Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » KINGSWAY ACADEMY – LẤY BẰNG THPT Ở CANADA CHỈ TRONG 1 NĂM HỌC

KINGSWAY ACADEMY – LẤY BẰNG THPT Ở CANADA CHỈ TRONG 1 NĂM HỌC

Bạn có tin chương trình tại Kingsway Academy – lấy bằng THPT ở Canada chỉ trong 1 năm học!!! Đọc ngay bài viết này và bạn sẽ hiểu vì sao. HISA mang đến cho bạn chương trình học vô cùng tuyệt vời tại Kingsway Academy giúp bạn tiết kiệm thời gian và đưa bạn đến môi trường du học toàn cầu.

Giới thiệu trường Kingsway Academy

Trường Trung Học Phổ Thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Tên trường KINGSWAY ACADEMY
Logo Kingsway Academy
Năm thành lập 1903
Chương trình đào tạo Đào tạo lớp 9-12
Số sinh viên Khoảng 270 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12
Kỳ nhập học Trường có nhiều kì nhập học trong năm vào tháng 1-3-5-7-9-11
Địa chỉ Oshawa, Ontario
Website https://www.kingsway.college/

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Lịch sử hình thành trường – Lý do chọn trường Kingsway Academy

Trường trung học phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên học viện Đại Học King’s trực thuộc đại học Western Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2h đi xe.

Hiện tại trường đào tạo lớp 12 cho sinh viên quốc tế, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật còn giúp học sinh tăng cường kĩ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để khi hoàn tất chương trình tại Kingsway học sinh sẽ lấy được bằng trung học phổ thông của tỉnh bang Ontario và sẵn sầng bước vào Đại Học, Cao Đẳng ở Canada.

Trường-Trung-Học-Phổ-Thông-Kingsway-Academy-Canada.

Cơ sở vật chất

Với ưu thế nằm trong khuôn viên của đai học King’’s, học sinh trường trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hằng ngày với sinh vieen Đại Học King;s, được sử dụng tất scar các cơ sở vật chất của đại học King’’s như thư viện, phòng Gym, căn tin, được đi sẽ buýt miễn phí từ đại học King’’s đến các phân viện và các khoa của trường Đại học Western Canada. Ngoài ra trường trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi học dự thính các lớp đị học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của đại học King’’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hòa nhập vào Đại Học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại Học ngay từ lúc học tại Trung Học Kingsway Academy

Học phí trung bình – Phí sinh hoạt trung bình

Học Phí

 • Phí ghi danh: $300CAD
 • Phí đặt cọc; $21.900 CAD

+ Đậu visa: Sẽ giải ngân học phí

+ Rớt visa: Hoàn lại $ 21.600 CAD (trừ phí hành chính $300CAD)

 • Phụ phí bắt buộc phải đóng sau khi có visa: $3.900 CAD (Bảo hiểm, phí giám hộ, sách vở,…..) Nếu đến cuối năm không sử dụng hết sẽ được hoàn lại.
 • Chương trình tiếng anh học thuật EAP: có 5 level, mỗi level 2 tháng, học phí một level là $2.980/ level

Kí túc xá Kingsway Academy

Trường có đa dạng kí túc xá cho học sinh lựa chọn. Trường có kí túc xá ngay trong khuôn viên với ba loại phòng: phòng đơn, phòng đôi căn hộ. Ngoài ra trường có tòa nhà dạng căn hộ cách trường 10’ đi bộ.

Độ an toàn cuẩ kí túc xá: Kí túc xá nằm trong khuôn viên cuẩ trường đại học King’’s có cảnh sát và bảo vệ thường xuyên tuần tra 6 làn vào ban ngày và 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; Đồng thời kí túc xá có nhân viên quản lý trực đêm dể bảo đảm an toàn và hỗ trợ khi học sinh cần.

 • Vệ Sinh và Kỉ Luật: Quy định và quản lý của kí túc xá trụng học Kingsway thống nhất cùng đại học King’’s, sẽ do bộ phận quản lý của kí túc xá trường đại học King’’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh
 • Sự thuận tiện: Kí túc xá ngay trên lầu 3-4 của tòa nhà trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn. Đối với học sinh ở căn hộ cách trường đi bộ 10’’ có thể di chuyển miễn phí bằng xe buýt của trường
 • Bữa ăn: Học sinh trung học Kingsway có thể mua suất ăn tháng tại căn tin Đại Học Kingsway. Ngày 3 bữa buffet tùy thích. Học sinh có thể chọn món Âu, Á tùy thích.
Giá Tiền Nhà
$1.650 CAD/Tháng 2 người/ phòng đa bao gồm các chi phí điện nước, dịch vụ,.. Nhà tắm dùng chung. Không được nấu ăn
$1.750 CAD/Tháng 2 người/ phòng rông hơn đa bao gồm các chi phí điện nước, dịch vụ,.. ,.. Nhà tắm dùng chung. Không được nấu ăn
$1.850 CAD/Tháng 2 người/ phòng đa bao gồm các chi phí điện nước, dịch vụ,..Nhà tắm riêng, không được nấu ăn
$1.950 CAD/Tháng Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ, căn hộ có 5 phòng ngủ, có thể tự nầu ăn.

