Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Wilfrid Laurier University – Đại học học thuật lý tưởng

Wilfrid Laurier University – Đại học học thuật lý tưởng

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Wilfrid Laurier University nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại Canada như Top 5 các trường đại học tại Canada về Mức độ hài lòng của sinh viên, Top 5 các trường đại học tại Canada về hoạt động ngoại khoá*, Top 10 các trường dại học tại Canada về Học tập trải nghiệm. Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học luôn ở mức cao 94,5% trên tổng số sinh viên theo học hàng năm.

Đại học Wilfrid Laurier University
Đại học Wilfrid Laurier University

Giới thiệu chung về Wilfrid Laurier University

Tên trường Wilfrid Laurier University
Năm thành lập 1911
Logo
Chương trình đào tạo Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,9
Website https://www.wlu.ca/

Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada. Đại học Wilfrid Laurier được biết đến với lĩnh vực học thuật xuất sắc trong hơn 105 năm. Hai cơ sở lớn nhất của Laurier là ở Waterloo và Brantford, trường cũng có Khoa Công tác xã hội ở Kitchener và chương trình MBA cuối tuần ở Toronto. Vào năm 2019, Laurier thiết lập giai đoạn đầu tiên của trường tại Milton. Tất cả các cơ sở và địa điểm của trường đều cách Toronto, thành phố lớn nhất của Canada, khoảng một giờ lái xe (hoặc ít hơn!).

Với hơn 19.000 sinh viên theo học các khóa full-time và part-time với các chương trình khóa học phong phú. Wilfrid Laurier University là trường đại học có quy mô vừa, đa cơ sở, nhiều học bổng và dự án nghiên cứu. Trường đặc biệt được biết tới với tinh thần đoàn kết cao và trách nhiệm cộng đồng, sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường và cộng đồng thông qua các công việc tình nguyện, câu lạc bộ và các chương trình vừa học vừa làm (co-op). Laurier tự hào là một trong những đại học xếp hạng cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên.

|  >>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2022 hết bao nhiêu tiền?

Tại sao chọn theo học tại Đại học Laurier?

An tâm về trải nghiệm học tập và tương lai nghề nghiệp

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Đại học Laurier nằm trong top các trường đại học có chất lượng
đào tạo và giáo dục tại Canada như
  • Top 5 các trường ĐH tại Canada về Mức độ Hài lòng của Sinh viên
  • Top 5 các trường ĐH tại Canada về hoạt động ngoại khoá
  • Top 10 các trường ĐH tại Canada về Học tập trải nghiệm
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học luôn ở mức cao 94,5% trên tổng số sinh viên theo học hàng năm.
Mỗi năm trường đều tổ chức nhiều triển lãm Giáo dục và Nghề nghiệp với qui mô lớn trong đó có nhiều hoạt động hỗ trợ và phát triển ý tưởng kinh doanh từ vườn ươm Launch Pad. Vườn ươm này thuộc trường kinh doanh và kinh tế Lazaridis, Đại học Laurier, mang lại nhiều hỗ trợ cùng cơ hội kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Launch Pad là nơi khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh của bất kỳ sinh viên nào theo học tại Đại học Laurier.
Sinh viên theo học tại trường được trải nghiệm phương pháp giảng dạy ứng dụng thực tế ngay từ ngày đầu tiên. Nhiều chương trình thực tập có trả lương Co-operative để sinh viên đăng ký sau khi hoàn thành chương trình năm nhất. Chương trình UX Design tại Đại học Laurier cho phép sinh viên thực tập toàn thời gian vào năm thứ 4 và quay trở lại trường để hoàn thành khóa học vào năm thứ 5. Được biết, User Experience (UX) Design nằm Top 10 Best Careers nhóm ngành có thu nhập cao trên thế giới với mức thu nhập trung bình $72,000 CAD (theo Careerfoundry.com).

Học có mục đích, áp dụng kiến thức vào vấn đề thực tế

Các chương trình của trường cung cấp một loạt các phương pháp học tập truyền thống và đổi mới về nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, âm nhạc, khoa học, công tác xã hội và giáo dục. Cuối cùng, chúng phản ánh một mục đích chung: quyết tâm của Laurier trong việc giải quyết các vấn đề xã hội, sức khỏe và môi trường toàn cầu và thúc đẩy các hoạt động sáng tạo.

Học trên lớp chỉ là một phần của phương trình giáo dục. Đưa kiến ​​thức để làm việc trên thế giới là một dấu ấn của trải nghiệm Laurier. Các cơ hội học tập kinh nghiệm như các điều khoản làm việc co-op và dịch vụ cộng đồng được thiết kế có mục đích để giúp sinh viên liên hệ những gì họ học được trong lớp học với những gì họ trải nghiệm bên ngoài. Kết quả là, sinh viên Wilfrid Laurier University tốt nghiệp với cả lý thuyết và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới đang chờ đợi họ sau đại học.

Đó là về việc hình thành một nền tảng của dịch vụ mà sinh viên của trường tiếp tục lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Đọc thêm: Du học THPT BICC Canada 

Chương trình đào tạo

Cao đẳng quốc tế Wilfrid Laurier dành cho sinh viên quốc tế

Các chương trình và phương pháp giảng dạy của Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được chuẩn bị đầy đủ cho việc học đại học và chuyển tiếp suôn sẻ sang Đại học Wilfrid Laurier. Chương trình toàn diện của chúng tôi, cả học thuật và ngoại khóa, cho phép sinh viên khám phá và định hướng hành trình cá nhân của họ để thành công.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UTP) GIAI ĐOẠN I
Một chương trình dự bị đại học kéo dài tám tháng được thiết kế như một cầu nối giữa trung học cơ sở và trình độ đại học.

