Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Southern Ontario Collegiate: Môi trường đẳng cấp [Updated]

Southern Ontario Collegiate: Môi trường đẳng cấp [Updated]

Trường Southern Ontario Collegiate của Canada là một trường trung học tư thục chuyên chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học cho các trường đại học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc và các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới. Triết lý của Southern Ontario Collegiate là “sự cân bằng giữa kiến ​​thức và trí tuệ”, trang bị cho sinh viên các kỹ năng cơ bản để thành công ở trường đại học và thành công trong cuộc sống. Cùng HISA tìm hiểu về những thông tin của ngôi trường đặc biệt này nhé.

Giới thiệu chung về Southern Ontario Collegiate

Tên trường Southern Ontario Collegiate
(SOC)
Logo Logo Southern Ontario
Năm thành lập 1980
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Từ lớp 9-12, tiếng Anh, Dự bị ĐH,
Kỳ nhập học
Website southernontariocollegiate.ca

Đại học Southern Ontario đã mở cửa vào năm 1980 và đã phát triển theo cấp số nhân kể từ đó. Mặc dù số lượng sinh viên của trường đã tăng lên hàng năm, trọng tâm của trường đại học vẫn là sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân.

Những người sáng lập Southern Ontario là những sinh viên quốc tế – sinh viên tốt nghiệp Đại học Toronto – những người muốn biến trải nghiệm giáo dục Canada trở nên tích cực hơn so với những gì họ từng trải qua. Họ nhằm mục đích tạo ra môi trường tối ưu cho sự xuất sắc trong học tập nhưng với cách tiếp cận cân bằng hơn. Họ đặt tiêu chuẩn về quy mô lớp học nhỏ, với tỷ lệ giáo viên / học sinh thấp và mức độ chăm sóc cao.

southern-ontario-collegiate

Tại sao nên học tại Southern Ontario Collegiate ?

#1 Mô hình lớp học nhỏ

Mặc dù dân số học sinh đang tăng lên, tầm nhìn của Southern Ontario Collegiate vẫn là một ngôi trường nhỏ. Sĩ số lớp học trung bình 15 – 20 học sinh, do đó giáo viên dễ dàng làm quen với học sinh hơn, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của họ và theo dõi tiến trình của họ. Học sinh không bị hạn chế để đặt câu hỏi trong lớp hoặc tiếp cận giáo viên để được giúp đỡ thêm. Ngoài ra với mô hình nhỏ của trường có nghĩa là các nhân viên có khả năng cộng tác dễ dàng, tạo kết nối trong toàn bộ nhóm học thuật.

#2 Chú trọng đến từng cá nhân

Du học Canada tại Southern Ontario Collegiate, trường tập trung chú ý đến cá nhân. Ở đây, mỗi nhân viên của trường đối xử với mỗi sinh viên như một cá nhân với khả năng, sức mạnh và nhu cầu đa dạng. SOC rút ra những lợi ích và mục tiêu cá nhân của sinh viên và làm việc rất chăm chỉ để hỗ trợ họ hướng tới những mục tiêu đó. Học sinh theo một kế hoạch giáo dục cá nhân và với sự hướng dẫn chặt chẽ từ đội ngũ của SOC, họ có động lực để thành công.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Tỉnh Bang Ontario, Canada: 9 điều bạn chưa biết!

#3 Chăm sóc đặc biệt

Southern Ontario Collegiate chăm sóc con cái của bạn từ lúc chúng đến cho đến khi chúng rời đi. Học sinh cảm thấy an toàn trong cộng đồng kỷ luật nhưng ấm áp của trường, nơi mọi thành viên của nhân viên đều quan tâm đến phúc lợi của trẻ. Ngay cả sau khi họ tốt nghiệp, sinh viên vẫn giữ liên lạc với SOC. Họ tiếp tục liên hệ với các giáo viên yêu thích để được hỗ trợ hoặc tư vấn. Và nếu họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào ở trường đại học, trường sẽ bước vào để ủng hộ thay mặt họ. Khi còn là sinh viên SOC. Luôn luôn là một sinh viên SOC.

#4 Thành tích học tập

98% sinh viên Southern Ontario Collegiate vào các trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Canada và hơn thế nữa. Sinh viên được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy hiện đại, các lớp học được trang bị tốt và các giáo viên tận tâm, nhiều người trong số họ có bằng cấp cao trong các môn học họ giảng dạy. Giáo viên cam kết với sự thành công của học sinh và sẽ cung cấp hỗ trợ cho những người cần nó .. SOC cũng là trường duy nhất ở Ontario có gia sư tại nhà để được hỗ trợ thêm.

