Trang chủ » Châu Á » Philippines » Các Trường Tại Philippines » SMEAG Philippnes: Học viện Anh No.1 Philippines [NEW]

SMEAG Philippnes: Học viện Anh No.1 Philippines [NEW]

Trường Anh Ngữ SMEAG Philipines (SMEAG Global Education Philippines Cebu English Teaching Center)  là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên của Philipines được chỉ định là trung tâm thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) chỉ định làm nơi tổ chức thi chứng chỉ IELTS chính thức từ năm 2011. Vì vậy, trường Anh Ngữ SMEAG là địa chỉ đáng tin cậy để các quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn để nâng cao khả năng Anh ngữ một cách tự tin nhất

Trường Anh Ngữ SMEAG Philippines
Trường Anh Ngữ SMEAG Philippines

Giới thiệu về trường SMEAG Philippines

Tên trường SMEAG Global Education
Logo logo SMEAG
Năm thành lập 2006
Chứng chỉ SMEAG là nơi nhất được chứng nhận giảng dạy GAC của Trung tâm điều hành ACT ở Philippines.
Trung tâm khảo thí IELTS được Hội đồng Anh công nhận.
Trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được ETS công nhận
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL,PTE, Business,Family course
Giáo viên Hơn 800 giáo viên từ các nước Anh, Úc, Mỹ..
Cơ sở vật chất Hiện đại tiện nghi, bể bơi, nhà ăn, phòng y tế, internet wifi phủ sóng toàn trường
Ký túc xá trường có 3 campus tại Philippines đều có ký túc xá cho sinh viên với sức chứa hơn 1000 học viên
Quy mô 1200 học viên

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG PHILIPPINES ?

  • Trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines với 1200 học viên và 04 campus
  • Địa điểm khảo thí IELTS chính thức và duy nhất tại thành phố Cebu được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh
  • Trường Anh ngữ SMEAG còn là địa điểm đào tạo và tổ chức thi của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: GAC (dự bị đại học), PTE, TOEIC TOEFL…
  • Chất lượng giáo viên số 01 tại Philippines cùng với nguồn tài nguyên IELTS, TOEFL phong phú
  • Hệ thống quản lý học viên trực tuyến giúp học viên và phụ huynh kiểm tra tiến bộ học lực một cách hiệu quả

Khóa học tại SMEAG Philippines

Khóa học ESL

ESL là viết tắt của tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này nhằm cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để sinh viên không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ có thể sống và học mà không gặp khó khăn trong môi trường nói tiếng Anh.

Khóa học ESL của Cambridge cung cấp cho sinh viên học tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao thông qua chương trình giảng dạy Cambridge. Học sinh sẽ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua đào tạo cân bằng trong bốn mô-đun (Nghe / Đọc / Viết / Nói) và họ sẽ có thể có được chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ thông qua khóa học ESL của Cambridge.

Học viên có đa dạng sự lưạ chọn cơ sở học ESL by Cambridge tại SMEAG Philippines

Cơ sở Sparta

Cơ sở Classic& Capital

Chương trình phù hợp với học viên

■ Môi trường và nội quy nghiêm khắc
■ Những ai múốn tập trung học tập trong bầu không khí yên tĩnh và ấm cúng

■ Môi trường học tập thoải mái
■ Những ai muốn có thời gian trải nghiệm Philippines đời thường trong quá trình học

Lớp Sparta

■ Bắt buộc tham gia lớp ít nhất là 4 tuần cho đến khi đạt trình độ B1.
■ Học sinh tham gia dưới 90%  lớp Sparta trong 4 tuần đầu sẽ bị 1 warning.
■ Không tham gia nghiêm túc bài kiểm tra Mock test thứ 5 và không đạt trên 60% từ vựng vào sáng thứ 6 sẽ bị cấm túc thứ 6 (6pm-9pm) .

