Trang chủ » Châu Mỹ » Du Học Canada » Tổng Quan Về Canada » Tỉnh bang Manitoba Canada: 11 điều bạn nên biết!

Tỉnh bang Manitoba Canada: 11 điều bạn nên biết!

Tỉnh bang Manitoba là vùng đất của những thành phố an toàn, không khí trong lành mà còn quy tụ rất nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ. Trên thực tế, có hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng trên toàn tỉnh!

Manitoba đã chào đón những người nhập cư trong hơn một thế kỷ để giúp xây dựng Canada thành đất nước như ngày nay. Tỉnh cung cấp giáo dục và y tế công cộng miễn phí để con bạn có thể có một tương lai tươi sáng hơn. Cùng HISA tìm hiểu tỉnh thảo nguyên nằm ở trung tâm của Canada với cuộc sống đa dạng và thân thiện nhé.

Thông tin về tỉnh bang Manitoba
Thông tin về tỉnh bang Manitoba

Giới thiệu chung về tỉnh bang Manitoba – Canada

Tên Tỉnh bang Manitoba
Huy hiệu Huy hiệu Manitoba - Canada
Địa lý Nằm ở trung tâm Canada
Thủ đô Winnipeg
Dân số 1,2 triệu
Diện tích 649.947 km 2
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Tỉnh Manitoba của Canada là một vùng đất có vẻ đẹp tự nhiên, với các thành phố và thị trấn sạch sẽ, an toàn và thân thiện, mang đến một lối sống thư thái và phong phú cho bạn và gia đình.

Manitoba có một trong những nền kinh tế mạnh nhất và đa dạng nhất của Canada, với chi phí sinh hoạt thấp và nhiều cơ hội cho sự nghiệp chất lượng, cho giáo dục hoặc để bắt đầu kinh doanh.

Manitoba là một tỉnh thảo nguyên nằm ở trung tâm của Canada. Được thành lập vào năm 1870, Manitoba có nghĩa là người Hồi giáo, nơi linh hồn sống bằng ngôn ngữ của người bản địa sống đầu tiên trong khu vực.

Manitoba được biết đến với chất lượng cao của các hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng và trường học miễn phí.

Địa lý và khí hậu

Câu khẩu hiệu của tỉnh, “Where Canada’s heart beats” Manitoba nằm ở trung tâm của Canada. Manitoba giáp với tỉnh Ontario về phía đông và Saskatchewan về phía tây, các vùng lãnh thổ của Nunavut ở phía bắc, và các tiểu bang Hoa Kỳ của North Dakota và Minnesota ở phía nam. Các tỉnh có thể đáp ứng các Northwest Territories tại bốn góc quadripoint ở phía tây bắc cực, mặc dù các cuộc điều tra vẫn chưa được hoàn thành và pháp luật không rõ ràng về vị trí chính xác của ranh giới Nunavut-NWT. Manitoba tiếp giáp với Vịnh Hudson ở phía đông bắc, và là tỉnh thảo nguyên duy nhất có bờ biển nước mặn. Các cảng Churchill là cảng nước sâu duy nhất ở Bắc Cực của Canada. Hồ Winnipeg là hồ nước ngọt lớn thứ mười trên thế giới. Vịnh Hudson là vịnh lớn thứ hai thế giới theo khu vực. Manitoba là trung tâm của lưu vực sông Hudson khổng lồ, từng được gọi là Vùng đất của Rupert . Đó là một khu vực quan trọng của Công ty Vịnh Hudson , với nhiều sông hồ cung cấp cơ hội tuyệt vời cho việc buôn bán lông thú sinh lợi.

Khí hậu tỉnh bang Manitoba
Khí hậu tỉnh bang Manitoba

Là một trong những tỉnh thảo nguyên có những ngọn đồi và đồng cỏ lăn, Manitoba có một số mùa đông khá lạnh nhưng may mắn là nó ấm lên trong những tháng mùa hè. Từ tháng 7 đến tháng 8, bạn có thể mong đợi thời tiết ở mức 22 đến 38 độ C ở khu vực phía nam của tỉnh.

Manitoba cũng được biết đến với những ngày hè ẩm ướt nhờ Vịnh Mexico cung cấp những cơn gió ấm áp trên toàn tỉnh. Đây là một trong những tỉnh nắng nhất để sống, đặc biệt là vào mùa xuân, nơi có bầu trời trong xanh trong hầu hết các mùa.

