Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục thông qua các cơ hội học tập suốt đời.

Hàng ngàn sinh viên đang theo học tại Học viện Kaplan tại Singapore, theo đuổi các chương trình toàn thời gian từ Văn bằng đến Cử nhân và Thạc sĩ. Mọi người đều có những mục tiêu và tham vọng khác nhau, đó là lý do tại sao Kaplan Singapore cung cấp mọi con đường có thể để thành công với hơn 300 chương trình học toàn thời gian và bán thời gian và bằng cấp chuyên môn khác nhau. Thông qua sự hợp tác chiến lược với các trườngđại học danh tiếng từ Úc, Ireland và Vương quốc Anh, Kaplan cung cấp các chương trình học thuật định hướng nghề nghiệp được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện làm việc và đáp ứng nhu cầu của ngành. Dù lựa chọn của bạn là gì, Kaplan cam kết mang đến cho bạn bức ảnh đẹp nhất khithành công, với một nền giáo dục phù hợp với thế giới cạnh tranh 4.0 hiện nay.

Contents

Thông tin về trường Học viện Kaplan Singapore

Tên trường Học viện Kaplan Singapore
Logo kaplan_singapore
Loại hình Tư thục
Năm thành lập 1989
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sĩ và Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1,3,5,6,9,10
Website http://www.kaplan.com.sg/

Học viện Kaplan Singapore là một phần của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, trước đây là Tập đoàn Bưu chính Washington.
Ba đơn vị tại Singapore, đó là Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute (bao gồm Kaplan Financial và Kaplan Professional) phục vụ hơn 30.000 học viên từ khắp 30 quốc gia trên toàn thế giới, mỗi đơn vị đều được trao chứng nhận EduTrust 4 năm. Kaplan Singapore là một trong những học viện danh giá, Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Học viện Kaplan Singapore Institute
Học viện Kaplan Singapore Institute

Học tập tại Singapore

Sống và học tập tại một đô thị sạch sẽ, an toàn và hiện đại như Singapore có nghĩa là bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích trong suốt thời gian theo học, đảm bảo đây là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho bạn.

Sự đa dạng văn hóa

Tự hào là quốc gia có một di sản đa văn hóa phong phú, nổi bật bởi sự hòa bình của các dân tộc khác nhau bao gồm người Hoa, người Mã Lai, người Ấn Độ và người lai Âu Á. Sinh viên quốc tế sẽ có nhiều cơ hội tự trải nghiệm sự đa dạng và thống nhất giữa các nền văn hóa và cũng như khám phá sự sinh động của các khu vực dân tộc độc đáo như China Town, Kampong Glam và Litte India.

Chỗ ở

Một ngôi nhà tiện nghi luôn là yếu tố quan trọng để tạo ra trải nghiệp học tập tốt nhất cho bạn. Trở thành sinh viên của Kaplan, bạn sẽ tận hưởng những lựa chọn tốt nhất cho dù bạn gắn bó trong một thời gian ngắn hay dài. Những lựa chọn bao gồm nhà ở dành sinh viên được trang bị hiện đại và một loạt các địa điểm homestay.

Đời sống xã hội

Cuộc sống của sinh viên tại Kaplan không chỉ là sách vở và các lớp học. Kaplan Campus Life có các nhóm theo sở thích, các câu lạc bộ cộng đồng quốc tế và hội đồng sinh viên tại Kaplan cho phép sinh viên có phẩm chất lãnh đạo đảm nhận vai trò đại sứ của Kaplan.

Thời tiết 

Singapore là một quốc gia xích đạo có mùa hè quanh năm và chỉ có một mùa mưa ngắn trong những tháng cuối năm. Đây là tin tốt vì bạn có thể mặc quần áo thoáng mát và tận hưởng các hoạt động ngoài trời trong suốt cả năm.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường dặc biệt sau: Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Ẩm thực và mua sắm

Bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn khi nói đến các trò tiêu khiển yêu thích tại đây đó là ẩm thực và mua sắm.
Môi trường đa văn hóa của Singapore đồng nghĩa với sự phong phú của nhiều loại thực phẩm với giá cả phải chăng và hương vị tuyệt vời. Khi nói đến mua sắm thì Orchard Road nổi tiếng và các điểm nóng bán lẻ khác luôn bắt kịp xu thế mang đến cho bạn sự lựa chọn vô tận.

Dịch vụ y tế

Một mạng lưới chăm sóc sức khỏe toàn diện đảm bảo bạn được chăm sóc tốt khi sức khỏe cá nhân của bạn gặp vấn đề. Các bệnh viện tư nhân và công lập và các phòng khám ngoại trú được bố trí trên khắp đảo quốc này, cũng như các phòng khám y tế tư nhân bao gồm tất cả các chuyên khoa.

