Trang chủ » Châu Á » Philippines » Các Trường Tại Philippines » CDU ESL CENTER Cebu Philippines: Chương trình, Reviews [NEW]

CDU ESL CENTER Cebu Philippines: Chương trình, Reviews [NEW]

CDU ESL CENTER là trung tâm đào tạo có uy tín về ngôn ngữ, trường cung cấp các khóa học và dịch vụ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của học viên quốc tế.Tại CDU ESL, các giáo viên và nhân viên giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao được các kĩ năng thiết yếu cho nghề nghiệp như: Communication – Khả năng giao tiếp, Self reflection– Khả năng tự hoàn thiện bản thân… CDU ESL CENTER mong muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

CDU ESL CENTER Cebu Philippines
CDU ESL CENTER Cebu Philippines

CDU  không ngừng cải tiến mọi hoạt động và cung cấp nhiều chương trình học hiện đại theo mô hình học tập “man to man” tại Philippines. CDU đặt sự hài lòng của học viên là giá trị cốt lõi, cam kết xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi học viên đều có cơ hội phát triển. Cam kết về chất lượng đào tạo, Học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường sẽ giao tiếp tiếng Anh được lưu loát và tự tin, đạt được số điểm như mục tiêu ban đầu đề ra cho các kì thi quốc tế như TOEIC, IELTS.

Giới thiệu về Anh ngữ CDU

CDU ESL CENTER là trung tâm ESL trực thuộc trường Đại Học Y Dược Cebu (Cebu Doctors’University). Học viên theo học tại CDU ESL Center sẽ có cơ hội để giao lưu các hoạt động thể thao, tình nguyện với các sinh viên của trường đại học. Với lợi thế là trường đại học Y khoa lớn trong khu vực nên xung quanh trường luôn được đảm bảo trị an tốt, đây là môi trường an toàn cho việc học tập. Gần 200 sinh viên Đại Học cũng đang ở chung khu ký túc xá với CDU ESL Center, vì vậy các bạn học viên có thể tận hưởng môi trường sinh hoạt cùng với sinh viên địa phương. Tạo điều kiện giúp học viên dễ dàng kết bạn với sinh viên địa phương để giao lưu văn hóa và luyện tập tiếng anh.

 

Tên trường CDU ESL (Cebu Doctor’s University ESL Center)
Địa chỉ Larrazabal Avenue, North Reclamation Area 6014, Subangdaku, Mandaue City, Cebu
Thành lập Năm 2009
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Logo logo_CDU_ESL
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, Business, Medical English
Quy mô 370~400 học viên
Giáo viên Khoảng 250 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng nghe nhìn, phòng thư viện (tách nam, nữ riêng), phòng tự học
Ký túc xá TV, nhà tắm, nước nóng, tủ lạnh, điều hoà, bàn học, giường ngủ, Internet không dây
Dịch vụ tiện ích khác Phòng Y tế, phòng massage, quầy tạp hoá (2 cửa hàng), phòng Internet, phòng tập Gym

Tại sao chọn CDU để học tiếng Anh?

Trung tâm ngôn ngữ chính thức của Đại học Y Cebu

  • Được liên kết với một trong những trường đại học danh tiếng của đất nước, học viện cung cấp cho bạn một khởi đầu mà các trung tâm ngôn ngữ khác không thể.
  • Chứng chỉ Trung tâm ESL CDU- được phê duyệt và công nhận là trung tâm ngôn ngữ chính thức của Đại học Bác sĩ Cebu.
  • Chương trình này bao gồm nhiều hoạt động với sinh viên địa phương từ trường đại học dành cho sinh viên trao đổi

Quản lý sinh viên theo hướng học thuật và an toàn

  • Một hệ thống giáo viên Cha / Mẹ hướng đến việc theo dõi chặt chẽ việc đi học, điểm số, thành tích của lớp và nhật ký của học sinh
  • Nhận dạng sinh trắc học (Quét vân tay) để vào và ra
  • Dịch vụ bảo vệ 24 giờ tại cổng chính (chờ) và toàn bộ trung tâm (lính canh tuần tra)
  • Đặc quyền của Bệnh viện Đại học Bác sĩ Cebu
  • Phòng khám Trung tâm CDU cho các vấn đề sức khỏe nhỏ với Y tá đã đăng ký / được cấp phép