Manitoba nằm giữa tỉnh thảo nguyên khác, Saskatchewan và tỉnh Ontario. Bởi vì Manitoba có một sinh quyển độc đáo như vậy, nó có hơn 80 công viên tỉnh cho du khách ở mọi lứa tuổi để tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời. Khám phá Manitoba bằng cách chèo thuyền, đi bộ đường dài, đi xe đạp, cắm trại và câu cá dọc theo một trong nhiều con sông trong tỉnh.

Lịch sử của tỉnh bang Manitoba

Manitoba có một lịch sử thổ dân được ghi chép lại rộng rãi, bao gồm sự định cư của các dân tộc Cree, Ojibwa và Sioux. Ảnh hưởng của các dân tộc này vẫn còn trong tỉnh ngày nay, bao gồm cả tên của nó, được cho là xuất phát từ chữ Cree cho eo biển của tinh thần Manitou. Lãnh thổ được Công ty Vịnh Hudson mua lại vào những năm 1600 và được đi lại trong ngành buôn bán lông thú. Tỉnh Manitoba gia nhập liên minh Canada vào năm 1870, chỉ ba năm sau khi thành lập đất nước. Ngay sau đó đã có một cuộc nổi loạn của người Metis, một cộng đồng truy tìm di sản của họ cho cả dòng dõi Pháp và thổ dân. Người Metis rất buồn vì họ không được trao đất mà họ được chính phủ Canada hứa.

Vào thời điểm tỉnh này vào Canada, Manitoba chỉ là một phần nhỏ của quy mô hiện tại. Tỉnh này đã đạt được quy mô và hình dạng hiện tại theo các bước lên tới đỉnh điểm vào năm 1912. Một sự kiện nổi tiếng ở tỉnh vào thời điểm này trong lịch sử là cuộc Tổng đình công của Winnipeg năm 1919. Phong trào lao động mạnh mẽ của thời gian đã đóng cửa thương mại trong sáu tuần trong khi nổi bật để cải thiện điều kiện làm việc. Xung đột giữa công nhân và người quản lý là một điểm rất quan trọng trong lịch sử phong trào lao động của Canada.

Lịch sử tỉnh bang Manitoba
Lịch sử tỉnh bang Manitoba

Trong khi Manitoba tụt lại phía sau một số tỉnh khác của Canada về tăng trưởng trong một thời gian, tỉnh này hiện đang tiến lên phía trước với ngành công nghiệp đang phát triển và các doanh nghiệp mới. Mặc dù vẫn còn một số nền văn hóa nông thôn ở tỉnh, nhưng thành phố hiện đại là nhà của một số tập đoàn lớn của Canada như Great-West Life (một tập đoàn tài chính và bảo hiểm) và CanWest Global (một công ty truyền thông lớn). Tỉnh đang phát triển với tốc độ lành mạnh và tìm cách tăng nhập cư để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này.

Văn hóa 

Tirng bang Manitoba từ lâu đã là một sự pha trộn rất độc đáo của các nền văn hóa khác nhau được kết hợp bởi sự nhập cư. Đa văn hóa, là một chính sách trên khắp Canada, đã được Manitobans chấp nhận rất mạnh mẽ. Manitoba tổ chức hàng chục lễ hội dân tộc khác nhau mỗi năm, làm nổi bật sức mạnh của các cộng đồng văn hóa khác nhau trong tỉnh.

Manitobans nổi tiếng là người cởi mở, thân thiện và hào phóng. Tỉnh có tỷ lệ tình nguyện và hào phóng rất cao đối với các hoạt động từ thiện. Khách truy cập và người mới đến liên tục báo cáo những người hỗ trợ và thân thiện mong muốn giúp đỡ.

Văn hóa manitoba
Văn hóa manitoba

Winnipeg cũng từ lâu đã là một ngôi nhà cho nghệ thuật. Thành phố đã tổ chức công ty múa ba lê Hoàng gia đầu tiên ở Khối thịnh vượng chung Anh, và có một dàn nhạc giao hưởng được quốc tế công nhận. Ở thủ phủ tỉnh, người ta có thể tìm thấy một nền âm nhạc, nghệ thuật và hài kịch độc lập đang phát triển. Winnipeg cũng là quê hương của cảm giác ca hát trẻ Maria Aragon, có cha mẹ di cư đến Winnipeg từ Philippines, và được mô tả trong bài viết của CIC News Singing an Immigrant’s Tune to Success . 

