Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ các khóa học văn bằng và sau đại học cho đến hệ cử nhân và thạc sĩ các chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Với tuyển sinh khoảng 19.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở hơn 40 quốc gia với khoảng 20% ​​là sinh viên quốc tế toàn thời gian, phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng văn hóa của SIM GE nhằm trang bị cho sinh viên toàn cầu giáo dục. Bên cạnh việc xây dựng các năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới thực, SIM GE còn rèn luyện các kỹ năng mềm của sinh viên thông qua một loạt các hoạt động sinh viên, phát triển nghề nghiệp và các hoạt động mạng.

Du học Singapore cùng học viện quản lý SIM GE
Du học Singapore cùng học viện quản lý SIM GE

Giới thiệu chung về học viện quản lý SIM GE

Tên trường Singapore Institute of Singapore – SIM Global Education
Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE)
Năm thành lập 1964
Logo simge-logo
Loại hình Tư thục – Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website https://www.simge.edu.sg

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là nhánh giáo dục toàn cầu của Học viện quản lý Singapore (Tập đoàn SIM), một trong những cơ sở giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore. Trường có 50 năm kinh nghiệm, 18.000 sinh viên nhập học hàng năm, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế, hơn 158.000 sinh viên tốt nghiệp, hơn 80 chương trình uy tín,  5 lần nhận giải thưởng ” Học viện tư thục tốt nhất ” tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards)

Hãy cùng học viện quản lý SIM GE mơ giấc mơ lớn ở Singapore

  • Singapore là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới trong 4 năm liên tiếp (Báo toàn cầu HSBC Expart)
  • Singapore là quốc gia có năng lực tiếng Anh cao nhất tại Châu Á (Chỉ số thành thạo Anh ngữ của EF)
  • Một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới (Culture Trip)
  • Singapore là một trong những quốc gia hoàn bình và giàu có nhất trên thế giới. Tỉ lệ tội phạm nơi đây rất thấp. (Global Peace Index của viện Kinh tế và Hòa bình IEP)
  • Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Á (Quỹ tiền tệ quốc tế)
  • Trung tâm giáo dục của Châu Á, tiếp cận giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý

Tại sao nên học tại học viện quản lý SIM GE ?

Không gian học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại tại SIM GE

Trụ sở của học viện quản lý SIM-GE (SIM HQ) dọc theo đường Clementi là khuôn viên chính và lớn nhất của SIM.

Năm 2014, việc mở rộng SIM HQ đã được hoàn thành với giai đoạn cuối cùng của Kế hoạch tổng thể phát triển khuôn viên SIM, nâng tổng diện tích khuôn viên khoảng 110.000 mét vuông.

Tham vọng thiết lập trường đại học điển hình của Singapore

Khuôn viên rộng lớn của trường tại Clementi Road bao gồm bốn tòa nhà, Block A, B, C và D, với một sảnh, mái hiên dài và sân rộng rãi, điển hình trong khung cảnh trường đại học.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, trường tự hào có một thư viện rộng lớn với số lượng đầu sách nhiều ngang thư viện quốc gia Singapore, các giảng đường, lớp học, phòng máy tính, một trung tâm đào tạo tài chính và rất nhiều góc được sửa sang cho các cuộc họp nhóm nhỏ hoặc nghiên cứu yên tĩnh.

Ngoài ra còn có phòng tập gym, thể thao và phòng đa năng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, căng tin, quán cà phê và Nhà hát Nghệ thuật biểu diễn 450 chỗ, cung cấp không gian cho cuộc sống sinh viên toàn diện và sôi động.

Trường còn xây thêm nhiều cây và hoa, và thậm chí có một hồ cá koi để thêm một chút thiên nhiên vào môi trường học thuật.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Singapore : 17 điều bắt buộc cần biết!

Đối tác danh tiếng trên thế giới của học viện quản lý SIM GE

SIM GE cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ bằng tốt nghiệp đến bằng cử nhân và sau đại học thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học tốt nhất trên toàn cầu. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên địa phương và quốc tế có trình độ cao và tận tâm. Hợp nhất các thực tiễn châu Á với các quan điểm quốc tế cho một triển vọng toàn cầu thực sự, các chương trình của chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được từ những điều tốt nhất của tất cả các thế giới.

