Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã chọn một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc có phân viện tại Singapore với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Bắt đầu sự nghiệp với bằng cấp quốc tế từ một trong những trường Đại học được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin chào đón hơn 56,000 sinh viên quốc tế ở các cơ sở Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở trong quá trình học tập, cung cấp cơ hội khám phá và trải nghiệm vô giá cho cá nhân. Được thành lập vào năm 1986, Đại học Curtin lấy tên từ cựu Thủ tướng Úc, John Curtin và áp dụng triết lý “kỳ vọng ở tương lai” thấm nhuần văn hóa đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Curtin University Singapore
Thông tin Đại học Curtin University Singapore

Thông tin về trường đại học Curtin Singapore

Tên trường Trường đại học Curtin Singapore ( Curtin University )
Logo Logo-Curtin-Singapore
Loại hình Tư Thục, EduTrust 4 năm
Năm thành lập 2008
Chương trình đào tạo Hệ dự bị, hệ cao đẳng, hệ đại học, hệ thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7, tháng 11
Website https://curtin.edu.sg

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo tại Singapore của trường Đại học công lập Curtin ở Úc. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế khi đến với Đảo quốc Sư tử, nhờ chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp tương đương với cơ sở chính tại Úc trong khi thời gian và chi phí tiết kiệm hơn.

Trường ĐH Curtin Singapore hiện nay đã có lịch sử hơn 12 năm thành lập và tọa lạc tại quận Queenstown xinh đẹp của Singapore. Khu vực này gần các Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng trường ĐH Quốc gia Singapore và rất tiện đi lại cho học sinh tới khu vực trung tâm. Trường cũng là một trong những trường Đại học tư hiếm hoi của Singapore có khuôn viên riêng của mình

Tại sao nên chọn Đại học Curtin Singapore

Đại học quốc tế

Trong những năm gần đây, thứ hạng của trường Đại học Curtin đã tăng nhanh trên bảng xếp hạng đại học quốc tế nhờ uy tín liên tục được củng cố. Trường Đại học hiện đứng trong một phần trăm trường đại học hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Học thuật danh giá của các Trường Đại học trên Thế giới

  • Top 1% (Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2022)
  • Xếp hạng thứ 201-250 các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2023
  • Xếp hạng 36 trong top 50 trường dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (theo Young University Rankings 2022)
  • Curtin được công nhận về chất lượng của các chương trình, đứng thứ 2 trên thế giới về kỹ thuật khai thác và khoáng sản và thứ 50 về khoa học trái đất và biển (QS World University Rankings by Subject 2021)
  • Curtin đã đạt được xếp hạng năm sao trên năm hạng mục trong 2021 Good Universities Guide, bao gồm kinh nghiệm tổng thể, mức lương khởi điểm, chất lượng giảng dạy, sự tham gia của người học và tài nguyên học tập.
  • Đại học Curtin là một trong những trường đại học Công lập hàng đầu ở Perth, Úc.

Khi bạn học tại Curtin Singapore, bạn tham gia một gia đình quốc tế mà ở đó bạn nhận được những giá trị to lớn hơn cả tình cảm.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học xá và cơ sở vật chất

Khuôn viên mới của trường tọa lạc tại tòa nhà Alpha trong khu vực Công viên Khoa học 2 (một phần của sự phát triển Greater Southern Waterfront), là một trung tâm phát triển mạnh mẽ cho học tập, đổi mới và nghiên cứu. Nằm cách khu thương mại trung tâm Singapore 15 phút, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều cơ sở vật chất giúp cuộc sống sinh viên thuận tiện và hiệu quả hơn. Cơ sở vật chất phong cách sống bao gồm phòng chờ sinh viên và cửa hàng ăn uống, trong khi cơ sở vật chất học tập như thư viện, internet không dây trong toàn trường và phòng máy tính để hỗ trợ trải nghiệm học tập của sinh viên.

vị trí của trường đại học Curtin

Ủy ban giáo dục tư thục

Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc SkillsFuture Singapore (SSG) và chuyên quản lý giáo dục tư thục tại Singapore.
Curtin Singapore tuân thủ hoàn toàn pháp luật và hoạt động nghiêm ngặt trong khuôn khổ EduTrust. Curtin Singapore đã đạt được Chứng nhận EduTrust và đã thực hiện các yêu cầu bắt buộc như Kế hoạch Bảo vệ Phí và sử dụng Hợp đồng PEI-Student theo yêu cầu của CPE.

