Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ các khóa học văn bằng và sau đại học cho đến hệ cử nhân và thạc sĩ các chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Với tuyển sinh khoảng 19.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở hơn 40 quốc gia với khoảng 20% ​​là sinh viên quốc tế toàn thời gian, phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng văn hóa của SIM GE nhằm trang bị cho sinh viên toàn cầu giáo dục. Bên cạnh việc xây dựng các năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới thực, SIM GE còn rèn luyện các kỹ năng mềm của sinh viên thông qua một loạt các hoạt động sinh viên, phát triển nghề nghiệp và các hoạt động mạng.

Du học Singapore cùng học viện quản lý SIM GE
Du học Singapore cùng học viện quản lý SIM GE

Giới thiệu chung về học viện quản lý SIM GE

Tên trường Singapore Institute of Singapore – SIM Global Education
Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE)
Năm thành lập 1964
Logo simge-logo
Loại hình Tư thục – Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website https://www.simge.edu.sg

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là nhánh giáo dục toàn cầu của Học viện quản lý Singapore (Tập đoàn SIM), một trong những cơ sở giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore. Trường có 50 năm kinh nghiệm, 18.000 sinh viên nhập học hàng năm, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế, hơn 158.000 sinh viên tốt nghiệp, hơn 80 chương trình uy tín, 5 lần nhận giải thưởng “Học viện tư thục tốt nhất” tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards)

Hãy cùng học viện quản lý SIM GE mơ giấc mơ lớn ở Singapore

  • Singapore là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới trong 4 năm liên tiếp (Báo toàn cầu HSBC Expart)
  • Singapore là quốc gia có năng lực tiếng Anh cao nhất tại Châu Á (Chỉ số thành thạo Anh ngữ của EF)
  • Đảo quốc sư tử là Thành phố toàn Cầu Số 1 Châu á về kinh tế và cơ sở hạ tầng
  • Top 5 Châu á Cho Chất Lượng Sống Cao
  • Một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới (Culture Trip)
  • Singapore là một trong những quốc gia hoàn bình và giàu có nhất trên thế giới. Số 1 thế giới về kiểm soát tội phạm hiệu quả
  • Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Á (Quỹ tiền tệ quốc tế)
  • Trung tâm giáo dục của Châu Á, tiếp cận giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý

Tại sao nên học tại học viện quản lý SIM GE?

Không gian học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại tại SIM GE

Trụ sở của học viện quản lý SIM-GE (SIM HQ) dọc theo đường Clementi là khuôn viên chính và lớn nhất của SIM.

Năm 2014, việc mở rộng SIM HQ đã được hoàn thành với giai đoạn cuối cùng của Kế hoạch tổng thể phát triển khuôn viên SIM, nâng tổng diện tích khuôn viên khoảng 110.000 mét vuông.

Tận hưởng những trải nghiệm mà Singapore cung cấp:

  • Cách khu bảo tồn động vật hoang dã 50p đi xe bus
  • Cách Sân bay Jewel Changi 1h20p di chuyển bằng xe bus
  • Cách công viên tự nhiên Gardens by the Bay 45p di chuyển
  • Cách Vườn Bách thảo Singapore 25p di chuyển

Tham vọng thiết lập trường đại học điển hình của Singapore

Khuôn viên rộng lớn của trường tại Clementi Road bao gồm bốn tòa nhà, Block A, B, C và D, với một sảnh, mái hiên dài và sân rộng rãi, điển hình trong khung cảnh trường đại học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, trường tự hào có một thư viện rộng lớn với số lượng đầu sách nhiều ngang thư viện quốc gia Singapore, các giảng đường, lớp học, phòng máy tính, một trung tâm đào tạo tài chính và rất nhiều góc được sửa sang cho các cuộc họp nhóm nhỏ hoặc nghiên cứu yên tĩnh.

Ngoài ra còn có phòng tập gym, thể thao và phòng đa năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, căng tin, quán cà phê và Nhà hát Nghệ thuật biểu diễn 450 chỗ, cung cấp không gian cho cuộc sống sinh viên toàn diện và sôi động.

Trường còn xây thêm nhiều cây và hoa, và thậm chí có một hồ cá koi để thêm một chút thiên nhiên vào môi trường học thuật.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Singapore: 17 điều bắt buộc cần biết!