Học viện quản lý SIM GE là một số ít những trường có đối tác tại 3 quốc gia giáo dục tốt nhất là Anh, Úc, Mỹ không những vậy đối tác còn là những trường có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới như :

  • Đại học London Thành lập năm 1836 và là một trong những trường đại học lâu đời lớn nhất thế giới. Trường nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, , và nhánh nhỏ là trường Kinh tế London (LSE) được xếp hạng là trường kinh tế đứng đầu thế giới
  • Đại học Birmingham đứng thứ 13 tại Anh quốc và đứng thứ 82 trên thế giới. Xếp thứ hai trong nhóm các trường đại học là mục tiêu được các nhà tuyển dụng hàng đầu của Anh quốc tìm kiếm thường xuyên (Thị trường Sinh viên tốt nghiệp 2018, High Fliers Research). Được các công ty toàn thế giới xếp hạng là một trong các trường đại học trong Top 10 tại Anh
   về Khả năng Làm việc sau Tốt nghiệp
   (Xếp hạng Khả năng Làm việc các Đại học Toàn cầu 2017). Top 25 các trường đại học của Anh quốc về các ngành Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Quản lý học và Kinh tế (Sổ tay Đại học Hoàn chỉnh 2019)
  • Đại học Stirling Top 15 tại Anh quốc về Khoa học Thể thao (Cẩm nang Đại học Tốt của Times và Sunday Times 2018). Top 20 tại Anh quốc về Thể thao (Xếp hạng Đại học Thế giới của QS 2017)
  • Đại học RMIT Một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên của Úc từ năm 1887. Xếp hạng 15 các trường đại học cao nhất của Úc (Bản xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2019). Thứ 11 thế giới và xếp hạng cao nhất in Australia for Art & Design (QS World University Rankings by Subject 2018)
  • Đại học Wollongong Khoa xếp hạng đầu về Khoa học Máy tính trong Trường Khoa học Máy tính và Kỹ
   thuật Phần mềm. Là một trong
   những trường đại học hiện đại nhất Thế giới theo xếp hạng Toàn Cầu (Xếp hạng 50 Hàng đầu 50 Dưới của QS năm 2019 và Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education năm 2018) Top 200 thế giới về Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp (Xếp hạng Khả năng Làm việc sau Tốt nghiệp của QS năm 2019)
  • Đại học La Trobe được quốc tế công nhận về nghiên cứu, với 22 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng ‘tốt
   trên mức tiêu chuẩn thế giới’
   (Báo cáo về Xuất sắc trong Nghiên cứu dành cho Úc năm 2015). Xếp hạng Top 50 đại học hàng đầu về Khách sạn và Quản lý Giải trí (Xếp hạng Thế giới theo Chủ đề của QS năm 2017). Xếp hạng Top 75 về
   Khách sạn và Quản lý Du lịch (Xếp hạng Toàn cầu của Xếp hạng Thượng Hải theo Chủ đề Học tập năm 2017)
  • Đại học Bang New York tại Buffalo được thành lập năm 1846 và là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Hoa Kỳ. Trường công lập số 1 của Tiểu bang New York (Tạp chí Wall Street/Bảng xếp hạng trường đại học của Times
   2019) .
   Trường Quản lý UB được AACSB International — Hiệp hội Phát triển Trường Kinh doanh bậc Đại học công nhận

Cơ hội chuyển tiếp sang quốc gia khác cao

Qua quá trình học tập tại Học viện quản lý SIM GE, sinh viên có nhiều cơ hội chuyển tiếp qua các nền giáo dục khác để học tập, thực tập hay trải nghiệm môi trường mới và có thể chuyển tiếp sang các quốc gia khác hoàn toàn để hoàn tất khóa học của mình với visa đơn giản như :

  • Chương trình trải nghiệm học tập 1-2 kỳ tại Đại học Birmingham, Anh Quốc
  • Chương trình thực tập 1 kỳ theo chương trình của đại học Stirling tại Anh Quốc
  • Chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ để học tiếp chương trình của Đại học Buffalo, tỷ lệ visa cao
  • Chuyển tiếp qua Đại học RMIT (Melbourne) tại Úc hoặc các khu học xá khác của trường tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu
Sinh viên Đại học SIM GE Singapore
Sinh viên Đại học SIM GE Singapore

Hoạt động sinh viên sôi động, gắn kết bạn bè

Học viện quản lý SIM GE hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật và thể thao của sinh viên.Trường tin rằng nghệ thuật truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và thể hiện, trong khi thể thao xây dựng sự dẻo dai về tinh thần, khả năng phục hồi, tinh thần đồng đội và quyết tâm là những phẩm chất quan trọng cho cuộc sống.