■ Bắt buộc tham gia 4 tuần đầu tiên.
■ Học sinh tham gia dưới 90%  lớp Sparta trong 4 tuần đầu sẽ bị 1 warning.
■ 3 lần vắng mặt liên tiếp sẽ bị 1 warning.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học Philippines 2022 có nên hay không?

Khóa học IELTS tại trường anh ngữ SMEAG

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được quốc tế công nhận được phát triển bởi Đại học Cambridge ESOL Examinations, Hội đồng Anh và IDP (IELTS Australia).

SMEAG IELTS kiểm tra tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ – nghe, đọc, viết và nói. SMEAG Philippines cung cấp cho sinh viên mức độ giáo dục tốt nhất nhờ các giáo viên có trình độ tốt nhất trải qua các tiêu chí lựa chọn bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

Chương trình đảm bảo?

  • Học phí miễn phí và lệ phí thi thực tế sẽ được cung cấp cho sinh viên cho đến khi đạt được điểm mục tiêu. Những sinh viên tham gia khóa học bảo đảm IELTS vào ngày khai giảng và học hơn 12 tuần với tỷ lệ tham gia lớp học 100% và không có bất kỳ cảnh báo nào sẽ có cơ hội được hưởng học phí và lệ phí kiểm tra miễn phí sau khi không đạt được điểm mục tiêu từ thi IELTS thực tế. (Chỗ ở, thị thực và các loại phí linh tinh khác được loại trừ)

Có nên chọn học khóa IELTS tại SMEAG Philippines hay không ?

CÓ! Và đây là lý do vì sao: Đây là trung tâm khảo thí chính thức! Thi thử và thi thật tại cùng một địa điểm.

  • Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được thiết kế như một trung tâm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh (được công nhận tháng 7/2011).
  • Học viên Anh Ngữ SMEAG và các học viên khác đều có thể thi tại TRung tâm khảo thí IELTS chính thức tại cơ sở thứ 2 của SMEAG—Classic (Mỗi tháng có từ 120—150 thí sinh).
  • Học viên Anh Ngữ SMEAG được thi đầu vào, thực hiện bài kiểm tra hàng tuần và thi that tại cùng một địa điểm.
  • Địa điểm thi tại đây

 

Student SMEAG

IRC Trung tâm tài nguyên IELTS

  • Trung tâm tài nguyên IELTS được quản lý bởi Hội đồng Anh (British council) và SMEAG Philippines Training Center. Không gian học tập hiệu quả này giúp học sinh tiếp cận toàn bộ giáo trình, tài liệu IELTS độc quyền cũng như các thông tin về bài thi IELTS nhanh chóng nhất.

 

Đào tạo giáo viên chuyên sâu tại SMEAG Philipines

  • Giáo viên SMEAG Philippines được đào tạo những kiến thức chính xác nhất về IELTS trong các khóa đào tạo chuyên sâu bởi các giám khảo IELTS từ Hội đồng Anh, những người trực tiếp chấm thi IELTS. Sự hợp tác giữa các tổ chức quốc tế có thẩm quyền là một bàn đạp tuyệt vời để tăng chất lượng giáo viên của SMEAG.

 

IELTS SMEAG

Chương trình IELTS đảm bảo đầu ra

  • Từ năm 2019, SMEAG là trung tâm tổ chức đào tạo IELTS uy tín. Trong suốt 9 năm qua, chương trình cung cấp học phí và lệ phí thi thật miễn phí cho đến khi học viên đạt mức điểm cam kết cuả khóa học. Chất lượng chương trình được thể hiện qua số lượng lớn học viên đạt được mức điểm mục tiêu.

 

Tổ chức giáo dục/ Lượng học viên tốt nghiệp lớn nhất

  • SMEAG Philippines luôn duy trì số lượng học viên IELTS từ 150-180 học viên và số lượng học viên tốt nghiệp khóa IELTS khoảng 2000 học viên mỗi năm.

 

Khóa luyện thi TOEIC của học viện anh ngữ SMEAG Philipines

Được phát triển bởi ETS (Dịch vụ kiểm tra giáo dục) vào năm 1979. TOEIC (Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đo các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế.

