Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Các Trường Tại Thuỵ Sĩ » Học viện César Ritz – César Ritz Colleges Switzerland

Học viện César Ritz – César Ritz Colleges Switzerland

Xếp hạng 6 trong TOP các trường đào tạo quản trị hospitality hàng đầu thế giới, Học viện César Ritz cung cấp môi trường học tập chất lượng tiêu chuẩn cao, với các thế mạnh chuyên môn về quản trị hospitality, du lịch kết hợp với kinh doanh, và đào tạo sinh viên cách thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

Giới thiệu chung về trường

Tên trường César Ritz Colleges Switzerland
Logo César Ritz Colleges Switzerland logo
Năm thành lập 1982
Chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1,7,10
Website https://www.cesarritzcolleges.edu/

RCS – César Ritz Colleges Switzerland: 2 học xá tại Le Bouveret và Brig.Với 40 năm kinh nghiệm đào tạo và áp dụng triết lý của ngài César Ritz, xuất thân trong một gia đình Thụy Sĩ – người tiên phong xây dựng chuỗi khách sạn sang trọng và đẳng cấp trên thế giới. Sinh viên Học viện César Ritz Colleges Switzerland sẽ được truyền cảm hứng và thừa hưởng những kiến thức và tinh thần Hiếu Khách từ vị vua huyền thoại trong ngành Khách Sạn này. Trường cung cấp các chương trình học chất lượng không chỉ về lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và du lịch mà còn tập trung đào tạo sinh viên cách thức khởi nghiệp kinh doanh và phát triển tư duy sáng tạo qua việc liên kết giáo dục với Đại Học Washington State – (Mỹ) và Đại học Derby (Anh). Trường mang đến các khoá học được lồng ghép chặt chẽ giữa đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn với tư duy quản lý, kinh doanh khởi nghiệp. Với tâm huyết đào tạo các học sinh, sinh viên trở thành các doanh nhân, nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh khởi nghiệp và Quản trị khách sạn, hầu hết các giảng viên của các trường thuộc SEG đều là các doanh nhân tài ba và là những nhà quản lý kì cựu đến từ các khách sạn, các tập đoàn hàng đầu thế giới.

| >>> Đọc thêm : Tiết kiệm chi phí du học Thụy Sĩ: 7 mẹo hay!

Tại sao nên theo học tại Học viện César Ritz?

Trường học xuất sắc với xếp hạng 6 thế giới

Trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo ngành học (QS World University Rankings by Subject 2022: Hospitality & Leisure Management), Học viện César Ritz đang xếp thứ 6 – Trường kết hợp những gì tốt đẹp nhất của di sản César Ritz với chương trình giảng dạy kinh doanh hàng đầu hiện nay để giúp các sinh viên thế hệ trẻ phát triển tư duy đổi mới, chuẩn bị cho sự thành công trong thế giới kinh doanh và ngành hospitality quốc tế.

Xếp hạng CRCS

Học viện César Ritz đạt được danh hiệu cùng xếp hạng cao thông qua việc thúc đẩy một nền văn hóa giáo dục độc đáo nhấn mạnh tinh thần kinh doanh, tính bền vững và đổi mới. Trường tự hào về việc tạo ra một môi trường học tập toàn diện, có tư duy tiến bộ, nơi tính độc lập và ý tưởng của bạn được đánh giá cao và sự sáng tạo được khuyến khích mạnh mẽ. Năm 2021, cơ sở Le Bouveret của César Ritz trở thành trường hospitality đầu tiên trên thế giới được chứng nhận bởi Green Globe – tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững.

Các bằng cấp của Học viện César Ritz được Đại học Washington State (Mỹ) và Đại học Derby (Anh) công nhận, được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới đánh giá cao, với những sinh viên tốt nghiệp được săn đón rất nhiều trong ngành hospitality.

Thành viên của liên minh Top các trường đào tạo DLKS và kinh doanh lớn nhất Thụy Sĩ

Học viện César Ritz gia nhập Swiss Education Group (SEG) vào năm 2011. Swiss Education Group  là một tập đoàn Giáo Dục với liên minh 4 Học Viện chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ . Tổng cộng, Tập đoàn có hơn 6.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia và các cơ sở của trường được đặt tại các khu vực nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sĩ.

Tất cả bốn trường của SEG đã được vinh danh xếp hạng trong Top 8 trường Quản trị Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới trong năm 2022 theo Bảng xếp hạng các trường Đại Học Danh Giá Thế Giới QS Rangkings 2022: SHMS (#3), César Ritz (#6), HIM (#7) và CAAS (#8).

Sinh viên tại César Ritz sẽ được hưởng lợi từ kết nối ngành rộng lớn của SEG, với mạng lưới hơn 24.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới, những người đang có uy tín và danh tiếng trong ngành hospitality và kinh doanh.