Hơn 30% sinh viên bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Ấn Độ

  • Tự hào với tỷ lệ lớn các công dân không phải là người Hàn Quốc học tập tại trung tâm, trường cung cấp một môi trường học tập tự nhiên nơi sinh viên có thể nói chuyện với các sinh viên khác bằng tiếng Anh.
  • Tăng kỹ năng nói của bạn và tăng sự tự tin của bạn trong các cuộc trò chuyện với người nước ngoài khi học tại CDU

Hoạt động từ thiện xã hội toàn cầu

  • Các hoạt động tình nguyện khác nhau để giúp đỡ người dân địa phương, trẻ em vô gia cư và người già thường được CDU tổ chức
  • Bảo vệ hệ sinh thái ven biển / biển
  • Hoạt động tình nguyện hỗ trợ giáo dục (dành cho sinh viên Philippines)

Dự án toàn cầu có một không hai – Ký túc xá . Kết bạn với sinh viên Đại học Philippines

  • CDU ESL không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương, ký túc xá nơi 50 sinh viên Philippines (chủ yếu đến từ Đại học Bác sĩ Cebu) ở lại, mang đến một bầu không khí giúp sinh viên ESL có được sự tự tin khi kết bạn với người dân địa phương.
  • Chitchat, chơi cầu lông hoặc bóng bàn cùng nhau, và thậm chí học cùng nhau. Đây chỉ là một vài trong số nhiều điều mà người thuê ký túc xá và sinh viên ESL có thể làm ở đây tại Trung tâm ESL CDU.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Có nên du học Philippines 2021 hay không?

Không chỉ là một khóa học ngôn ngữ. Đó là thực tập nước ngoài. Đó là chương trình thực tập toàn cầu

  • Phát triển tài năng toàn cầu bằng cách đặt chân vào kỷ nguyên toàn cầu, có được kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài để có khả năng cạnh tranh toàn cầu và sự tinh tế quốc tế.
  • Đặc biệt còn có khoá thực tập : MEDICAL – HOTEL – AIRPORT

Khóa học và chương trình đào tạo

Khoá học Giờ học thường lệ Giờ học tùy chọn
Personal Speaking 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 Không
Intensive Speaking 6 tiết 1:1 Business English (11am~11:50am)
TOEIC (2pm~2:50pm; 3pm~3:50pm)
Power Speaking 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết thuyết trình Không
Business English 3 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8 + 2 tiết nhóm 1:16
TOEIC/ TOEIC Guarantee 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 1 tiết nhóm 1:8 + 2 tiết thi thực hành
IELTS/ IELTS Guarantee 5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8 + 2 tiết thi thực hành
Junior (10~15 tuổi) 3 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm
Family English (Guardian) 4 tiết 1:1
Medical English 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 1 lần/ tuần tham gia các hoạt động

Mỗi giờ học sẽ có 50 phút, giải lao 10 phút.

PERSONAL SPEAKING

Đây là khoá học cơ bản dành cho các đối tượng học viên muốn đăng ký khoá giao tiếp hoặc tiếng Anh tổng quát với 4 tiết học 1:1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày, trong đó học viên có thể lựa chọn học tổng hợp cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh hoặc có thể chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng Speaking. Chương trình học không quá nặng nề, phù hợp với cả những học viên mới làm quen với tiếng Anh.

Nội dung học sẽ như sau:

  • Lớp 1:1 (4 tiết): Conversation (Hội thoại), Situation Dialog (Hội thoại tình huống), Grammar (Ngữ pháp), Reading & Writing (Đọc & Viết)
  • Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Listening (Nghe), Discussion (Thảo luận)

INTENSIVE SPEAKING

Nội dung khóa học này về cơ bản tương tự như khóa Personal Speaking, nhưng thời lượng học tiết 1:1 lên đến 6 tiết/ ngày. Ngoài ra học viên có thể tham gia 2 tiết học tùy chọn mỗi ngày liên quan đến tiếng Anh thương mại và TOEIC. Trong 6 tiết học 1:1 học viên được tùy chọn môn học mình yêu thích hoặc tập trung vào những kỹ năng mình còn hạn chế. Khóa học này phù hợp với những học viên muốn tự thiết kế chương trình học riêng cho mình và đặc biệt muốn tập trung cải thiện kỹ năng Speaking trong thời gian ngắn.