Kế hoạch bảo vệ học phí

Một khía cạnh quan trọng của khuôn khổ EduTrust là Kế hoạch Bảo vệ Học Phí (FPS). Được áp dụng bắt buộc đối với cả du học sinh và sinh viên bản địa, FPS hoạt động để bảo vệ sinh viên khỏi bị mất học phí do hành động xấu của các nhà cung cấp khóa học và trong trường hợp tổ chức giáo dục tư thục (PEI) không thể tiếp tục hoạt động do tình trạng không trả được nợ và/hoặc đóng cửa theo quy định.

| >>> Có thể bạn chưa biết: đất nước Singapore có hơn 17 điều kì lạ nhưng quan trọng với du học sinh.

Hợp đồng PEI-Student

Hợp đồng PEI-Student là hợp đồng ràng buộc pháp lý giữa Curtin Singapore và sinh viên
bao gồm các yêu cầu bắt buộc sau đây:

  • Định nghĩa rõ ràng về thông tin khóa học – tên khóa học, văn bằng được cấp, thời lượng khóa họcc
  • Công bố đầy đủ chi phí đối với học phí/các phụ phí khác.
  • Định nghĩa rõ ràng về chính sách hoàn trả học phí.
  • Định nghĩa rõ ràng về cơ chế giải quyết tranh chấp.
  • Sinh viên Curtin Singapore sẽ được cấp Hợp đồng PEI-Student đầy đủ cùng Thư mời học.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Chuyển tiếp Curtin Singapore

Sinh viên có cơ hội mở rộng trải nghiệm quốc tế của mình với việc chuyển tiếp giữa các khu học xá của Đại học Curtin với thủ tục đơn giản. Các khóa học tại Đại học Curtin Singapore giống hệt với Curtin Perth với chi phí thấp hơn 40%. 3 học kỳ trên 1 năm , sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạch sĩ chỉ trong 1 năm. Học tại Curtin Singapore bạn cũng sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên học tại Úc, bằng cấp được công nhận toàn cầu .

Quy mô lớp học nhỏ, tăng khả năng tương tác

Các lớp học quy mô nhỏ tại trường Curtin Singapore đảm bảo môi trường học tập hỗ trợ tối đa cho tất cả các sinh viên. Lớp học lý thuyết tối đa 80 học viên (so với một lớp tương đương tại Úc 200-300 học viên) trong năm đầu tiên. Thiết kế lớp học như vậy nhằm :

  • Tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên
  • Tối đa hóa tương tác giữa các sinh viên
  • Đảm bảo mỗi cá nhân học sinh đều được hỗ trợ
  • Cho phép giảng viên xác định được sinh vien nào cần giúp đỡ thêm
  • Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân

Curtin được đều hành bởi những chuyên gia giáo dục đến từ Navitas

Đại học Curtin được đặt dưới sự điều hành của Navitas – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới . Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Navitas cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên. Các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp từ Navitas bổ sung thêm cho danh tiếng đào tạo tại Curtin University. Theo học tại đây, bạn sẽ được hưởng lợi từ cam kết về sự xuất sắc của cả Đại học Curtin và Navitas.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Singapore 2023: những thông tin quan trọng nhất!

Thành tựu của trường đại học Curtin Singapore

Trong những năm vừa qua, trường đại học Curtin Singapore đã đạt được những thành tựu xuất sắc sau :

  • Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán, Truyền thông và Media tốt nhất thế giới
  • Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới
  • Top 10 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc
  • Top 2 trường đào tạo chương trình Thạc sĩ logistics tốt nhất nước Úc
  • Top 4 trường đào tạo ngành Thạc sĩ kinh doanh tốt nhất nước Úc
  • Về tính quốc tế và đa dạng sinh viên, Curtin đứng thứ 26 trên toàn thế giới và đứng thứ 2 tại Úc
  • Curtin cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Rating 2021

