Trang chủ » Châu Á » Philippines » Các Trường Tại Philippines » CG Academy Cebu Globalization ESL Center: Reviews [New]

CG Academy Cebu Globalization ESL Center: Reviews [New]

Học viên Anh Ngữ CG Academy (Cebu Globalization ESL Center) là trung tâm đào tạo tiếng Anh với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. CG Academy thường phối hợp với chính quyền địa phương để tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện, thăm trại trẻ mồ côi… mỗi hai tháng một lần. Học viên tham gia sẽ chính quyền địa phương trao giấy chứng nhận. Tiệc nướng BBQ cũng được tổ chức hàng tháng sau bài kiểm tra quá trình nhằm mục đích giao lưu giữa các học viên với nhau.

Giới thiệu chung về CG Academy

Tên trường CG Academy (Cebu Globalization ESL Center)
Năm thành lập 2004
Địa chỉ 2 cơ sở :
CG Sparta :1951-A-1, Uldog, Cansojong, Talisay City, Cebu, Philippines
CG Banilad : Base Camp, Maria Luisa Road, Banilad, Cebu City, Philippines
Logo CG Academy logo
Chứng chỉ Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, BUSINESS, SEMI SPARTA,FAMILY COURSE
Giáo viên 85 giáo viên người Philippines, 1 giáo viên Mỹ
Cơ sở vật chất Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng tự học, Phòng Internet, Wifi
Ký túc xá Giường, bàn, ghế, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, máy tắm nước nóng. Phòng 3 và 4 có toilet riêng, phòng đơn và đôi dùng chung toilet.
Tiện ích khác Nhà ăn, tạp hóa nhỏ, khu nghỉ giải lao ngoài trời, hồ bơi, sân bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn,..

Tại sao nên học tại CG Academy?

Hệ thống quản lý toàn diện

  • Phân công giáo viên chủ nhiệm cá nhân
  • Phản hồi hàng tuần từ giáo viên
  • Sát sao từng cá nhân học viên và lộ trình của họ tại CG Academy
  • Quản lý theo mô hình Sparta cường độ cao, theo đuổi phương châm đảm bảo mức độ học tập cao nhất có thể
  • Mỗi lớp nhóm không quá 4 học viên
  • Campus CG Sparta quản lý học viên nghiêm ngặt bởi hệ thống tính điểm cộng dồn, nếu học viên vi phạm nội quy hoặc bỏ tiết học, không hoàn thành bài test sẽ bị phạt những mức điểm cụ thể và không thể ra ngoài vào cuối tuần. Việc quản lý như vậy nhằm mục đích duy trì bầu không khí học tập kỹ luật và nghiêm túc cho học viên.

An toàn tuyệt đối và tiện ích học viện

  • Đội ngũ giáo viên , quản lý tại CG Academy dày dặn kinh nghiệm làm việc chăm sóc học viên nhiệt tình
  • Quản lý và chăm sóc sức khỏe học viên 24/7
  • Giặt giũ: hàng ngày, quần áo sẽ được trả lại sau 2 đến 3 ngày. Dọn phòng: Hai lần một tuần (theo lịch của trường). Thay ga giường: Mỗi tuần một lần
  • Hồ bơi, bóng bàn, khu tập gym đơn giản: mở cửa đến 24:00 giờ hàng ngày. Sân bóng rổ: mở cửa đến 22:00 giờ hàng ngày. Phòng tự học, phòng Internet: mở cửa đến 01:00 giờ sáng
  • Bảo vệ canh gác suốt 24 giờ một ngày, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Tạo ý thức trong học tập

  • Môi trường tiếng Anh hoàn toàn tại CG Academy thông qua chính sách EOP ( English Only Police )
  • Học sinh có được khả năng tự học, tư duy độc lập
  • Nâng cao động lực và sự tự tin
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp

Đa dạng hóa hoạt động và cơ sở vật chất

  • Nâng cao kiến thức , giáo dục đạo đức và thể chất học viên
  • Trải nghiệm giao lưu văn hóa hội nhập tại CG Academy
  • Cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt và hoạt động

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học Philippines 2023 có nên hay không?

