Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Học Bổng » Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences. là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học ứng dụng Saxion có một lịch sử lâu đời – nguồn gốc của trường được bắt nguồn từ năm 1875. Với sự sáp nhập của hai cơ sở giáo dục, Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland, năm 1998 đã thành lập nên trường Đại học Saxion như hiện nay. Sự hợp nhất này đã giúp Saxion xây dựng thêm vị trí vững chắc của mình trong nền giáo dục đại học tại Hà Lan. Đại học khoa học ứng dụng Saxion đã được công nhận là một trung tâm giáo dục quan trọng ở khu vực, quốc gia và quốc tế.

Thông tin về trường đại học khoa học ứng dụng Saxion University of Applied Sciences
Thông tin về trường đại học khoa học ứng dụng Saxion University of Applied Sciences

Thông tin về trường Khoa học ứng dụng Saxion và học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Giới thiệu về ĐH KHUD Saxion

Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Saxion university of Applied sicences) nằm ở phía đông của Hà Lan với 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố sôi đông là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Trường có hơn 27.000 sinh viên ( và sẽ còn tăng hơn thế nữa)  trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau, đang theo học các khóa từ dự bị , cử nhân đến thạc sĩ. Trường Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học đa dạng từ kinh tế đến kỹ thuật. Chương trình đào tạo tại đây được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu. 

Là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng, cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sỹ giảng dạy  hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm. Saxion tập trung cao về kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia vào các loại hình học tập làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion sẽ có 1 kỳ học (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong hoặc ngoài Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định đi làm ngay hoặc học lên cao hơn. 

Với lượng sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia khác nhau  bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn độ, Nauy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác nữa đang theo học, chính vì vậy thời gian sinh sống và học tập tại Saxion là một sự trải nghiệm nhiều thú vị.

Trường đại học Saxion được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Mỗi khoa đều có 1 khu vực học tập riêng, được trang bị máy tính và các phòng làm việc yên tĩnh phù hợp để thảo luận hay làm việc nhóm. Ngoài giờ học căng thẳng, Saxion có hệ thông căng tin phục vụ đồ ăn thức uống chất lượng cao.
Trường cũng hợp tác với nhiều trường Đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, vì vậy học sinh có thể học chuyển tiếp tại các trường đối tác này. Ngoài ra, trường có các khóa học thêm, các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế để có nhiều trải nghiệm và thêm vào đó sinh viên được thực tập trong các ngành công nghiệp mũi nhọn của Hà Lan.    Trường ĐH KHUD Saxion có rất nhiều các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. 

| >>> Đọc thêm bài viết: Cách viết bài luận luận xin học bổng

Có nên chọn trường ĐH KHUD Saxion hay không?

#1 Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới

Là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng, cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sỹ giảng dạy  hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion tập trung cao về kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham gia vào các loại hình học tập làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion sẽ có 1 kỳ học (5 tháng) thực tập tại 1 công ty trong hoặc ngoài Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định đi làm ngay hoặc học lên cao hơn.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion cung cấp rất nhiều khóa học ở các cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế. Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, cũng như được một số cơ quan quốc tế công nhận, đảm bảo với bạn rằng các chương trình cung cấp có tiêu chuẩn cao.

Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng  tiếng Anh và đặc biệt được định hướng về các nghề nghiệp quốc tế và nhấn mạnh tầm quan trọng về triển vọng của Châu Âu và thế giới. Các bằng cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được công nhận trên toàn thế giới và giúp các sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm trong nước hoặc ở nước ngoài.

#2 Môi trường giáo dục quốc tế

Trường luôn rất tự hào về việc thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm. Số sinh viên quốc tế của trường là 3.500 (vẫn còn tiếp tục tăng) sinh viên với tổng số 89 quốc gia khác nhau. Với nhiều chương trình giáo dục bằng Tiếng Anh, đồng thời mở rộng phạm vi đào tạo, thêm các ngành đào tạo qua mỗi năm điều này càng thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế nhập học tại trường. Đây là cơ hội vô cùng quý giá để bạn có thể trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng và phong phú thực sự, bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhiều bạn sinh viên mang quốc tịch khắp thế giới.