An toàn

Singapore luôn được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới. Là một đất nước mang đến môi trường sống an toàn và môi trường học tập lành mạnh cho sinh viên từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Đi lại

Một mạng lưới giao thông công cộng hiệu quả đảm bảo bạn có thể đi lại thoải mái và có thể đi đến bất kỳ nơi nào tại Singapore bằng xe buýt, taxi hoặc tàu điện.

Tại sao nên chọn Kaplan Singapore?

Sống và học tập trong một đô thị sạch sẽ, an toàn và hiện đại như Singapore có nghĩa là bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ lợi thế của nó, đảm bảo trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới

  • Đại học Murdoch, Úc (top 2% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới, theo Times Higher Education 2012/2013)
  • Đại học Northumbia, Anh (đứng thứ 54 tại Anh quốc theo The Complete University Guide 2013)
  • Đại học Portsmouth, Anh (Nằm trong top 400 trường ĐH tốt nhất thế giới)
  • Đại học Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh (top 1% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới, theo Times Higher Education 2012/2013)
  • Đại học Dublin, Ireland (top 1% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới , theo Times Higher Education 2012/2013)
  • Đại học Essex, Anh (top 2% các trường ĐH tốt nhất trên thế giới , theo Times Higher Education 2013/2014)

Chương trình đào tạo chất lượng

Phương pháp giáo dục độc đáo của Kaplan và cam kết toàn vẹn cho kết quả giáo dục là điều làm học viện khác biệt, cho phép mỗi học sinh tận hưởng trải nghiệm học tập đầy đủ.

Kaplan Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm – một trong những giải thưởng chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá bậc nhất ngay tại Singapore.

Không những thế, trường còn là nhà cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc với tên gọi là Singapore Platinum Approved Provider – Một trong những thứ hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Học phí tiết kiệm tại Học viện Kaplan Singapore

Chi phí du học Singapore chỉ bằng từ 1/3 đến 1/2 so với các nước khác mà hơn thế nữa, khi du học tại Kaplan Singapore, sinh viên còn có thể hưởng một mức chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác tại nước này. Nhận được học phí rẻ những chất lượng không hề đơn giản như bạn thường tưởng tượng. Kaplan Singapore nổi tiếng là cơ sở có sự liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới vì vậy mặc dù học tại Singapore, sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ…

Đặc biệt, đối với chuyên ngành kinh tế sinh viên được học chuyên ngành kép mà không phải đóng thêm phí so với ngành đơn và hoàn thành trong thời gian không đổi. Qua đó, sinh viên không những tiết kiệm được chi phí du học mà còn được nhận bằng cấp Anh, Úc ngay tại Singapore.

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore, các khu học xá của Kaplan bao gồm Kaplan City Campus @ Wilkie Edge và @ PoMo trải rộng với diện tích hơn 14,000m2. Các khu học xá nằm ở ngay trung tâm thành phố và nằm trong khoảng cách có thể đi bộ từ 6 ga tàu điện ngầm đi trên các tuyến tàu chính. Các cơ sở của học viện rất thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên, bao gồm các phòng học thông minh và phòng máy tính hiện đại, truy cập Wifi, khu vực sảnh dành cho sinh viên, thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ thông tin cho sinh viên và các khu vực ăn uống ngay trong khuôn viên trường.

Khu học xá Kaplan Singapore

Câu lạc bộ sinh viên năng động

Hội đồng sinh viên tại Học viện Kaplan Singapore (Kaplan School Council) được thành lập với các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau, những người tích cực tham gia vào các câu lạc bộ theo sở thích khác nhau và các câu lạc bộ cộng đồng sinh viên quốc tế. Trong KSC, có một nhóm sinh viên chọn lọc đảm nhận các vị trí lãnh đạo với các câu lạc bộ để đồng tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường.

Là thành viên của Ủy ban điều hành sinh viên hoặc là đại diện câu lạc bộ, những sinh viên này có thể trau dồi và thể hiện kỹ năng của họ trong tư duy sáng tạo và quản lý con người. Trường hoan nghênh tất cả các sinh viên tham gia cùng nhau và là một phần của Cuộc sống trong khuôn viên Kaplan sôi động.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp phù hợp với ngành nghề

Kaplan Singapore cam kết chất lượng giáo dục thông qua chương trình giáo dục đại học và phát triển kỹ năng cho sinh viên. Do đó, sinh viên của Kaplan sẽ trải nghiệm một nền giáo dục toàn diện, chú trọng vào kết quả tốt nghiệp nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên.

