Trang chủ » Sự kiện » Gặp gỡ Top trường Thụy Sĩ đào tạo hospitality tốt nhất thế giới 2022

Gặp gỡ Top trường Thụy Sĩ đào tạo hospitality tốt nhất thế giới 2022

Nếu Quản Trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn là đam mê của bạn thì bạn không thể bỏ qua Thụy Sĩ – cái nôi của ngành dịch vụ, và là quê hương của các học viện danh tiếng nhất trên thế giới. Ngành học cực kì hót như quản trị du lịch nhà hàng khách sạn sẽ chẳng bao giờ lo thất nghiệp hoặc bão hòa trong thị trường nhân sự, tại vì sao? Đơn giản vì đây là ngành công nghiệp không khói, là xu hướng của tương lai. Vì vậy mà nó sẽ luôn phát triển và luôn khát nhân sự trong bất cứ điều kiện nào của nền kinh tế. Tuy nhiên, lại có ít ai hiểu cụ thể về ngành này, cũng như nên đầu tư vào đâu để đem lại lợi ích và “tỉ lệ hoàn vốn” nhanh nhất.

Hội thảo Thụy Sĩ - SEG

Thông tin buổi gặp gỡ – Giải mã Du học Thụy Sĩ: Di dỉ dì di, hỏi gì đáp nấy

Hãy cùng HISA tham dự buổi Gặp gỡ trao đổi – tư vấn – giải mã TRỰC TUYẾN với đại diện Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ SEG – Tập đoàn đào tạo Quản Trị Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du lịch với Top trường Thụy Sĩ hàng đầu:

  • Thời gian: Từ 20:00 – 21:30, tối thứ 7, ngày 26/11/2022
  • Hình thức: Chia sẻ trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Vui lòng đăng ký trước với HISA bằng cách nhấp vào vào nút đăng ký bên dưới. Đường dẫn tham dự và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi tới email và số điện thoại của bạn:

Đăng ký ngay tại đây

Buổi gặp gỡ lần này có gì?

Buổi gặp gỡ lần này hoàn toàn không phải là hội thảo để giới thiệu trường, vì bạn hoàn toàn có thể đọc về giới thiệu trường nhờ các bài viết bên dưới.

Buổi gặp gỡ này là để các bạn đặt câu hỏi trực tiếp tới đại diện trường, và các chuyên viên tư vấn với hơn 13 năm kinh nghiệm của HISA để có cái nhìn xác thực nhất về du học Thụy Sĩ như:

  • Du học Thụy Sĩ có được làm thêm không? Những quy định bắt buộc về làm thêm khi du học Thụy Sĩ?
  • Tại sao được hưởng lương trong khi thực tập tại Thụy Sĩ? còn các nước khác thì không?
  • Học sinh sẽ đi làm ở đâu tại Thụy Sĩ khi còn là sinh viên?
  • Tốt nghiệp các trường Thụy Sĩ khi xin việc sẽ được miễn thời gian thử việc, đúng hay sai?
  • Học trường TOP ranking thế giới có lợi gì?
  • Phỏng vấn visa du học Thụy Sĩ như thế nào? có khó không?
  • Du học Thụy Sĩ dễ dàng du lịch, trải nghiệm và khám phá 26 nước trong khối châu Âu trong khi du học với visa Schengen?

Theo Hội đồng Du lịch Lữ hành Quốc tế (World Travel Tourism Council WTTC), ngành du lịch đã tạo ra 7,6 nghìn tỉ USD, đóng góp 10% GDP toàn cầu và tạo ra 227 triệu việc làm, nghiên cứu trên 184 quốc gia và 25 vùng lãnh thổ. Trong 2 năm qua, tốc độ phát triển  của ngành còn cao hơn cả kỹ thuật tự động, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Bạn có muốn gia nhập lĩnh vực sôi động và đầy tiềm năng này không? Hãy để Swiss Education Group (SEG) – với 40 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia, quản lý cấp cao, nhà kinh doanh giỏi cho ngành công nghiệp dịch vụ toàn cầu – dẫn lối cho con đường sự nghiệp bạn hằng mơ ước với Top trường Thụy Sĩ tại sự kiện lần này nhé.

