường đại học nào trong số hơn một trăm trường đại học đối tác của trường. Cho dù bạn chọn điểm đến nào, bạn chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm văn hóa và quốc tế.

>>> Đọc thêm bài viết từ cựu du học sinh Hà Lan: Tất tần tật thông tin về du học Hà Lan

Tại sao nên chọn trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden là trường đại học khoa học ứng dụng được sáp nhập bởi trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden và Đại học khoa học ứng dụng NHL theo sự chấp thuận của chính phủ Hà Lan. Thuộc một trong những trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, có rất nhiều lý do khiến nơi đây đón nhận hàng chục ngàn sinh viên đến từ khắp nơi mỗi năm.

Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời trên toàn thế giới

Sau tốt nghiệp NHL Stenden University of Applied Sciences‎, bạn có thể dùng tấm bằng đó xin việc được ở bất cứ đâu trên thế giới. Điển hình là, có rất nhiều sinh viên tại trường NHL Stenden đã phát triển sự nghiệp thành công tại các công ty đa quốc gia lớn. Nhiều nhà tuyển dụng nhận ra sự kết hợp có giá trị của các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm mà sinh viên tốt nghiệp NHL Stenden mang đến.

Sinh viên tốt nghiệp của NHL Stenden đã tìm được việc làm tại nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới, bao gồm: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotels & Resorts, Holland America Line, G Adventures, ABN AMRO Bank N.V., Thomas Cook, Booking.com, Volkswagen, Nike, Delta Lloyd,…’

Đặc biệt: môi trường quốc tế đa dạng chỉ có tại trường NHL Stenden

Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden là một trong những học viện giáo dục quốc tế nhất ở Hà Lan, NHL Stenden sở hội một sinh viên mạnh mẽ và đa dạng, với hơn 80 quốc tịch, và 4 chi nhánh quốc tế đặt tại 3 châu lục lớn tại Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

ĐH KHUD NHL Stenden khuyến khích bạn thay đổi năng động, trong quá trình học tập (bao gồm cả thực tập của bạn) ở các nơi khác nhau trên thế giới và được tiếp xúc với các nền văn hóa và môi trường làm việc khác nhau. ĐH KHUD NHL Stenden hiện cung cấp các tùy chọn sau:

  • Grand Tour: học kỳ ở nước ngoài tại tối đa hai chi nhánh NHL Stenden chanh ở nước ngoài (Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan).
  • Học kỳ ở nước ngoài: Học tối đa 6 tháng tại một trong 125 tổ chức đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.
  • Thực tập ở nước ngoài tới 10 tháng (đôi khi có lương).

Sự sáp nhập của những trường đại học hàng đầu 

 » Stenden: Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden sớ hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế… 

» NHL: Trường tọa lạc tại Leeuwarden, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL là trường đại học khoa học ứng dụng quy mô đào tạo về y tế – phúc lợi xã hội, công nghệ thông tin, giáo dục – truyền thông và kinh doanh. Hiện đang có 13.000 sinh viên đang tham gia học tập và nghiên cứu tại NHL, đưa trường trở thành một cộng đồng học thuật sôi động. 

Bằng cấp được quốc tế công nhận

Tất cả các bằng cử nhân và thạc sĩ do Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden cấp đều được công nhận bởi Accreditation Organisation of the Netherlands và Flanders – một tổ chức kiểm định độc lập ở Hà Lan. Bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. 

Ngoài chương trình giảng dạy du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí, trường còn đào tạo nhiều lĩnh vực khan hiếm nhân lực trình độ cao như kinh doanh quốc tế, logistic, công nghệ thông tin, marketing… mang đến đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên.

HISA trong chuyến đi thực tế tại đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden

Triển vọng nghề nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới

Ngay khi tốt nghiệp tại Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden, bạn đã được chuẩn bị cho sự nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới, từ bắt tay vào sự nghiệp riêng hay tạo dấu ấn thành công tại các công ty đa quốc gia đình đám. Nhiều nhà tuyển dụng nhận ra sự kết hợp có giá trị của các kỹ năng thực hành và trải nghiệm đã trui rèn cho sinh viên NHL Stenden những kỹ năng tuyệt vời.

