Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Fanshawe College – Trải nghiệm SV tốt nhất tại Canada

Fanshawe College – Trải nghiệm SV tốt nhất tại Canada

Giới thiệu chung về trường Fanshawe College

Tên trường Fanshawe
Năm thành lập 1967
Logo fanshawe_logo
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân
Kỳ nhập học Tháng 1,9
Website fanshawec.ca

Fanshawe là một trường đại học toàn diện phục vụ khu vực London rộng lớn hơn bằng cách cung cấp các sắp xếp học tập linh hoạt và các cơ hội giáo dục trải nghiệm được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario – với 9 cơ sở ở London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock – Fanshawe phục vụ gần nửa triệu sinh viên với lời hứa giáo dục, gắn kết, trao quyền và tạo cảm hứng.

Trường cung cấp hơn 200 chương trình cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và học nghề cho 43.000 sinh viên mỗi năm, giúp mọi người mở khóa tiềm năng và đạt được thành công trong nhiều ngành học bao gồm nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, khách sạn và công nghệ.

Fanshawe cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các kỹ năng và nâng cao kỹ năng cho người học trưởng thành thông qua việc thiết kế và cung cấp đào tạo tùy chỉnh cho các học viên được liên kết cấp tỉnh, các tổ chức cộng đồng, hội đồng đào tạo ngành và doanh nghiệp tư nhân trong ngành kinh doanh, y tế, công nghiệp và các ngành dịch vụ.

Lý do chọn trường Fanshawe College 

Vào ngày 9 tháng 5 vừa qua, Trường Cao đẳng Fanshawe đã được vinh danh là Trường Nhạc hàng đầu cả nước tại Giải thưởng ngành Công nghiệp Phát Thanh và Âm nhạc Canada 2019 (CMBIA) năm thứ 3 liên tiếp. Cùng với Viện Metalworks ở Mississauga, trường đã được chính các chuyên gia trong ngành tôn vinh tại một buổi lễ trang trọng được tổ chức ở Trung tâm Phức hợp Giải trí Rebel, Toronto.

Giải thưởng uy tín này nhằm vinh danh những đóng góp của những nhà tiên phong trong âm nhạc. Đây đồng thời cũng là sự kiện kết thúc Tuần lễ Âm nhạc Canada với nhiều hoạt động triển lãm nghệ thuật và khoa học đằng sau ngành công nghiệp phát thanh và âm nhạc ở Canada. Với giải thưởng này, Cao đẳng Fanshawe đã được các tổ chức và cá nhân uy tín công nhận cho những đóng góp đáng kể mà nhà trường mang lại cho ngành công nghiệp hồi năm ngoái. Giải thưởng này được sự bình bầu của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu cả nước.

Thầy Rob Carver, Phó hiệu trưởng Trường Truyền thông Fanshawe, chia sẻ: “Việc nhà trường ba năm liên tiếp giành được giải thưởng này là một vinh dự rất lớn, đánh dấu một năm tuyệt vời cho Chương trình Nghệ thuật ngành Công nghiệp Âm nhạc cũng như Thành phố London, với sự kiện JUNOS được diễn ra tại đây vào ngày 17 tháng 3 vừa qua. Đây là thành quả của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường, những người đã đang tiếp tục biến Fanshawe và London thành một điểm đến lý tưởng để học tập, sinh sống và phát triển sự nghiệp trong ngành âm nhạc cũng như các lĩnh vực sáng tạo khác”

 

Vị trí địa lý

Trụ sở chính của Fanshawe College được đặt tại thành phố London, bang Ontario. London -“thành phố rừng xanh” với dân số trên 500.000 dân, là một cộng đồng an toàn lấy học sinh, sinh viên là trọng tâm phát triển, tạo điều kiện cho học sinh sinh sống trong môi trường thân thiện như quê hương của mình.

– Mất hai tiếng đi từ thành phố Toronto và thác Niagara đến London

– Có hệ thống xe buýt thuận tiện đến trường

– Mất 5 phút đi từ trường đến sân bay quốc tế

– Có các cộng đồng văn hóa đa dạng

Chương trình học thông minh

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao. Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2. 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập hưởng lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, theo học tại Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.

Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.

Trường Fanshawe có chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University.

Fanshawe là trường Cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống ký túc xá với hơn 1200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí). Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.

  • Ký túc xá sinh viên tại trường. Hai ký túc xá sinh viên cho phép bạn sống tại trường với một chỗ ở được trang bị đầy đủ, có TV và nhà bếp. Phòng ngủ riêng của bạn sẽ có internet và điện thoại. Mỗi tầng có một phòng chung nơi bạn có thể học, xem TV và thư giãn cùng với bạn bè.
  • Ở homestay tại nhà người bản xứ, bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn nấu tại nhà và phòng ngủ riệng có trong một gia đình Canada. Gia đình Canada nơi bạn sống sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động văn hoá xã hội của Canada.
  • Tư vấn chuyên môn cho sinh viên
  • Dịch vụ sinh viên hướng dẫn cho sinh viên
  • Phòng máy vi tính sử dụng 24 tiếng
  • Trang thiết bị đầy đủ cho chăm sóc sức khỏe và tập thể hình
  • Hiệu thuốc
  • Hiệu sách và máy vi tính

Cố vấn sinh viên quốc tế và các cố vấn khác cho sinh viên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong cuộc sống thường ngày cũng như trong học tập. Các bạn sinh viên cũng sẵn sàng nói chuyện để giúp bạn có tinh thần thoải mái, có được những kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Chương trình sinh viên quốc tế tìm bạn Canada cho bạn để hai người có thể hợp tác cùng nhau, mở rộng quan hệ bạn bè quốc tế.