Chính phủ 

Chính phủ Canada hoạt động trên một hệ thống liên bang, với sự kiểm soát đối với một số vấn đề thuộc về chính phủ quốc gia tại Ottawa và các vấn đề khác thuộc quyền kiểm soát của chính quyền tỉnh. Tỉnh Manitoba có quốc hội được bầu cử dân chủ, được gọi là Hội đồng lập pháp Manitoba, được tìm thấy ở thủ phủ của tỉnh Winnipeg. 57 đại diện được bầu để đại diện cho các khu vực trong cuộc tổng tuyển cử. Chính quyền hiện tại của tỉnh được lãnh đạo bởi Đảng Dân chủ mới Manitoba, đứng đầu là Thủ tướng Greg Selinger. Cuộc tổng tuyển cử cuối cùng được tổ chức vào ngày 4 tháng 10 năm 2011.

Nhân khẩu học Manitoba

Ngày nay, dân số của Manitoba là hơn 1,2 triệu người, trở thành tỉnh lớn thứ năm ở Canada. Khi sự gia tăng dân số tự nhiên đã chậm lại đáng kể, tỉnh đang khuyến khích nhập cư tăng. Với khoảng 780.000 người, cư dân thành phố Winnipeg chiếm hơn một nửa dân số của tỉnh. Phần còn lại của dân số tỉnh thường cư trú ở các thị trấn nhỏ hơn, vì sau Brandon (khoảng 53 000 cư dân) không có thành phố hay thị trấn nào trong tỉnh có dân số hơn 15.000 người.

Được xây dựng dựa trên nhập cư, Manitoba tính trong số những cư dân của mình, những người tuyên bố di sản từ mọi khu vực trên thế giới. Hơn 100 ngôn ngữ được nói bởi những người cư trú trong tỉnh, vì người dân có thể giữ lại di sản văn hóa của họ trong khi trở thành người Canada.

Nhập cư vào tỉnh nói chung đã đi theo làn sóng, mỗi người bị chi phối bởi những người từ một số ít quốc gia hoặc khu vực. Người Anh, Đức, Ailen, Ukraina, Hà Lan và Ba Lan chiếm các cộng đồng lớn nhất trong tỉnh. Manitoba cũng là nơi có dân số lớn của các dân tộc Metis và First Nations, cùng chiếm gần 17% dân số của tỉnh.

Kinh tế và việc làm

Các ngành công nghiệp chính của Manitoba là khai thác, sản xuất và nông nghiệp. Theo truyền thống, nông nghiệp là một nghề chính của người Manitobans và các trang trại giàu có ở miền nam Manitoba sản xuất lúa mì, lúa mạch, yến mạch, hướng dương, cây lanh và cải dầu, cũng như các trang trại chăn nuôi bò sữa và chăn nuôi. Từ cơ sở nông nghiệp này, một ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đáng kể đã xuất hiện. Ngoài ra, Manitoba là nơi có các ngành sản xuất, hàng không vũ trụ và vận tải đáng kể. Winnipeg có một ngành công nghiệp tài chính và bảo hiểm khá lớn, cũng như quản lý và dịch vụ của chính phủ.

Kinh tế tiểu bang Manitoba
Kinh tế tiểu bang Manitoba

Tỷ lệ thất nghiệp ở Manitoba hiện là 5,6%, thấp hơn mức trung bình 6,8% của Canada. Nền kinh tế dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng gần đây. Trong khi điều này sẽ cung cấp tạo việc làm mạnh mẽ, Chính phủ Manitoba cũng cung cấp các chương trình để giúp người nhập cư định cư và tìm việc làm trong tỉnh. Trong số này có các lớp tiếng Anh miễn phí như một ngôn ngữ bổ sung (EAL), các chương trình chuẩn bị việc làm và cố vấn với người Canada trong nghề nghiệp của bạn.

Tiêu chuẩn sống 

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của cuộc sống Manitoba là chi phí sinh hoạt thấp, giúp bạn có thể tận hưởng một cuộc sống rất thoải mái. Nhà ở, năng lượng, bảo hiểm và giáo dục sau trung học ở tỉnh bang Manitoba đều thuộc những nơi rẻ nhất ở Canada. Với phần thu nhập thấp hơn dành cho các chi phí này, Manitobans có nhiều tiền hơn để chi cho những thứ khác. Một ví dụ như vậy là một ngôi nhà tranh / nhà nghỉ, vì người Manit có tỷ lệ sở hữu nhà nghỉ cao nhất ở Canada. Cư dân của tỉnh cũng chơi golf nhiều hơn bất cứ nơi nào khác ở Canada.