Có rất nhiều cơ hội để sinh viên đảm nhận các vị trí lãnh đạo để đóng góp vào các hoạt động tại trường. Khi sinh viên tham gia các câu lạc bộ tại trường,các bạn sẽ bắt đầu xác định phong cách lãnh đạo đặc biệt của riêng mình, sở hữu các trách nhiệm mà bạn đảm nhận và có được sự tự nhận thức cao hơn.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: James Cook Singapore University: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

SIM GE với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên, học tập tại SIM với môi trường học tập đa dạng hoạt động có thể lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp với sở thích, năng khiếu của bản thân. Tham gia các câu lạc bộ tại trường không chỉ giúp bạn khám phá bản thân mà còn giúp cho cuộc sống tại Singapore của bạn sau này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, cộng đồng sinh viên Việt Nam học tập tại SIM rất đông đảo và có các hoạt động kết nối vô cùng bổ ích là nơi mà sinh viên không thể bỏ qua trong quá trình theo học tại ngôi trường nổi tiếng này.

Chương trình đào tạo và học phí tại Học viện quản lý SIM GE

Phí ghi danh : 321 SGD (Đã bao gồm 7% thuế GST)

CHƯƠNG TRÌNH TẠI SIM GE KỲ KHAI GIẢNG THỜI GIAN HỌC PHÍ (SGD)(đã bao gồm 7% GST
SIM GE, SINGAPORE
Cao đẳng Kế toán (DAC) (1) (2) Tháng 4 Tháng 10 15 tháng S$11,770
Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng (DBF) (1) (2)
Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế (DIB) (1) (2)
Cao đẳng quản trị (DMS) (1) (2) Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

Quản trị Dự bị (MFS) (2) 6 tháng S$3,584.50
Đại học RMIT, Úc
Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) / Kinh tế – Tài chính (3) / Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng / (Quản trị) / (Marketing) Tháng 1Tháng 7 3 năm15 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp SIM GE) S$42,372S$21,186
Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp) Tháng 7 2 năm S44,940
Đại học Wollongong, Úc
Cử nhân Khoa học – Máy tính (An ninh Hệ thống Số) / (Truyền thông đa phương tiện và trò chơi máy tính) Tháng 1Tháng 4Tháng 7

Tháng 10

2.5 đến 3 năm S$27,525.50 – S$32,314
Cử nhân Khoa học – Tâm lý Tháng 1Tháng 7 3 năm S$38,520
Đại học Birmingham, Anh
Dự bị Luật, Kinh doanh, Khoa học – Xã hội(Hoàn tất khóa học có thể vào học như một sinh viên trường Birmingham) Tháng 10 9 tháng S$20,330
BSc Kế toán – Tài chính (Honours) Tháng 9 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp DAC) (7) S$32,100
BSc Quản trị kinh doanh (Honours) Tháng 7 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Học viện quản lý SIM GE) S$32,100
BSc Quản trị kinh doanh và Truyền thông (Honours) S$38,520
BSc Quản trị kinh doanh và Thực tập sinh (Honours) S$38,520
BSc Kinh doanh Quốc tế (Honours) S$41,730
Đại học Luân Đôn, Anh
Chương trình Dự bị Quốc tế Tháng 9 1 năm S$14,800
Chứng chỉ Nâng cao về Khoa học – Xã hội Tháng 9 1 năm S$11800
BSc (Honours):

Máy tính – Hệ thống thông tin

Sáng tạo – Máy tính

Tháng 9 3 năm S$38,200
BSc (Hounours):

Kế toán – Tài chính

Tài chính – Ngân hàng

Kinh tế

Kinh tế – Tài chính

Quản trị Kinh tế

Quản trị kinh doanh

Kinh tế – Chính trị

Quan hệ Quốc tế

Quản trị Sáng tạo Kỹ thuật Số (Mangament & Digital Innovation)