Sinh viên tốt nghiệp của trường đã tìm được việc làm tại nhiều công ty nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm:

  • Hilton Worldwide
  • Sony Music Entertainment
  • Khách sạn & khu nghỉ dưỡng Marriott
  • Tuyến Holland America
  • G Adventures
  • ABN AMRO Bank N.V.
  • Thomas Cook
  • Booking.com
  • Volkswagen
  • Nike
  • Delta Lloyd

Bạn muốn du học Hà Lan? Sẵn sàng tham gia Coffee Talk miễn phí: Gặp mặt Giám đốc tuyển sinh trường Đại học KHUD The Hague vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 5/11/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

Hội thảo Du học Hà Lan

Cơ sở vật chất

 Trong suốt thời gian qua, trường được đánh giá cao về môi trường giáo dục năng động và tiện nghi khi sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại. Khu học xá của trường ngoài các lớp học, phòng thực hành thì còn có rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cafe, phòng internet, dịch vụ in ấn, nhà sách… tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm toàn vẹn cuộc sống du học Hà Lan tiện nghi.

Học đi đôi với hành

Học tập tại NHL Stenden là một trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Bạn sẽ được thử thách để đưa ra ý kiến một cách chủ động trong một môi trường học tập an toàn, nơi tôn trọng các quan điểm, nguồn gốc và giá trị của mỗi con người. NHL Stenden sở hữu phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống. Bạn sẽ được thử nghiệm ý tưởng của mình trong thực tế để đảm bảo chúng có thể hoạt động trơn tru như mong đợi. 

Tất cả các chương trình cử nhân của NHL Stenden đều có một hoặc nhiều thành phần sau đây:

  • Dự án làm việc trong các công ty đào tạo của NHL Stenden bao gồm Broadcast Studio, Stenden Hotel và European Futures Institute (ETFI).
  • Tích hợp thực tập tại các công ty nổi tiếng.
  • Bài giảng được thiết kế riêng: các bài tập trong thế giới thực mà bạn bắt buộc phải phối hợp với các sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu thuộc các ngành khác nhau.

Cảm nhận từ Katrine (21 tuổi), sinh viên ngành Quản lý sự kiện và giải trí

‘Trong năm hai tại trường, tôi đã được tự mình tổ chức một sự kiện cho 155 sinh viên – lập kế hoạch, lên ý tưởng và thực thi, với một cảm giác tràn đầy như được chăm sóc cho đứa con đầu lòng của mình vậy. Chúng tôi cũng được đi thực tế. Đi, lắng nghe, quan sát, và tìm hiểu về cách mọi thứ hoạt động trong thế giới thực, và chuyến đi này cũng do chính sinh viên tổ chức.

Điều tôi thích tại NHL Stenden là bạn được làm việc cho các khách hàng thực thụ. Bạn tham dự các cuộc họp khách hàng thực tế, trình bày thực tế. Tôi nghĩ nó cũng tuyệt vời cho việc xây dựng mạng lưới quan hệ sau này. 

Học tập tại môi trường quốc tế

Là một trong những viện giáo dục quốc tế nhất ở Hà Lan, Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden sở hữu hệ thống sinh viên quốc tế mạnh mẽ và đa dạng, với hơn 80 quốc gia, và 4 chi nhánh ở Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden khuyến khích bạn dành một phần học tập (bao gồm cả thực tập) ở các nơi khác nhau của thế giới và được tiếp xúc với các nền văn hóa và môi trường làm việc khác nhau. 

Bạn có thể lựa chọn:

  • Grand Tour: học kỳ ở nước ngoài tại tối đa hai chi nhánh ở nước ngoài của NHL Stenden (Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan).
  • Học kỳ ở nước ngoài: Học lên đến 6 tháng tại một trong 125 tổ chức đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.
  • Cơ hội thực tập hưởng lương ở nước ngoài lên tới 10 tháng

đại học nhl stenden

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐH KHUD NHL STENDEN

Chương trình dự bị

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại Stenden.

– Học tại Leeuwarden

18 hoặc 36 tuần – €3,450 (18 tuần)

– €5,000 (18 tuần dự bị Thạc sỹ)

– €6,900 (36 tuần dự bị tiếng anh)

– €8,450 (36 tuần dự bị tiếng anh + dự bị thạc sỹ)

Tháng 2, 9 1/7 cho kì tháng 9 và 1/12 cho kì tháng 2 – Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cử nhân liên quan

– GPA > = 6.5

– 5.0 < IELTS < 5.5
(không kỹ năng nào dưới 4.0)

Chương trình cử nhân

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Business administration, IT, International business, International hospitality Management, International Logistics Management, Marketing management, Leisure & Event management, Creative bussiness & Media Management, International teacher education for primary school, Tourism management, International Teacher Education for Secondary school, European studies, International Human resource 3 năm – 4 năm €8.895 (Nhập học tháng 9)

 

Tháng 2 và 9

(Riêng ngành IT, Marketing management và ITEPS chỉ có kì nhập học tháng 9)

31/05 cho kỳ học tháng 9

01/11 cho kỳ học tháng 2

– Tốt nghiêp THPT

– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0)/ iBT TOEFL 80

Chương trình thạc sỹ

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Leisure and Tourism Studies; International Hosspitality and Service Management, Computer Vision & Data Science 1 năm  

 

Bằng đơn: €11.990

 

 

Tháng 9 31/05 – Bằng cử nhân liên quan

– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0) 

*Lưu ý: Học phí chỉ tham khảo. Vui lòng liên hệ HISA để được cập nhật chính xác nhất.