Manitoba có mức lương tối thiểu bắt buộc ở Canada là 10,70 đô la. Manitoba cũng có mức thuế thu nhập cá nhân cận biên thấp thứ tư trong cả nước.

Không được đánh giá thấp, bản chất thân thiện của người Manitobans cũng góp phần vào chất lượng cuộc sống trong tỉnh. Manitobans tình nguyện với tỷ lệ cao hơn bất kỳ tỉnh nào khác ở Canada và họ cũng dành tỷ lệ thu nhập cao nhất cho từ thiện. Tinh thần hào phóng này giúp tạo ra các cộng đồng hỗ trợ có thể giúp những người Canada mới khởi đầu tốt đẹp trong tỉnh.

Thành phố lớn thuộc tỉnh bang Manitoba

Winnipeg

Thủ đô của Manitoba và là ngôi nhà của hơn một nửa cư dân của mình, Winnipeg nằm rất gần trung tâm địa lý của Bắc Mỹ. Là thủ phủ của tỉnh và là thành phố lớn thứ tám của Canada, thành phố này có cả cơ quan hành chính chính phủ và các văn phòng thương mại lớn. Với một số tổ chức sau trung học trong khu vực, Winnipeg là một trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn cho khu vực, một yếu tố giúp thu hút các công ty như Boeing và Không gian vũ trụ Bristol đặt văn phòng ở đó.

Thành phố Winnipeg Manitoba
Thành phố Winnipeg Manitoba

Winnipeg cũng được biết đến với mùa đông dài và lạnh, đã được đặt cho nó biệt danh là Winter Winterpeg. Tuy nhiên, ưu điểm là mùa hè ở Winnipeg khá ấm áp. Trong mùa ấm hơn, Winnipeggers tận dụng các cơ hội giải trí phong phú được cung cấp bởi dòng sông đỏ và các hồ gần đó. Mùa hè là thời gian của nhiều lễ hội ở Winnipeg, để tôn vinh các cộng đồng văn hóa nghệ thuật.

Thành phố là nơi có một cộng đồng nghệ thuật thịnh vượng. Đối với nghệ thuật truyền thống hơn, người ta có thể thưởng thức Royal Winnipeg ballet, Phòng trưng bày nghệ thuật Winnipeg hoặc Dàn nhạc giao hưởng Winnipeg. Thành phố này cũng là nơi tổ chức Liên hoan Sân khấu Winnipeg Fringe, lớn thứ hai ở Bắc Mỹ (lớn nhất được tìm thấy ở Edmonton, Alberta) cũng như các lễ hội nhạc jazz và dân gian nổi tiếng.

Giáo dục 

Manitoba có nền kinh tế đa dạng, tỷ lệ thất nghiệp thấp, văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật sôi động và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong các cơ sở hàng đầu trong khi vẫn duy trì mức sống cao với chi phí thấp hơn các thành phố lớn khác ở Canada.

Manitoba là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn đáp ứng các mục tiêu giáo dục của bạn. Hệ thống giáo dục và các tổ chức của tỉnh được quốc tế công nhận, với các cơ sở hàng đầu và các giáo viên và giáo sư hạng nhất. Từ các chương trình học thuật đến các trường bay đến các trường khiêu vũ, bất kể nguyện vọng giáo dục của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một chương trình phù hợp với mình.

>>> Đoc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2020 hết bao nhiêu tiền?

Manitoba cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao, giá cả phải chăng trên toàn tỉnh ở các khu vực nông thôn hoặc thành thị bởi các tổ chức công cộng hoặc tư nhân bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Các trường đại học và cao đẳng của Manitoba cung cấp giáo dục và đào tạo sinh viên cần phát triển mạnh trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Các trường đại học và cao đẳng của Manitoba cung cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình cấp bằng chuyên nghiệp và chuyên nghiệp trong một loạt các ngành học.

Học tập ở nước ngoài là sự trãi nghiệm thay đổi cuộc sống. Nếu bạn chọn du học tại Manitoba bạn sẽ được :

  • Am hiểu văn hóa và thông thạo một ngôn ngữ khác
  • Trưởng thành và độc lập hơn
  • Tình bạn quốc tế lâu dài
  • Một tương lai rộng mở
  • Một lợi thế cạnh tranh so với các bạn tại trường cao đẳng, đại học cũng như ứng viên tìm việc

Cuộc sống du học tại tỉnh bang Manitoba

 • Chi phí sinh hoạt tốt nhất Canada

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống du học ở Manitoba, bạn nên biết về chi phí sinh hoạt để lên kế hoạch tốt hơn cho tương lai của bạn ở tỉnh.

