Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Tổng Quan Về Canada » Tỉnh Bang Ontario, Canada: 9 điều bạn chưa biết!

Tỉnh Bang Ontario, Canada: 9 điều bạn chưa biết!

Đa văn hóa, sôi động chính là những gì mà tỉnh bang Ontario Canada đang thể hiện và cảnh quan đa dạng làm cho nơi này trở thành một nơi tuyệt vời để học tập, sinh sống và làm việc. Tìm hiểu thêm về con người, địa điểm và lịch sử cũng như cơ hội du học Canada tại tỉnh bang Ontario qua bài viết dưới đây cùng HISA để hiểu rõ hơn về tỉnh bang đông dân nhất Canada nhé.

Du học Canada tại tỉnh Bang Ontario
Du học Canada tại tỉnh Bang Ontario

Giới thiệu chung về tỉnh bang Ontario – Canada

Tên Ontario
Huy hiệu
Địa lý Nằm ở miền trung Canada
Thủ đô Toronto
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Dân số 13,448,494

Cờ chính thức: Cờ của Ontario được gọi là Cờ đỏ. Nó bao gồm Union Jack, đại diện cho mối quan hệ của Ontario với Vương quốc Anh và Huy hiệu của tỉnh.

Huy hiệu của bang Ontario: Huy hiệu của tỉnh bao gồm một lá chắn màu xanh lá cây với ba lá phong vàng được bao bọc bởi Banner of St. George, một chữ thập đỏ trên nền bạc. Biểu ngữ cho thấy mối quan hệ chặt chẽ của Ontario với Anh, trong khi màu sắc, xanh lá cây và vàng, là màu chính thức của Ontario; màu xanh lá cây tượng trưng cho đất. Phía trên tấm khiên là một con gấu, với một con nai sừng tấm và một con nai hỗ trợ tấm khiên; Tất cả đại diện cho đời sống động vật phong phú của tỉnh. Khẩu hiệu Latin được dịch là “Loyalty She Began, Loyalty She Remains”. Chiếc khiên được Royal Warrant của Nữ hoàng Victoria cấp vào ngày 25 tháng 5 năm 1868, và huy hiệu, người ủng hộ và phương châm của Royal Warrant của Vua Edward VII vào ngày 27 tháng 2 năm 1909.

| >>> Tìm hiểu thêm về đất nước và chính sách của: Đất Nước Canada: 23 sự thật bạn chưa biết !

Hoa chính thức: Loài hoa chính thức của Ontario là hoa tam thất, một loài hoa ba cánh màu trắng tinh tế mọc thành chùm trong khu rừng hoang dã của tỉnh vào đầu mùa xuân.

Đá quý chính thức: Amethyst, đá bán quý màu tím phong phú, là đá quý chính thức của Ontario. Tiền gửi lớn được tìm thấy ở Tây Bắc Ontario.

Cây chính thức: Cây thông trắng phía đông, cây chính thức của Ontario, là một nguồn thu nhập và thương mại quan trọng trong những ngày tiên phong, và tiếp tục là một nguồn tài nguyên quý giá cho Ontario ngày nay.

Loài chim chính thức: Common Loon đã được nhận làm chim chính thức của Ontario vào ngày 23 tháng 6 năm 1994.

Địa lý

Ontario là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada, bao gồm hơn 1 triệu kilômét vuông (415.000 dặm vuông) – một diện tích lớn hơn Pháp và Tây Ban Nha cộng lại. Ontario được bao bọc bởi Quebec ở phía đông, Manitoba ở phía tây, Vịnh Hudson và Vịnh James ở phía bắc, và sông St. Lawrence và Hồ lớn ở phía nam.