Chứng nhận trại hè

  • Được bộ di trú Philippines, cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật ( TESDA ) chứng nhận
  • Cơ quan đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp chứng nhận và cấp phép hoạt động
  • Chương trình trại hè CG Junior đào tạo chuyên sâu trong thời gian ngắn , quản lý nghiêm ngặt và an toàn với bề dày 14 năm kinh nghiệm

Các hoạt động khác

Vào cuối tuần, học viên tại CG Academy thường bắt taxi đến trung tâm thành phố Cebu để vui chơi, giải trí. Thường mất từ 15 – 20 phút chạy xe và giá taxi khoảng 100 – 150 peso/ chuyến (tương đương 50.000 – 75.000 VND). Học viên có thể mua các nhu yếu phẩm hàng ngày hoặc văn phòng phẩm cơ bản tại cửa hàng tiện lợi mini trong trường. Hoặc có thể đến trung tâm thương mại Gaisano bằng xe tricyle chỉ các trường 5 phút với giá 50 peso (tương đương 25.000 VND).

Khóa học và chương tình đào tạo

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN
& TỰ HỌC

Intensive ESL

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

Evening Class (1 giờ)
Vocabulary test & Essay (1 giờ)
Tự học (2 giờ)

Premier ESL

5 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm 1:4

TOEIC

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

TOEIC Premier

5 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm 1:4

IELTS Basic

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

IELTS 

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

IELTS Guarantee

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

Business English

4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 1:4

Mỗi ngày ngoài 8 tiết học chính thức học viên buộc phải học thêm 4 tiết học vào buổi tối, tổng giờ học lên đến 12 tiết một ngày.

Mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Lớp học nhóm tối đa 4 học viên (Lớp 1:4).

Lớp buổi tối của tất cả khoá học là như nhau. Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

INTENSIVE ESL

Đây là khóa học phổ biến nhất tại CG Academy . Chương trình học được thiết kế phù hợp cho cả trình độ căn bản đến cao cấp, phát triển tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu một cách chuyên nghiệp.

  • Lớp học 1:1 (4 giờ): Chương trình được thiết kế phù hợp với mọi trình độ học viên, nhằm xây dựng một nền tảng cơ bản và toàn diện về tiếng Anh. Khoá học sẽ bao gồm các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại… Các môn học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên.
  • Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học, các học viên trong cùng lớp nhóm sẽ ở cùng cấp độ như nhau. Sau đó, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Một số lớp học đặc biệt sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các lớp học nhóm bao gồm: Luyện nghe CNN, Business English (giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,…
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ). Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

PREMIER ESL

Tương tự như khoá học Sparta, nhưng Premier Sparta thay một lớp 1:4 thành một lớp học 1:1. Như thế học viên sẽ có nhiều thời gian để luyện nói trực tiếp với giáo viên hơn. Khoá học này phù hợp cho những học viên có trình độ cơ bản hoặc trên cơ bản một chút, còn gặp nhiều khó khăn khi tham gia các lớp học nhóm.

  • Lớp học 1:1 (5 giờ): Chương trình được thiết kế phù hợp với mọi trình độ học viên, nhằm xây dựng một nền tảng cơ bản và toàn diện về tiếng Anh. Khoá học sẽ bao gồm các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại… Các môn học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên.
  • Lớp nhóm 1:4 (3 giờ): Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học, các học viên trong cùng lớp nhóm sẽ ở cùng cấp độ như nhau. Sau đó, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Một số lớp học đặc biệt sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các lớp học nhóm bao gồm: Luyện nghe CNN, Business English (giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,…
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ). Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

TOEIC

TOEIC Sparta là khóa học chuẩn nhất được cung cấp bởi CG Academy. Các lớp một kèm một tập trung rèn luyện các kỹ năng TOEIC một cách chuyên sâu. Các lớp học 1:4 và lớp học buổi tối sẽ học theo chương trình ESL với mục tiêu là học, hiểu và có thể thực hành chứ không chỉ nhằm vào mỗi điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức.