#5 Đội ngũ giáo viên tận tâm

Southern Ontario Collegiate có nhiều thành công nhờ đội ngũ giảng viên đặc biệt, tất cả đều có bằng cấp hoặc bằng cấp cao trong môn học họ giảng dạy.

Nhân viên tại SOC đến từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Những trải nghiệm độc đáo và rộng lớn của họ về thế giới làm phong phú thêm các lớp học và cộng đồng trường học. Ngoài ra, tất cả các nhân viên đã tham dự khóa đào tạo về năng lực và độ nhạy cảm văn hóa để hỗ trợ sinh viên đa dạng.

Tất cả nhân viên SOC đều đoàn kết cống hiến cho sinh viên và cam kết với thành công của họ.

Trung học Southern Ontario Collegiate
Trung học Southern Ontario Collegiate

Chương trình đào tạo tại Southern Ontario Collegiate

Chương trình trung học tại 

Lớp 9 & 10

Trong Lớp 9 và 10, ba loại khóa học được cung cấp tại Southern Ontario Collegiate:

  • Các khóa học nhấn mạnh lý thuyết và các vấn đề trừu tượng
  • Các khóa học ứng dụng tập trung vào các ứng dụng thực tế và các ví dụ cụ thể
  • Mở các khóa học chuẩn bị cho sinh viên học tiếp trong một số môn học và làm phong phú thêm giáo dục của họ nói chung

Lớp 11 & 12

Trong Lớp 11 và 12, học sinh tham gia các khóa học được thiết kế để trang bị cho họ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các chương trình đại học và cao đẳng.

Thủ tục báo cáo:  Tiến bộ của học sinh Southern Ontario Collegiate được truyền đạt trong Thẻ báo cáo cấp tỉnh, Lớp 9-12. Thẻ Báo cáo cấp tỉnh ghi lại thành tích của học sinh trong mọi khóa học, hồ sơ điểm danh, đánh giá kỹ năng học tập và đánh giá của giáo viên.

Mức độ thành tích được truyền đạt theo tỷ lệ phần trăm:

  • 80-100% Cấp độ 4: mức độ thành tích rất cao đến xuất sắc. Thành tích là trên tiêu chuẩn tỉnh.
  • 70-79% Cấp độ 3: mức độ thành tích cao. Thành tích là ở tiêu chuẩn tỉnh. Một học sinh đạt được trình độ này được chuẩn bị tốt cho công việc ở lớp tiếp theo hoặc khóa học tiếp theo.
  • 60-69% Cấp độ 2: mức độ thành tích vừa phải. Thành tích đạt tiêu chuẩn tỉnh.
  • 50-59% Cấp 1: mức thành tích có thể vượt qua. Thành tích là dưới tiêu chuẩn tỉnh.
  • Dưới 50% không đủ thành tích của các kỳ vọng chương trình giảng dạy. Học sinh sẽ không nhận được tín dụng cho khóa học.

Bắt buộc 40 giờ tham gia cộng đồng : Đây là quy định của Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario và yêu cầu tốt nghiệp. Vì học sinh có thể đã thực hiện các hoạt động tình nguyện quan trọng ở Canada. Hiệu trưởng xác định số giờ hoạt động tham gia cộng đồng mà mỗi học sinh sẽ phải hoàn thành tại Southern Ontario Collegiate.

| >>> Đọc thêm bài viết: Làm thế nào để có VISA việc làm Canada?

Chương trình tiếng Anh tại Southern Ontario Collegiate

Southern Ontario Collegiate điều hành một chương trình ESL tùy chỉnh và rất thành công được thiết kế để dạy ngôn ngữ cho giáo dục, hoạt động hàng ngày và việc làm. Chương trình 5 cấp được điểm chuẩn theo yêu cầu quốc gia.

Mặc dù trường không đặc biệt chuẩn bị cho sinh viên làm bài kiểm tra IELTS, chương trình ESL bao gồm các mô hình học tập và câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ sinh viên vượt qua các bài kiểm tra này. Southern Ontario cũng là địa điểm thi IELTS chính thức tại Hamilton, có hơn 40 kỳ thi IELTS tại trường mỗi năm.

Giáo viên SOC có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với những người học tiếng Anh. Họ hỗ trợ sinh viên ESL với các điều khoản như thêm thời gian, phỏng vấn bằng hình thức vấn đáp, trình diễn và minh họa để hỗ trợ học tập và đánh giá.

Ngoài ra, Southern Ontario còn có một gia sư tại nhà, điều hành các buổi học hàng ngày để giúp học sinh học tiếng Anh tăng tốc.