Như đã đề cập trước đó, tỉnh là một trong những nơi tốt nhất để mua một ngôi nhà, học tập hay sinh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi với mức sống cao với chi phí ổn định để không có gánh nặng tài chính trong khi du học, thì bạn nên xem xét các trường học tại Manitoba.

Chi phí tại Manitoba

 • Học phí hợp lý

  Ngoài việc có một số học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng nhất trong nước, Manitoba còn giảm thuế 60% cho một số khoản phí sau trung học cho các cá nhân làm việc trong tỉnh sau khi tốt nghiệp.

 • Trợ cấp chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ vị thành niên

  Manitoba cung cấp một trong những chương trình bảo hiểm tốt nhất trong cả nước, bao gồm bảo hiểm y tế miễn phí cho người tạm trú (sinh viên và vợ hoặc chồng) sau sáu tháng học toàn thời gian. Các cá nhân học tập tại Manitoba trong một giấy phép học tập với trẻ em phụ thuộc có thể, trong những điều kiện nhất định, có thể nhận được giáo dục trường công lập được trợ cấp cho trẻ em của họ. Điều này có thể giúp tiết kiệm hơn 10.000 đô la phí quốc tế.

 • Một thị trường việc làm đang phát triển

  Chính phủ Manitoba đã dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 177.800 cơ hội việc làm mới sẽ được tạo ra ở tỉnh trong giai đoạn 2015-2015, với tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm từ 5,5% xuống 4,9% so với cùng kỳ. Thu nhập cá nhân cũng dự kiến ​​sẽ tăng trung bình 4,6% mỗi năm.

 • Chi phí sinh hoạt thấp

  Chi phí sinh hoạt thấp của Manitoba cho phép cư dân sống tốt hơn với chi phí nhà ở thấp nhất ở Canada.

Cơ hội nhập cư sau khi học tại tỉnh bang Manitoba

  • Hoàn trả học phí lên đến 60%  và tối đa khoảng 25.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế đang theo học và làm việc tại Manitoba. Thời gian hoàn được thực hiện trong vòng 10 năm, thông qua chương trình thuế thu nhập cá nhân.
  • Nộp hồ sơ xin định cư sau 6 tháng làm việc: Chỉ duy nhất sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba sẽ được tỉnh bang đưa ra các chương trình nhập cư ưu tiên đặc biệt, Không cần người bảo lãnh, không dựa vào hệ thống tính điểm, chỉ xét hồ sơ là có thể định cư ngay tại Canada một cách hợp pháp.

Giấc mơ định cư không còn quá khó khăn đối với du học sinh Canada tại tỉnh bang Manitoba với lợi thế trung tâm của đất nước lá phong đỏ cùng với chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, Manitoba đang dần trở nên “thu hút” hơn bao giờ hết. Một bang tuyệt vời để bạn học tập, làm việc và định cư lâu dài. Vì thế, nếu đang có ý định học tập tại Canada thì du học bang Manitoba xứng đáng để bạn suy nghĩ đó.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Thông tin hỗ trợ du học tại đất nước Canada từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là đại diện tuyển sinh du học tỉnh bang Manitoba uy tín tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường tại Canada với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Canada, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Canada. Vì vậy khi  theo học Canada thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Du học tại tỉnh bang Manitoba cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại đất nước Hà Lan

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

15/05/2020

Alberta, Canada: 12 điều bạn có thể chưa biết !

Alberta là cực tây của ba tỉnh đồng cỏ của Canada. Thường được gọi là "tỉnh năng lượng của Canada", Alberta là nơi sinh sống…

08/05/2020

Bang Ontario: Thiên đường học tập cho du học Canada.

Đa văn hóa, sôi động chính là những gì mà tỉnh bang Ontario đang thể hiện và cảnh quan đa dạng làm cho nơi này…

06/05/2020

Bang British Columbia: 11 điều bạn chưa biết!

Bang British Columbia là tỉnh cực tây của Canada, giáp với Thái Bình Dương. Được quốc tế biết đến với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt…

02/06/2020

STEM là gì? Phân tích sâu cơ hội, ngành học, trường.

Giáo dục STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng giáo dục học sinh theo bốn chuyên ngành cụ thể - Science…

02/06/2020

Du học Mỹ: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Ngày nay, giáo dục đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một đất nước.  ​Học tập ở những quốc gia có nền…

01/06/2020

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Mỹ: 13 mẹo hay!

Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ…

(+84)983104430