Ngành học phổ biến

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 8 môn học.

Ngoài nhưng môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại Học/ Cao Đẳng phù hợp sau này: Thương Mại, Du Lịch, Truyền Thông, Marketing, Dữ Liệu, Chính Trị Lịch Sử, Xã Hội,…

Yêu cầu tuyển sinh

Điểm trung bình GPA lớp 10 và 11 là 70% trở lên

IELTS 5.5 (Không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Nếu không có tiếng anh có thể học khóa học tiếng anh + Khóa chính lớp 12

 • Nếu học sinh chưa có IELTS: khi học sinh sang đến trường sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh, sau đó sẽ được xếp vào lớp học với trình độ phù hợp với kết quả bài kiểm tra.
 • Khi học sinh hoàn thành Level 5 sẽ được vào chương trình lớp 12.
 • Thời gian khai giảng khóa tiếng anh: các tháng 1-3-5-7-9-11

Học bổng

Học bổng đầu vào giá trị từ CAD 2000 – CAD 5000

GPA Học Bổng
70% – 75% CAD 2000
76% – 80% CAD 3000
81% – 95% CAD 4000
>96% CAD 5000

Trường-Trung-Học-Phổ-Thông-Kingsway-Academy-Canada.

Cơ hội sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại trường Kingsway Academy học sinh được miễn IELTS khi nộp đơn vào các trường đại học đối tác của trường.

Nếu tốt nghiệp với điểm trung bình từ 7.5 trở lên chắc chắn học sinh sẽ có thư mời được nhận vào 20 các trường đại học tại Canada.

Đối với học sinh có kết quả học tập cao muốn nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng, trường sẽ hỗ trợ các bạn viết bài luận, làm Porfolio về các hoạt động xã hội,…

Hoạt động ngoại khóa Kingsway Academy

Học sinh trường trung học Kingsway dược phép tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích của đại học King’s giúp học sinh định hướng được ngành nghề yêu thích và tìm hiểu các kỹ năng cần thiết cho bậc đại học sau này.

 • Interview skill
 • Sponsorship & Fundraising workshop
 • LinkedIn workshop
 • International student workshop
 • Career day
 • Resume writing and interview skills
 • CPA Etiquette
 • MOS Intership
 • Mental Health Awareness

Mỗi năm trường còn tổ chức tại hè cho học sinh tham gia, giúp các bạn nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc, viết còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại nổi tiếng tại nhiều địa điểm ở tỉnh bang Ontario, tham quan nhiều trường đại học ở nhiều thành phố khác nhau giúp học sinh có nhiều cơ hội tiếp xúc, định hướng chương trình Đại Học sau này.

Câu Lạc bộ

Các câu lạc bộ của trường trung học Kingsway và học viện đại học King’’s có mối  quan hệ gắn kết với nhau, hầu hết các câu lạc bộ nhận hội viên đến từ trung học Kingsway. Các hoạt động bổ ích sẽ giúp học ính trung học Kingsway mở rộng, òa nhập với sinh viên bản xứ, phong phú thêm đời sống học tập, giúp ích cho học sinh sau này lên đại học.

 • CLB Thiện nguyện
 • CLB nhiếp ảnh
 • CLB Thời Trang
 • CLB phim ảnh
 • CLB âm nhạc ….

>> Xem thêm thông tin về chi phí du học Canada 2020

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Canada với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada.

Chính vì vậy, khi du học Canada thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

20/01/2021

Du học Canada khối ngành Công nghệ kỹ thuật

Từ xưa đến nay, Công nghệ Kỹ thuật đã góp phần rất lớn trong sự phát triển xã hội loài người, nó thật sự đã…

21/10/2020

Đại học Medicine Hat College, Alberta Canada [Đầy đủ nhất]

Đại học Medicine Hat là một trường đại học công lập, được quản lý, toàn diện phục vụ phía đông nam tỉnh bang Alberta và…

20/10/2020

Cao đẳng quốc tế Manitoba: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba - International College of Manitoba là con đường nhanh dành cho bạn, cung cấp nền tảng cũng như con…

08/05/2021

Du học Đức 2021: Ngành, điều kiện, học bổng [New]

Đức là một thiên đường giáo dục đại học. Không giống như ở bất kỳ quốc gia nào khác, du học Đức, bạn sẽ tìm thấy…

03/05/2021

Du học Pháp 2021: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2021 - 2022 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông…

12/04/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

(+84)983104430