Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Cao đẳng quốc tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cao đẳng quốc tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba – International College of Manitoba là con đường nhanh dành cho bạn, cung cấp nền tảng cũng như con đường đến một văn bằng đại học tại Đại học Manitoba. Các chương trình được thiết kế tại trường đại học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ trong khuôn viên chính của đại học Manitoba, trường đảm bảo rằng các sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học đại học ở Canada. Hãy cùng HISA tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh và những điều thú vị từ ngôi trường này nhé!

International-College-Manitoba

Giới thiệu trường Cao đẳng quốc tế Manitoba

Tên trường International College of Manitoba
Logo International College of Manitoba logo
Chương trình đào tạo Chuyển tiếp vào đại học Manitoba
Kỳ nhập học Tháng 1, 5, 9
Số sinh viên Đang cập nhật
Địa chỉ 190 Extended Education Complex, University of Manitoba, 406 University Crescent, Winnipeg, MB R3T 2N2, Canada
Website https://www.icmanitoba.ca/

Trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba cung cấp nền tảng cũng như con đường đến bằng đại học tại Đại học Manitoba. Các chương trình UTP Giai đoạn II tương đương với năm đầu tiên của Cử nhân Đại học. Sau khi hoàn thành UTPII, sinh viên chuyển sang năm thứ hai tại Đại học Manitoba. Tại trường đại học, các sinh viên có thể khám phá cơ hội học tập tại một thành phố nơi có nhiều ngôn ngữ khác nhau được cung cấp sự tiếp xúc hoàn hảo mà sinh viên yêu cầu phải xuất sắc trong cuộc sống.

Sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba được đối xử như sinh viên đại học và với những lợi ích từ các lớp học nhỏ hơn, sinh viên nhận được sự chú ý cá nhân hóa hơn trong một môi trường năng động và hỗ trợ, trang bị tốt hơn cho họ cho cuộc sống tại đại học Manitoba.

Trường trực thuộc hệ thống tập đoàn Navitas và trường đại học Manitoba.

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba - International College of Manitoba
Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba – International College of Manitoba

Cơ sở vật chất Cao đẳng Quốc tế Manitoba

Trường nằm trong khuôn viên đại học Manitoba tại Fort Garry, ở trung tâm của Canada. Sinh viên quốc tế chiếm gần 18% số sinh viên đại học, đại diện cho 122 quốc gia. Là sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba, bạn có toàn quyền truy cập vào các dịch vụ của trường Đại học Manitoba. Dưới đây là một số trong nhiều hỗ trợ và phương tiện có sẵn cho bạn!

Trung tâm học tập học thuật

Trung tâm học tập học thuật có thể giúp sinh viên bằng nhiều cách khác nhau, để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thành công trong các khóa học. 

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Cao đẳng Sault College of Arts and Technology [Đầy đủ]

Dịch vụ hướng nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp hỗ trợ sinh viên Đại học Manitoba với kế hoạch nghề nghiệp và câu hỏi tìm kiếm việc làm mà sinh viên có thể có. Tại đây sẽ giúp sinh viên với các lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp từ các khoa và chương trình cụ thể cũng như giúp đưa ra kế hoạch cho thành công trong tương lai. Dịch vụ nghề nghiệp cũng chuẩn bị các nguồn lực tuyệt vời để giúp sinh viên vạch ra con đường sự nghiệp trong tương lai.

Trung tâm sống tích cực

Trung tâm Sống tích cực đại học Manitoba cung cấp các cơ hội cho hoạt động thể chất, giảm căng thẳng, kết nối tinh thần, gắn kết xã hội và học hỏi các kỹ năng mới. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nâng cao, thích các hoạt động cá nhân, nhóm, U of M Active Living Centre có một cái gì đó dành cho bạn. Đây là một cơ sở 100.000 mét vuông hoàn toàn mới, nằm ở góc phía tây nam của khuôn viên Fort Garry. Các cơ sở bao gồm: Sân tennis ngoài trời, sân bóng quần trong nhà và bóng vợt, bóng bàn, hồ bơi trong nhà, sân băng, trung tâm thể hình với nhiều thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn,…

Trung tâm tư vấn sinh viên (SCC)