Phòng tư vấn hướng nghiệp của Kaplan (IABs)

Sáu chuyên gia tư vấn hàng đầu tư vấn hướng nghiệp của Kaplan bao gồm các nhà lãnh đạo và doanh nhân chuyên gia trong nhiều lĩnh vực chia sẽ quan điểm và góc nhìn sâu sắc về ngành nghề giúp chương trình giảng dạy của Kaplan Singapore đảm bảo được cập nhật, phù hợp và thiết thực.

| >>> Đọc thêm bài viết cực kì quan trọng sau:  Du học Singapore 2022: 15 điều bắt buộc cần biết! 🛑 [NEW]

Thông qua các buổi đào tạo, định hướng và phát triển kỹ năng, học viện chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với công việc bằng vốn kiến thức và kỹ năng chính mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm đối với một sinh viên mới tốt nghiệp.

Phát triển năng lực của sinh viên

Kaplan Singapore tổ chức một chuỗi các buổi đào tạo cho sinh viên đang theo học chương trình học thuật toàn thời gian. Sinh viên sẽ được hướng dẫn xây dựng hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp và được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ thuật và kỹ thuật số, sẵn sàng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Những chương trình này đẩy việc học kỹ năng của sinh viên giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc và phát triển sự nghiệp ứng dụng trong các ngành nghề thực tế.

Các dịch vụ hỗ trợ việc làm của Kaplan Singapore

Trên 95% sinh viên học viện Kaplan Singapore có việc làm sau khi tốt nghiệp với các vị trí công việc toàn thời gian.

dịch vụ hỗ trợ việc làm của Kaplan Singapore

Thành tựu của Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore “Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Đảo Quốc Sư Tử”

Theo báo cáo của JobsCentral Learning Ranking trong suốt năm 2011, 2012, 2013 và 2014, Kaplan Singapore là trong vòng nhiều năm liền được mệnh danh là ngôi trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

Trường Kaplan Singapore đã đạt thêm những giải thưởng danh giá của JobsCentral T.E.D Award như “Giải Trường Tư thục xuất sắc nhất Singapore” về đào tạo lĩnh vực

Năm 2016 Năm 2017 Năm 2018
 • Business Management
 • Communication and Media
 • Computer Science and IT
 • Marketing
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Luật
 • Marketing
 • Tâm lý học
 • Kế toán
 • Ngân hàng và Tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Truyền thông và truyền thông đa phương tiện
 • Khoa học máy tính và CNTT
 • Luật
 • Bán hàng và tiếp thị
 • Khoa học xã hội

Các giải thưởng danh giá của Học Viên Kaplan Singapore

Giải thưởng Biểu tượng học tập của BERG 2017  Gỉai thưởng toàn cầu của EC-Council Giải thưởng HRM Asia Reader năm 2018 Giải thưởng bình chọn của AsiaOne  Đối tác học tập hạng Bạch Kim ACCA 2017 – Học viện giáo dục Nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm bởi hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore
 • Học viện tốt nhất Singapore
 • Học viện phát triển kĩ năng và doanh nghiệp hàng đầu
 • Giải thưởng thành tựu xuất sắc dành cho đơn vị đào tạo được ủy nhiệm (Khu vực Châu Á- Thái Bình Dương)
 • Giải thưởng thành tựu cá nhân xuất sắc được trao cho giảng viên của trường – Ông Belly Rachdianto
 • Giải thưởng xuất sắc của Viện hàn lâm (Châu Á Thái Bình Dương) năm 2017
 • Học viện tốt nhất về đào tạo doanh nghiệp
 • Học viện tốt nhất về chương trình kinh doanh và tiếp thị (được trao cho Kaplan Professional – Một đơn vị thuộc Học viện Kaplan)
 • Top 3 trường tư thục tốt nhất Singapore (2013-2014, 2015-2016)
 • Mức công nhận cao nhất mà ACCA trao tặng cho các nhà cung cấp chương trình học của mình để ghi nhận chất lượng đặc biệt của việc cung cấp học phí và hỗ trợ cho sinh viên ACCA. Được trao cho Kaplan Financial một phần của Học viện Kaplan

 • Nhận được danh hiệu Edutrust 4 năm bởi hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore

5 Điều bạn chưa biết về chương trình cấp bằng Đại học Murdoch University tại Kaplan Singapore

Kaplan đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp quốc tế hàng đầu với nhiều giải thưởng mang tên mình. Vào năm 2012, tổ chức này đã củng cố giá trị cốt lõi của mình khi hợp tác với Đại học Western Australia Murdoch.