Địa lý tỉnh bang Ontario
Địa lý tỉnh bang Ontario

Dưới đây là một số sự kiện chính về địa lý của Ontario:

  • khoảng cách từ đông sang tây dài nhất ở Ontario là 1.568 km (974 dặm). Dài nhất khoảng cách bắc-nam là 1.691 km (1.050 dặm). Điểm cao nhất là 693 mét (785 yard) so với mực nước biển, trong khu vực Timiskaming
  • Đảo Manitoulin ở Vịnh Georgian là đảo nước ngọt lớn nhất thế giới, bao gồm 2.766 kilômét vuông (1.068 dặm vuông)
  • Ontario là nơi có 2 múi giờ: ranh giới giữa Múi giờ miền Trung và Múi giờ phía đông nằm ở phía tây của Thunder Bay, chạy về phía bắc từ biên giới Hoa Kỳ đến Vịnh Hudson
  • Các cộng đồng phía bắc nhất của Ontario gần với cùng vĩ độ với London, Anh và Warsaw, Ba Lan. Điểm cực nam của Ontario là Middle Island, ở Hồ Erie phía nam Point Pelee, gần như song song với Barcelona, ​​Tây Ban Nha hoặc Rome, Ý

Lịch sử Ontario

Tỉnh bang Ontario là một trong bốn tỉnh ban đầu tham gia cùng nhau trong liên minh Canada vào năm 1867. Tên ban đầu của tỉnh là của “Upper Canada” (trong đó “Lower Canada” đặt tại Quebec ngày nay). Tên của tỉnh này xuất phát từ hồ Ontario, xuất phát của từ “Great lake” trong ngôn ngữ Huron. Là một trong những khu vực đầu tiên ở Canada công nghiệp hóa, Ontario là quê hương của một số công ty lâu đời nhất của Canada.

Lịch sử của Ontario đã được định hình bởi những người nhập cư đến bằng thuyền, sau đó là tàu hỏa, sau đó là máy bay để đến và xây dựng tỉnh từ mặt đất lên. Kể từ trước khi Canada ra đời, những người nhập cư đã chuyển đến Ontario để bắt đầu một cuộc sống mới, và tất cả người bản địa ngày nay, ngoài khoảng 2% dân số là thổ dân, có nguồn gốc từ những người nhập cư này. Khi làn sóng người đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới vào những thời điểm khác nhau, họ đã để lại dấu ấn của mình trên cảnh quan văn hóa của tỉnh.

Chính phủ bang Ontario

Chính phủ Canada hoạt động trên một hệ thống liên bang, với sự kiểm soát đối với một số vấn đề thuộc về chính phủ quốc gia tại Ottawa và các vấn đề khác thuộc quyền kiểm soát của chính quyền tỉnh. Tỉnh bang Ontario có quốc hội được bầu cử dân chủ của riêng mình được gọi là Cơ quan lập pháp của Ontario (còn được gọi là Công viên Nữ hoàng), có thể được tìm thấy ở thủ phủ của tỉnh Toronto. Trong khi Ottawa là thủ đô quốc gia, nó không phải là thủ đô của Ontario

Chính phủ bang Ontario
Chính phủ bang Ontario

Chính phủ hiện tại của Ontario được lãnh đạo bởi Đảng Tự do Ontario, với Thống đốc Kathleen Wynne đứng đầu. Như với bất kỳ tỉnh nào của Canada, Ontario có quyền kiểm soát rộng rãi đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các dịch vụ khác.

Nhân khẩu học bang Ontario

Với hơn 13,5 triệu người, Ontario là tỉnh đông dân nhất Canada. Hơn 90 phần trăm dân số sống ở phần phía nam của tỉnh, trong phạm vi 200 km từ biên giới Hoa Kỳ. Một lượng lớn những người này sống ở Toronto và vùng ngoại ô của nó.

