Trang chủ » Châu Úc » New Zealand » Tổng Quan Về New Zealand » Du học New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật

Du học New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật

Với bốn trường đại học trong 150 bảng xếp hạng QS World University hàng đầu về thiết kế nghệ thuật, hệ thống giáo dục New Zealand cho bạn một khởi đầu trong thế giới thiết kế cạnh tranh nhanh hiện nay. Cho dù bạn đang học thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp hay một chuyên ngành liên quan, du học New Zealand ngành thiết kế mỹ thuật bạn sẽ được khuyến khích nghĩ mới, sáng tạo và thách thức thực hành thiết kế. Bạn sẽ mở rộng tầm nhìn của mình với thực tập, các cuộc thi và triển lãm, và có cách tiếp cận thực hành để sử dụng vật liệu, quy trình và công nghệ.

Du học New Zealand thiết kế nghệ thuật
Du học New Zealand thiết kế nghệ thuật

Ngành thiết kế nghệ thuật là gì?

Chúng ta thường nghĩ thiết kế và nghệ thuật là tương tự nhau, nhưng trên thực tế, có một số khác biệt đặc biệt tách biệt hai hình thức sáng tạo này. Mặc dù cả nghệ thuật và nhà thiết kế đều hướng đến việc tạo ra một hình ảnh trực quan, lý do của họ có thể hoàn toàn khác nhau. Mọi người thường tin rằng có một ranh giới giữa thiết kế và nghệ thuật vì nghệ thuật thường xuất hiện trên các tạp chí thiết kế và các nhà thiết kế đang tham gia vào các dự án nghệ thuật. Sự khác biệt giữa nghệ thuật và thiết kế đang trở nên ít rõ ràng hơn, trong khi thực tế có một khoảng cách rất lớn. Nếu chúng ta muốn phân biệt rõ ràng giữa nghệ thuật và nghệ thuật, trước tiên chúng ta cần làm là biết được nghệ thuật và thiết kế là gì.

Nghệ thuật là gì? Thiết kế là gì?
Nghệ thuật là một loạt các hoạt động của con người trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thị giác, thính giác hoặc biểu diễn (tác phẩm nghệ thuật), thể hiện trí tưởng tượng, ý tưởng khái niệm hoặc kỹ năng kỹ thuật của tác giả, nhằm đánh giá cao vẻ đẹp hoặc sức mạnh cảm xúc của họ. Trong hình thức chung nhất của họ, các hoạt động này bao gồm sản xuất các tác phẩm nghệ thuật, phê bình nghệ thuật, nghiên cứu lịch sử nghệ thuật và phổ biến thẩm mỹ nghệ thuật.. Thiết kế là một kế hoạch hoặc đặc điểm kỹ thuật để xây dựng một đối tượng hoặc hệ thống hoặc để thực hiện một hoạt động hoặc quy trình, hoặc kết quả của kế hoạch hoặc đặc điểm kỹ thuật đó dưới dạng nguyên mẫu, sản phẩm hoặc quy trình. Động từ thiết kế diễn tả quá trình phát triển một thiết kế. Trong một số trường hợp, việc xây dựng trực tiếp một đối tượng mà không có kế hoạch rõ ràng trước đó (như trong chế tạo thủ công, một số kỹ thuật, mã hóa và thiết kế đồ họa) cũng có thể được coi là một hoạt động thiết kế. Một thiết kế thường phải đáp ứng các mục tiêu và ràng buộc nhất định [cần định hướng], có thể tính đến các cân nhắc về thẩm mỹ, chức năng, kinh tế hoặc chính trị xã hội và dự kiến ​​sẽ tương tác với một môi trường nhất định. Các ví dụ chính của thiết kế bao gồm đồ án kiến ​​trúc, bản vẽ kỹ thuật, quy trình kinh doanh, sơ đồ mạch,..

>>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học New Zealand 2022: Tất cả thông tin cần biết!

Tại sao chọn du học New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật?