Những điều đặc biệt của trường đại học Curtin Singapore

  • Curtin Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm
  • Bằng kép: Sinh viên theo học ngành Cử nhân Kinh tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí
  • Bằng cấp giống hệt nhau ở cả học xá Singapore và Úc
  • Đặc biệt: Sinh viên Curtin hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Anh, Mỹ, NewZealand… Sau 01 năm đầu tiên với thủ tục chuyển tiếp nhanh và đơn giản.
  • Rút ngắn lộ trình học trong năm học tính theo quý
  • Khóa học thực hành đảm bảo sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế và chuẩn bị sẵn sàng khi tốt nghiệp

Cuộc sống tại Curtin Singapore

Có rất nhiều thứ để xem, làm và trải nghiệm, cuộc sống ĐH có thể là một trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Để giúp sinh viên đạt được điều đó, ĐH Curtin cung cấp các dịch vụ và chương trình hỗ trợ nhằm giúp cho cho hành trình học tập của sinh viên trở lên thú vị và hiệu quả.

Nghề nghiệp

  • HỘI CỰU SINH VIÊN
   Tham gia hội Cựu sinh viên và tạo quan hệ kết nối có giá trị giúp sinh viên thành công trong thị
   trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay: alumni.curtin.edu.au
  • TRUNG TÂM NGHỀ NGHIỆP
   Nhân viên trung tâm sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức mới để cải thiện cách bạn giao tiếp với những chủ lao động trong tương lai. Trung tâm cũng có thể kết nối bạn với ngành nghề, cho phép bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi từ kinh nghiệm của các chuyên gia đang làm việc.
   careers@curtin.edu.sg

Cộng đồng

  • HỘI SINH VIÊN
   Hội sinh viên thường tổ chức các sự kiện và hoạt động cho sinh viên cả trong và ngoài khuôn viên trường. Sinh viên quan tâm đến hoạt động và nguyện vọng trở thành thành viên của hội, có thể gởi đơn đăng ký qua email: studentcomm@curtin.edu.sg
  • HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
   Một loạt các hoạt động và sự kiện được tổ chức hàng kỳ, từ các chuyến tham quan Gardens by the Bay và Universal Studios để khám phá như chèo thuyền Kayak và đạp xe tại Pulau Ubin. Nếu muốn tìm kiếm sự thử thách, sinh viên có thể tham gia cuộc thi do trường tổ chức như bơi lội, bóng rổ hay chạy đua từ thiện. campusevents@curtin.edu.sg

Dịch vụ hỗ trợ

  • NHÀ Ở
   Với phương châm an toàn, thoải mái và thuận tiện là những yếu tố quan trọng khi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nhà ở. Sau khi gửi thư chấp thuận, sinh viên có thể gửi yêu cầu để đặt chỗ trước qua: accommodations@curtin.edu.sg
  • DỊCH VỤ TƯ VẤN
   Dịch vụ tư vấn nhằm hỗ trợ cho tất cả sinh viên đang theo học tại Curtin Singapore từ những vấn đề học tập, kỹ năng làm bài, tư vấn hướng nghiệp, đến các vấn đề khác biệt văn hóa cũng như vấn đề cá nhân: counselling@curtin.edu.sg
  • QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
   Curtin có các quy định chính thức để hỗ trợ sinh viên giải quyết những vấn đề trong thời gian học, được đề cập trong Cẩm Nang sinh viên Curtin Singapore: feedback@curtin.edu.sg

Đọc thêm: Trường SHRM Singapore chuyên giảng dạy Du lịch khách sạn 

Chương trình đào tạo tại trường đại học Curtin Singapore

Tốt nghiệp Đại học và sẵn sàng bước vào sự nghiệp với bằng Cử nhân Curtin hoặc nâng cao sự nghiệp sau khi hoàn tất chương trình sau đại học.

Chương trình đào tạo của trường hiện nay vẫn có 3 ngành chính là thương mại, truyền thông và Công nghệ Thông tin, và Nhà trường còn có thế mạnh về đào tạo chuyên ngành kép. Khi học sinh lựa chọn chuyên ngành kép nghĩa là học sinh sẽ theo đuổi song song hai chuyên ngành cùng 1 lúc với cùng mức trình độ và bằng cấp mà trường đại học cho phép. Khi ra trường học sinh sẽ được cấp 1 bằng cử nhân ghi rõ 2 chuyên ngành bạn đã theo học. 