Thành phố lớn nhất ở tỉnh bang Ontario là Toronto, cũng là thủ phủ của tỉnh và là thành phố lớn nhất ở Canada. Khu vực đô thị điều tra dân số (CMA) bao gồm Toronto đã đạt 6 triệu cư dân, và vẫn đang tăng lên. Markham, giáp ranh phía đông bắc của thành phố, là thành phố phát triển nhanh nhất trong cả nước. Thành phố lớn nhất tiếp theo là Ottawa, thủ đô quốc gia, với hơn 1,3 triệu dân. Các thành phố lớn khác bao gồm Hamilton, Windsor, London và Kitchener-Waterloo ở phía tây nam Ontario, Kingston ở Đông Ontario và Sudbury ở trung tâm của tỉnh.

Nhân khẩu học của Ontario đã được định hình bởi nhiều thế kỷ nhập cư để tạo ra một xã hội đa dạng và đa văn hóa. Trong khi một tỷ lệ lớn người bản địa là người gốc Anh hoặc Pháp, tỉnh này được tính trong số đại diện cư dân của nó từ mọi nơi trên thế giới. Dân số Trung Quốc trong tỉnh là đáng kể và tăng nhanh. Tỉnh cũng là nơi có một cộng đồng Nam Á khá lớn.

Vì Canada cung cấp một xã hội khoan dung nơi các quyền tự do tôn giáo được bảo vệ và sự thể hiện được khuyến khích, có rất nhiều sự đa dạng tôn giáo trong tỉnh. Trong khi Ontario chính thức là một xã hội thế tục nơi có khoảng 20 phần trăm cư dân không đồng nhất với một liên kết tôn giáo, thì cũng có những cộng đồng tôn giáo thịnh vượng thuộc mọi loại hình. Công giáo và Tin lành là hai nhóm lớn nhất, bên cạnh các nhóm Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Do Thái, Phật giáo và đạo Sikh.

Kinh tế và việc làm Ontario

Tỉnh bang Ontario là trung tâm kinh tế của Canada và do đó, tất cả các loại ngành công nghiệp đều có mặt ở tỉnh này, đáng chú ý nhất là ở Toronto và các khu vực đô thị khác. Tỉnh này là nơi có nền kinh tế dịch vụ và thông tin hiện đại mạnh mẽ, cùng với một cơ sở sản xuất vững chắc. Ottawa là trụ sở của chính phủ và của hầu hết các bộ liên bang, giúp nó thu hút các doanh nghiệp cũng như các tổ chức phi thương mại có tính chất quốc tế.

Lĩnh vực sản xuất quốc tế chính của Ontario là ngành công nghiệp ô tô, nơi các công ty Canada nằm trong số các nhà lãnh đạo thế giới. Sau một thời gian trì trệ trong ngành, những năm gần đây đã chứng kiến ​​những khoản đầu tư lớn của các nhà sản xuất hàng đầu vào các nhà máy và công nghệ mới.

| >>> Đọc thêm để dự trù về: Chi phí du học Canada hết bao nhiêu tiền? Updated

Tỉnh cũng có các ngành công nghiệp dựa trên tài nguyên thiên nhiên mạnh mẽ. Một lĩnh vực khai thác lâu đời bao gồm các mỏ niken và sắt. Các khu rừng rộng lớn của tỉnh hỗ trợ ngành công nghiệp gỗ, bột giấy và giấy đã điều chỉnh các hoạt động bền vững mới. Du lịch sinh thái đang gia tăng khi mọi người mong muốn tận hưởng các hoạt động giải trí khác nhau mà môi trường tự nhiên của Ontario cung cấp.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Ontario ngang bằng với mức trung bình quốc gia và ở mức 6,8%. Với một nền kinh tế đa dạng, thịnh vượng, cơ hội việc làm ở Ontario trải rộng đủ các ngành nghề, từ nông nghiệp đến công nghệ thông tin. Mức độ tạo việc làm trong tỉnh đã mạnh mẽ trong những năm gần đây, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao.