  • Lớp học 1:1 (4 giờ): Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào học viên sẽ được phân lớp cụ thể. Những học viên đạt điểm TOEIC từ 600 trở xuống sẽ học chương trình Cơ bản. Học viên đạt điểm đầu vào TOEIC 600 trở lên sẽ học chương trình Trung cấp. Lớp cơ bản bao gồm các môn:  TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp. Lớp trung cấp bao gồm các môn: TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp. Học viên có thể chọn học TOEIC Speaking hoặc Speaking thông thường. Các môn học này cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên.
  • Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học, các học viên trong cùng lớp nhóm sẽ ở cùng cấp độ như nhau. Sau đó, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Một số lớp học đặc biệt sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các lớp học nhóm bao gồm: Luyện nghe CNN, Business English (giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ). Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

TOEIC PREMIER

Khoá học này tăng cường thêm một giờ học 1:1 và giảm đi một giờ học 1:4 so với khoá TOEIC Sparta. Với 5 giờ học 1:1 tập trung khắc phục những điểm yếu và cải thiện các kỹ năng TOEIC, giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng hơn. Khoá học dành cho những học viên có trình độ cơ bản hoặc mới bắt đầu học TOEIC tại CG Academy, đang cảm thấy khó khăn trong việc tham gia vào các lớp học nhóm.

  • Lớp 1:1 (5 giờ): Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào học viên sẽ được phân lớp cụ thể. Những học viên đạt điểm TOEIC từ 600 trở xuống sẽ học chương trình Cơ bản. Học viên đạt điểm đầu vào TOEIC 600 trở lên sẽ học chương trình Trung cấp. Lớp cơ bản bao gồm các môn:  TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp. Lớp trung cấp bao gồm các môn: TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp. Học viên có thể chọn học TOEIC Speaking hoặc Speaking thông thường. Các môn học này cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên.
  • Lớp nhóm 1:4 (3 giờ): Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học, các học viên trong cùng lớp nhóm sẽ ở cùng cấp độ như nhau. Sau đó, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Một số lớp học đặc biệt sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các lớp học nhóm bao gồm: Luyện nghe CNN, Business English (giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,…
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ). Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

| >>> Tìm hiểu thêm bài viết quan trọng sau:  Đất Nước Philippines: Những điều bạn chưa hề biết!

IELTS

Basic IELTS: Ngày khai giảng: Thứ 2 hàng tuần. Nhận phòng ký túc xá có thể vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Đối tượng: Học viên có đầu vào dưới IELTS 3.5. Cứ mỗi 2 tuần CG Academy sẽ tổ chức thi thử IELTS một lần.

  • Lớp 1:1 (4 giờ): Học kết hợp chương trình ESL và IELTS: Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết/ IELTS preparation. Các môn học được sắp xếp linh hoạt theo nguyện vọng và trình độ của học viên.
  • Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): Bao gồm Luyện nghe CNN, Survival English, Media, English Expression, Ngữ pháp, Listening, Writing, Phát âm giọng Mỹ (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation…
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ – IELTS), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học tự chọn (2 giờ).

IELTS No Guarantee: Khóa học phù hợp cho các bạn có trình độ IELTS đầu vào từ 3.5 trở lên, không giới hạn thời gian học. Khoá học này sẽ chia trình độ của học viên thành Beginner và Intermediate, trong đó các học viên có điểm số đầu vào dưới 4.0 sẽ tham gia ở các lớp trình độ Beginner, còn các học viên có trình độ đầu vào từ 4.0 trở lên sẽ được xếp ở lớp Intermediate. Chương trình học tại CG Academy được cụ thể như sau:

  • Lớp 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, Writing, Reading, Grammar
  • Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ – IELTS), kiểm tra từ vựng IELTS (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ).

IELTS Guarantee: Khóa học phù hợp cho các bạn có trình độ IELTS đầu vào từ 3.5 trở lên, thời gian học tối thiểu 12 tuần. Chương trình học được cụ thể như sau:

  • Lớp 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, Writing, Reading, Grammar
  • Lớp nhóm 1:4 (4 giờ): IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam
  • Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ – IELTS), kiểm tra từ vựng IELTS (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ).

Yêu cầu đầu vào, quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo tại CG Academy :

IELTS đảm bảo

Đảm bảo 5.5

Đảm bảo 6.0

Đảm số 6.5

Yêu cầu đầu vào

IELTS từ 3.5 hoặc TOEIC từ 500

IELTS từ 5.0 hoặc TOEIC từ 700

IELTS từ 6.0 hoặc TOEIC từ 810

Thời gian học

12 tuần

Quyền lợi

 • Miễn lệ phí thi IELTS chính thức một lần
 • Miễn học phí nếu học viên không đạt đủ điểm đầu ra sau 12 tuần (học viên phải trả chi phí ăn ở, chi phí địa phương tại trường)

Điều kiện

 • Đạt 100% tỷ lệ chuyên cần, tham dự lớp học đầy đủ.
 • Tham gia đầy đủ tất cả các bài kiểm tra và bài thi do CG Academy tổ chức.
 • Nếu trên 3 lần thi thử mà số điểm bị giảm đi, thì sẽ không được nhận ưu đãi của khoá đảm bảo nữa.
 • Nếu tích lũy điểm phạt nhiều hơn 50 điểm thì cũng không được nhận ưu đãi của khoá đảm bảo nữa.