Chương trình TOEIC tại Trung tâm đào tạo SMEAG Philippines, Nhóm R & amp; D của TOEIC không chỉ phát triển Chương trình TOEIC cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn kiểm tra các xu hướng câu hỏi mới nhất áp dụng cho Sách giáo khoa của SMEAG. Trung tâm thứ 3 của SMEAG Philippines VỐN CAMPUS cũng là Địa điểm kiểm tra TOEIC ủy quyền được xác minh bởi ETS.

Chương trình đảm bảo
Quyền lợi: Tặng học phí và phí thi TOEIC thật tại trường cho đến khi học viên đạt điểm mục tiêu. Điều kiện: Học sinh phải đăng kí khóa học ít nhất 12 tuần, tham dự đầy đủ 100% lớp học và các bài kiểm tra thực nghiệm hang tuần. Học sinh không vi phạm nội quy và có bất kỳ warning nào. Lưu ý: Không bao gồm phí kí túc xá, visa, chi phí địa phương, điện nước, sách và các chi phí cá nhân khác.

  • SMEAG là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên được ủy quyền tại Cebu, Philippines bởi ETS.
  • Quyền ủy quyền chính thức được trao cho SMEAG sau quá trình chứng nhận khắt khe của ETS-Hopkins
  • Học viên SMEAG Philippines có thể làm bài thi chính thức tại điểm kiểm tra quen thuộc (Cơ sở Capital)

Đọc thêm: Quần đảo Philippines – Những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Khóa luyện thi TOEFL của học viện anh ngữ SMEAG Philipines

TOEFL được phát triển bởi America ETS (Dịch vụ kiểm tra giáo dục) đo lường khả năng tiếng Anh ở cấp đại học cho những người không phải là người bản địa dự định vào Đại học hoặc Cao học ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, v.v.

Bài kiểm tra TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Đọc, Viết và Nói của các sinh viên dự định vào Đại học hoặc Cao học. Proctors thi TOEFL tại SMEAG Capital được đào tạo trực tiếp bởi Trụ sở chính của ETS và SMEAG cung cấp lớp TOEFL hiệu quả hơn nhiều.

| >>> Tìm hiểu thêm về: Đất Nước Philippines: Những điều bạn chưa hề biết!

Chương trình TOEFL tại SMEAG Global Education được thiết lập thông qua các kĩ năng và kinh nghiệm của SMEAG – Trung tâm khảo thí TOEFL ủy quyền chính thức tại Philippines. Kì thi TOEFL là một trong các kì thi nâng cao 4 kĩ năng, tập trung vào đối tượng là những học sinh cần thi vào đại học và cao đẳng tại nước ngoài. SMEAG cung cấp khóa học TOEFL cho toàn bộ học viên nhằm nâng cao kĩ năng để đạt điểm mục tiêu trong kì thi chính thức.

Khóa học Business English của học viện anh ngữ SMEAG

Bằng cách học các thành ngữ tiếng Anh và nghi thức kinh doanh thường được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, có thể thích nghi với môi trường làm việc và phát triển như một chuyên gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

SMEAG KINH DOANH là một chương trình tích hợp bài kiểm tra BULATS, đây là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Đại học Cambridge. Nó được thiết kế như một chương trình giảng dạy đa mục đích liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như tuyển dụng việc làm, kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại và chuẩn bị cho các khóa học lớn liên quan đến kinh doanh. Ngoài ra, SMEAG Capital Campus là một trung tâm kiểm tra ủy quyền cho TOEIC và TOEFL của ETS và BULATS của Cambridge để sinh viên của chúng tôi đạt điểm chính thức có thể được sử dụng trên toàn thế giới, giúp trường chúng tôi trở thành môi trường học tập hoàn hảo.

Trung tâm kiểm tra chính thức của BULATS: Vốn đầu tư của SMEAG

SMEAG CAPITAL: TRUNG TÂM KHẢO THÍ BULATS ĐƯỢC ỦY QUYỀN

SMEAG là trung tâm khảo thí BULATS chính thức và duy nhất tại Philippines. Link tham khảo: www.bulats.org

Chứng chỉ BULATS là gì?