Giới thiệu về Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)

  • Cả bốn trường thành viên của tập đoàn SEG – Top trường Thụy Sĩ đều nằm trong top 8 toàn cầu về chuyên ngành quản trị dịch vụ (QS Rankings 2022)
  • Học một ngành tốt nghiệp làm đa nghề: 70% cựu sinh viên nhà trường hiện đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, và ẩm thực; ngoài ra 30% cựu sinh viên hoạt động trong mảng kinh doanh, giáo dục, tài chính, chăm sóc sức khỏe, cùng nhiều ngành nghề khác
  • Chương trình học được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên được nhận hai bằng đại học sau khi tốt nghiệp: một bằng Thụy Sĩ và một bằng do trường đại học đối tác Anh, Mỹ cấp.
  • Học đi đôi với hành, sinh viên được thực tập 6-12 tháng (có thể lên tới 18 tháng với khóa cử nhân) để có trải nghiệm thực tế về công việc, môi trường làm việc, tích lũy và rèn luyện các kỹ năng quan trọng cho sự nghiệp tương lai.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay; 5 năm sau khi tốt nghiệp, 90% cựu sinh viên SEG nắm giữ các vị trí cấp quản lý tại các tập đoàn danh tiếng hoặc khởi nghiệp kinh doanh thành công.
  • Sở hữu networking lớn bậc nhất thế giới: với 32 chi hội cựu sinh viên và trên 24.000 thành viên đã từng theo học tại các trường thuộc tập đoàn SEG, sinh viên nhà trường được tiếp cận với một cộng đồng chuyên gia trong ngành lớn nhất thế giới

Đôi nét về đại diện của Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ

Chị Nguyễn Hoàng Yến (Tracey) – Cựu sinh viên trường Hotel Institute Montreux (HIM) và hiện là Giám Đốc Vùng – Quản Lý & Phát Triển Thị Trường Việt Nam của Tập Đoàn Giáo Dục Thuỵ Sĩ – SEG. Chị là cựu học sinh trường Hotel Institute Montreux (HIM), Thụy Sĩ. Tại đây, chị đã được học, rèn luyện và phát triển các kĩ năng giao tiếp, kinh doanh, lãnh đạo và cách thức quản lý một Khách Sạn 5 sao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality, chị đã từng làm việc tại các khách sạn lớn ở Pháp, Thụy Sĩ và Việt Nam. Chuyên môn trong lĩnh vực Quản Lý Chất Lượng Khách Sạn 5 sao, chắc chắn chị Yến sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về ngành học tuyệt vời này.

Thông tin các trường thuộc tập đoàn SEG và cơ hội học bổng lên tới 30%

SHMS Swiss Hotel Management School – #3 thế giới

Học viện SHMS đã được QS 2022 xếp hạng trường tốt thứ 3 trên thế giới và là trường tốt thứ 2 ở Thụy Sĩ về ngành quản trị dịch vụ. Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn đam mê về quản lý, vận hành khách sạn; quản lý khu nghỉ dưỡng và spa; quản lý sự kiện; thiết kế khách sạn đẳng cấp.

Trường có hai cơ sở tọa lạc tại Caux và Leysin, đem đến môi trường học thực hành tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ngoài nghiệp vụ chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này, như kỹ năng xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp, quy tắc ứng xử, giao tiếp hiệu quả với người khác (bằng lời nói và văn bản), cách giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm…

SHMS là trường khách sạn đầu tiên trên thế giới và là viện giáo dục đại học đầu tiên ở Thụy Sĩ được công nhận là “Apple Distinguished School”. Sinh viên sẽ được tiếp cận các công nghệ mới và sáng tạo nhất cho việc học, cũng trợ giúp cho sự nghiệp của bạn sau này.

Học bổng 2022: lên đến 30% học phí cho các bậc học.

Top trường Thụy Sĩ - SHMS

Khuôn viên SHMS tại Caux Palace – một trong những khách sạn cung điện lâu đời nhất của Thụy Sĩ còn hoạt động

Học viện César Ritz – #6 thế giới

Để thành công trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn luôn phát triển, khởi nghiệp và sáng tạo là chìa khóa. Đúc kết từ 40 năm kinh nghiệm giáo dục và những đặc tính tiên phong của César Ritz – “vị vua của những chủ khách sạn và là chủ khách sạn của những vị vua”, trường mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập đáng giá ở các địa điểm Le Bouveret và Brig.

Học viện César Ritz nằm trong Top trường Thụy Sĩ nuôi dưỡng văn hóa khởi nghiệp, tập trung vào quản trị du lịch, dịch vụ cao cấp, trong đó phát triển bền vững là trọng tâm của các chương trình học. Sinh viên không chỉ được học cách trở thành quản lý, lãnh đạo ngành, mà còn học cách thành lập công ty cho riêng mình và trở thành doanh nhân trong tương lai.