 • UTP Giai đoạn I tại WLIC được thiết kế để chuẩn bị cho bạn bước vào các chương trình cấp đại học trong Khoa Nghệ thuật, Khoa Nghệ thuật Tự do, Khoa Khoa học, Trường Kinh doanh và Kinh tế Lazaridis, và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong UTP Giai đoạn I, bạn hoàn thành tám môn học. Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, bạn sẽ chuyển sang Giai đoạn II của UTP.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UTP) GIAI ĐOẠN II
Một chương trình đại học năm thứ nhất được thiết kế để hỗ trợ bạn chuyển tiếp sang học tập tại Canada. Sau khi hoàn thành thành công UTP II, bạn sẽ học tiếp năm thứ hai tại Đại học Wilfrid Laurier.

 • Chương trình UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tại WLIC tương đương với năm nhất tại Wilfrid Laurier University là con đường thuận lợi nhất để tiến thẳng vào các năm học thành công tiếp theo. Chương trình UTP Stage II do Đại học Laurier tham gia thiết kế và giám sát chất lượng đào tạo. Thời gian học chương trình UTP được thiết kế gói gọn trong 12 tháng, đảm bảo tổng thời gian học tập của sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm sẽ không bị kéo dài ra hay phải học bổ sung môn học. Chương trình UTP giúp sinh viên giảm bớt áp lực về khối lượng môn học dày đặc trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình năm nhất tại Đại học Laurier. Không những vậy, UTP Stage II còn cung cấp nhiều khóa học bổ trợ cho sinh viên để giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin chuyển tiếp vào năm 2 thuận lợi và thành công cùng với những năm tiếp theo.

Qui mô lớp học tại WLIC nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với các giáo viên nhiều hơn. Vì WLIC tọa lạc ngay tại Brantford campus của Đại học Laurier nên các bạn cũng rất thuận tiện làm quen thêm nhiều bạn mới và kết nối với bạn bè xuyên suốt từ năm nhất tại WLIC cho đến khi chuyển tiếp vào các năm tiếp theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bên cạnh đó, sinh viên WLIC sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật bao gồm cả trực tiếp lẫn online trong suốt quá trình học tại WLIC.

Các ngành học phổ biến tại Wilfrid Laurier University

  • Nghệ thuật
  • Âm nhạc
  • Kinh doanh và kinh tế
  • Giáo dục
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học nghiên cứu và ứng dụng
  • Song bằng các chuyên ngành về kinh tế, nghệ thuật và khoa học ứng dụng

Xem thêm: Ryerson University: Đại học ươm mầm doanh nhân

Yêu cầu đầu vào

  • Để vào UTP Giai đoạn II thường yêu cầu hoàn thành tốt Lớp 12 của trường trung học hoặc tương đương với các yêu cầu về môn học tổng thể và cá nhân tùy thuộc vào chương trình. Đánh giá tuyển sinh dựa trên hồ sơ học tập hoàn chỉnh của ứng viên. IELTS tối thiểu 5.0 (không band nào dưới 4.5)
  • Để vào UTP Giai đoạn I thường yêu cầu hoàn thành thành công Lớp 11 hoặc lớp tương đương với các yêu cầu về môn học tổng thể và cá nhân tùy thuộc vào chương trình. IELTS tối thiểu 5.0 (không band nào dưới 4.5)
  • Để vào chương trình Cử nhân: Bằng tốt nghiệp THPT, Bảng điểm THPT (bản chính), IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc Toefl IBT 83 (20+)
  • Để vào chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0 (không band nào dưới 6.5)

Học phí và học bổng tại Wilfrid Laurier University

  • Học phí UTP Stage I: $22,800 CAD/8 courses
  • Học phí UTP Stage II: $29,300 CAD/5 credits
  • Học phí đại học: $24,104 CAD – $29,637 CAD/năm
  • Học phí sau đại học: $24,104 – $29,637/năm

Đọc thêm: Trường Cao đẳng Northern Lights College

Học bổng

Miễn phí đăng ký nhập học và thời gian xét hồ sơ nhanh chóng. Cơ hội nhận Ambassador Scholarship lên đến $7,500 khi theo học tại WLIC – Laurier Brantford campus.

Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế từ 1000 – 4000 CAD

Tư vấn du học Canada

 

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học tại Wilfrid Laurier University cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

29/09/2022

Học viện Quốc tế TAIE, Canada – Học bổng tới 8,500 CAD

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học Quốc tế tư thục cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12…

12/05/2022

Trent University – Đứng đầu về đào tạo cử nhân tại Ontario

Trent University là một trường đại học nghệ thuật tự do công lập ở Peterborough, Ontario, với một cơ sở vệ tinh ở Oshawa, phục…

25/04/2022

BICC – Birmingham International Collegiate tại Canada

Tại Birmingham International Collegiate (BICC) Canada, trường cung cấp cho sinh viên nền giáo dục ở trình độ học vấn vượt trội trong một môi…

29/09/2022

Học viện Quốc tế TAIE, Canada – Học bổng tới 8,500 CAD

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học Quốc tế tư thục cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12…

29/09/2022

Du học Úc chi phí thấp nhất 2023 – Kent Institute Australia

Cơ hội du học Úc chi phí thấp nhất năm 2023 rộng mở tại 3 thành phố lớn với chính sách học bổng tự động…

29/09/2022

Giới thiệu trường Illinois State University, Mỹ

Illinois State University (ISU) – Đại học Illinois State là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn đang có kế hoạch du học Mỹ. Với…

(+84)983104430