New Zealand đang nổi lên như một trong những ưu tiên hàng đầu của sinh viên mong muốn được đi du học. Đất nước này cung cấp một hệ thống giáo dục tuyệt vời với cơ hội nghiên cứu phong phú, cơ cấu chi phí phải chăng, hệ thống hỗ trợ tuyệt vời và chi phí sinh hoạt tốt hơn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Dưới đây là một số lý do chính hàng đầu tại sao bạn nên chọn học tại New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật

  1. Các trường đại học nổi tiếng thế giới cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới
   New Zealand là một trong những điểm đến giáo dục nước ngoài hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao. Tất cả 08 trường đại học của đất nước được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng QS World và Times higher education ranking cung cấp cơ hội tốt nhất có thể cho các sinh viên. Cơ quan nhận định chuyên môn của đất nước (NZQA) đảm bảo tất cả các tổ chức được đăng ký để tuyển sinh sinh viên quốc tế và tuân thủ các tiêu chuẩn trình độ.
  2. Yêu cầu đầu vào ít nghiêm ngặt hơn
   New Zealand có yêu cầu đầu vào vừa phải để sinh viên quốc tế có thể dễ dàng đăng ký các khóa học mà họ cung cấp. Chính phủ nước này đầu tư một số tiền lớn vào lĩnh vực giáo dục đại học, cả về chất lượng và cơ sở hạ tầng, nhằm thu hút nhiều sinh viên hơn trong kịch bản toàn cầu hóa ngày càng tăng. Trên thực tế, họ phân bổ tỷ lệ tài trợ công cao nhất cho giáo dục trên thế giới.
  3. Dễ dàng có được thị thực và cư trú
   Quốc gia tuân theo một quy trình xin thị thực hợp lý và dựa trên điểm để tránh sự mơ hồ và độc đoán. Nhập cư New Zealand đang hợp tác với Tổ chức Giáo dục New Zealand và các nhà cung cấp giáo dục quốc tế để phát triển mô hình hợp tác cải tiến nhằm tăng tỷ lệ thành công visa du học New Zealand. Hơn nữa, nhiều trường đại học cung cấp dịch vụ  gia hạn visa trong khuôn viên trường cho sinh viên quốc tế để có quy trình nộp đơn nhanh chóng, không căng thẳng và thích hợp. Họ quản lý, theo dõi đơn xin thị thực của bạn đúng thời điểm.
  4. Môi trường an toàn và chào đón 
   New Zealand là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới để sống với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Đất nước này chưa bao giờ thấy bất kỳ cuộc chiến lớn nào trong lịch sử. Khi học tập tại đây, sinh viên có thể yên tâm về một môi trường thân thiện và thân thiện với hệ thống hỗ trợ đặc biệt.
  5. Rất nhiều điều để xem và khám phá khi học tập tại New Zealand 
   New Zealand là một đất nước xinh đẹp với phong cảnh đẹp như tranh vẽ với hệ động vật và thực vật độc đáo. Bạn có thể tận hưởng khung cảnh mê hoặc của những ngọn đồi xanh, vịnh hẹp, sông băng, bãi biển, núi non, v.v. New Zealand là một thiên đường cho những người đi bộ đường dài và leo núi, và những người nghiện làm đẹp tự nhiên. Các thành phố là sự pha trộn quốc tế của các quán cà phê, mua sắm, phim ảnh và cuộc sống về đêm.
 1. Tại sao nên lựa chọn ngành thiết kế nghệ thuật du học New Zealand
  Tại sao nên lựa chọn ngành thiết kế nghệ thuật du học New Zealand
  1. Cơ hội ở lại
   Sau khi hoàn thành việc học tại New Zealand; sinh viên có thể nộp đơn xin Visa Tìm kiếm việc làm sau đại học trong thời gian tối đa 12 tháng. Sau khi nhận được thư mời làm việc, bạn có thể nộp đơn xin thị thực lên đến 2 hoặc 3 năm trong danh mục Study to Work.
  2. Nhiều học bổng ở New Zealand
   Chính phủ New Zealand, các trường đại học và các tổ chức tư nhân cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại New Zealand.
  3. Hiệu quả chi phí cao
   New Zealand có học phí thấp nhất trong số tất cả các quốc gia du học khác. Nền giáo dục của đất nước dựa trên hệ thống giáo dục của Anh. Sinh viên Ấn Độ dễ dàng hòa nhập vào hệ thống giáo dục New Zealand hơn.

Lựa chọn học tập ngành thiết kế mỹ thuật tại New Zealand

Graphic Designer – Thiết kế đồ họa 

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoặc thiết kế cho các phương tiện truyền thông được xuất bản, in hoặc điện tử như tạp chí, tài liệu quảng cáo, quảng cáo truyền hình và trang web.