Văn hóa Ontario

Với các cộng đồng đến từ khắp nơi trên thế giới định cư tại Ontario, tỉnh này được hưởng lợi từ một số sự đa dạng văn hóa lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ngay cả ở các thành phố lớn như Ottawa và Toronto, Ontario là trung tâm của một cộng đồng. Với cộng đồng văn hóa thịnh vượng, những người mới đến có thể cảm thấy như ở nhà trong khi họ hòa nhập với các khu vực lân cận. Bầu không khí thân thiện đã mang lại cho Ontario một danh tiếng tích cực trên toàn thế giới.

Các thành phố của Ontario có vị trí xứng đáng trên bản đồ thế giới cho tất cả các sự kiện văn hóa, học thuật và thể thao lớn. Liên hoan phim quốc tế của Toronto, chẳng hạn, mang đến thị trấn tất cả các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng điện ảnh khi các nhà làm phim hàng đầu thế giới ra mắt các tác phẩm mới của họ cho khán giả của Toronto. Trong khi thế giới đến Ontario, tỉnh không dựa vào văn hóa nhập khẩu. Hoàn toàn ngược lại, các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và giải trí được sản xuất tại địa phương phát triển mạnh trong các cộng đồng nhộn nhịp.

Văn hóa của Ontario
Văn hóa của Ontario

Sức mạnh của văn hóa Ontario là ở các cộng đồng di dân. Hương vị quốc tế của các thành phố của tỉnh mang đến những sự kiện sôi động và tạo ra một môi trường đa văn hóa được cả người dân và du khách yêu thích. Lễ hội Caribana của Toronto chẳng hạn, lễ hội văn hóa Caribbean lớn nhất thuộc loại này trên thế giới, bắt đầu từ một sáng kiến ​​của một cộng đồng người nhập cư để đưa văn hóa được trưng bày. Caribana từ đó đã phát triển thành một lễ kỷ niệm trên toàn thành phố về tất cả những thứ Caribbean thu hút hơn 1,2 triệu người mỗi năm. Tương tự như vậy, các cộng đồng trên toàn tỉnh đóng góp các yếu tố cho bức tranh văn hóa toàn tỉnh.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Ontario, mặc dù có một số cộng đồng nói tiếng Pháp trên toàn tỉnh. Quyền ngôn ngữ Pháp đã được mở rộng cho các hệ thống giáo dục và pháp lý của tỉnh. Các dịch vụ của chính phủ được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp ở nhiều khu vực được chỉ định trên toàn tỉnh.

Sự gia tăng dân số của Ontario đã phụ thuộc vào nhập cư kể từ khi Cách mạng Hoa Kỳ gửi những người trung thành ở phía bắc đến Canada. Thậm chí ngày nay, 40% trong số khoảng 250.000 người nhập cư vào Canada mỗi năm chọn định cư ở Ontario. Toronto đã được gọi là thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, nơi có hơn 100 ngôn ngữ và phương ngữ được nói.

Các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thường được nói ở nhà tại Ontario bao gồm tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Tư, tiếng Ukraina và tiếng Bồ Đào Nha.

Các thành phố lớn của Ontario

Thành phố Toronto

Toronto đã được gọi với cái tên “New York run by the Swiss” . Thành phố có nhiều điểm tương đồng với New York vì đây là thủ đô kinh tế của đất nước và là trụ sở của nhiều công ty lớn nhất Canada. Tham chiếu đến “người Thụy Sĩ” xuất phát từ sự sạch sẽ và an toàn ấn tượng của thành phố, những yếu tố giúp Toronto được xếp hạng nhất quán trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Toronto là một thành phố sôi động với nhiều cộng đồng văn hóa và một chuỗi các sự kiện liên tục.

