Trang chủ » Châu Á » Du Học Singapore » Các Trường Tại Singapore » Nanyang (NIM) – Học viện Quản lý Singapore

Nanyang (NIM) – Học viện Quản lý Singapore

Học viện quản lý Nanyang (NIM) bao gồm 5 khoa chính, đào tạo các lĩnh vực cụ thể liên quan: Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật, Giáo dục Mầm non, Hậu cần, và Ngôn ngữ. Học viện ngoài các chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín cho học viên, còn có chương trình thực tập hưởng lương cho học viên. Những chương trình đào tạo này cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế cho sinh viên.

Thông tin chung về trường học viện quản lý Nanyang (NIM)

Tên trường Nanyang Institute of Management, Học viện quản lý Nanyang (NIM)
Logo logo học viện quản lý Nanyang (NIM)
Loại hình  Tư thục , EduTrust 4 năm
Năm thành lập 2001
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,2,4,5,8,9,11
Website http://nanyang.edu.sg/

Tại Nanyang Institute of Management , với phương châm “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho ngày mai “với một nền văn hóa giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, đặt nhu cầu học tập lên trên tất cả. NIM tự hào về khả năng cung cấp một môi trường hướng đến việc đạt được sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy, đồng thời đào tạo toàn bộ học sinh phát triển toàn diện.

Có nên học tại học viện quản lý Nanyang (NIM) không?

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Học sinh cũng có cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia Hội đồng sinh viên nơi họ đại diện cho hội sinh viên của mình trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Học vện Quản lý Nanyang là một trong những trường cung cấp khóa học tốt nhất ở Singapore và trong khu vực . Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận

Du học ngành quản trị khách sạn tại học viện quản lý Nanyang (NIM)
Du học ngành quản trị khách sạn tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng Cử nhân tại Úc

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng tại NIM – Học viên tiếp tục được học chương trình đại học và được cấp bằng cử nhân Đại học Liên bang Úc. Đại học Liên bang Úc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung với hơn 25.000 sinh viên Úc và quốc tế. Trường cũng được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng về bằng cấp và tỷ lệ giảng viên/sinh viên. Các mối quan hệ mật thiết của NIM với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Cụ thể là các kiến thức, kĩ năng thực tiễn và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

THÊM NỮA Học viện Nanyang đã liên kết với trường Trine University – Mỹ mở ra một chương trình mới. Chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang Mỹ. Đây là một tin vui cực lớn cho các bạn học sinh sinh viên dự định du học Singapore, chuyển tiếp sang Mỹ với tỷ lệ đậu VISA cực kỳ cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

NIM nằm ở Clarke Quay Central trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hơn thế nữa, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế sau này khi xin việc

Cơ hội thực tập hưởng lương tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

NIM có lợi thế rất lớn nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất tại Singapore cùng với chương trình giảng dạy đặc thù – kết hợp với mạng lưới quan hệ mật thiết của NIM với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ đó, sau 6 tháng học lý thuyết sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD/ tháng.

Sinh viên của học viện quản lý Nanyang NIM
Sinh viên của học viện quản lý Nanyang NIM

Chăm sóc và quan tâm học viên tận tình

Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể là thử thách lớn cho nhiều học sinh sinh viên. Tại Nanyang, các chương trình chăm sóc được quan tâm một cách đặc biệt để học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. NIM đưa ra các dịch vụ hỗ trợ: Bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng, sắp xếp ký túc xá và tiếp đón tại sân bay, hỏi đáp chia sẻ tận tình với những sinh viên gặp khó khăn…

Thành tựu học viện quản lý Nanyang (NIM) đạt được

  • Nanyang Institute vinh dự được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).
  • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
  • ISO 9001:2000
  • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Ngành học đa dạng

NIM đào tạo các ngành học đa dạng từ Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn,Kỹ thuật, cho đến Giáo dục Mầm non, Hậu cần , Chuỗi cung ứng và Ngôn ngữ.