Trung tâm Tư vấn Sinh viên được đặt trong khuôn viên trường và sẵn sàng giúp sinh viên vượt qua mọi sự thất vọng hoặc căng thẳng mà trong quá trình học có thể gặp phải. SCC cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên để đảm bảo họ được giúp đỡ với bất kỳ khó khăn nào họ có thể gặp phải, cùng với việc hỗ trợ thành công trong học tập của sinh viên.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Quốc tế Manitoba

  1. Cơ hội kiếm được bằng từ một trong những trường đại học tốt nhất của Canada
  2. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn và giảng viên có thể dễ dàng trao đổi, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn vào các khóa học của bạn.
  3. Học tập tại trường với sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau
  4. Học tập tại một trong những thành phố hợp lý nhất ở Canada

| >>> Đọc thêm bài viết: Georgian College cao đẳng hàng đầu tại Ontario, Canada

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba 

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn I (UTPI): một chương trình nghiên cứu dự bị đại học hoặc dự bị đại học đóng vai trò là cầu nối giữa các trường trung học và đại học.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II (UTPII): tương đương với chương trình đại học năm thứ nhất tại Đại học Manitoba. Sau khi hoàn thành UTPII, nếu bạn đáp ứng các yêu cầu và thời hạn nhập học đại học và đạt được điểm trung bình tối thiểu được chỉ định, bạn sẽ đủ điều kiện để chuyển sang năm thứ hai của bằng cấp tại Đại học Manitoba.

Lợi thế của việc học tại Cao đẳng Quốc tế Manitoba hơn là học Đại học năm thứ nhất

Những lợi thế cho sinh viên là rất nhiều. Bạn có thể được nhận vào Cao đẳng Quốc tế Manitoba nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu về tiếng Anh và / hoặc học thuật của Đại học Manitoba. Các lớp học nhỏ hơn nhiều so với quy mô bài giảng đại học thông thường, xấp xỉ 30 – 35 học sinh mỗi lớp. Sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba có giờ học dài hơn cho phép có nhiều thời gian hơn để hiểu rõ hơn về khóa học. Ngoài ra, sinh viên Cao đẳng Quốc tế Manitoba nhận được hỗ trợ học tập và cá nhân sâu rộng, không chỉ cho việc học của họ, mà còn giúp họ điều chỉnh cuộc sống ở Canada.

Chương trình UTP Giai đoạn I: Chương trình nền tảng, UTPI là chương trình 8 tháng (hai học kỳ). Học sinh có thể bắt đầu học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Sau khi hoàn thành UTPI, bạn có thể tiến tới chương trình đại học năm đầu tiên, UTPII.

Chương trình UTP Giai đoạn II (bao gồm các ngành: Nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, tài nguyên môi trường trái đất, khoa học): Chương trình UTPII, tương đương với năm đầu tiên của bằng cấp, có thể được hoàn thành trong ba học hoặc một năm. Học sinh có thể bắt đầu học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9. Sau khi hoàn thành UTPII và đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp của trường đại học, bạn có thể chuyển sang năm thứ hai tại Đại học Manitoba.

Cao đẳng Quốc tế Manitoba

Yêu cầu đầu vào

  • UTP Giai đoạn I: Hoàn thành lớp 11, GPA trên 6.0 cho 4 môn học thuật
  • UTP Giai đoạn II: Hoàn thành lớp 12, GPA trên 6.0 cho 4 môn học thuật
  • UTP Giai đoạn II (Kỹ sư): Hoàn thành lớp 12, GPA trên 7.5 cho các môn toán, lý, hóa và không môn nào dưới 7.0
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 không band nào dưới 5.0, và nếu bạn nhập học qua tổ chức Navitas IELTS 5.0 không band nào dưới 4.5

| >>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2021 hết bao nhiêu tiền?

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Canada với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada nói chung và Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba – International College of Manitoba nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Canada thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

23/09/2021

Wilfrid Laurier University – Đại học học thuật lý tưởng

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Wilfrid Laurier University nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại…

16/09/2021

Ryerson University – Đại học ươm mầm doanh nhân

Nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc…

16/09/2021

Đại học Manitoba – Du học Canada trường top Canada U15

Trong thời điểm COVID vẫn còn đang phức tạp hiện tại, du học Canada hiện đang nổi lên như là một trong những điểm học…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430