Đối tác danh tiếng trên thế giới của học viện quản lý SIM GE

SIM GE cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ bằng tốt nghiệp đến bằng cử nhân và sau đại học thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học tốt nhất trên toàn cầu. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên địa phương và quốc tế có trình độ cao và tận tâm. Hợp nhất các thực tiễn châu Á với các quan điểm quốc tế cho một triển vọng toàn cầu thực sự, các chương trình của chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được từ những điều tốt nhất của tất cả các thế giới.

Học viện quản lý SIM GE là một số ít những trường có đối tác tại 3 quốc gia giáo dục tốt nhất là Anh, Úc, Mỹ không những vậy đối tác còn là những trường có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới như :

  • Đại học London Thành lập năm 1836 và là một trong những trường đại học lâu đời lớn nhất thế giới. Trường nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, và nhánh nhỏ là trường Kinh tế London (LSE) được xếp hạng là trường kinh tế đứng đầu thế giới.
  • Đại học Birmingham đứng thứ 15 tại Anh quốc và đứng thứ 91 trên thế giới theo QS Xếp hạng Đại học Thế giới 2023. op 5 về việc làm sau tốt nghiệp trong số các nhà tuyển dụng hàng đầu của Vương quốc Anh theo The Graduate Market in 2022.
  • Đại học Stirling Hạng 2 tại Scotland và Top 6 tại Vương quốc Anh về Truyền thông và Truyền thông Nghiên cứu theo Complete University Guide League Tables 2022. Hạng 3 tại Scotland và Top 6 tại Vương quốc Anh về Marketing. Xếp hạng 5 sao về Giảng dạy, Việc làm, nghiên cứu, Quốc tế hóa, cơ sở vật chất và Tính toàn diện theo QS Rankings 2023
  • Đại học RMIT Một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên của Úc từ năm 1887. Xếp hạng 11 trường đại học cao nhất tại Úc (QS Xếp hạng Đại học Thế giới 2023). Thứ 15 trên thế giới và thứ hạng cao nhất trong Úc về Nghệ thuật & Thiết kế (Đại học Thế giới QS Xếp hạng theo Chủ đề 2022)
  • Đại học Wollongong Xếp thứ 10 tại Úc (QS World University Bảng xếp hạng 2023). Top 150 trên thế giới về khả năng tuyển dụng sau đại học (Xếp hạng khả năng có việc làm sau tốt nghiệp của QS 2022)
  • Đại học La Trobe Xếp hạng trong Top 50 thế giới về quốc tế sinh viên (QS World University Rankings 2023). Nằm trong Top 150 trường đại học đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn và các môn Quản lý Du lịch (Thượng Hải Bảng xếp hạng toàn cầu về các môn học 2021 – Quản trị Khách sạn & Du lịch)
  • Monash College Thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học Monash, Top 100 thế giới xếp hạng đại học (QS World University Rankings 2023). Đảm bảo đầu vào Đại học Monash (đầu vào yêu cầu áp dụng), và nền tảng chương trình được công nhận bởi nhóm 8 trường đại học hàng đầu ở Úc.
  • Đại học Buffalo, Mỹ Xếp hạng 1 trường đại học công lập bang New York (Wall Tạp chí Đường phố/Đại học Giáo dục Đại học Times Bảng xếp hạng 2021). Trường đại học công lập đầu tiên ở New York được nhận vào học vào Hiệp hội uy tín của Mỹ Đại học (AAU)

Tham gia ngay hội thảo: Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng cùng cơ hội học bổng lên tới 100% vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

du học singapore chuyển tiếp úc

Cơ hội chuyển tiếp sang quốc gia khác cao

Qua quá trình học tập tại Học viện quản lý SIM GE, sinh viên có nhiều cơ hội chuyển tiếp qua các nền giáo dục khác để học tập, thực tập hay trải nghiệm môi trường mới và có thể chuyển tiếp sang các quốc gia khác hoàn toàn để hoàn tất khóa học của mình với visa đơn giản như :

  • Chương trình trải nghiệm học tập 1-2 kỳ tại Đại học Birmingham, Anh Quốc
  • Chương trình thực tập 1 kỳ theo chương trình của đại học Stirling tại Anh Quốc
  • Chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ để học tiếp chương trình của Đại học Buffalo, tỷ lệ visa cao
  • Chuyển tiếp qua Đại học RMIT (Melbourne) tại Úc hoặc các khu học xá khác của trường tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu

Hoạt động sinh viên sôi động, gắn kết bạn bè

Học viện quản lý SIM GE hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật và thể thao của sinh viên.Trường tin rằng nghệ thuật truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và thể hiện, trong khi thể thao xây dựng sự dẻo dai về tinh thần, khả năng phục hồi, tinh thần đồng đội và quyết tâm là những phẩm chất quan trọng cho cuộc sống.