Toán học – Kinh tế

 

Tháng 9 3 năm S$27,500
2 – 3 năm (4)(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng SIM GE) S$18,600 – S$20,600
2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ Nâng cao về Khoa học – Xã hội) S$17,600
Đại học Southampton, Anh
BSc Marketing Tháng 9 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp DAC/DBF/DIB (5)/DMF) S$34,240
Đại học Stirling, Anh
BA Marketing trong việc bán lẻ (Retail Marketing) (Honours) Tháng 8 2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp DIB/DMS) S$38,520
BSc (Honours):l  Marketing – Thể thaoQuản lý Sự kiện (Sustainable Events Management)

Quản trị kinh doanh – Thể thao

2 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp DAC/DBF/DIB /DMF) (6) (8)
Đại học Buffalo, Mỹ
BA Truyền thông/Kinh tế/Thuơng mại Quốc tế/Tâm lý học/Xã hội học (76-120 tín chỉ) Tháng 1Tháng 5Tháng 8 2 – 3 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại SIM GE)3 năm S$43,912.80 – S$69,336
BSc Quản trị Kinh doanh (83-120 tín chỉ)
Bằng kép về BSc Quản trị kinh doanh và BA (127 – 159 tín chỉ) 3 – 4 năm(dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tai SIM GE) S$73,380.60 – S$91,870.20
Chuyên ngành kép của 2 chuyên ngành bất kỳ thuộc chương trình BA (102 – 134 tín chỉ) S$58,935.60 – S$ 77,425.20
NOTE FEE (SGD) (bao gồm 7% GST)
(1) Ứng viên không đáp ứng đủ các yêu cầu cần nộp vào năm học chính sẽ được đề nghị học Chương trình Dự bị Quản trị 6 tháng của Học viện quản lý SIM GE S$3.584.50
(2) Ứng viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh sẽ học lấy chứng chỉ CEL (Certificate in English Language) của Học viện quản lý SIM GE trước khi nhập học.Thời gian học tùy thuộc vào các cấp độ khóa học ứng viên chọn. S$2,461 (mỗi level)
(3) Đối với sinh viên tốt nghiệp DAC, DBF, DIB: Miễn thuế sẽ thay đổi trong khoảng 9 – 11 học phần tùy thuộc vào các bằng cấp English tương ứng. Thời gian học dự kiến là 2 năm. Đối với sinh viên tốt nghiệp DMS: Lên đến 144 tín chỉ/12 học phần sẽ được miễn thuế. Thời gian học dự kiến là 1.5 – 2 năm. S$21.186 – S$26,482.50
(4) Đối với Sự Công nhận tự động lớn nhất của Prior Learning ( maximum of automatic Accreditation of Prior Learning) (có miễn thuế), những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại SIM phải đáp ứng được B- hoặc tốt hơn là các khóa học nối trong ngành Toán học – Kinh tế (hơn 3 tháng) S$642(mỗi khóa học nối)
(5) Sinh viên tốt nghiệp DIB với điểm trung bình B đủ điều kiện học các chương trình BSc Marketing (Honours) sau khi hoàn tất 1 học phần IT trong Khóa học Dự bị Kinh doanh của SIM (UOSMS) S$642(mỗi học phần)
(6) Sinh viên tốt nghiệp DAC, DBF, DIB và DMS đủ điều kiện học chương trình BA (Honours) Thể thao và chương trình Quản trị Kinh doanh – Thể thao sau khi hoàn tất 1 học phần Thể thao trong Khóa học Dự bị Marketing – Thể thao của SIM. S$642(mỗi học phần)
(7) Sinh viên tốt nghiệp DBF, DIB và DMS với điểm trung bình B đủ điều kiện học chương trình BSc Kế toán – Tài chính (Honours) sau khi hoàn tất 2 học phần liên quan đến Kế toán trong Khóa học Dự bị Kế toán – Tài chính của SIM S$642(mỗi học phần)
(8) Sinh viên tốt nghiệp DAC, DBF, DIB và DMS đủ điều kiện học chương trình BA  Quản lý sự kiện (Sustainable Events Management) (Honours) sau khi hoàn tất 1 học phần Giới thiệu về Quản lý Sự kiện trong Khóa học Dự bị Quản lý Sự kiện tại SIM. S$642(mỗi học phần)