Tại SOC, luôn tận dụng công nghệ, tiếp cận với các nhà giáo dục từ nước nhà của học sinh và thậm chí đưa người phiên dịch qua điện thoại trong lớp nếu cần thiết.

Trường làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng các sinh viên ESL không bị bỏ lại phía sau.

Chương trình dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học của Southern Ontario Collegiate là liên kết trực tiếp với các trường đại học ở Canada. Thời lượng của chương trình được xác định bởi số tín chỉ tương đương do Bộ Giáo dục cấp. Học sinh sẽ tham gia các khóa học lớp 12 và có lẽ một hoặc hai khóa học lớp 11, cũng như bài kiểm tra đọc viết của lớp 10 trường trung học Ontario bắt buộc.

Các khóa học cần thiết cho chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật & Nghệ thuật

Kinh doanh (Tài chính, Quản lý, Kế toán) Tiếng Anh, Chức năng nâng cao, Giải tích, Quản lý dữ liệu, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Lãnh đạo doanh nghiệp, Marketing, Luật Canada & Quốc tế, v.v …
Yêu cầu:  Các khóa học tiếng Anh và 1 hoặc 2 môn Toán là bắt buộc; 3 hoặc 4 khóa học là tự chọn
Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính & Pre-Med Tiếng Anh, Hàm nâng cao, Giải tích, Quản lý dữ liệu, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính, vv
Yêu cầu:  Tiếng Anh, Hàm nâng cao, Giải tích, Vật lý và / hoặc  Hóa học là bắt buộc; 1 hoặc 2 khóa học là tự chọn
Nghệ thuật, Nhân văn & Khoa học xã hội Tiếng Anh, Chức năng nâng cao, Tính toán, Quản lý dữ liệu, Cá nhân & Gia đình, Lịch sử Canada, Địa lý, Ngôn ngữ quốc tế
Yêu cầu:  Tiếng Anh, Chức năng nâng cao là bắt buộc; 4 khóa học khác là tự chọn

Hoạt động ngoại khóa tại trường 

Âm nhạc

Một gia sư âm nhạc chuyên nghiệp đến thăm Southern Ontario để thực hiện các bài học về piano và violin. Trường sẽ thêm nhiều tùy chọn nhạc cụ khi học sinh có yêu cầu.

Student Southern Ontario

Tập thể dục

Có một phòng tập thể dục kích thước đầy đủ trong khuôn viên trường, nơi các sinh viên chơi bóng đá hoặc bóng rổ giữa các lớp hoặc vào cuối ngày học.

Southern Ontario cũng đã thương lượng thành viên ưu đãi cho YMCA địa phương, nơi sinh viên được tiếp cận với các tiện nghi tuyệt vời của trung tâm bao gồm hồ bơi kích thước Olympic, phòng tập tạ, máy tập thể dục, sân bóng rổ và hơn thế nữa.

Tham quan

Southern Ontario tin rằng một phần trong giáo dục của sinh viên là làm quen với cuộc sống Canada, các giá trị Canada và văn hóa Canada. Vì vậy, trường sắp xếp một số chuyến tham quan và các hoạt động theo chủ đề ngày lễ trong suốt cả năm:

  • Tháng 9: Hội chợ Đại học Ontario được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Metro Toronto
  • Tháng 10:  Halloween: Sinh viên được trao cơ hội để ăn mặc và chúng tôi thường có kẹo Halloween trong văn phòng cho trò Trick hoặc Treat Treat
  • Lễ Tạ ơn với thực phẩm truyền thống Canada (Thổ Nhĩ Kỳ, giăm bông, nhồi, nước sốt nam việt quất)
  • Phòng trưng bày nghệ thuật của Hamilton
  • Tháng 2: Tiệc Valentine
  • Mùa đông: Công viên ống Chicopee:    http://chicopeetubepark.com/summer/index.html
  • Xứ sở thần tiên của Canada
  • Hòa nhạc Giáng sinh theo sau là Lễ truyền thống
  • Lễ tốt nghiệp:
   • Quan thoại
   • Nghi thức Scotland

| >>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2021 hết bao nhiêu tiền?

Du học tại Southern Ontario Collegiate cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/01/2023

Georgian College Ontario: ngành, học bổng [Update]

Georgian College là một trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng ở Ontario, Canada. Trường có 13.000 sinh viên toàn thời gian,…

09/01/2023

Du học Canada – Brock University: Học bổng, điều kiện

Brock University, một trường đại học toàn diện với khoảng 19.000 sinh viên, là nơi có các chương trình học thuật phong phú và nghiên…

15/12/2022

Toronto Metropolitan University – Đại học ươm mầm doanh nhân

Nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430