Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Cao đẳng quốc tế Shelton College International [Updated]

Cao đẳng quốc tế Shelton College International [Updated]

Trường cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Singapore. Với 25 năm kinh nghiệm, Shelton đem đến một nền giáo dục chất lượng và toàn diện cho sinh viên quốc tế. Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá không chỉ trên kinh nghiệm hay giải thưởng mà còn được công nhận bởi chính phủ Singapore thông qua các chứng nhận như Edutrust, SQC – PEO,…

Trường cao đẳng quốc tế Shelton College International
Trường cao đẳng quốc tế Shelton College International

Giới thiệu về trường cao đẳng quốc tế Shelton

Tên trường Trường cao đẳng quốc tế Shelton
Shelton College International
Logo Logo trường cao đằng quốc tế Shelton College International
Năm thành lập 1993
Loại hình Tư thục – EduTrust 4 năm
Chương trình đào tạo Luyện thi chứng chỉ “A”, “O” level , trung học, Btec, dự bị đại học, cao đẳng
Kỳ nhập học Tháng 1 , 4, 7 , 10
Website http://www.shelton.edu.sg/

Tham gia ngay hội thảo: Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng cùng cơ hội học bổng lên tới 100% vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

du học singapore chuyển tiếp úc

Tại sao nên theo học tại Shelton College International?

  • Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Chương trình trung học chất lượng cao (tuyển sinh từ học xong lớp 6 tại Việt Nam) được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như giáo viên xuất sắc hay sinh viên xuất sắc.
  • Chương trình du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 700 – 1,000 SGD (chưa gồm thêm giờ và tiền tip)
  • Chương trình Btec được công nhận toàn cầu và mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu cho sinh viên quốc tế. Sinh viên cũng có điều kiện tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học ở Anh, Úc , Mỹ,… sau khi học xong Btec tại Shelton Singapore với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm
  • Trường có học bổng cao dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt
  • Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm.
  • Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…
  • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt là… ngay trong khuôn viên trường học.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó, học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.
  • Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật…Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất.

Thành tựu của trường cao đẳng quốc tế Shelton

EduTrust

4 năm Edutrust của của trường cao đẳng quốc tế Shelton
4 năm Edutrust của của trường cao đẳng quốc tế Shelton

Giải thưởng này được trao cho các tổ chức giáo dục tư nhân để duy trì hành trình xuất sắc của họ là phấn đấu duy trì các tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho phúc lợi của học sinh và đạt được những đỉnh cao xuất sắc. Khi nhận giải thưởng, tổ chức này thừa nhận sự cần thiết phải cải thiện các phương thức quản lý và điều khoản dịch vụ hiện có và cố gắng đạt được điều này.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Nanyang (NIM) – Học viện Quản lý Singapore

Vào năm 2003, Shelton College International là một trong 20 trường tổ chức giáo dục tư nhân tiên phong đầu tiên nhận được Giải thưởng Chất lượng Singapore. Vào năm 2005, Shelton là một trong số ít các trường học đầu tiên thực hiện Chương trình bảo vệ sinh viên (SPS) và đi đầu trong đánh giá công nhận.

Những giải thưởng này được công nhận rằng Shelton College International (SCI) cung cấp các cơ sở giảng dạy tuyệt vời, một đội ngũ học thuật chất lượng và các nguyên tắc quản lý giáo dục hợp lý, đưa sinh viên vào con đường trở thành những cá nhân toàn diện. Với hơn 10 năm kỷ lục miễn phí với các sinh viên quốc tế, chúng tôi tự hào chia sẻ vinh dự này với các sinh viên và phụ huynh, đại lý và các đối tác trong ngành và các đồng nghiệp của chúng tôi. Shelton tự hào về thành tựu của chúng tôi và sẽ tiếp tục trong hành trình hướng tới sự xuất sắc của chúng tôi.