*LƯU Ý: Dự bị Quản trị (MFS), Chương trình Dự bị Quốc tế và Dự bị Luật, Kinh doanh và Khoa học – Xã hội là chương trình chứng chỉ. Tất cả các phí của các chương trình học tại Đại học Luân Đôn đều được ước lượng ra số và có thể trả cho SIM GLOBAL EDUCATION, Đại học Luân Đôn và RELC Examinations Bureau. Phí có thể thay đổi, hãy vào website của SIM GE để được cập nhật phí mới nhất.

SIM GE toan canh

Yêu cầu đầu vào tại Học viện quản lý SIM GE

Chương trình tại Học viện quản lý SIM GE Yêu cầu tiếng Anh
SIM GE, Singapore
Cao đẳng Kế toán (DAC)
Cao đẳng Ngân hàng và Tài chính (DBF)
 

– CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,6
– Điểm Toán tổi thiểu là 50% (Lớp 10)

• Bảng điểm phổ thông năm cuối (Học Bạ) (Lớp 12): tổng điểm trung bình là 6,5 (không bao gồm Giáo dục Thể chất).
Điểm môn Toán năm lớp 10 tối thiểu là 50% để đạt yêu cầu đầu vào cho môn Toán

• Điểm IELTS 5,5 hoặc tương đương
• Điểm ‘Đạt’ với Bài kiểm tra Xếp lớp Tiếng Anh SIM Trình độ Cao cấp
• Những người nộp đơn không đáp ứng yêu cầu Anh ngữ có thể được khuyến khích tham gia
chương trình Chứng chỉ Anh ngữ (CEL)
Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (DIB)
Cao đẳng Quản lý học (DMS)
– CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,6
Dự bị Quản trị học (MFS) – CGPA với GAC tối thiểu đạt 2,0
– Điểm Toán tối thiểu là 50% (Lớp 10) / Điểm ‘Đạt’ với Bài kiểm tra Xếp lớp Toán học được thực hiện trong chương trình MFS để học tiếp lên DAC / DBF
Đại học La Trobe, Úc
Cử nhân Kinh doanh (Chuyển tiếp)
• Quản lý Sự kiện • Du lịch và Khách sạn
• Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào thấp hơn 6.0)
• Hoàn thành một bằng Cao đẳng SIM hoặc Cao đẳng Bách khoa được Đại học La Trobe phê duyệt
Đại học RMIT, Úc
Cử nhân Kinh doanh
• Kế toán • Kinh tế và Tài chính • Kinh doanh Quốc tế
• Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng • Quản lý • Marketing
• IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc tương đương

Bảng điểm phổ thông năm cuối (Học Bạ) Lớp 12- GPA tối thiểu 8,0.
• Hoàn thành thành công bằng Cao đẳng được phê duyệt công nhận hoặc cao hơn, với ngôn ngữ hướng dẫn là tiếng Anh
Xin hãy tham khảo trang web SIM GE để biết các bằng cấp tương đương khác được RMIT phê duyệt

Cử nhân Truyền thông (Truyền thông Chuyên nghiệp)
Đại học Wollongong, Úc
Cử nhân Khoa học Máy tính
• Dữ liệu Lớn • An ninh Mạng • An ninh Hệ thống Kỹ thuật số • Phát triển Game & Di động
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc tương đương

Năm 3 Trung học phổ thông (Bằng Trung học phổ thông): Điểm trung bình tối thiểu là 8,5 (5 môn học tốt nhất). Không bao gồm- Mỹ thuật; Giáo dục công dân; Thể dục; Giáo dục quân sự (hoặc Giáo dục quốc
phòng) và Thể thao (hoặc Giáo dục thể chất), Tin học*, Công nghệ và Tiếng Anh**.
* Khi Tin học hoặc Khoa học Máy tính được liệt kê trong bảng điểm là một chuyên ngành/Môn cao cấp/Lớp, môn này có thể được tính là một môn học được sử dụng để tính điểm trung bình học tập. .
** Ngoại ngữ khác tiếng Anh có thể được coi là môn học tính trong điểm trung bình học tập.
Yêu cầu độ tuổi tối thiểu: 17 tuổi.

Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh
Cử nhân khoa học tâm lý
Đại học Birmingham, Anh quốc
Cử nhân Khoa học (Danh dự) Kế toán & Tài chình (Chuyển tiếp) • IELTS 6,5 (không kỹ năng nào dưới 6,0); hoặc tương đương
• Hoàn thành thành công Cao đẳng SIM hoặc Cao đẳng Bách khoa
Cử nhân Khoa học (Danh dự) (Chuyển tiếp)
• Quản lý Kinh doanh
• Quản lý Kinh doanh với Truyền thông
• Quản lý Kinh doanh với Truyền thông & Năm trong Doanh nghiệp
• Quản lý Kinh doanh với Thực tập Doanh nghiệp
• Kinh doanh Quốc tế
Đại học London, Anh Quốc
Chương trình dự bị quốc tế • IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5,0) HOẶC tương đương
Chứng chỉ Trung học phổ thông năm cuối (Học Bạ): 4 môn qua được từ Mức 5 trở lên bao gồm Toán
• Thông thường đủ 17 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 31 tháng Mười Hai của năm đăng ký với
Đại học London) Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh
Phân viện: Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)
Chứng chỉ Giáo dục Đại học về Khoa học Xã hội • IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) HOẶC tương đương
Chứng chỉ Trung học phổ thông năm cuối (Học Bạ): 4 môn qua được từ Mức 5 trở lên bao gồm Toán
• Thông thường đủ 18 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 31 tháng Mười Hai của năm đăng ký với Đại học London)
Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành
• Tài chính & Kế toán
• Tài chính & Ngân hàng
• Kính doanh & Quản lý
• Khoa học Dữ liệu & Phân tích Kinh doanh• Kinh tế
• Tài chính & Kinh tế
• Kinh tế & Quản lý
• Kinh tế & Chính trị
• Quan hệ Quốc tế
• Quản lý & Sáng tạo Kỹ thuật số
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5) HOẶC tương đương
• Thông thường đủ 17 tuổi tuổi (muộn nhất vào thời điểm 30 tháng Mười Một của năm đăng ký với Đại học London)
Phân viện: Goldsmiths
Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành
• Máy tính & Hệ thống Thông tin • Máy tính Sáng tạo
Đại học Stirling, Anh quốc
Cử nhân Khoa học xã hội (Danh dự)
• Marketing Bán lẻ
• Quản lý Kinh doanh Thể thao
• Thể thao học và Marketing
• Quản lý Sự kiện Bền vững
• Đạt tối thiểu C6 với Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ nhất trình độ ‘O’ GCE; HOẶC
• TOEFL 567 (Thi trên giấy) hoặc 87 (iBT) với Đọc 22, Viết 21, Nghe 21, Nói 23; HOẶC
• IELTS 6,0 (không kỹ năng nào dưới 5,5)
Đại học bang New York tại Buffalo, Hoa Kỳ
Cử nhân Khoa học xã hội
• Truyền thông • Kinh tế • Thương mại Quốc tế • Tâm lý học • Xã hội học
• IELTS 6,5 (khi không kỹ năng nào dưới 6,0) HOẶC tương đương
Điểm trung bình 3 năm Trung học phổ thông gần nhất từ 7.0 trở lên (Cũng bắt buộc có bằng Tốt nghiệp phổ thông hoặc Bằng Tú tài).
Cử nhân Khoa học (Quản trị Kinh doanh và Khoa học Thông tin Địa lý)
Bằng Kép
Kết hợp bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Khoa học Xã hội
Ngành Kép
Kết hợp hai chuyên ngành bất kỳ của bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Xã hội

Học bổng của học viện quản lý SIM GE

Học bổng Diploma SIM GE

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế mới đăng ký các chương trình Diploma được trao tặng bởi SIM tại SIM Global Education (SIM GE) có thể đăng ký học bổng Văn bằng giáo dục toàn cầu SIM (SIM Global Education Diploma Scholarship.)

Học bổng này được cấp cho sinh viên quốc tế với kết quả học tập xuất sắc và bao gồm thời gian tối thiểu cần thiết để hoàn thành toàn bộ khóa học, theo quy định của chương trình. Hỗ trợ chỉ bao gồm phí khóa học (bằng đô la Singapore). Không có trái phiếu gắn liền với học bổng.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện Kaplan Singapore được yêu thích nhất, tại sao?