Một số chi phí khác

Chi phí sinh hoạt: ~ €7600 – € 9600/ năm

  • Nhà (bao gồm internet, tiện nghi,..): €4000 – €5000
  • Bảo hiểm: €500
  • Sinh hoạt cá nhân: €3000 – €4000
  • Đi lại: €100

Học bổng trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

NHL Stenden Excellency Scholarship

Học bổng xuất sắc của trường NHL Stenden – Excellency Scholarship là một giải thưởng tài chính dựa trên kết quả học tập tại trường, được trao cho sinh viên cử nhân không thuộc EU có thành tích học tập tốt nhất. Nếu bạn nằm trong top 40 sinh viên cử nhân ngoài EU vào cuối năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại NHL Stenden, bạn sẽ được trao học bổng 2.000 €. Điều này dựa trên số lượng ECTS (điểm học tập) bạn có được trong năm trước tại NHL Stenden. Nếu bạn đạt được điều kiện học tập rất tốt hai năm liên tiếp, bạn có thể được thưởng tổng cộng tối đa 4.000 € trong suốt quá trình học tại NHL Stenden.

Xin lưu ý rằng Học bổng Xuất sắc của trường NHL Stenden không phải là học bổng đầu vào.

Làm thế nào để bạn đủ điều kiện?

Bạn sẽ được NHL Stenden đề cử nếu bạn là sinh viên hệ cử nhân NON-EU bắt đầu vào hoặc sau tháng 9 năm 2022 và bạn đạt được ít nhất 54 ECTS (điểm học tập) trong năm học đầu tiên hoặc thứ hai tại NHL Stenden. 40 sinh viên hệ cử nhân NHL Stenden NON-EU hoạt động tốt nhất mỗi năm học (chỉ năm 1 và/hoặc năm 2) sẽ được cấp học bổng € 2.000. Nếu có hơn 40 sinh viên được đề cử, những người có số lượng ECTS cao nhất (60, 59, 58, v.v.) sẽ chỉ được chọn. Học bổng xuất sắc cũng dành cho sinh viên cử nhân NON-EU bắt đầu từ tháng 2, sinh viên tiến bộ thông qua khóa học ngôn ngữ trước cử nhân NHL Stenden, hoặc những sinh viên đã (đã) kiếm được học bổng Hà Lan khi vào NHL Stenden.

Học sinh được chọn bởi NHL Stenden sẽ được thông báo cá nhân. Số tiền được trao sẽ được trả cho các sinh viên được chọn trong giai đoạn đầu tiên của năm học tiếp theo, Học bổng Xuất sắc không được áp dụng như một khoản miễn học phí (một phần).

Xin hãy theo dõi trang web này để cập nhật thông tin mới nhất về Học bổng Xuất sắc.

Học bổng Hà Lan – NL Scholarship

Chương trình học bổng Hà Lan cùng trường NHL Stenden (HS) cho sinh viên được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Gía trị học bổng là 5000 Euro cho năm học đầu tiên. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Yêu cầu đầu vào cho học bổng NL Scholarship 2024

Điều kiện 1: Sinh viên đã apply và nhận được thư mời cho khóa tháng 9/2024
Điều kiện 2: Trước đây chưa từng học và được cấp bằng của các trường Đại học tại Hà Lan.
Điều kiện 3: Học sinh là sinh viên thuộc các nước nằm ngoài Khu vực Châu Âu.
Điều kiện 4: Sinh viên không được ghi danh tại một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm học trước đó.
Điều kiện 5: Không được nhận 2 loại học bổng cùng một lúc.

Hạn nộp học bổng: 30/04/2024

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Hà Lan 2024: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại NHL Stenden University of Applied Sciences‎ từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan cũng như với NHL Stenden University of Applied Sciences‎ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng trường NHL Stenden.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Đăng kí nhận học bổng

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ học bổng trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng NHL Stenden cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

20/10/2023

Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences. là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học…

12/10/2023

Học bổng trường Rotterdam Management School, Erasmus University

Rotterdam School of Management trực thuộc trường đại học Erasmus University là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục Quản trị Kinh tế…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430