Khuôn viên trường đại học khoa học ứng dụng Saxion University of applied sciences
Khuôn viên trường đại học khoa học ứng dụng Saxion University of applied sciences

#3 Hỗ trợ cho sinh viên

Chương trình giáo dục của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion không những tập trung vào cung cấp các khoa học kiến thức mà còn hỗ trợ sinh viên phát triển các kĩ năng cá nhân. Vì vậy khi bạn theo học tại trường Đại học Saxion, bạn sẽ có cơ hội để đạt được cả kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để tiếp tục con đường sự nghiệp trong tương lai.

| >>> Bạn đã biết về 27 sự thật bất ngờ về đất nước Hà Lan ít người biết đến chưa?

Đi du học ở Hà Lan là một bước tiến lớn cho nhiều sinh viên quốc tế, hiểu rõ được điều này, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion đã thiết lập một hệ thống, mạng lưới sinh viên quốc tế để giúp các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập cuộc sống mới một cách nhanh chóng. Cụ thể là các đội nhóm, phòng dịch vụ sinh viên của trường hỗ trợ về các thông tin nhà ở,sinh hoạt,…. để giúp các bạn du học sinh ổn định cuộc sống ở Hà Lan.Ngoài ra trường cũng có những chương trình mà sinh viên hiện tại có thể giúp hướng dẫn bạn trong suốt thời gian học tập ban đầu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion.

#4 Cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới

Hà Lan thường được xem như là “cửa ngõ vào châu Âu”. Chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ để bay từ Amsterdam đến Paris, Berlin, Brussels, hay London. Hà Lan cũng có những mối liên kết và hệ thống tàu hỏa tuyệt vời đến tất cả các thành phố lớn của châu Âu. Với hệ thống giao thông phát triển hiện đại rộng khắp, nên bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến các thành phố khác ở Châu Âu, ngoài ra có rất nhiều ưu đãi về giá vé cho học sinh, sinh viên tại Hà Lan.

Đọc thêm: Du học Hà Lan cần điều kiện gì?

Các chương trình đào tạo tại trường ĐH KHUD Saxion

Các khoá đào tạo tiếng Anh dự bị

Đừng lo ngại nếu tiếng anh của bạn chưa thật sự tốt. Trường đại học khoa học ứng dụng Saxion cung cấp các chương trình dự bị với khóa học tiếng Anh, nhắm trang bị cho sinh viên quốc tế một nền tảng tiếng anh tiếng Anh tốt để bước vào chương trình chuyên ngành chính đồng thời có thời gian chuẩn bị, làm quen với cuộc sống mới ở Hà Lan.

Cử nhân 4 năm

(Giành cho học sinh hết lớp 12): Kĩ thuật điện và điện tử, thời trang và công nghệ dệt may, quản lý khách sạn, tài chính kế toán quốc tế, quản trị nhân sự quốc tế, vật lí trị liệu, quản trị du lịch, kĩ sư công nghệ phần mềm ICT 

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của đại học ứng dụng dụng Saxion University of appied sciences
HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của đại học ứng dụng dụng Saxion University of appied sciences

Chuyển tiếp đại học

(Dành cho học sinh đang học năm 2, năm 3 đại học): thiết kế và sản xuất Game, kỹ sư công nghệ phần mềm, Kĩ thuật điện và điện tử, thời trang và công nghệ dệt may, quản trị khách sạn, quản trị nhân sự, kĩ thuật và quản lý công nghiệp, tài chính kế toán quốc tế, Marketing.

Thạc sỹ

Quản lí cơ sở và bất động sản, Ứng dụng công nghệ nano, Thạc sỹ quản lý, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Sáng tạo và phát triển dệt may.

Ngoài ra trường còn có các khóa dự bị đại học giành cho sinh viên không đủ trình độ tiếng Anh, và các khóa du học hè từ 2 đến 4 tuần. 

Học phí và điều kiện đối với Saxion University of Applied Sciences

  • Cử nhân:  7.800 EUR/năm (Yêu cầu: IELTs 6.0) 
  • Dự bị:  1 kỳ (5 tháng): 4.675 EUR; 1 năm 7.800 Euro (Yêu cầu: IELTS 5.0 – 5.5)
  • Thạc sỹ: 8.900Euro – MBA 11.000 Euro (Yêu cầu IELTS 6.5) 

Khai giảng: Tháng 2 cho khóa tiếng anh và tháng 9 cho khóa chính hàng năm.