  • Lớp 1:1 (4 tiết): Conversation, Situation Dialog, Grammar, Reading & Writing, Discussion, Vocabulary
  • Lớp tự chọn (2 tiết): 1 giáo viên Philippines sẽ đảm nhận giảng dạy 5~20 học viên. Học viên có thể lựa chọn trong số các môn TOEIC, tiếng Anh Thương mại hoặc cũng có thể tham gia các môn học khác như TOEFL, OPIC, Thảo luận các vấn đề hiện hành… Lớp học tùy chọn chỉ được tổ chức khi có tối thiểu 5 thành viên trở lên và chỉ dành cho học viên khoá Intensive Speaking.

POWER SPEAKING

Khoá học Power Speaking cũng là một trong những khoá học trong chương trình đào tạo ESL tại trường, với chương trình học chú trọng kỹ năng Speaking chuyên sâu. Sau giờ học, học viên sẽ có giờ học thuyết trình theo nhóm. Khoá học này phù hợp với các đối tượng tìm kiếm chương trình học chuyên sâu và có nhiều giờ học bắt buộc.

Nội dung học bao gồm:

  1. Lớp 1:1 (5 tiết): Power Conversation (2 tiết), Power Vocabulary, Power Reading, Power Writing.
  2. Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Pattern English (Các mẫu câu tiếng Anh), Pronunciation (Phát âm), Vocabulary (Từ vựng).
  3. Lớp thuyết trình (2 tiết) (1 lớp tối đa 20 học viên): Pratical Presentation (Thực hành thuyết trình).

BUSINESS ENGLISH

Đây là khóa học với mục tiêu cải thiện những kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thảo luận, cần thiết trong nhiều hoàn cảnh, tình huống Kinh doanh khác nhau. Khoá học được xây dựng với chương trình học củng cố các kỹ năng tiếng Anh Thương mại thực tế như trong các tình huống đàm phán, thảo luận, hội thoại kinh doanh.

Đa phần các trường Anh ngữ tại Philippines yêu cầu học viên có trình độ trung cấp trở lên mới được tham gia khóa tiếng Anh thương mại. Tuy nhiên ở CDU học viên từ trình độ sơ cấp vẫn có thể được chấp nhận tham gia khóa Business English.

  1. Lớp 1:1 (3 tiết): Writing Enhancement (Viết nâng cao), Interactive Conversation (Hội thoại tương tác), Business Expressions (Diễn đạt trong Thương mại).
  2. Lớp nhóm 1:4 (1 tiết): Business Language (Listening)
  3. Lớp nhóm 1:8 (2 tiết): TOEIC Speaking & Writing, Business Media
  4. Lớp nhóm 1:16 (2 tiết): Practical Business Interactions (Thực hành tương tác Kinh doanh)

| >>> Tìm hiểu thêm về: Đất Nước Philippines: Những điều bạn chưa hề biết!

TOEIC

Khoá học này dành cho những học viên chưa quen với kỳ thi TOEIC. Trường cung cấp chương trình học từ các kiến thức cơ bản để học viên nắm rõ và chuẩn bị cho kỳ thi. Khoá học cũng tổ chức thi thử hàng tháng cả 4 kỹ năng TOEIC RC (Đọc hiểu), LC (nghe hiểu), Speaking, Writing. Các kỹ năng quan trọng như Reading, Listening, Speaking, Writing, Từ vựng, Expressions sẽ được tập trung ôn luyện và chia thành 6 lớp riêng biệt để đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian học ngắn nhất.

  1. Lớp 1:1 (5 tiết): TOEIC Speaking, Reading, Grammar, Writing, Coaching
  2. Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): TOEIC Vocabulary, TOEIC Listening
  3. Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): TOEIC Media

Thi thử trên máy tính hàng ngày (2 tiết):

  1. Tổ chức từ 6:00~8:00pm. Thứ 2, 4, 6 – TOEIC Reading/ Listening; Thứ 3, 5 – TOEIC Speaking/ Writing.
  2. Thi thử TOEIC (full test) vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, từ 9:00am~12:00nn.
  3. Kiểm tra từ vựng vào sáng thứ 7 hàng tuần, từ 9:00am

TOEIC GUARANTEE

Khoá học này có nội dung và thời lượng học tương tự như khóa TOEIC nhưng nội quy và kỷ luật nghiêm khắc hơn. Học viên tham gia khóa học này bắt buộc phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Thời gian học tối thiểu là 12 tuần và có yêu cầu đầu vào.