Thành phố Toronto
Thành phố Toronto

Tuy nhiên, theo nhiều cách, Toronto vẫn rất độc đáo theo đúng nghĩa của nó. Thường được gọi là thành phố toàn cầu của người Hồi giáo, Toronto là nơi có một trong những quần thể đa dạng nhất trên thế giới. Hơn một nửa dân số thành phố được coi là thiểu số có thể nhìn thấy. Trên khắp thành phố, người ta có thể tìm thấy những khu phố có nhiều người nhập cư từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, từ Greektown đến Little Italy, và từ khu phố Chinatown đến Little Bồ Đào Nha và Koreatown.

Một sức hấp dẫn lớn của Toronto đối với người nhập cư vẫn là cơ hội kinh tế khi làm việc tại Canada . Là thành phố lớn nhất của Canada, Toronto là nơi có nền kinh tế tiên tiến có cơ hội trong hầu hết các ngành và lĩnh vực. Toronto nhận được số lượng người nhập cư cao nhất của bất kỳ thành phố nào ở Canada mỗi năm, kết quả là thành phố này có một trong những tỷ lệ cư dân sinh ra ở nước ngoài cao nhất thế giới. Sự đa dạng này, cùng với mức sống cao, đã giúp thành phố được ca ngợi và công nhận trên trường thế giới.

Thành phố Ottawa

Thủ đô của Canada, Ottawa nằm ở phía Đông Ontario trên biên giới với Quebec. Trên thực tế, thành phố được kết nối hiệu quả với khu vực Gatineau (bao gồm Hull, Quebec) ở phía bên kia biên giới tỉnh, và thành phố thường được gọi là Ottawa – Gatineau. Thủ đô của quốc gia là nhà của khoảng 1,3 triệu cư dân.

Là trụ sở của chính phủ liên bang, khu vực công chiếm rất nhiều việc làm ở Ottawa. Với chính phủ nằm trong khu vực, nhiều công ty quốc gia và đa quốc gia hợp tác chặt chẽ với chính phủ hoặc khu vực công cũng chọn đặt văn phòng lớn tại Ottawa. Thành phố này cũng là nơi có một khu vực công nghệ cao lớn và đang phát triển, giúp cho Ottawa có sự tập trung cao nhất của những người nhận bằng tiến sĩ ở Canada. Ottawa cũng là nơi có hai trường đại học lớn là Đại học Ottawa và Đại học Carleton.

Ottawa là một điểm đến quan trọng cho người nhập cư đến Canada. Gần 20 phần trăm dân số của thành phố là người nước ngoài. Người nhập cư bị thu hút vào thành phố bởi sự kết hợp giữa cơ hội kinh tế và mức sống cao, cũng như các cộng đồng an toàn, thân thiện, khiến thành phố trở thành một nơi tuyệt vời.

Giáo dục tỉnh bang Ontario

Ontario là nơi có các tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới, nơi neo giữ một hệ thống giáo dục tỉnh được tài trợ công khai mạnh mẽ. Đối với mẫu giáo đến lớp 12, trẻ em sống ở Ontario có thể đăng ký vào các trường học công lập, Công giáo và Pháp trên toàn tỉnh, được tài trợ bởi người nộp thuế và dạy một chương trình giảng dạy được thiết kế và giám sát bởi Chính phủ Ontario. Các trường Công giáo riêng biệt được đảm bảo như một quyền trong hiến pháp Canada để bảo vệ người thiểu số Công giáo lịch sử. Trong nhiều lĩnh vực, các trường thay thế được tài trợ công khai cũng có sẵn như là một lựa chọn giáo dục cho trẻ em. Ontario cũng là một nhà lãnh đạo trong các chương trình giáo dục đặc biệt.

Giáo dục tỉnh bang Ontario
Giáo dục tỉnh bang Ontario

Cho đến năm 2003, Ontario đã có một lớp 13 trong hệ thống trường trung học. Năm dự bị đại học này đã được thay thế bằng một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn toàn tỉnh mới bao gồm các khóa học hướng tới sinh viên học tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật hoặc nghề nghiệp, cũng như học nghề thương mại lành nghề và nhập học trực tiếp tại nơi làm việc. Chương trình tiêu chuẩn hóa mới được thiết kế để đảm bảo sự công bằng và chất lượng trong tất cả các trường học của tỉnh.