Website của trường: www.saxion.edu

Các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại trường ĐH KHUD Saxion

Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship


Chương trình học bổng Hà Lan Hà Lan (HS) cho sinh viên trường Saxion được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Gía trị học bổng là 5000 Euro cho năm học đầu tiên. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Yêu cầu đầu vào cho học bổng Holland Scholarship năm học 2022

  • Điều kiện 1: Sinh viên đã nộp đơn đăng ký vào năm đầu tiên của Cử nhân – chương trình tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion – Sau đó sinh viên sẽ đủ điều kiện cho quá trình tổ chức lệ phí học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion
  • Điều kiện 2: Trước đây chưa từng ghi danh vào chương trình cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion hoặc trường dự bị tại trường Saxion
  • Điều kiện 3: Trước đây học hay được cấp bằng cấp từ một trường đại học khác của Hà Lan
  • Điều kiện 4: Sinh viên không được ghi danh tại một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm học trước đó, tức khóa học 2021/2022;
  • Điều kiện 5: Không được nhận 2 loại học bổng cùng một lúc.

Bạn có thể tìm thêm thông tin cụ thể về Holland Scholarship tại link sau đây

Học bổng tài năng Saxion (STS) Saxion Talent Scholarship

Học bổng này dành cho sinh viên tài năng có kết quả học tập dựa trên điểm trung bình GPA, dành cho chương trình cử nhân tại trường Saxjon. Học bổng chỉ áp dụng cho các sinh viên ngoài EU / EEA, những người đóng học phí toàn trường. Với mức học bổng là 2500 euro cho sinh viên quốc tế học tại trường Saxion. Điều kiện apply từ 6.0 IELTS trở lên. Và thời gian apply học bổng từ 1/1 – 15/4 hằng năm.

Quan trọng: Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để nộp đơn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin cụ thể về Học bổng tài năng trường Saxion tại link sau đây.

Học bổng Orange Tulip Scholarship

Học bổng Orange Tulip (OTS) cho sinh viên trường The Huage là một phần của Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship và được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học, đa quốc gia và các tổ chức chính phủ của Hà Lan cho các sinh viên tài năng. OTS có sẵn ở Brazil, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Thái Lan và Việt Nam.

Theo dõi và đăng kí thông tin học bổng Orange Tulip Scholarship Việt Nam tại link sau đây

Để nộp đơn, bạn sẽ phải điền vào mẫu đơn xin học bổng Holland và đính kèm bài luận của bạn. Bạn sẽ nhận được một chứng nhận học bổng Hà Lan nếu bạn nhận được học bổng OTS.

Học bổng Saxion Top Talent Scholarship

Đây là học bổng dành cho các sinh viên theo học các ngành sau tại trường đại học khoa học ứng dụng Saxion : Nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp, Nghệ thuật và Nhân văn, Kiến trúc và quy hoạch thị trấn, Quản trị và quản lý kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo giáo viên, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Mỹ thuật và ứng dụng, Luật, Toán học và Khoa học máy tính, Y khoa và khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, dịch vụ, du lịch và giải trí, khoa học xã hội và hành vi, giao thông vận tải

Mô tả về học bổng trường Saxion (STTS)
Học bổng này dành cho sinh viên xuất sắc và rất tài năng (không phải người châu Âu) và chi trả học phí, ngoại trừ phí đăng ký chính phủ.

Yêu cầu

  • Bạn phải có kết quả học tập xuất sắc, với điểm trung bình từ 75% trở lên,
  • Bạn phải có điểm IELTS từ 6,5 trở lên,
  • Bạn phải tham gia hoặc bắt đầu thủ tục nhập học vào một trong các Chương trình Cử nhân Quốc tế của Saxion, với tư cách là một sinh viên mới trong chương trình cử nhân,
  • Bạn phải là học sinh có quốc tịch ngoài EU/EEA,
  • Scholarship chỉ được trao cho các chương trình có thời hạn ít nhất 6 tháng,
  • Scholarship được trao cho một năm học.

Giá trị và loại tài trợ:
Học bổng tài năng hàng đầu Saxion bao gồm học phí, ngoại trừ phí đăng ký chính phủ là khoảng € 1,906.

| >>> Đọc thêm bài viết: Săn học bổng du học Hà Lan 2022

Học bổng Saxion Excellent Scholarship (SES)

Học bổng xuất sắc Saxion (SES) là học bổng dành cho sinh viên Saxion. Với điều kiện đã vượt qua năm đầu tiên của chương trình cử nhân. Và, muốn tiếp tục học cùng một chương trình trong năm học tiếp theo (năm thứ 2, 3 hoặc 4) tại Saxion UAS.