Có rất nhiều cơ hội để sinh viên đảm nhận các vị trí lãnh đạo để đóng góp vào các hoạt động tại trường. Khi sinh viên tham gia các câu lạc bộ tại trường,các bạn sẽ bắt đầu xác định phong cách lãnh đạo đặc biệt của riêng mình, sở hữu các trách nhiệm mà bạn đảm nhận và có được sự tự nhận thức cao hơn.

SIM GE với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, học tập tại SIM với môi trường học tập đa dạng hoạt động có thể lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp với sở thích, năng khiếu của bản thân. Tham gia các câu lạc bộ tại trường không chỉ giúp bạn khám phá bản thân mà còn giúp cho cuộc sống tại Singapore của bạn sau này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, cộng đồng sinh viên Việt Nam học tập tại SIM rất đông đảo và có các hoạt động kết nối vô cùng bổ ích là nơi mà sinh viên không thể bỏ qua trong quá trình theo học tại ngôi trường nổi tiếng này.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: James Cook Singapore University: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Chương trình đào tạo và học phí tại Học viện quản lý SIM GE

Phí ghi danh: 321 SGD (Đã bao gồm 7% thuế GST)

CHƯƠNG TRÌNH TẠI SIM GE KỲ KHAI GIẢNG THỜI GIAN HỌC PHÍ (SGD)(đã bao gồm 7% GST
SIM GE, SINGAPORE
Cao đẳng Kế toán (DAC) (1) (2) Tháng 4 Tháng 10 15 tháng S$12,454.80
Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng (DBF) (1) (2)
Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế (DIB) (1) (2)
Cao đẳng quản trị (DMS) (1) (2) Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

Quản trị Dự bị (MFS) (2) 6 tháng S$3,584.50
Monash College, Úc
Monash University Foundation Year Tháng 1Tháng 7 1 năm S$12,840
Đại học RMIT, Úc
Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) / Kinh tế – Tài chính (3) / Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng / (Quản trị) / (Marketing) Tháng 1Tháng 7 3 năm S$49,562.40
1.5 – 2.5 năm (dành cho sinh viên tốt nghiệp SIM GE) S$24,781.20 – S$37,171.80
Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp) Tháng 7 2 năm S$48,278.40
Đại học La trobe, Úc
Cử nhân Quản lý sự kiện Tháng 1Tháng 7 1.5 năm S$21,828
Cử nhân du lịch và khách sạn
Đại học Wollongong, Úc
Cử nhân Khoa học Máy tính

 • Big Data
 • Cyber Security
 • Digital Systerm Security
 • Game & Mobile Development
Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

3 năm S$35,780.80
2,5 năm (dành cho sinh viên tốt nghiệp SIM GE) S$30,901.60
2 năm (dành cho sinh viên tốt nghiệp SIM GE) S$26,022.40
Cử nhân ngành kép: Khoa học Máy tính

 • Digital Systerm Security & Big Data
 • Digital Systerm Security & Cyber Security
 • Big Data & Cyber Security
Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

3 năm S$38,220.40
Cử nhân hệ thống thông tin kinh doanh Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

3 năm S$35,780.80
2 năm (dành cho sinh viên tốt nghiệp SIM GE) S$26,022.40
Cử nhân Khoa học – Tâm lý Tháng 1Tháng 7 3 năm S$45,881.60
Đại học Birmingham, Anh
BSc Kế toán – Tài chính (Honours) Tháng 9 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp DAC) (7) S$39.033.60
BSc Quản trị kinh doanh (Honours) Tháng 7 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Học viện quản lý SIM GE) S$39,033.60
BSc business industrial placement (Honours) S$45,079.10
BSc Kinh doanh quốc tế (Honours) S$49,108.72
BSc Quản trị kinh doanh và truyền thông (Honours) S$44,423.19
Đại học London, Anh
Chương trình Dự bị Quốc tế Tháng 9,5 1 năm S$17,760
Chứng chỉ Nâng cao về Khoa học – Xã hội Tháng 9 1 năm S$14,020
BSc (Honours):