Lưu ý:

  • Học viên có thể đăng ký khoá học Đảm bảo điểm số đầu ra dựa theo kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào tại trường hoặc dựa vào chứng nhận điểm thi IELTS, TOEIC chính thức.
  • Với trường hợp lấy kết quả từ bài kiểm tra trình độ đầu vào, nếu học viên không đủ số điểm yêu cầu thì sẽ không đăng ký được khoá IELTS Guarantee, mà sẽ được tư vấn chuyển sang khoá IELTS Basic hoặc IELTS No Guarantee (Học phí chênh lệch sẽ được hoàn trả lại sau đó). Sau thời gian học, nếu học viên tiến bộ, đạt điểm đầu vào khoá này thì có thể

BUSINESS ENGLISH

Khóa học tiếng Anh thương mại tại CG Academy, trước hết trường sẽ nắm bắt được điểm yếu và điểm hạn chế của từng học viên, từ đó đưa ra giáo trình và chương trình học phù hợp với trình độ, năng lực của từng học viên. Khóa học được thiết kế trong 4 – 12 tuần (tùy nhu cầu học viên), không quy định trình độ đầu vào, tuy nhiên khuyến khích học viên có trình độ giao tiếp tiếng Anh trên căn bản.

Ở lớp 1:1, học viên sẽ được củng cố các kiến thức tiếng Anh cơ bản, trong khi đó, tại lớp nhóm, học viên sẽ học các kiến thức tổng hợp của tiếng Anh thương mại như Global Business, Tranh luận, chỉnh sửa phát âm, cách viết sơ yếu lý lịch. Đây là khoá học không chỉ hướng tới việc có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong đời sống hàng ngày, mà còn giúp học viên học được cách sử dụng tiếng Anh trang trọng.

Lớp 1:1 (4 tiết): mục tiêu vừa chú trọng đạt được năng lực tiếng Anh giao tiếp, vừa học được kiên thức tiếng Anh tổng hợp trong kinh doanh, và phù hợp với trình độ của từng học viên. Nội dung gồm các môn học như Business Prensentation, Resume, Vocabulary, Job Interview…. và/ hoặc các môn học ESL. Các môn học có thể được thay đổi linh hoạt dựa vào sự lựa chọn, nguyện vọng của học viên.

Lớp nhóm 1:4 (4 tiết): tùy theo kết quả bài kiểm tra đầu vào mà phân chia lớp học, các học viên có cùng trình độ được xếp vào 1 lớp. Sau đó, tùy vào thành tích bài kiểm tra trình độ vào thứ 6 cuối cùng hàng tháng mà các môn học có thể được lựa chọn, thay đổi linh hoạt. Các môn học đòi hỏi chuyên môn cao sẽ do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Bao gồm: Business Lecture, Business Documentation, CNN, Business English (giáo viên bản ngữ)… và/ hoặc các môn học ESL.

Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ), kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ), tự học bắt buộc (2 giờ). Vui lòng học đọc thêm thông tin về Lớp học thường lệ buổi tối bên dưới.

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ BUỔI TỐI

Lớp học nhóm buổi tối (1 giờ): Diễn ra từ 5:00 – 5:50 chiều sau các giờ học chính thức tại CG Academy. Dựa vào kết quả đầu vào, học viên ở các trình độ khác nhau sẽ được phân chia theo các lớp nhóm khác nhau, tương ứng với các cấp độ Cơ bản, Trung cấp hoặc Nâng cao. Sau kỳ kiểm tra trình độ vào cuối tháng, học viên có thể nâng cấp lớp học của mình. Môn học trong các lớp nhóm buổi tối này bao gồm: Ngữ pháp cơ bản, TOEIC Listening và IELTS Preparation. Nếu học viên không muốn tham gia có thể chọn hình thức tự học, và phải ngồi vào phòng tự học dưới sự giám sát của quản lý hoặc giáo viên.

Kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ): Được thực hiện vào mỗi tối, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần tại CG Academy . Bài kiểm tra từ Vựng bao gồm 20 từ được lấy ra từ danh sách từ vựng đã cung cấp cho học viên một tuần trước đó. Cách thức kiểm tra cụ thể bằng việc đánh vần, giải thích nghĩa và đặt câu cho các từ vựng đó. Nếu kết quả bài test dưới 50%, học viên bị nhận một điểm phạt. Trong một tuần, nếu học viên nhận hai điểm phạt sẽ không được phép ra khỏi trường vào tối thứ sáu, bị 3 điểm phạt không được ra khỏi trường vào tối thứ sáu và thứ bảy, nhận 4 điểm phạt sẽ phải ở lại trường cả ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

| >>> Tìm hiểu thêm về học viện tiếng Anh đặc biệt sau: EV Academy – Chiếc nôi của tiếng Anh Sparta tại Cebu

Mỗi học viên sẽ được cung cấp một cuốn tập để viết bài luận hàng ngày. Mặc dù chủ đề của bài viết đã được nhà trường chỉ định sẵn trong cuốn bài tập này, nhưng học viên vẫn có thể viết theo những chủ đề mà mình muốn theo cách sáng tạo riêng. Bài viết phải được nộp trước 22 giờ hàng ngày, sau đó sẽ được giáo viên ghi nhận xét, giúp chỉnh sửa từ vựng, ngữ pháp. Học viên sẽ nhận lại bài viết của mình trong ngày hôm sau.

Tự học bắt buộc (2 giờ): Từ  20:00 – 22:00 giờ hàng ngày là thời gian tự học bắt buộc. Tất cả học viên phải ngồi vào phòng tự học và có điểm danh. Học viên cũng có thể dùng thời gian này để viết bài luận hoặc làm các bài tập về nhà. Nếu vắng mặt hoặc đến trễ sau 5 phút sẽ bị nhận điểm phạt.

CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra trình độ đầu vào: Dành cho học viên mới, diễn ra vào ngày thứ hai đầu tiên khi nhập học tại CG Academy . Bài test kéo dài trong 2 tiếng, gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thang đánh giá trình độ của CG chia thành 8 cấp độ (đánh giá chi tiết là 14 cấp độ). Dựa trên trình độ đầu vào, học viên sẽ được phân vào lớp nhóm phù hợp.

Kiểm tra quá trình: Được thực hiện vào thứ Sáu cuối cùng của tháng, nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên sau một tháng học tập. Sau khi có kết quả bài test này, học viên có thể nâng cấp trình độ lớp nhóm của mình.

Kiểm tra từ vựng: Mỗi ngày ghi nhớ 20 từ, đặt câu với những từ vựng đó. Đây là bài test hàng ngày, diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm. Nếu kết quả bài test không đạt 50% yêu cầu, học viên nhận một điểm phạt, và số điểm phạt này sẽ được cộng dồn trong tuần, với mức xử phạt áp dụng là cuối tuần không được ra khỏi trường.

Thi thử TOEIC: Dành cho học viên tham gia khóa TOEIC. Bài thi thử được thực hiện hai tuần một lần.

HISA luôn cập nhật chương trình học bổng và ưu đãi mới nhất của các trường Philippines trên fanpage và web chính thức của công ty

HISA là đối tác của hơn 20+ trường Anh ngữ tại Philippines

HISA cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng khách hàng bởi sự am hiểu của HISA về các trường Anh ngữ tại Philippines

Tư vấn du học Philippines

Đến HISA, có VISA

Du học tại Học viên Anh Ngữ CG Academy cùng HISA

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

17/09/2020

EV English Academy Cebu: Chương trình, Reviews [New]

EV Academy là một học viện tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Cebu, Philippines. Học viện cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn…

17/09/2020

SMEAG Philippnes: Học viện Anh No.1 Philippines [NEW]

Trường Anh Ngữ SMEAG Philipines (SMEAG Global Education Philippines Cebu English Teaching Center)  là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên của Philipines được…

17/09/2020

CDU ESL CENTER Cebu Philippines: Chương trình, Reviews [NEW]

CDU ESL CENTER là trung tâm đào tạo có uy tín về ngôn ngữ, trường cung cấp các khóa học và dịch vụ đáp ứng…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430