  • 97% sinh viên SEG được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp
  • 90% cựu sinh viên đạt đến các vị trí quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp của riêng họ trong vòng 5 năm tốt nghiệp
  • 70% cựu sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, và ẩm thực; 30% cựu sinh viên công tác trong mảng kinh doanh, giáo dục, tài chính, chăm sóc sức khỏe, cùng nhiều ngành nghề khác
  • Mạng lưới cựu sinh viên của SEG trải rộng khắp các khách sạn, doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như IHG, Accor, Park Hyatt, Hilton, Sheraton, Shangri-La, Four Seasons, Marriott, The Ritz-Carlton, PwC, UBS, Louis Vuitton, Chanel…

Học tập tại các địa điểm nói tiếng Pháp và tiếng Đức nổi tiếng

Học viện César Ritz mang đến trải nghiệm độc đáo, đa khuôn viên riêng biệt của Thụy Sĩ. Từ bờ hồ Geneva, thung lũng Rhône đầy nắng đến trung tâm lịch sử của đất nước, các khu học xá đẳng cấp của trường sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm văn hóa có một không hai và hương vị thực sự của vẻ đẹp tạo nên sự khác biệt của Thụy Sĩ.

Khu học xá Le Bouveret

Le Bouveret là một khu nghỉ mát ven hồ xinh đẹp trên bờ hồ Geneva, cách biên giới Pháp vài phút, với tầm nhìn ngoạn mục ra vùng Riviera của Thụy Sĩ và các chân núi cao.

Khuôn viên Học viện César Ritz được đặt trong ba tòa nhà, bao gồm một khách sạn  tráng lệ có từ đầu những năm 1900, cung cấp môi trường học tập yên tĩnh và an toàn với các trang thiết bị hiện đại, và 15 nhà bếp đào tạo. Vào mùa hè, sinh viên có thể tham gia nhiều môn thể thao dưới nước, và vào mùa đông, các khu trượt tuyết nổi tiếng, Gstaad và Verbier, cách đó chưa đến một giờ lái xe.

Khuôn viên trường cũng là nơi có Apicius – một cơ sở nghệ thuật ẩm thực hoàn toàn mới, hiện đại, nơi những bữa ăn ngon được chuẩn bị và phục vụ bởi sinh viên Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAAS).

Khu học xá Brig

Nép mình trong thung lũng Rhône đầy nắng ở chân núi Alps ở vùng Valais xinh đẹp, thị trấn nói tiếng Đức và môi trường xung quanh mang đến một phong cách sống thoải mái và một loạt các hoạt động giúp bạn giải trí.

Cơ sở Brig nằm trong hai tòa nhà dọc theo những con đường rải sỏi ở trung tâm thành phố và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao gồm trung tâm tài nguyên học tập, thư viện, các phòng nghiên cứu, phòng máy tính, thính phòng, và các phòng sinh hoạt đầy đủ tiện nghi. Brig là điểm khởi đầu hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn đến các khu nghỉ mát trên núi Zermatt hoặc Saas-Fee và là nơi có một trong những bồn tắm nước nóng thiên nhiên ngoài trời lớn nhất Thụy Sĩ.

César Ritz Colleges Switzerland

Người đi tiên phong trong ngành hospitality – César Ritz

Sinh năm 1850 tại một ngôi làng nhỏ ở Thụy Sĩ, César Ritz đã sử dụng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới của mình để viết nên lịch sử về ngành hospitality. Ông đã làm việc chăm chỉ trong ngành nhà hàng, khách sạn, và không ngừng thăng tiến. Thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi và quyết đoán, ông là người làm chủ các tình huống khó khăn và nổi tiếng là người có trí nhớ tuyệt vời đối với khách hàng và nhu cầu của họ.

Ông đã đặt ra câu nói nổi tiếng: “Khách hàng không bao giờ sai.”

Ông tiếp tục quản lý và mua các khách sạn, luôn giới thiệu những ý tưởng đổi mới táo bạo. Tại đó, ông đã gặp người bạn thân và đối tác kinh doanh của mình là đầu bếp Auguste Escoffier.

César Ritz là một nhà tiên phong, người đã nghĩ ra ngoài khuôn khổ để tạo ra các tiêu chuẩn dịch vụ và sự xuất sắc, đã xác định và phát minh ra ngành hospitality sang trọng. Tinh thần kinh doanh đó hướng dẫn toàn bộ kinh nghiệm của Học viện César Ritz, từ tham vọng của sinh viên, đến cách trường nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo tiếp theo, những người có tầm nhìn xa.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2023: Nên hay không?