Thông qua hợp tác với trường đại học danh tiếng, Kaplan cung cấp các chương trình học thuật định hướng nghề nghiệp
được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện họ có việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Khuôn viên Đại học Murdoch toạ lạc ở Perth nhưng nếu bạn ở Singapore, bạn có thể chọn theo đuổi bằng cấp của mình tại Kaplan, nơi có hai cơ sở nằm ở trung tâm – Kaplan City Campus tại PoMo và Kaplan City Campus tại Wilkie Edge. Đây là cơ sở Đại học Murdoch và Kaplan để giúp bạn vượt qua quá trình ra quyết định khó khăn này.

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, Đại học Murdoch ở Perth, Úc, là một tổ chức năng động, hiện đại và không ngừng phát triển với hơn 22.000 sinh viên và 2.000 nhân viên từ khắp 90 quốc gia khác nhau. Trường cũng có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

  • Đại học Murdoch được xếp hạng trong 2% những trường xếp hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của thời báo đại học (Times Higher Education World University Ranking) năm 2013/2014
  • Đại học Murdoch được xếp hạng trong số 60 trường hàng đầu tại Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi của Thời báo Giáo dục đại học (Times Higher Education) (2014)
  • Trường có kết nối với các hiệp hội uy tín trên thế giới như : ICAA, CAUTHE, CPA Australia, APS …

Bạn có thể chọn từ hơn 40 chương trình cấp bằng kép

Học viện Kaplan Singapore cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng kép với nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Kinh doanh và Quản lý; Truyền thông; Quản lý khách sạn và du lịch; Tâm lý học, và Công nghệ thông tin.

Danh sách bảng điểm đầy đủ

Đây là một trong số ít các trường đại học trao danh sách bảng điểm đầy đủ cho tất cả các đơn vị Năm 1 đến Năm 3, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Ngoài ra, bằng cấp từ trường tại Singapore sẽ giống như bằng cấp được trao cho sinh viên trong trường đại học.

Trưởng khoa của Đại học Murdoch tại Singapore

Trong một thỏa thuận độc quyền của Đại học Murdoch, Trưởng khoa Singapore, Tiến sĩ Peter Waring, có trụ sở tại đây để duy trì các tiêu chuẩn cao về phân phối học thuật. Tất cả các lớp học được thực hiện bởi các giảng viên đã được phê duyệt của Đại học Murdoch. Những giảng viên này có trình độ học vấn đáng tin cậy và kinh nghiệm lâu năm tại công ty.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường danh giá sau: Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Kaplan từ Murdoch xếp hạng cao

Hết năm này đến năm khác, sinh viên tốt nghiệp Học viện Kaplan Singapore xuất hiện trong Top 2% của hệ sau đại học Murdoch.

Linh hoạt cho học sinh

Sinh viên Đại học Murdoch tại Kaplan Singapore có kế hoạch thời gian biểu riêng phù hợp với lịch trình bận rộn của họ. Bạn cũng có thể quyết định số lượng tín chỉ sẽ thực hiện trong ba k vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng học tập sinh viên có thể thực hiện.

Tổng quan chương trình đào tạo tại Học viện Kaplan Singapore

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công và Học viện Kaplan Singapore cam kết cung cấp cho bạn những chương trình học thuật tốt nhất được lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận để mang đến những điều tốt nhất cho bạn. 

Chương trình đào tạo Kaplan SingaporeChương trình đào tạo Kaplan Singapore

Khi đăng ký apply học bổng Singapore 2023 của Học viện Kaplan từ Du học HISA bạn sẽ được miễn phí ghi danh trị giá 496.80SGD 

  • Thời gian miễn trừ: Tháng 1 đến tháng 2 năm 2023
  • Ứng viên phải tham gia các đợt tuyển sinh bắt đầu từ: Tháng 2 đến tháng 5 năm 2023
  • Chương trình miễn phí ghi danh 496.80SGD không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…). Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Yêu cầu đầu vào cho Học viện Kaplan Singapore

Chương trình tiếng Anh thương mại (PBEP)

  • Học sinh tối thiểu 15 tuổi
  • IELTS tối thiểu đạt 2.0 trở lên (tất cả các kĩ năng đều trên 1.5) để vào cấp độ 1
  • Học sinh sẽ cần đạt yêu cầu về IELTS trong từng cấp độ từ 1- 5

Khóa dự bị cho Kỳ thi O-level Singapore-Cambridge GCE

  • Tuổi tối thiểu: 15 tuổi kể từ ngày 1 tháng 1 năm thi GCE O-Level
  • Hoàn thành 9 năm học chính quy hoặc tương đương
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương

Dự bị Đại học

  • Hoàn thành lớp 9 và có bằng THCS
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương

Chương trình Cao đẳng

  • Tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học hoặc tương đương (cung cấp được bằng PTTH)
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương

Chương trình Cử nhân

  • Bằng Cao đẳng của Kaplan HOẶC Bằng cấp khác được đánh giá trên từng trường hợp cụ thể
  • IELTS 6.0 – 6.5 (được đánh giá bởi trường đại học)

Chương trình Thạc sĩ

  • Tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương (cung cấp được bằng Cử nhân)
  • IELTS 6.0 đến 6.5 hoặc tương đương

Học bổng Học viện Kaplan Singapore 2023

Hỗ trợ thiết bị Hi-tech: Apple Ipad Air Mini

Sinh viên sẽ được tặng 1 Ipad Mini 64GB khi nộp hồ sơ nhập học 1 trong các chương trình học tại đại học Murdoch ( Cử nhân năm 2/ Chương trình Sau Đại học/ Chương trình MBA  ( Cho kỳ tháng 1 hoặc 5/2023) hoặc áp dụng cho sinh viên khi nộp hồ sơ theo gói khóa học* : Tiếng anh + (Cử nhân năm 2/ Chương trình Sau Đại học/ Chương trình MBA/ Chương trình Thạc Sỹ)

*Gói khóa học : Sinh viên cần nhập học khóa học Cử nhân năm 2/Chương trình Sau Đại học/MBA/Chương trình Thạc Sỹ… vào kỳ tháng 1 hoặc 5 /2023.

Lưu ý: Số lượng Ipad có hạn và chỉ dành cho 50 học sinh đăng ký đầu tiên cho kỳ nhập học tháng 1 hoặc 5, 2023 nên sinh viên cần đăng ký sớm để được áp dụng chương trình.

Học bổng

Chương trình tiếng Anh – Dự bị – Cao đẳng (Năm  1)
No Tiếng Anh
(Mỗi cấp độ)
Dự bị Cao đẳng
(Tất cả các chuyên ngành)
Số tiền được giảm Số tiền được giảm Số tiền được giảm
1 S$300 S$200 S$2,000
Chương trình vào thẳng cử nhân năm 2
 No Trường Đại học Northumbria Trường Đại học Essex
1 S$3,000 S$3,000

Điều khoản và điều kiện nhận học bổng Kaplan Singapore 2023

 1. Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh mới (không áp dụng đối với học sinh đã học 1 khóa học tại trường và học tiếp lên khóa tiếp theo).
 2. Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
 3. Sinh viên rút khỏi khóa học trước ngày khai  giảng sẽ không áp dụng chương trình này.
 4. Chương trình không áp dụng lại chương trình học bổng nếu học sinh đã được học bổng 1 lần và rút khỏi chương trình vì bất kỳ lý do gì.
 5. Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí.

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Học viện Kaplan Singapore

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện Kaplan Singapore
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện Kaplan Singapore

Chương trình đào tạo tại Kaplan được công nhận chất lượng và cấp bằng bởi các trường đại học uy tín trên thế giới tại các nước Anh, Úc .. Vì vậy, sinh viên ra trường sẽ đứng trớc cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp rất cao .

Khởi nghiệp vững chắc: Ngay sau khi tốt nghiệp, cử nhân và thạc sĩ trường Kaplan sẽ luôn được các công ty hàng đầu chào đón. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại Kaplan đang làm việc cho các tập đoàn lớn như Toshiba, Apple…

Học viện Kaplan liên kết với công ty tìm kiêm việc làm lớn nhất tại Singapore – Talent MarketPlace tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Kaplan. Các bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm và tham gia phỏng vấn với các nhà tuyển dụng tại Singapore, mở rộng cơ hội tìm kiếm công việc sau khi ra trường cho sinh viên quốc tế theo học tại Kaplan 

Thông tin hỗ trợ du học tại Học viện Kaplan Singapore từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam cũng như Học viện Kaplan Singapore, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2020 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Chứng nhận của học viện Kaplan Singapore cho du học HISA
Chứng nhận của học viện Kaplan Singapore cho du học HISA

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học tại Học viện Kaplan Singapore với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

16/09/2022

Học viện EAIM Singapore: những thông tin cần biết!

Trong hơn 30 năm qua, Singapore đã nổi tiếng là một trung tâm xuất sắc về giáo dục, về chất lượng của các tổ chức…

30/06/2022

Ngành HOT: Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh

Hoàn thành khóa học chương trình Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh (MAIB) của trường SP Jain mở ra cơ hội lớn…

25/04/2022

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430