Đây là trường quản trị khách sạn đầu tiên tại Thụy Sĩ được cấp chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du Lịch thế Giới (UNWTO).

Học bổng 2022: lên đến 30% học phí cho bậc cử nhân, và tối đa 30% học phí cho thạc sĩ.

Ngành quản trị dịch vụ Học viện César Ritz

Sau các giờ học lý thuyết, sinh viên César Ritz được thực hành ngay trong campus cao cấp của trường

Học viện Hotel Institute Montreux – #7 thế giới

Điều tạo nên sự khác biệt của Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) chính là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống hiếu khách lâu đời của Thụy Sĩ và nghệ thuật kinh doanh hiện đại của Mỹ, tạo ra các hướng đi chuyên sâu cho sinh viên lựa chọn, bao gồm: phân tích tài chính và quản lý tài sản, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, quản trị dịch vụ khách hàng thượng lưu cao tuổi, quản lý kinh doanh nhượng quyền, và quản trị thương hiệu sang trọng.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, bên bờ hồ Geneva có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy Alps và những vườn nho bậc thang nức tiếng của Lavaux. Điểm đến du lịch này thuộc vùng Swiss Riviera, nơi tổ chức lễ hội nhạc Jazz Montreux nổi tiếng thế giới, chỉ cách một giờ đi xe để đến sân bay quốc tế Geneva – cánh cổng bước sang châu Âu. Khuôn viên trường HIM nằm trong những khách sạn lịch sử của đất nước Thụy Sĩ – Hotel Europe và Léman Residence, đem đến môi trường học tập chuẩn mực của khách sạn 5 sao, chỗ ở đẳng cấp và các phương tiện học tập hiện đại.

Học bổng 2022: tối đa 20% học phí và tiền ăn ở cho các bậc học.

Học viện HIM

Sinh viên HIM tham quan TAG Heuer – một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ

Học viện CAAS – Culinary Arts Academy Switzerland: #8 thế giới

Nếu bạn muốn trở thành một siêu đầu bếp, làm chủ một nhà hàng của riêng mình, trở thành nhà kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống thì Học viện CAAS – Top trường Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đây là trường dạy ẩm thực số một ở Thụy Sĩ, và là trường ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS. Tại đây, bạn sẽ được phát triển kỹ năng nấu nướng trong những nhà bếp hiện đại, học hỏi với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm – những huyền thoại trong ngành, đầu bếp từng làm việc trong các nhà hàng Michelin, thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia. Bên cạnh đó còn được lĩnh hội kiến thức kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và quản lý để có thể khởi nghiệp kinh doanh thuận lợi trong ngành ẩm thực.

CAAS là học viện đầu tiên của Thụy Sĩ được Hiệp hội Đầu bếp Thế giới (Worldchefs) công nhận.

Học bổng 2022: lên đến 30% học phí các chương trình.

Thụy Sĩ là một quốc gia thanh bình, an toàn: mức sống cao, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, đứng thứ 5 thế giới về chỉ số hạnh phúc. Một nơi lý tưởng. 100% học sinh của Du học HISA đều hài lòng khi sinh sống, học tập tại Thụy Sĩ và 99,9% tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Còn bạn? Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ buổi gặp gỡ thú vị này nhé!

Đăng ký ngay tại đây

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại Thụy Sĩ cùng HISA

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Thụy Sĩ tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ, nói riêng cũng như với các trường của tập đoàn SEG nói riêng vì vậy khi học sinh theo học Thụy Sĩ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đến HISA, có VISA

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

31/10/2023

Hội thảo Online: Bí quyết CHINH PHỤC trường công lập Singapore

Trường công lập Singapore không chỉ là niềm mơ ước của các học sinh Singapore mà còn của những du học sinh quốc tế. Chất…

12/10/2023

Coffee Talk Du học Hà Lan: Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao cùng môi trường học tập quốc tế. Du học Hà lan có…

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

31/10/2023

Hội thảo Online: Bí quyết CHINH PHỤC trường công lập Singapore

Trường công lập Singapore không chỉ là niềm mơ ước của các học sinh Singapore mà còn của những du học sinh quốc tế. Chất…

12/10/2023

Coffee Talk Du học Hà Lan: Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao cùng môi trường học tập quốc tế. Du học Hà lan có…

(+84)983104430