Học bổng này có sẵn và áp dụng mỗi năm trong thời gian học cử nhân của bạn tại Saxion (ngoài năm đầu tiên).
Học bổng này không áp dụng nếu bạn chuyển sang một chương trình học khác hoặc nếu sau khi tốt nghiệp.
Yêu cầu số tín chỉ ECTS phải đạt được trong năm học vừa qua của bạn. (từ ngày 1 tháng 9 năm ngoái đến ngày 31 tháng 8 của năm hiện tại).

Học bổng từ đại sứ quán Hà Lan

Việc tìm kiếm học bổng hỗ trợ từ đại sứ quán nước cấp học bổng cho trường tại nước mà bạn theo học không phải là một ý tồi đâu nhé! Các bạn sinh viên thường tập trung vào các loại học bổng chính phủ. Cũng như học bổng trường mà quên mất loại học bổng này. Có một số nước kí kết các hiệp định ngoại giao, do đó các đại sứ quán thường rất khuyến khích sinh viên nước sở tại học tập tại nước của họ.

Để check thông tin học bổng từ đại sứ quán Hà Lan cho sinh viên trường Saxion. Cùng các học bổng liên quan, các bạn có thể theo dõi tại link sau

Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học đa dạng từ kinh tế đến kỹ thuật. Chương trình đào tạo tại đây được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm trong nước hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu. Cùng khám phá những lý do tại sao sinh viên quốc tế chọn Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion nhé!

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Hà Lan 2022: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Bảng so sánh giá trị các loại học bổng tại trường ĐH KHUD Saxion

Một trong những điểm vô cùng quan trong mà các trường đại học ở Hà Lan luôn thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế là trường luôn có các chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế. Bảng sau đây là thông tin về học bổng của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion năm 2019:

Học bổng Mức học bổng  Học phí Học phí năm đầu

 (đã trừ học bổng) 

Yêu cầu
Saxion Talent Scholarship  3.300 Euro +7.500 euro cho 3 năm tiếp theo 7.800 4.500 Euro GPA 7.5

IELTS 6.0

Orange Tulip Scholarship OTS 3.900 Euro+7.500 euro cho 3 năm tiếp theo 7.800 3.900 Euro

Apply nhập học trường Saxion University of Applied Sciences cần gì?

Một trong những ưu điểm là chuẩn bị hồ sơ đi du học Hà Lan cùng Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion vô cùng đơn giản gồm có:

  • Hộ chiếu
  • Bằng Tốt nghiệp PTTH, ĐH
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng chỉ ngoại ngữ
  • Thư trình bày kế hoạch học tập
  • Thư giới thiệu (chương trình sau Đại học)
  • Chứng nhận hoạt động ngoại khóa (nếu có) 

UPDATE mới nhất: Từ năm 2022 Đại học khoa học ứng dụng Saxion đã thay đổi mức chứng minh tài chính xin visa du học từ 11.040 EUR lên 11.100 EUR cho năm đầu tiên 

Thông tin hỗ trợ nhập học trường đại học khoa học ứng dụng Saxion từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan cũng như đại học khoa học ứng dụng Saxion với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Đăng kí nhận học bổng

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học đại học khoa học ứng dụng Saxion với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần tại Đại học KHUD Saxion
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

27/12/2021

Săn học bổng du học Hà Lan 2022 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

09/11/2020

Hướng dẫn viết tiểu luận xin học bổng OTS Hà Lan 2021

Bạn đang quan tâm đến chương trình học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS)? Nhưng không biết phải viết bài tiểu…

27/10/2020

Tổng hợp học bổng giá trị các trường ĐH KHUD Hà Lan 2021

Hà Lan tuy không phải là “thiên đường” cho các “thợ săn” học bổng nhưng chính phủ Hà Lan và các trường đại học cũng…

29/09/2022

Học viện Quốc tế TAIE, Canada – Học bổng tới 8,500 CAD

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học Quốc tế tư thục cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12…

29/09/2022

Du học Úc chi phí thấp nhất 2023 – Kent Institute Australia

Cơ hội du học Úc chi phí thấp nhất năm 2023 rộng mở tại 3 thành phố lớn với chính sách học bổng tự động…

29/09/2022

Giới thiệu trường Illinois State University, Mỹ

Illinois State University (ISU) – Đại học Illinois State là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn đang có kế hoạch du học Mỹ. Với…

(+84)983104430