Đầu vào khóa TOEIC Guarantee

  • Đảm bảo 600: Đầu vào TOEIC 400/ IELTS 3.5/ TOEFL 50 hoặc tương đương
  • Đảm bảo 700: Đầu vào TOEIC 500/ IELTS 4.0/ TOEFL 65 hoặc tương đương
  • Đảm bảo 800: Đầu vào TOEIC 650/ IELTS 5.0/ TOEFL 80 hoặc tương đương
  • Đảm bảo 900: Đầu vào TOEIC 800/ IELTS 6.0/ TOEFL 90 hoặc tương đương

Điều kiện và quyền lợi khóa TOEIC Guarantee

  • Được miễn 1 lần lệ phí thi TOEIC chính thức
  • Được miễn học phí gia hạn khóa học nếu không đạt được điểm số mục tiêu sau 12 tuần. Tuy nhiên học viên phải chi trả chi phí ăn ở, chi phí địa phương.
  • Không được ra khỏi trường trong 4 tuần học đầu tiên (trừ cuối tuần).
  • Yêu cầu tham gia 99% tổng số lớp học.
  • Yêu cầu tham gia 100% các bài kiểm tra
  • Không vi phạm nội quy trường

IELTS

Khoá học này dành cho những học viên mới tiếp xúc với bài thi IELTS và cần điểm số IELTS. Học viên khoá học này được học dựa trên các kiến thức nền tảng từ khoá ESL, nhằm giúp học viên có kiến thức về hệ thống thi IELTS, đồng thời củng cố các kĩ năng cần thiết cho kì thi.

  1. Lớp 1:1 (5 tiết): IELTS Speaking, Reading, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, Coaching
  2. Lớp nhóm 1:4 (1 tiết): IELTS Listening
  3. Lớp nhóm 1:8 (2 tiết): IELTS Vocabulary, IELTS Grammar

Thi thử trên máy tính hàng ngày (2 tiết): Tổ chức từ 6:00~8:00pm. Luân phiên mỗi ngày 2 kỹ năng: Reading & Writing/ Listening & Speaking.

Thi thử IELTS (full test) vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, từ 8:00am~12:00nn.

Kiểm tra từ vựng vào sáng thứ 7 hàng tuần, từ 9:00am

IELTS GUARANTEE

Khoá học này có nội dung và thời lượng học tương tự như khóa IELTS nhưng nội quy và kỷ luật nghiêm khắc hơn. Học viên tham gia khóa học này bắt buộc phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Thời gian học tối thiểu là 12 tuần và có yêu cầu đầu vào.

Đầu vào khóa IELTS Guarantee

  • Đảm bảo 5.5: Đầu vào IELTS 4.0/ TOEIC 600/ TOEFL 60 hoặc tương đương
  • Đảm bảo 6.0: Đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 750/ TOEFL 80 hoặc tương đương
  • Đảm bảo 6.5: Đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 880/ TOEFL 100 hoặc tương đương

Điều kiện và quyền lợi khóa IELTS Guarantee

  • Được miễn 1 lần lệ phí thi IELTS chính thức
  • Được miễn học phí gia hạn khóa học nếu không đạt được điểm số mục tiêu sau 12 tuần. Tuy nhiên học viên phải chi trả chi phí ăn ở, chi phí địa phương.
  • Không được ra khỏi trường trong 4 tuần học đầu tiên (trừ cuối tuần).
  • Yêu cầu tham gia 99% tổng số lớp học.
  • Yêu cầu tham gia 100% các bài kiểm tra
  • Không vi phạm nội quy trường

Teacher meeting tại CDU

MEDICAL ENGLISH

Khi tham gia khoá học này ngoài được học nội dung tiếng Anh tổng quát, học viên còn được học tiếng Anh ngành Y khoa. Các giờ học nội dung chuyên ngành sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô là những người tốt nghiệp Đại học Y khoa Cebu, hoặc là những giáo viên đã có kinh nghiệm làm trong ngành Y trước đó. Chương trình học sẽ chú trọng chính là phát triển khả năng giao tiếp, hội thoại của học viên, đồng thời củng cố thêm cả các kiến thức chuyên ngành Y như các từ vựng chuyên ngành, học cách sử dụng tiếng Anh trong những tình huống liên quan đến bệnh viện, bệnh nhân, học viên được đóng vai trong từng tình huống đó, khoá học này thực sự dành cho những ai muốn nâng cao thêm cả chuyên ngành Y khoa của bản thân.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: SMEAG Philippnes: Học viện Anh No.1 Philippines [NEW]

Nội dung khoá học có những đặc thù chuyên ngành nên yêu cầu học viên phải có trình độ nhất định thì mới có thể tham gia được các giờ học, thường phải là những đối tượng học viên trình độ Trung cấp (TOEIC 730 trở lên) và là những người ít nhiều có kiến thức về chuyên ngành Y khoa hoặc đang học về ngành học này.

Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có 1 buổi tham gia các hoạt động (có tính phí), học viên sẽ đi tham quan tới bệnh viện của Đại học Y hoặc tham quan trường Đại học, có nhiều cơ hội để giao tiếp với các sinh viên Y khoa, trao đổi ý kiến và giao lưu văn hoá với nhau.

Lớp 1:1 (4 tiết): General Speaking & Reading, Medical Vocabulary & Writing

Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Medical English (hoạt động thực hành), General Listening & Speaking.

 

CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra đầu vào (Entrance test): Dành cho học viên mới nhập học, diễn ra vào sáng thứ 2 hàng tuần, từ 8:30~12:00. Kết quả bài kiểm tra sẽ được thông báo trong buổi chiều. Học viên mới sẽ được orientation (định hướng học tập) vào chiều thứ 2 cùng ngày và nhận lớp học bắt đầu từ sáng thứ 3.

Kiểm tra quá trình (Progress test): Thứ sáu tuần cuối cùng của tháng, yêu cầu tất cả học viên đều phải tham gia. Bài kiểm tra Nghe và Nói sẽ giống nhau ở các khóa học, riêng hai kỹ năng Viết và Đọc của khóa Business và Medical sẽ có nội dung khác với khóa ESL.

Thi thử IELTS/ TOEIC (Mock test): Dành cho các học viên đang học khóa TOEIC/ IELTS. Tổ chức vào thứ sáu tuần cuối cùng của tháng, từ 8:00am~12:00nn.

Kiểm tra từ vựng vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Thực hành giải đề thi IELTS/ TOEIC hàng ngày từ 6:00pm~8:00pm. Dành cho các học viên đang theo học khóa IELTS/ TOEIC.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

  • Tại phòng Y tế của trường có hộ lý thăm khám các bệnh đơn giản và có thể cấp thuốc.
  • Cửa hàng massage (13:00~2:00)
  • Quán Cafe trong khuôn viên của trường để giao lưu, trò chuyện (8:00~23:00)
  • Phòng tự học nam, nữ riêng: Phòng yên tĩnh, thoải mái, học viên có thể tập trung học.
  • Mỗi tuần tổ chức một buổi đi uống Cafe trò chuyện. Có thể giao lưu với sinh viên của trường Đại học Y Cebu.
  • Giặt giũ: 2 lần/ tuần. Dọn phòng, thay ga giường: 1 lần/ tuần.
  • Hoạt động thể thao: Cầu long, đá bóng, bóng rổ…
  • Các hoạt động khác: Xem phim, Mall tour, Bowling (vào mỗi thứ 5)
  • Hoạt động cuối tuần: Island Hopping, Hoạt động tình nguyện (tổ chức 2 lần mỗi tháng).

HISA luôn cập nhật chương trình học bổng và ưu đãi mới nhất của các trường Philippines trên fanpage và web chính thức của công ty

HISA là đối tác của hơn 20+ trường Anh ngữ tại Philippines

HISA cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng khách hàng bởi sự am hiểu của HISA về các trường Anh ngữ tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines

Đến HISA, có VISA

Du học tiếng Anh tại CDU ESL CENTER Cebu Philippines cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

17/09/2020

CG Academy Cebu Globalization ESL Center: Reviews [New]

Học viên Anh Ngữ CG Academy (Cebu Globalization ESL Center) là trung tâm đào tạo tiếng Anh với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu…

17/09/2020

EV English Academy Cebu: Chương trình, Reviews [New]

EV Academy là một học viện tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Cebu, Philippines. Học viện cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn…

17/09/2020

SMEAG Philippnes: Học viện Anh No.1 Philippines [NEW]

Trường Anh Ngữ SMEAG Philipines (SMEAG Global Education Philippines Cebu English Teaching Center)  là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên của Philipines được…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430