Giải thưởng tin cậy của Edutrust
  • Chứng chỉ ERF
  • BTEC
  • Pearson award

| >>> Đọc thêm thông tin cực quan trọng sau: Du học Singapore 2024: 15 điều bắt buộc cần biết! 🛑 [NEW]

Ngành học, học phí và yêu cầu đầu vào

Chương trình học Học phí Yêu cầu đầu vào
FOUNDATION CERT. IN ENGLISH – 6mths (for High School) 8,570.86 – Dành cho học sinh muốn học thêm tiếng anh tại Singapore hoặc chưa đạt đủ điều kiện đầu vào với chương trình chính

– Học xong lớp 6 tại Việt Nam

– 12 tuổi

CERTIFICATE FOR HIGHER (CHE) EDUCATION – 8mths 11,427.81

 

– Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam

– IELTS 5.0

CERTIFICATE IN ADVANCED STUDY SKILLS  (CASS) – 4mths

 

8,272.13

 

– Chương trình nâng cao kỹ năng học tập cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

– IELTS 5.0

DIPLOMA IN TRAVEL TOURISM AND HOSPITALITY (with Internship)  – (6+6mths) 9,764.70

 

– Hoàn thành THPT tại Việt Nam

– IELTS 5.5

PEARSON BTEC LEVEL 5 HND DIPLOMA IN BUSINESS / HOSPITALITY MANAGEMENT (QCF) – 15mths

 

16,902.74

 

– Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình CHE hoặc CASS tại Shelton College International.

– IELTS 5.5

PREPARATORY COURSE FOR INTERNATIONAL GENERAL CERTIFICATE OF SECONDARY EDUCATION EXAMINATION (GCSE) – per 12mths – Hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

– 13 tuổi

– IELTS 3.5

PREPARATORY COURSE FOR SINGAPORE-CAMBRIDGE GENERAL CERTIFICATE OF EDUCATION (O LEVEL) EXAMINATION  – per 12 mths 16,033.70

 

– Học xong lớp 8 tại Việt Nam

– IELTS 5.0

– 15 tuổi

PREPARATORY COURSE FOR SINGAPORE-CAMBRIDGE GENERAL CERTIFICATE OF EDUCATION (A LEVEL) EXAMINATION (SCIENCE) – per 12mths 17,869.55

 

– Hoàn thành chương trình O level hoặc tương đương

– IELTS 5.5

– 16 tuổi

Ký túc xá trong khuôn viên trường

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton College International là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật…Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất. Tọa lạc ở vị trí Trung tâm, rất gần với Sentosa, Chinatown, VivoCity..điều này tạo sự thuận tiện trong việc đi lại và vui chơi cho học sinh trong những dịp cuối tuần.

 • Chi phí hành chính không hoàn lại: 288 SGD
 • Chi phí thuê phòng (bao gồm các dịch vụ ký túc xá)
  • 9.000 SGD/người/6 tháng (đặt cọc 1.500 SGD) hoặc
  • 17.200 SGD/người/năm (đặt cọc 1.500 SGD)

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm bữa sáng, bữa trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu và các dịch vụ tiện ích khác (trừ giặt đồ) tại kí túc xá. Đăng ký tối thiểu 6 tháng

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Học bổng du học Singapore 2023: 8 điều QUAN TRỌNG!

Cơ sở vật chất tại trường

Tự hào là trường tư thục phi lợi nhuận nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Singapore, trường cao đẳng quốc tế Shelton College International không những cung cấp chương trình học từ phổ thông đến đại học mà còn rất đầu tư vào chất lượng giáo dục, thể hiện qua mối liên kết với các đối tác danh tiếng và cơ sở vật chất hiện đại.

Shelton College International là một trong số ít trường tại Singapore có khu học xá và ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, trường cung cấp cho sinh viên môi trường học chuẩn chất lượng và đảm bảo cho sinh viên có sự phát triển toàn diện. Là sinh viên cuả trường bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi tiên tiến nhất.

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore nói chung và tại Shelton College International nói riêng.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Apply nhập học tại Shelton College International cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

23/09/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430