Cơ hội việc làm

  • Sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên đến 20h/ tuần trong năm học và 40 tiếng/ tuần giữa các học kỳ
  • Chương trình học Co-op thực tập hưởng lương với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe mang lại cơ hội việc làm rất lớn với các nhà tuyển dụng địa phương, trong nước và quốc tế và điều này sẽ có ích cho bạn. Bạn sẽ có được sự kết hợp hài hòa giữa học và làm.
  • Sau khi sinh viên tốt nghiệp, có thể làm việc trong ba năm nếu có giấy phép đi làm sau khi tốt nghiệp tại Canada. Hơn 100,000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Fanshawe đang làm việc trong những ngành nghề được chọn ở Canada và khắp nơi trên thế giới. 92% sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Xây dựng mối liên hệ với các nhà tuyển dụng này khi bạn đang học ở trường Fanshawe sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho chính bạn.

Chương trình đào tạo tại Fanshawe

Chương trình Tiếng Anh:

Trường có cung cấp chương trình Tiếng Anh ESL để hỗ trợ cho sinh viên học trước khi vào khóa chính nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào các khóa. Chương trình gồm 5 level, 1 level/16 tuần, cung cấp bốn kỹ năng chuẩn bị cho sinh viên.

Chương trình Cao đẳng:

Sau khi học xong các khóa Cao đẳng (2 năm) tại trường, sinh viên có thể chuyển tiếp học tại các trường đại học lớn. Các khóa đào tạo các ngành về Kinh tế, Truyền thông, Nhà hàng khách sạn, Giáo dục, Xây dựng, Hàng không, Kỹ sư, Điện tử, Thời trang, Dinh Dưỡng, Nông nghiệp,Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc, Dược, Y tế, Dịch vụ.

Chương trình Cao đẳng nâng cao:

Trường còn cung cấp các khóa Cao đẳng nâng cao (3 năm) về các ngành Kinh doanh, Kỹ sư, Xây dựng, Máy tính, Đồ họa, Điện tử, Mỹ thuật, Môi trường, Y tế, Nông Nghiệp.

Chương trình cử nhân:

Trường đào tạo các khóa cử nhân (4 năm) các ngành về Thương mại, Môi trường, Thiết kế nội thất, Truyền thông, Y tá, Âm nhạc.

Chương trình Chứng chỉ sau đại học:

Chương trình này kéo dài từ 1 năm bổ sung những kiến thức hỗ trợ cho công việc bao gồm các ngành: Kinh doanh, Nhân sự, Logistic, Nhà hàng khách sạn, Máy tính, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Hoạt hình, Làm Film, Điện tử, Nông nghiệp.

Xem thêm: Du học Canada 2023 – 18 thông tin bắt buộc cần biết

Yêu cầu đầu vào trường Fanshawe

Chương trình đào tạo Điều kiện tuyển sinh
Chương trình cử nhân
 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)
Chương trình sau đại học
 • Tốt nghiệp đại học
 • IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

Học phí và các chi phí khác

Tên khoản phí

Số tiền

Phí ghi danh (không hoàn lại)

CAD 100.00

Học phí (1 kỳ học)

CAD 7,000.00 – CAD 13,000.00

Phí sắp xếp nhà ở

CAD 100.00

Phí ăn ở, sinh hoạt

CAD 750.00/ tháng

Học bổng Cao đẳng Fanshawe 

Học bổng Canada 2023

Canada hiện đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Cơ quan Thống kê quốc gia đã báo cáo tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp kỷ lục 5,1%. Các nhà tuyển dụng Canada đã và đang phải vật lộn để lấp đầy các lỗ hổng việc làm. Với nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực lớn, IRCC tiếp tục tính đến các giải pháp giữ chân sinh viên quốc tế và lao động nước ngoài tạm thời để giúp giảm bớt căng thẳng cho các nhà tuyển dụng tại xứ sở lá phong.

Đồng thời, Canada cũng đang trong lộ trình chào đón hơn 1,3 triệu người nhập cư mới đến năm 2024. Đây tiếp tục là thời điểm lý tưởng để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học Canada và nắm bắt cơ hội học tập, làm việc và định cư thuận lợi hơn bao giờ hết.

Kết nối ngay với đại diện trường và các chuyên viên hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết hàng ngàn hồ sơ Canada trong Hội thảo du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

11/01/2023

Georgian College Ontario: ngành, học bổng [Update]

Georgian College là một trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng ở Ontario, Canada. Trường có 13.000 sinh viên toàn thời gian,…

09/01/2023

Du học Canada – Brock University: Học bổng, điều kiện

Brock University, một trường đại học toàn diện với khoảng 19.000 sinh viên, là nơi có các chương trình học thuật phong phú và nghiên…

05/01/2023

Upper Madison College – Trải nghiệm trung học tuyệt vời

Với hơn 15 năm chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Upper Madison College là một trong những trường trung học đào…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430