  • BULATS (Business Language Testing Service) là kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge. Hiện có hơn 11.000 công ty và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng BULATS để nâng cao năng lực tiếng Anh cho nhân viên. Nó cũng được sử dụng để nhận vào học các khóa học liên quan đến kinh doanh tại các trường cao đẳng quốc tế.

Kiểm tra tiếng Anh Thương mại tại SMEAG Philippines

BULATS
Business Language Testing Service

Mỗi thứ ba

SMEAG – Cơ sở Capital
Trung tâm khảo thí BULATS chính thức

TOEIC
Test Of English for International Communication

Mỗi tháng

SMEAG – Cơ sở Capital
Trung tâm khảo thí TOEIC chính thức

VERSANT
spoken language tests

Theo yêu cầu

SMEAG – Cơ sở Capital
Trung tâm khảo thí PTE chính thức

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: EV English Academy Cebu: Chương trình, Reviews [New]

Tăng cường kỹ năng đàm thoại kinh doanh chuyên nghiệp

  • Chương trình Tiếng anh Kinh doanh tại SMEAG được bao gồm, kết hợp kiến thức của kỳ thi BULATS, cụ thể giáo viên được thực hành kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế. Việc giảng dạy đa dạng của các ngữ cảnh sẽ cung cấp kiến thức thực tiễn để áp dụng nhanh chóng vào các bối cảnh kinh doanh luôn thay đổi trong thực tế.

Chương trình đào tạo BULATS (Business Language Testing Service) của học viện anh ngữ SMEAG

  • BULATS là một kỳ thi chuyên nghiệp của trường Đại học Cambridge. Đã có hơn 11,000 công ty và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng BULATS để nâng cao tiếng anh kinh doanh của nhân viên.

Chương trình đào tạo tối ưu với nhiều năm kinh nghiệm của SMEAG Philipines

Danh sách các công ty đã tin dùng khóa học Tiếng anh Kinh doanh tại SMEAG RAKUTEN – Cửa hàng thuộc chuỗi Mua sắm lớn của Nhật Bản. (2/2012 ~ Nay) KPMG – Một công ty chuyên nghiệp với mạng lưới cung cấp dịch vụ kiểm tra, tư vấn và thuế toàn cầu. (8/2014) Samantha Thavasa – Một nhãn hiệu có tiếng tại Nhật Bản chuyên viết phong cách của phụ nữ (10/2014) Kobayashi Pharmaceutical – Công ty Dược phẩm (12/2014) Tokyo GAS – Công ty khí đốt thiên nhiên lớn nhất Nhật Bản(1/2015) Ngoài ra còn rất nhiều tập đoàn, công ty khác đã và đang tham gia khóa học Tiếng anh Kinh doanh tại SMEAG.

HISA luôn cập nhật chương trình học bổng và ưu đãi mới nhất của các trường Philippines trên fanpage và web chính thức của công ty

HISA là đối tác của hơn 20+ trường Anh ngữ tại Philippines

HISA cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng khách hàng bởi sự am hiểu của HISA về các trường Anh ngữ tại Philippines

Tư vấn du học Philippines

Đến HISA, có VISA

Du học tiếng anh tại trường học viện Anh Ngữ SMEAG 2021 với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

17/09/2020

CG Academy Cebu Globalization ESL Center: Reviews [New]

Học viên Anh Ngữ CG Academy (Cebu Globalization ESL Center) là trung tâm đào tạo tiếng Anh với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu…

17/09/2020

EV English Academy Cebu: Chương trình, Reviews [New]

EV Academy là một học viện tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Cebu, Philippines. Học viện cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn…

17/09/2020

CDU ESL CENTER Cebu Philippines: Chương trình, Reviews [NEW]

CDU ESL CENTER là trung tâm đào tạo có uy tín về ngôn ngữ, trường cung cấp các khóa học và dịch vụ đáp ứng…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430