Bạn sẽ làm gì Việc làm sau khi tốt nghiệp
Thiết kế đồ họa có thể làm một số hoặc tất cả những việc sau đây:

  • Thảo luận về các yêu cầu dự án với khách hàng
  • Thảo luận về dự án với các đồng nghiệp
  • Phát triển ý tưởng thiết kế bằng cách nghiên cứu và động não với các đồng nghiệp
  • Chuẩn bị bản phác thảo, hướng dẫn và sơ đồ bố trí
  • Tạo ra các thiết kế cho các phương tiện truyền thông khác nhau
  • Đề xuất phương pháp sản xuất, vật liệu và chi phí
  • Thể hiện ý tưởng thiết kế cho khách hàng
  • Nhận phản hồi của khách hàng và thay đổi thiết kế cho phù hợp.
Cạnh tranh cao cho công việc thiết kế đồ họa

Cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng thiết kế đồ họa khá cao tại New Zealand. Đối với sinh viên tốt nghiệp, cơ hội nhận được công việc là tốt nhất nếu bạn có kinh nghiệm làm việc như một nhà điều hành máy Mac hoặc là một người làm việc tự do trong các hợp đồng thiết kế đồ họa ngắn hạn.

Nhà tuyển dụng thích các nhà thiết kế đồ họa có thể làm việc trên tất cả các phương tiện truyền thông, bao gồm in ấn, video và kỹ thuật số.

Cơ hội tốt cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm

Vị trí tuyển dụng cho các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm đang gia tăng. Theo Bộ Cải tiến Kinh doanh và Việc làm, vị trí tuyển dụng tăng 3% từ năm 2017 đến 2018.

Theo điều tra dân số, 7.461 nhà thiết kế đồ họa đã làm việc tại New Zealand vào năm 2018.

Đọc thêm: Học bổng du học New Zealand 2022

Fashion Designer – Thiết kế thời trang 

Nhà thiết kế thời trang thiết kế quần áo và phụ kiện – New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật

Du học New Zealand ngành thiết kế thời trang

Bạn sẽ làm gì Việc làm sau khi tốt nghiệp
Nhà thiết kế thời trang có thể làm tất cả hoặc một số việc sau đây:

  • Tạo hoặc cập nhật các thiết kế thời trang
  • Chuẩn bị bản vẽ của thiết kế
  • Điều chỉnh các mẫu theo phong cách mới hoặc tạo các mẫu mới
  • Chọn và mua vải hoặc có cải tiến các loại vải
  • Ước tính thời gian công việc
  • Kiểm tra chất lượng hàng may mặc
  • Lên kế hoạch cho phương pháp sản xuất quần áo
  • Thăm dò thị trường hàng may mặc.
Mạng lưới mang đến cho các nhà thiết kế thời trang cơ hội tìm việc rộng mở hơn

Cơ hội tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp thời trang,nhà thiết kế là ít vì cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng rất cao. Điều này là do có nhiều sinh viên tốt nghiệp thời trang hơn công việc có sẵn. Hầu hết các vị trí mới không được quảng cáo, vì vậy tốt hơn là kết nối với những người trong ngành và tự mình tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Cơ hội tốt hơn cho các nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm, vì các công ty thời trang thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên lành nghề.

Trong năm 2017, có khoảng 880 nhà thiết kế thời trang làm việc tại New Zealand, theo Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm.

Ngành thiết kế thời trang trong đà đi lên

Các nhà thiết kế thời trang thường tham gia vào ngành công nghiệp bằng cách bắt đầu như một kỹ thuật viên may mặc hoặc trợ lý thiết kế.

Thông qua các chương trình thực tập cũng là một cách tiếp cận tốt đến ngành công nghiệp thời trang tại New Zealand

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT SAU: HỌC BỔNG DU HỌC NEW ZEALAND: ĐẦY ĐỦ, MỚI NHẤT!

Photographer – Nhiếp ảnh gia tại New Zealand

Bạn sẽ làm gì Việc làm sau khi tốt nghiệp
Các nhiếp ảnh gia có thể làm một số hoặc tất cả những điều sau đây:

  • tìm ra ý tưởng cho buổi chụp hình – ý tưởng của riêng họ hoặc ý tưởng cụ thể từ khách hàng
  • bố trí máy ảnh, ánh sáng, địa điểm, đạo cụ và mô hình để chụp
  • sử dụng máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị chiếu sáng
  • kỹ thuật số xử lý và chỉnh sửa ảnh để in hoặc web
  • thiết kế album hoặc sách cho khách hàng
  • quản lý và tiếp thị doanh nghiệp của riêng họ
  • lên kế hoạch, sản xuất và chỉnh sửa cảnh quay video.
Một loạt các cách để tăng cơ hội đảm bảo công việc các nhiếp ảnh gia

Cơ hội tốt cho các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, những nhiếp ảnh gia có danh tiếng tốt trong ngành và có nhiều khách hàng.