Chương trình đào tạo tại Học viện César Ritz

Chương trình giảng dạy của trường pha trộn các nguyên tắc của tinh thần kinh doanh Mỹ với các nét đặc trưng của lòng hiếu khách của Thụy Sĩ. Học tập trải nghiệm là thành phần cốt lõi của mỗi chương trình và học sinh “vừa học vừa làm” bằng cách tham gia vào các hoạt động thực hành bên cạnh các bài giảng.

Đội ngũ sinh viên bao gồm hơn 60 quốc gia và các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học thông qua việc thực tập với các đối tác trong ngành.

Cử nhân kinh doanh quốc tế trong quản trị du lịch và khách sạn (Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management)

Địa điểm học tập: Le Bouveret, Lucerne, Brig

Điểm nổi bật:

  • Sinh viên sẽ được học cách suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ (think outside the box)
  • Phát triển tư duy kinh doanh, học cách suy nghĩ sáng tạo và tiếp nhận thế giới kinh doanh luôn thay đổi
  • Hòa mình vào môi trường học tập truyền cảm hứng sáng tạo và khơi dậy tinh thần kinh doanh
  • Phương pháp học kết hợp thực hành, 2 kỳ thực tập chuyên nghiệp
  • Được hợp tác với Cao đẳng Kinh doanh Carson (Đại học Washington State), được hưởng lợi từ kiến thức do các giáo sư thỉnh giảng truyền đạt
  • Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế được công nhận bởi Canton of Valais (Thụy Sĩ)
  • Sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng:
   • Cử nhân kinh doanh quốc tế trong quản trị du lịch và khách sạn từ Học viện César Ritz, Thụy Sĩ
   • Cử nhân nghệ thuật trong quản trị kinh doanh hospitality từ Đại học Washington State, Mỹ

Thời gian học: 3 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 1, 7, 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55

Chi phí:

Năm 1 Năm 2 Năm 3
Học phí 27.600 CHF  40.800 CHF 40.800 CHF
Chỗ ở 7.400 CHF 14.100CHF 14.100CHF
Ăn uống 3.300 CHF  3.750 CHF  3.750 CHF
Các chi phí bổ sung 4.800CHF 6.600 CHF 6.600 CHF
Tổng 43.900 CHF 65.250CHF 65.250 CHF
Tổng toàn khóa 173.600CHF

Lưu ý:

  • Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ sẽ nhận mức lương từ 2.212 CHF/tháng
  • Các khoản phí bổ sung bao gồm: Đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập…
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế trong kinh doanh doanh nghiệp (Master of International Business in Entrepreneurship)

Địa điểm học tập: Brig

Điểm nổi bật:

  • Chương trình chuyên sâu mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong lĩnh vực hospitality, mà còn đến các ngành khác như bán lẻ, tư vấn, ngân hàng và hơn thế
  • Biến tư tưởng của bạn thành một công việc kinh doanh bền vững và có lợi nhuận
  • Học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao
  • Học thực hành và học thuật ứng dụng, với kỳ thực tập chuyên nghiệp
  • Chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế được công nhận bởi Canton of Valais (Thụy Sĩ)
  • Tốt nghiệp với bằng:
   • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế trong kinh doanh doanh nghiệp từ Học viện César Ritz, Thụy Sĩ
   • Thạc sĩ nghệ thuật trong kinh doanh doanh nghiệp trong ngành hospitality và du lịch từ Đại học Derby (vương quốc Anh)

Thời gian học: 1 năm

Kỳ khai giảng: Tháng 4, 10

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào
  • Từ 21 tuổi
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương

Chi phí:

  • Học phí 29.300 CHF
  • Chỗ ở 9.400 CHF
  • Ăn uống 2.500 CHF
  • Các phí bổ sung 5.200 CHF
  • Tổng toàn khóa 46.400 CHF

Lưu ý:

  • Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ sẽ nhận mức lương từ 2.212 CHF/tháng
  • Các khoản phí bổ sung bao gồm: Đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập…
  • Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa chính

Đọc thêm: SHMS – TRƯỜNG HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TOP 3 THẾ GIỚI

Học bổng 

Học viện César Ritz đang cấp học bổng trị giá đến 20% học phí cho sinh viên khóa cử nhân nhập học năm 2023 – 2024. Học bổng sẽ ưu tiên xét cho hồ sơ nộp sớm. Bạn có cơ hội tiết kiệm đến 1 tỷ đồng, nhanh tay để lại thông tin để HISA hỗ trợ tư vấn bạn ngay nhé

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại Học viện César Ritz quản lý khách sạn từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường César Ritz quản lý khách sạn tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng du học Thụy Sĩ  và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ, nói riêng cũng như với Học viện César Ritz nói riêng vì vậy khi học sinh theo học Thụy Sĩ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đến HISA, có VISA

Du học Thụy Sĩ tại Học viện César Ritz cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

 

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

28/09/2023

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches [Updated]

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches - Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322