 • Computer Science
 • Computer Science (Machine Learning & Artificial Intelligence)
 • Computer Science (Web & Mobile Development)

 

Tháng 4/ tháng 10 3 năm S$42,750
2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Học viện quản lý SIM GE) S$28,880
BSc (Hounours):

Kế toán – Tài chính

Tài chính – Ngân hàng

Kinh tế

Kinh tế – Tài chính

Quản trị Kinh tế

Quản trị kinh doanh

Kinh tế – Chính trị

Quan hệ Quốc tế

Quản trị Sáng tạo Kỹ thuật Số (Mangament & Digital Innovation)

Toán học – Kinh tế

 

Tháng 9 3 năm S$35,150
2 – 3 năm (4)(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng SIM GE) S$23,920 – S$31,340
2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ Nâng cao về Khoa học – Xã hội) S$22,460
Đại học Stirling, Anh
BA Quản lý sự kiện/ Marketing/ Sports Studies & Marketing Tháng 8 3 S$52,772.40 – S$43,142.40
BA Digital Media 2 năm (dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng SIM GE)

*LƯU Ý: Dự bị Quản trị (MFS), Chương trình Dự bị Quốc tế và Dự bị Luật, Kinh doanh và Khoa học – Xã hội là chương trình chứng chỉ. Tất cả các phí của các chương trình học tại Đại học Luân Đôn đều được ước lượng ra số và có thể trả cho SIM GLOBAL EDUCATION, Đại học Luân Đôn và RELC Examinations Bureau. Phí có thể thay đổi, hãy vào website của SIM GE để được cập nhật phí mới nhất.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện Kaplan Singapore được yêu thích nhất, tại sao?

SIM GE toan canh

Yêu cầu đầu vào tại Học viện quản lý SIM GE

Chương trình tại Học viện quản lý SIM GE Yêu cầu tiếng Anh
SIM GE, Singapore
Cao đẳng Kế toán (DAC)
Cao đẳng Ngân hàng và Tài chính (DBF)
 

– CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,6
– Điểm Toán tổi thiểu là 50% (Lớp 10)

• Bảng điểm phổ thông năm cuối (Học Bạ) (Lớp 12): tổng điểm trung bình là 6,5 (không bao gồm Giáo dục Thể chất).
Điểm môn Toán năm lớp 10 tối thiểu là 50% để đạt yêu cầu đầu vào cho môn Toán

• Điểm IELTS 5,5 hoặc tương đương
• Điểm ‘Đạt’ với Bài kiểm tra Xếp lớp Tiếng Anh SIM Trình độ Cao cấp
• Những người nộp đơn không đáp ứng yêu cầu Anh ngữ có thể được khuyến khích tham gia
chương trình Chứng chỉ Anh ngữ (CEL)
Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (DIB)
Cao đẳng Quản lý học (DMS)
– CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,6
Dự bị Quản trị học (MFS) – CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,0
– Điểm Toán tối thiểu là 50% (Lớp 10) / Điểm ‘Đạt’ với Bài kiểm tra Xếp lớp Toán học được thực hiện trong chương trình MFS để học tiếp lên DAC / DBF
Đại học La Trobe, Úc
Cử nhân Kinh doanh (Chuyển tiếp)
• Quản lý Sự kiện • Du lịch và Khách sạn
• Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)
• Hoàn thành một bằng Cao đẳng SIM hoặc Cao đẳng Bách khoa được Đại học La Trobe phê duyệt
Đại học RMIT, Úc
Cử nhân Kinh doanh
• Kế toán • Kinh tế và Tài chính • Kinh doanh Quốc tế
• Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng • Quản lý • Marketing
• IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc tương đương

Bảng điểm phổ thông năm cuối (Học Bạ) Lớp 12- GPA tối thiểu 8,0.
• Hoàn thành thành công bằng Cao đẳng được phê duyệt công nhận hoặc cao hơn, với ngôn ngữ hướng dẫn là tiếng Anh
Xin hãy tham khảo trang web SIM GE để biết các bằng cấp tương đương khác được RMIT phê duyệt

Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp)
Đại học Wollongong, Úc
Cử nhân Khoa học Máy tính
• Dữ liệu Lớn • An ninh Mạng • An ninh Hệ thống Kỹ thuật số • Phát triển Game & Di động
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc tương đương

Năm 3 Trung học phổ thông (Bằng Trung học phổ thông): Điểm trung bình tối thiểu là 8,5 (5 môn học tốt nhất). Không bao gồm- Mỹ thuật; Giáo dục công dân; Thể dục; Giáo dục quân sự (hoặc Giáo dục quốc
phòng) và Thể thao (hoặc Giáo dục thể chất), Tin học*, Công nghệ và Tiếng Anh**.
* Khi Tin học hoặc Khoa học Máy tính được liệt kê trong bảng điểm là một chuyên ngành/Môn cao cấp/Lớp, môn này có thể được tính là một môn học được sử dụng để tính điểm trung bình học tập. .
** Ngoại ngữ khác tiếng Anh có thể được coi là môn học tính trong điểm trung bình học tập.
Yêu cầu độ tuổi tối thiểu: 17 tuổi.

Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh
Cử nhân khoa học tâm lý
Đại học Birmingham, Anh quốc
Cử nhân Khoa học (Danh dự) Kế toán & Tài chình (Chuyển tiếp) • IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0); hoặc tương đương
• Hoàn thành thành công Cao đẳng SIM hoặc Cao đẳng Bách khoa
Cử nhân Khoa học (Danh dự) (Chuyển tiếp)
• Quản lý Kinh doanh
• Quản lý Kinh doanh với Truyền thông
• Quản lý Kinh doanh với Truyền thông & Năm trong Doanh nghiệp
• Quản lý Kinh doanh với Thực tập Doanh nghiệp
• Kinh doanh Quốc tế
Đại học London, Anh Quốc
Chương trình dự bị quốc tế • IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5,0) HOẶC tương đương
Chứng chỉ Trung học phổ thông năm cuối (Học Bạ): 4 môn qua được từ Mức 5 trở lên bao gồm Toán
• Thông thường đủ 17 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 31 tháng Mười Hai của năm đăng ký với
Đại học London) Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh
Phân viện: Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)
Chứng chỉ Giáo dục Đại học về Khoa học Xã hội • IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) HOẶC tương đương
Chứng chỉ Trung học phổ thông năm cuối (Học Bạ): 4 môn qua được từ Mức 5 trở lên bao gồm Toán
• Thông thường đủ 18 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 31 tháng Mười Hai của năm đăng ký với Đại học London)
Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành
• Tài chính & Kế toán
• Tài chính & Ngân hàng
• Kính doanh & Quản lý
• Khoa học Dữ liệu & Phân tích Kinh doanh• Kinh tế
• Tài chính & Kinh tế
• Kinh tế & Quản lý
• Kinh tế & Chính trị
• Quan hệ Quốc tế
• Quản lý & Sáng tạo Kỹ thuật số
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) HOẶC tương đương
• Thông thường đủ 17 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 30 tháng Mười Một của năm đăng ký với Đại học London)
Phân viện: Goldsmiths
Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành
• Máy tính & Hệ thống Thông tin • Máy tính Sáng tạo
Đại học Stirling, Anh quốc
Cử nhân Khoa học xã hội (Danh dự)
• Marketing Bán lẻ
• Quản lý Kinh doanh Thể thao
• Thể thao học và Marketing
• Quản lý Sự kiện Bền vững
• Đạt tối thiểu C6 với Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ nhất trình độ ‘O’ GCE; HOẶC
• TOEFL 567 (Thi trên giấy) hoặc 87 (iBT) với Đọc 22, Viết 21, Nghe 21, Nói 23; HOẶC
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5)
Đại học bang New York tại Buffalo, Hoa Kỳ
Cử nhân Khoa học xã hội
• Truyền thông • Kinh tế • Thương mại Quốc tế • Tâm lý học • Xã hội học
• IELTS 6,5 (khi không kỹ năng nào dưới 6,0) HOẶC tương đương
Điểm trung bình 3 năm Trung học phổ thông gần nhất từ 7.0 trở lên (Cũng bắt buộc có bằng Tốt nghiệp phổ thông hoặc Bằng Tú tài).
Cử nhân Khoa học (Quản trị Kinh doanh và Khoa học Thông tin Địa lý)
Bằng Kép
Kết hợp bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Khoa học Xã hội
Ngành Kép
Kết hợp hai chuyên ngành bất kỳ của bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Xã hội