Bạn có thể tăng cơ hội nhận việc nếu bạn:

  • Được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc sử dụng máy ảnh DSLR
  • Có kiến ​​thức tốt và hiểu biết về ánh sáng, cả tự nhiên và studio
  • Có kiến ​​thức tốt về các gói phần mềm máy tính như Lightroom và / hoặc Photoshop
  • Chuyên về một lĩnh vực cụ thể của nhiếp ảnh như nhiếp ảnh y tế, đính hôn, đám cưới, sinh nở hoặc báo chí
  • Thuộc và kết nối với các thành viên của một cơ quan chuyên nghiệp như Viện Nhiếp ảnh Chuyên nghiệp New Zealand (NZIPP).

Hầu hết các nhiếp ảnh gia là người làm việc tự do. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể làm việc cho:

  • Cơ quan nhiếp ảnh
  • Các cơ quan tin tức
  • Nhà xuất bản báo và tạp chí
  • Cửa hàng cung cấp xử lý ảnh
  • Cơ sở giáo dục đại học đòi hỏi giáo viên nhiếp ảnh

Animator/​Digital Artist – Họa sĩ hoạt hình/họa sĩ kỹ thuật số tại New Zealand

Du học New Zealand ngành thiết kế Animation
Du học New Zealand ngành thiết kế Animation

Các họa sĩ hoạt hình và nghệ sĩ kỹ thuật số sử dụng phần mềm, mô hình, nhiếp ảnh và bản vẽ để tạo ra hình ảnh tĩnh và chuyển động cho quảng cáo, phim, in, web hoặc truyền hình tại New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật

Bạn sẽ làm gì Việc làm sau khi tốt nghiệp
Các họa sĩ hoạt hình / họa sĩ kỹ thuật số có thể thực hiện một số hoặc tất cả những việc sau đây:

  • Gặp gỡ với giám đốc, khách hàng hoặc nhà tuyển dụng và thống nhất về một bản tóm tắt (kế hoạch làm việc)
  • Lên kế hoạch hoạt hình và thiết kế công việc cho nhóm
  • Minh họa sách và phương tiện in ấn khác
  • Xây dựng mô hình, con rối hoặc bộ, hoặc vẽ tay hoặc vẽ các ký tự, và cung cấp các bề mặt da với kết cấu và màu sắc cho nhân vậy
  • Mô hình phim và hoạt hình vẽ tay
  • Tạo khung lưới 3D để tạo phông nền cho cảnh hoạt hình 2D và 3D
  • Sử dụng các chương trình máy tính để “dàn” nhân vật, cho họ bộ xương hoạt hình linh hoạt
  • Sử dụng các chương trình hoạt hình trên máy tính để làm động các nhân vật và vật thể trong 2D hoặc 3D
  • Chỉ đạo quay phim ghi lại chuyển động (ghi lại các chuyển động vật lý sau đó được dịch thành hình ảnh kỹ thuật số)
  • Được tham gia tuyển dụng và quản lý nhân viên.
New Zealand đang thiếu hụt các họa sĩ hoạt hình / nghệ sĩ kỹ thuật số có kinh nghiệm và tài năng.

Đất nước này cũng đang cần rất nhiều các họa sĩ hoạt hình / nghệ sĩ kỹ thuật số có kỹ năng kỹ thuật về mã hóa và phần mềm máy tính, phát triển trò chơi, nghiên cứu mô phỏng và kết xuất, chỉ đạo kỹ thuật, gian lận và ánh sáng. Các họa sĩ hoạt hình có thể làm việc như nhà sản xuất quản lý nhân viên hoặc quy trình làm việc, hoặc có kỹ năng tiếp thị cũng cần thiết.

Các họa sĩ hoạt hình / nghệ sĩ kỹ thuật số kết hợp trình độ hoạt hình của họ với đào tạo phát triển phần mềm máy tính có thể tăng cơ hội tìm việc.

Chuyên gia đa phương tiện (nhà làm phim hoạt hình) xuất hiện trong danh sách thiếu hụt kỹ năng dài hạn của New Zealand. Điều này có nghĩa là Chính phủ đang tích cực khuyến khích các họa sĩ hoạt hình / nghệ sĩ kỹ thuật số lành nghề từ nước ngoài đến làm việc tại New Zealand.