Hệ thống giáo dục sau trung học của Ontario bao gồm một mạng lưới các tổ chức được tài trợ công khai. Các tổ chức này trải rộng trên nhiều đối tượng và sự nghiệp, với các trường đại học nghiên cứu nổi tiếng được bổ sung bởi các trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng, cao đẳng nông nghiệp và các chương trình chuyên nghiệp độc đáo khác.

Các trường đại học của Ontario là một trong những trường tốt nhất thế giới và được quốc tế công nhận. Ontario là ngôi nhà của Đại học Toronto, Đại học Queens, Đại học York và Đại học Western Ontario.

Canada là nơi có lựa chọn giáo dục và nhập cư tốt nhất trên thế giới

Số lượng sinh viên quốc tế học tập tại Canada là hơn 640.000, một con số không ngừng tăng lên.

Nhiều sinh viên trong số này đang chọn Canada vì những lợi thế lớn mà du học Canada có thể mang lại.

Các cá nhân học tập tại Canada nhận được một nền giáo dục chất lượng hàng đầu và được quốc tế tôn trọng, chuẩn bị cho họ theo đuổi chuyên nghiệp ở Canada hoặc nước ngoài.

Tuy nhiên, chi phí học phí và phí sinh hoạt ở Canada thường thấp hơn so với các nước phát triển khác.

Ngoài ra, Canada cho phép bạn làm việc ở nước này trong và sau khi học để bạn có thể tự hỗ trợ tài chính và có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Canada cũng cung cấp hơn 80 con đường nhập cư (PR) cho sinh viên quốc tế hoàn thành việc học và muốn ở lại Canada vĩnh viễn. Đây là một lợi ích đáng kể mà sinh viên quốc tế không thể tìm thấy ở hầu hết các quốc gia khác.

| >>> Tìm hiểu thêm về tỉnh bang khác tại Canada: Tỉnh bang Manitoba Canada: 11 điều bạn nên biết!

Con đường học tập để thường trú (PR)

Sinh viên quốc tế hoàn thành giáo dục sau trung học ở Canada có nhiều cơ hội để kéo dài thời gian lưu trú và cuối cùng chuyển sang thường trú.

Giáo dục của bạn ở Canada có thể khiến bạn gặp thuận lợi khi theo đuổi việc thường trú tại Canada. Nhiều chương trình nhập cư liên bang và tỉnh đánh giá cao các ứng cử viên có kinh nghiệm làm việc và giáo dục Canada. Bạn có thể đọc thêm tại đây.

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục tại Canada, bạn có thể có được kinh nghiệm làm việc tại Canada bằng cách xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP), tùy thuộc vào chương trình học tại Canada, có thể cho phép bạn làm việc ở Canada trong tối đa ba năm.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Thông tin hỗ trợ du học tại đất nước Canada từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là đại diện tuyển sinh du học tỉnh bang Ontario uy tín tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường tại Canada với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Canada, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Canada. Vì vậy khi  theo học Canada thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Du học tại tỉnh bang Ontario cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại đất nước Hà Lan

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

14/01/2023

Du học Canada – Chuyên ngành Thiết kế đồ họa: Cơ hội nghề nghiệp

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ 4.0 đã khiến cho các nhóm ngành trong lĩnh vực phát triển…

13/12/2022

Du học Canada nên học ngành gì tốt NHẤT với bạn?

Để trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi, du học Canada nên học ngành gì? Bạn cần phải đi tìm hiểu câu 2 câu…

12/12/2022

Du học Canada 2023: 18 Thông Tin Bắt Buộc Cần Biết

Du học Canada 2023 - một quốc gia với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, sẽ là một địa điểm vô cùng tuyệt…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430