Hiện tại Curtin Singapore có tổng cộng 12 options đối với việc lựa chọn ngành kép cho các bạn học sinh. Việc lựa chọn ngành kép có những lợi thế hơn như sau: 

  • Tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động
  • Thu nhập cao
  • Sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, vv.vv. 

Như vậy, học sinh học tại Singapore và lấy bằng cấp của Úc với chi phí thấp hơn tới 50%. Chưa kể, chương trình chuyển tiếp tới Úc cũng rất dễ dàng. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, sau 2 kỳ học tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Campus Perth tại Úc, thủ tục visa sang Úc cũng được xét linh động hơn.

Khóa học tiếng Anh

Nếu không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu thì sinh viên có thể hoàn thành chương trình tại Navitas English, Curtin College hoặc cả hai. Những chương trình học liên thông này cho phép sinh viên học ở nhiều cấp độ và tiến trình khác nhau để vào hệ Đại học hoặc sau đại học tại Curtin Singapore.

NAVITAS ENGLISH

Chương trình Anh văn tổng quát và anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dự bị đại học, đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào. Khóa học tiếng Anh bao gồm 4 cấp độ (13 tuần/1 cấp độ); 2 cấp độ Anh văn tổng quát và 2 cấp độ Anh văn học thuật.

Là một sinh viên tiếng Anh của Navitas, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở của trường tại Singapore trong khi học tập trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình.

Đội ngũ giáo viên quốc tế của khóa Tiếng Anh là những chuyên gia giàu kinh nghiệm với trình độ TESOL bao gồm bằng cấp CELTA, DELTA và Master.

Kỳ khải giảng khóa tiếng anh có 3 kỳ: Tháng 2, tháng 7 và tháng 11. Học phí: 3,780 SGD/ level (đã bao gồm thuế GST 8%)

| >>> Đọc thêm về ngôi trường có cực nhiều học bổng sau: James Cook University: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Chương trình cao đẳng (Diploma)

Sinh viên có thể bắt đầu học đại học với một trong những chương trình chuyển tiếp được cung cấp trong khuôn viên trường Đại học Curtin Singapore.

Curtin College là một chương trình Cao đẳng dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào khóa chính của Đại học Curtin. Chương trình này có nội dung và cấu trúc khóa học tương tự như năm 1 của bằng đại học tương ứng của Đại học Curtin. Hoàn thành Văn bằng Cao đẳng Curtin sẽ giúp bạn nhập học trực tiếp vào năm 2 của chương trình cử nhân Đại học Curtin tương ứng.

  • Diploma of Arts and Creative Industries (dẫn đến năm thứ hai của Cử nhân Truyền thông Top-up)
  • Diploma of Commerce (dẫn đến năm thứ hai Cử nhân Thương mại)
  • Diploma of Information Technology (dẫn đến năm thứ 2 chương trình Cử nhân An ninh mạng, Cử nhân Công nghệ thông tin, Cử nhân Khoa học dữ liệu)

Diploma Curtin Singapore

Chương trình Cử nhân (Bachelor)

Các khóa học đại học của Curtin Singapore bao gồm một loạt các lĩnh vực và có tính ứng dụng cao cho ngành công nghiệp. Họ tập trung vào việc cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực tế.

Cử nhân truyền thông (Top-up)

  • Journalism and Marketing
  • Journalism and Web Media
  • Web Media and Marketing

Cử nhân Thương mại

Bằng đơn Bằng kép
 • Accounting
 • Finance
 • International Business
 • Logistics and Supply Chain Management
 • Management
 • Marketing
 • IT (Bachelor of Computing (Cyber Security), Bachelor of Information Technology, Bachelor of Science (Data Science))
 • Accounting and Finance
 • Finance and Management
 • Finance and Marketing
 • Logistics and Supply Chain Management and Marketing
 • Management and Human Resource Management
 • Management and Marketing

Khóa học sau đại học (Master)