Artist – Họa sĩ/ nghệ nhân

New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật – Các nghệ sĩ biến ý tưởng sáng tạo thành tác phẩm nghệ thuật sử dụng các phương tiện như đất sét, tài nguyên kỹ thuật số, vải, sơn, đá và gỗ.

Bạn sẽ làm gì Việc làm sau khi tốt nghiệp
Các nghệ sĩ có thể làm một số hoặc tất cả những việc sau đây:

  • Nghiên cứu thiết kế cho tác phẩm nghệ thuật
  • Thảo luận về các yêu cầu của khách hàng (nếu làm việc trên một phần hoa hồng)
  • Chọn phương pháp và vật liệu như sơn, vải, gỗ hoặc đá
  • Sản xuất bản vẽ, in, tranh, điêu khắc, chạm khắc hoặc các hình thức nghệ thuật khác
  • Trưng bày tác phẩm nghệ thuật để trưng bày và bán
  • Liên lạc với khách hàng, chủ sở hữu phòng trưng bày và khách hàng quen
  • Sắp xếp không gian triển lãm và quảng cáo cho các chương trình.
Thúc đẩy công việc thông qua phương tiện truyền thông xã hội / trang web tạo điều kiện tốt hơn

Các nghệ sĩ am hiểu về internet có nhiều khả năng kiếm sống nhờ nghệ thuật của họ vì các phương tiện cung cấp cho họ cách để quảng bá và tiếp thị tác phẩm của họ. Họ có thể làm điều này bằng cách trưng bày tác phẩm của họ trên các trang web nghệ thuật đã được thiết kế hoặc bằng cách tạo các trang truyền thông xã hội hoặc trang web cá nhân của riêng họ.

Hầu hết các nghệ sĩ đều tự làm chủ

Các nghệ sĩ có thể kiếm thu nhập bằng cách bán tác phẩm của họ thông qua các phòng trưng bày hoặc làm việc từ hoa hồng, nơi họ được yêu cầu sản xuất một tác phẩm nghệ thuật cụ thể. Tuy nhiên, có thể mất thời gian và rất nhiều sự kiên trì để được thiết lập trong thế giới nghệ thuật.

Các nghệ sĩ có thể làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân để sản xuất hàng loạt nghệ thuật của họ, vì vậy nó có thể được sử dụng trên banner, poster và bản in. Các nghệ sĩ có thể sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của họ trong các ngành công nghiệp khác như phim ảnh và truyền hình.

Joseph Burgess nói làm việc như một nghệ sĩ tại New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật ở thành phố Christchurch trong quá trình xây dựng lại thành phố sau trận động đất năm 2010 và 2011

Các trường đào tạo ngành thiết kế nghệ thuật tại New Zealand

Trường đại học Viện chính phủ Viện tư nhân
  1. Auckland University of Technology
  2. Massey University
  3. University of Auckland
  4. University of Canterbury
  5. University of Otago
  6. Victoria University of Wellington
  7. The University of Waikato
  8. UC International College
  1. Nelson Marlborough Institute of Technology
  2. Otago Polytechnic
  3. Southern Institute of Technology
  4. Waikato Institute of Technology (WINTEC)
  5. Wellington Institute of Technology
  6. Western Institute of Technology at Taranaki
  7. Whitireia New Zealand
  8. Ara Institute of Canterbury
  9. Eastern Institute of Technology
  1. Whitecliffe
  2. Media Design School
  3. Yoobee Colleges
  4. Toi Ohomai Institute of Technology
  5. SAE Institute
  6. NorthTec

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học New Zealand nên chọn ngành nào?

Tư vấn duhọc Newzealand

Đến-HISA-có-VISA-02

Du học New Zealand ngành thiết kế nghệ thuật với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu Du học New Zealand 2021
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

06/02/2023

Du học New Zealand 2023: 16 Điều Quan Trọng Phải Cập Nhật!

New Zealand là đất nước hòa bình thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Iceland theo xếp hạng của chí số hòa bình 2022,…

15/10/2020

Hành trang du học New Zealand: Mang gì cho đủ?

Hành trang du học New Zealand là điều cần thiết dành cho sinh viên trước khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới mẻ…

22/09/2020

Ngành Ẩm thực và Du lịch khách sạn New Zealand [đầy đủ]

Ngành Du lịch khách sạn New Zealand nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng do vậy việc quan tâm tới ngành này sẽ giúp…

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430