Tư vấn du học Singapore

Học bổng của học viện quản lý SIM GE

SIM Global Education Diploma Scholarships

Tên học bổng Giá trị học bổng Điều kiện Deadline Chương trình áp dụng
SIM GE Academic Excellence Scholarship (Diploma) 100% học phí
 • Sinh viên mới apply
 • Có kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp tốt, có khả năng truyền thông
 • Học lực THPT xuất sắc
 • Kỳ nhập học tháng 4:
  1 tháng 10 đến 31 tháng 12
 • Kỳ nhập học tháng 10:
  1 tháng 4 đến 30 tháng 6
 

 • Diploma in Banking & Finance
 • Diploma in International Business
 • Diploma in Business Administration
 • Diploma in Information Technology
SIM GE Merit Scholarship (Diploma) 50% học phí
 • Sinh viên mới apply
 • Có kỹ năng giao tiếp, truyền thông tốt
 • Học lực THPT xuất sắc

SIM Global Education Undergraduate Scholarship

Sinh viên bản địa và quốc tế xuất sắc theo học các chương trình cử nhân tại SIM Global Education (SIM GE) có thể nộp đơn xin học bổng thông qua một trong các loại sau:

  • Academic Excellence and Leadership
  • Sports and Artistic Talent

Học bổng trị giá 15.000 SGD và được trao 1 nửa đầu tiên khi sinh viên nhập học và một nửa còn lại sau khi xem xét kết quả học kỳ cuối của sinh viên.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Có thành tích học tập bậc THPT xuất sắc hoặc thành tích tương đương với các bằng cấp khác như A level hay IB..
  • Có thành tích đóng góp cộng đồng ấn tượng và thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa
  • Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và khả năng truyền thông
Học bổng Bachelor SIM GE
Học bổng Bachelor SIM GE

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE

Học tập tại Học viện quản lý SIM GE sinh viên sẽ được kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng làm việc một cách hiệu quả. Với hớn 70 câu lạc bộ sinh viên và nhiều tổ chức liên kết hỗ trợ, SIM GE là môi trường toàn diện để bạn có những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

SIM GE tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê, sở thích của mình thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và qua đó giúp sinh viên phát triển những kĩ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo… Thêm vào đó, Học viện quản lý SIM GE cũng giúp sinh viên xây dựng hệ thống mạng lưới các mối quan hệ để các bạn có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa cũng như trải nghiệm nét thú vị của những nền văn hóa khác nhau, từ đó học hỏi được những khía cạnh văn hóa tốt đẹp và mở rộng tầm nhìn về những tập quán ngành nghề quốc tế.

Phòng phát triển nghề nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE

Văn phòng phát triển nghề nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE bao gồm các đơn vị hướng dẫn nghề nghiệp và thực tập giúp cho sinh viên tại trường có cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng, tiếp xúc với các cựu sinh viên thành công của trường. Về hướng dẫn thực tập, văn phòng sẽ cung cấp các chương trình và cơ hội giúp các sinh viên của mình hiểu về môi trường làm việc thực tiễn, hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển tiếp từ môi trường học tập sang làm việc. Đối với tiếp xúc với nhà tuyển dụng, trường phối hợp cùng các đối tác uy tín  trong các ngành công nghiệp để giúp sinh viên có những kỳ thực tập chất lượng và tạo ra cơ hội được tuyển dụng cho sinh viên, đây cũng là lúc các nhà tuyển dụng chiêu mộ anh tài.

Học viện quản lý SIM GE tổ chức các Hội chợ việc làm và thực tập, workshop chia sẻ vấn đề nghề nghiệp cho sinh viên thăm và trò chuyện với cá công ty để giải quyết những vấn đề về nghề nghiệp dành cho nhà tuyển dụng và chính sinh viên trong việc tạo dựng mối quan hệ và tìm kiếm tài năng cho vị trí công việc phù hợp.

Đọc thêm: Du học Singapore – Phân Biệt Học Bổng Asean và Học Bổng Astar

Thông tin hỗ trợ về Học viện quản lý SIM GE từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện quản lý SIM GE  tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2024 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học tại Học viện quản lý SIM GE cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

19/09/2023

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430