  • Graduate Certificate in Business
  • Master of Business Administration (MBA) (Chuyên ngành: Business Administration hoặc Leadership)
  • Master of International Business
  • Graduate Certificate in Supply Chain Management
  • Master of Supply Chain Management (Professional)

giáo dục cao học curtin singapore
Yêu cầu tuyển sinh tại đại học Curtin Singapore

Khóa học tiếng Anh

  • IELTS 3.5 overall

Khóa học cao đẳng (Diploma)

  • Diploma State 1 : Học sinh hoàn thành lớp 11, GPA 6.0 , IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
  • Diploma State 2 : Học sinh hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 , IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5) đối với chương trình Cao đẳng Thương Mại và IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0) đối với chương trình Cao đẳng nghệ thuật và truyền thông.

Khóa học Cử nhân (Bachelor)

  • Cử nhân Thương mại:  Tốt nghiệp THPT, GPA 8.0, IELTS: 6.0 (không band nào dưới 6.0)
  • Cử nhân Truyền thông (Top-up): Hoàn thành chương trình Cao đẳng truyền thông của Curtin hoặc bằng tốt nghiệp có chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Đọc thêm: Kinh nghiệm du học Singapore tự túc

Học bổng của đại học Curtin Singapore

Học bổng tại Curtin Singapore có thể mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Nó sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn thông qua hỗ trợ tài chính và học tập, để bạn có tiềm năng tốt nghiệp với các kỹ năng tốt hơn trong tương lai.

Đại học Curtin Singapore cũng đang cung cấp học bổng 25% học phí của 200 tín chỉ đầu tiên. Học bổng này sẽ được áp dụng cho học sinh nhập học vào các ngành sau: 

  • Diploma of Arts & Creative Industries (Stage 1)
  • Diploma of Arts & Creative Industries (Stage 2)
  • Diploma of Commerce (Stage 1)
  • Diploma of Commerce (Stage 2)
  • Diploma of Information Technology (Stage 1)
  • Diploma of Information Technology (Stage 2)
  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Computing (Cyber Security)
  • Bachelor of Information Technology
  • Bachelor of Science (Data Science)
  • Master of Business Administration
  • Master of International Business
  • Master of Supply Chain Management (Professional)

Điều kiện về học bổng: Phải đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào Học bổng sẽ được trừ vào lần đóng học phí thứ 2 của chương trình. Học bổng chỉ áp dụng cho các kỳ học năm 2023 (tháng 2,7 và tháng 11). Học bổng không được hoãn lại cho các kỳ học khác ngoài 3 kỳ học trên Phải chấp nhận thư mời học trong vòng 5 ngày làm việc, nếu không học bổng sẽ bị hủy.

Để theo dõi thông tin và các điều khoản chi tiết hơn, mời chị vào đường link sau: https://curtin.edu.sg/scholarships/

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học Curtin Singapore

Hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Curtin trên toàn thế giới, trong đó 16.500 sinh viên tốt nghiệp tại Curtin Singapore đã ”được săn lùng” bởi 144 tập đoàn lớn như: Google, Microsoft, SamSung, Dell, IBM, Jetstar, CNN, HBO, ANZ, DHN, Nestle, …

  • Học bằng kép tại Đại học Curtin Singapore được các nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao và có khả năng tìm được việc rất nhanh sau khi tốt nghiệp và rất được ưa chuộng tại thị trường lao động
  • Chương trình đào tạo của Đại học Curtin Singapore rất chuyên sâu, bảo đảm cho học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng trong ngành nghề, lĩnh vực để có thể có cơ hội làm việc cao ở thị trường trong nước nói riêng và thị trường nước ngoài nói chung

trường có việc làm cao nhất toàn Singapore

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ apply trường đại học Curtin Singapore từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam cũng như trường đại học Curtin Singapore, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2023 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học trường đại học Curtin Singapore bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/07/2023

Ascensus Institute – Trường Cao đẳng kinh doanh tại Singapore

Ascensus Institute là một trường Cao đẳng kinh doanh chuyên cung cấp các khóa học liên quan cho du học sinh. Trong các năm qua,…

30/06/2023

Ngành HOT: Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh

Hoàn thành khóa học chương trình Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh (MAIB) của trường SP Jain mở ra cơ hội lớn…

09/03/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430