Học bổng 100% học phí cho chương trình Diploma tại SIM GE là học bổng thường niên. Thông thường học bổng này có 35 suất dành cho sinh viên quốc tế.

Trị giá học bổng: 100% Học phí chương trình Cao đẳng. Giá trị tương đương 170 – 200 triệu VND.

Thời gian đăng ký học bổng Diploma SIM GE

Tháng 4 1 tháng 10 đến 31 tháng 12 năm trước đó
Tháng 10 1 tháng 4 đến 30 tháng 6 cùng năm.

Học bổng Bachelor SIM GE

Sinh viên mới hoặc hiện tại trong các chương trình cấp bằng Cử nhân có thể đăng ký SIM Global Education Scholarship. Học bổng được trao cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc hoặc thành tích trong thể thao và nghệ thuật.

Học bổng này dành cho công dân Singapore, thường trú nhân và sinh viên quốc tế, học bổng bao gồm thời gian tối thiểu cần thiết để hoàn thành khóa học đầy đủ hoặc còn lại. Hỗ trợ bao gồm học phí, lệ phí thi, trợ cấp sách cố định và các khoản phí bắt buộc khác. Không có trái phiếu kèm theo.

Giá trị học bổng: 100% học phí toàn bộ chương trình Đại học tại SIM Singapore! Tương đương từ 600 – 1.2 tỷ VND.

Thời gian đăng ký : Có 2 thời điểm nộp đơn mỗi năm là tháng 3 và tháng 9 hàng năm

Học bổng Bachelor SIM GE
Học bổng Bachelor SIM GE

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE

Học tập tại Học viện quản lý SIM GE sinh viên sẽ được kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng làm việc một cách hiệu quả. Với hớn 70 câu lạc bộ sinh viên và nhiều tổ chức liên kết hỗ trợ, SIM GE là môi trường toàn diện để bạn có những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

SIM GE tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê, sở thích của mình thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và qua đó giúp sinh viên phát triển những kĩ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo… Thêm vào đó, Học viện quản lý SIM GE cũng giúp sinh viên xây dựng hệ thống mạng lưới các mối quan hệ để các bạn có cơ hội trao đổi, giao lưu văn hóa cũng như trải nghiệm nét thú vị của những nền văn hóa khác nhau, từ đó học hỏi được những khía cạnh văn hóa tốt đẹp và mở rộng tầm nhìn về những tập quán ngành nghề quốc tế.

Phòng phát triển nghề nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE

Văn phòng phát triển nghề nghiệp tại Học viện quản lý SIM GE bao gồm các đơn vị hướng dẫn nghề nghiệp và thực tập giúp cho sinh viên tại trường có cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng, tiếp xúc với các cựu sinh viên thành công của trường. Về hướng dẫn thực tập, văn phòng sẽ cung cấp các chương trình và cơ hội giúp các sinh viên của mình hiểu về môi trường làm việc thực tiễn, hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển tiếp từ môi trường học tập sang làm việc. Đối với tiếp xúc với nhà tuyển dụng, trường phối hợp cùng các đối tác uy tín  trong các ngành công nghiệp để giúp sinh viên có những kỳ thực tập chất lượng và tạo ra cơ hội được tuyển dụng cho sinh viên, đây cũng là lúc các nhà tuyển dụng chiêu mộ anh tài.

Học viện quản lý SIM GE tổ chức các Hội chợ việc làm và thực tập, workshop chia sẻ vấn đề nghề nghiệp cho sinh viên thăm và trò chuyện với cá công ty để giải quyết những vấn đề về nghề nghiệp dành cho nhà tuyển dụng và chính sinh viên trong việc tạo dựng mối quan hệ và tìm kiếm tài năng cho vị trí công việc phù hợp.

Thông tin hỗ trợ về Học viện quản lý SIM GE từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện quản lý SIM GE  tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2021 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học tại Học viện quản lý SIM GE cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

10/06/2021

Du học Singapore ngành Logistics – Cơ hội rộng mở

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên chọn Du học Singapore ngành Logistics. Quốc gia này sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc…

19/02/2021

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430