Học phí

Chứng chỉ tếng Anh 6.600 SGD / 6 tháng ( 3 cấp độ )
Dự bị Đại học 4.400 SGD / 6 tháng
Cao đẳng 8.800 – 18.800 SGD ( tùy ngành học )
Sau Đại học 9.800- 12.800 SGD ( tùy ngành học )
Thạc Sĩ 19.800 SGD

Thời gian khai giảng của học viện quản lý Nanyang (NIM)

Khóa tiếng Anh Các tháng trong năm
Dự bị đại học Từ tháng 1 đến tháng 11
Cao đẳng Tháng 1,2,4,5,7,8,9,11
Đại học Tháng 11
Sau đại học Tháng 1,2,4,5,7,8,9,11
Thạc sĩ Tháng 1,3,5,7,9,11

Học bổng của học viện quản lý Nanyang (NIM)

Sinh viên nhập học từ Tháng 1,2,3 năm 2019 sẽ được giảm 50% phí đăng ký cho tất cả các khóa học tại NIM

Cao đẳng : 1.000 SGD các ngành ( trừ ngành Xây dựng )
Cao đẳng nâng cao : 3.000 SGD
Sau đại học  : 1.500 SGD
MBA : 3.000 SGD

Yêu cầu tuyển sinh của học viện quản lý Nanyang (NIM)

 1. Dự bị đại học : Hoàn tất lớp 10, IELTS 4.5 hoặc tương đương
 2. Cao đẳng : Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5-6.0 ( tùy ngành ) hoặc tương đương
 3. Đại học : Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao hoặc tương đương
 4. Sau đại học : Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương
 5. Thạc sĩ : Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương

Tư vấn du học Singapore

Cơ hội việc làm và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện quản lý Nanyang (NIM)

Khi đi du học Singapore, du học sinh được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ. Việc này thể hiện ở những điểm sau:

Chính phủ luôn khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt. VD: Chính sách trả lương cao nhằm thu hút người tài và hạn chế tham nhũng đó là mức lương của thủ tướng Singapore cao gấp 4 lần tổng thống Mỹ, gấp 5 lần thủ tướng Anh, và lương các bộ trưởng ở Singapore cũng cao gấp 5-6 lần bộ trưởng các nước phát triển khác.

Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng thèm muốn.

Học tập tại Học viện quản lý Nanyang, cơ hội làm việc sau khi ra trường của sinh viên thường rất cao. Riêng với ngành Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, trường được Bộ Lao động Singapore đảm bảo đợt thực tập 8 tháng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Furama City Centre, The Ritz-Carlton Millenia, Hotel Royal, Park View Hotel, Orchard Hotel với mức lương trung bình từ 600 – 1000 SGD.

>>> Đọc thêm bài viết: TẤT TẦN TẬT thông tin về du học Singapore 2020 mà có thể bạn không biết.

Thông tin hỗ trợ du học tại học viện quản lý Nanyang (NIM) từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam nói chung và học viện quản lý Nanyang (NIM) nói riêng , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đại diện HISA w Nanyang

Làm hồ sơ du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang (NIM) với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/09/2020

Học viện SDH – Chuyên ngành khách sạn và hàng không

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du…

10/09/2020

Học viện MDIS – phát triển quản lý đa ngành Singapore

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất…

10/09/2020

Học viện Amity Singapore: ngành, chi phí, học bổng! [Updated]

Học viện Amity Singapore là một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity hàng đầu thế giới, có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong…

27/10/2020

Đại học Jyvaskyla: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Đại học Jyvaskyla (University of Jyvaskyla) hay trong tiếng Phần Lan: Jyväskylän yliopisto với tổng số hơn 30.000 sinh viên. Đại học Jyväskylä chính thức…

24/10/2020

Đại học khoa học ứng dụng Tampere Phần Lan [Updated]

Đại học khoa học ứng dụng Tampere (Tampere University of Applied Sciences TAMK) hay trong tiếng Phần Lan: Tampereen ammattikorkeakoulu TAMK đã hợp nhất với…

24/10/2020

Học bổng ĐH KHUD NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

Nếu bạn đang cân nhắc việc du học ở Hà Lan? Thì, NHL Stenden Đại học Khoa học Ứng dụng nên ở ngay đầu danh…

(+84)983104430