Trang chủ » Châu Úc » New Zealand » Học Bổng » Học bổng du học New Zealand 2022: Đầy đủ, mới nhất!

Học bổng du học New Zealand 2022: Đầy đủ, mới nhất!

Du học New Zealand ngày được quan tâm hơn bao giờ hết vì đất nước tuyệt vời, cơ hội làm việc sau ra trường và chất lượng giáo dục hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí du học New Zealand là điều khiến nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm hơn cả, điều này khiến nhiều ước mơ du học bị bỏ lỡ. HISA ở đây để nói với bạn rằng có rất nhiều loại học bổng du học New Zealand giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình mà không cần phải lăn tăn về chi phí, ngoài học bổng các trường có có các quỹ hỗ trợ từ chính phủ với giá trị rất cao.

BÀI VIẾT KHÔNG DÀI NHƯNG RẤT ĐẦY ĐỦ, VÌ VẬY CÁC BẠN GẮNG ĐỌC HẾT ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG NHA!

Tổng hợp học bổng du học New Zealand 2022
Tổng hợp học bổng du học New Zealand 2022

Học bổng chính phủ New Zealand 2022

Chính phủ nước này cung cấp học bổng toàn phần du học New Zealand 2022 cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để học toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục New Zealand hoặc một trường đại học thuộc khu vực Thái Bình Dương. Học bổng dành cho công dân của các quốc gia được lựa chọn ở Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Carribbean cũng như các quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Học bổng bao gồm đầy đủ học phí, trợ cấp sinh hoạt (491 đô la New Zealand mỗi tuần), trợ cấp (3000 đô la New Zealand), bảo hiểm y tế khi bạn ở New Zealand, và chi phí máy bay, đi lại từ Việt Nam tới New Zealand khi bắt đầu và kết thúc khóa học đã đăng kí, cùng với bảo hiểm du lịch (bạn sẽ được cho phép về nhà trong thời gian học, và học bổng này cũng sẽ cover chi phí đó), hơn thế nữa, bạn cũng sẽ được nhận sự giúp đỡ về chi phí nghiên cứu và luận án cho nhiều sinh viên sau đại học.

Danh sách các trường và ngành bạn có thể nộp học bổng chính phủ New zealand:

  1. International Development (MIntDev) at Massey University
  2. Climate Change Science and Policy (MCCSP) at Victoria University Wellington
  3. Public Health (MPH) at University of Auckland
  4. International Rural Development (MRD) at Lincoln University
  5. Disaster Risk and Resilience (MDRR) at University of Canterbury

Đối tượng học bổng: Sinh viên đăng kí học chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ

Quốc gia tham gia: các nước Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á (trong đó có công dân Việt Nam), Châu Mỹ Latinh, Carribbean cũng như các quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Tuổi quy định: Để đăng ký học bổng New Zealand bạn phải đủ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu nhận học bổng. Điều này có nghĩa là nếu bạn 17 tuổi khi bạn nộp đơn, bạn phải có sinh nhật lần thứ 18 trước khi bạn bắt đầu hưởng học bổng trong học kỳ một. Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn vẫn có thể nộp đơn. Tuy nhiên, ứng viên dưới 40 tuổi được ưu tiên nhận Học bổng New Zealand học chương trình đại học hoặc sau đại học.

Điều kiện học tập: Là một phần của quy trình xin học bổng New Zealand, bạn cần chọn tổ chức giáo dục ưa thích và các khóa học ưu tiên. Những bạn xin học bổng không cần phải nộp đơn xin nhập học vào tổ chức giáo dục và khóa học ưa thích của mình, nhưng bạn cần kiểm tra các yêu cầu và khả năng đáp ứng các yêu cầu học tập tối thiểu và trình độ tiếng Anh tối thiểu cần thiết cho các khóa học của mình.Yêu cầu đầu vào khóa học được thiết lập bởi tổ chức giáo dục bạn đã chọn, do đó bạn phải kiểm tra các yêu cầu đầu vào tối thiểu trên trang web của họ trước khi bạn nộp đơn xin Học bổng New Zealand.

Yêu cầu tiếng anh: Hệ đại học: 6.0 trở lên, hệ sau đại học 6.5 trở lên.

| >>> Đọc thêm về bài viết: Du học New Zealand 2022: Tất cả thông tin cần biết!

Học bổng du học New Zealand bậc Trung học phổ thông (cấp 3), Cao đẳng và Dự bị đại học.

Trung học Phổ Thông, Cao đẳng và Chuyển tiếp

Trường

Chương trình học

Giá trị học bổng du học New Zealand

Avondale College New Zealand High school (cấp 3) $1,000 and $2,000 NZD
UC International College (UCIC) Foundation, UTP $4000 NZD
ACG Schools Year 1 to Year 13 Lên đến 20%
ACG – NZMA Certificate in Pharmacy 8,000  NZD

Học bổng du học New Zealand bậc Đại học (cử nhân) và Sau đại học (thạc sĩ).

Đại học và Sau Đại học

Trường

Chương trình học

Giá trị học bổng du học New Zealand

Lincoln University Undergraduate $5,000 NZD
Massey University Undergraduate & Postgraduate $5,000 NZD
The University of Auckland Undergraduate & Postgraduate Lên đến $10,000 NZD
The University of Canterbury Undergraduate $15,000 NZD
Universiy of Otago Undergraduate & Postgraduate Lên đến $5,000 NZD

Học bổng du học New Zealand 2022 bậc Cao học (Tiến sĩ).

Học bổng Tiến sĩ

Trường

Chương trình học

Giá trị học bổng du học New Zealand

AUT University PhD Lên đến$25,000 NZD
Auckland University of Technology PHD Lên đến$25,000 NZD
Universiy of Otago PHD Lên đến $27,500 NZD
The University of Waikato PhD, DMA, EdD or SJD Lên đến $22,000 NZD

Đơn vị tiền tệ được dùng trong các bảng tham khảo trên là mệnh giá Đô-la New Zealand – NZD.

Học bổng du học New Zealand 2022 từ các trường đại học

Đại học Canterbury 

Dành cho những ai muốn săn học bổng trường du học New Zealand đầu vào, thì Đại học Canterbury cung cấp học bổng UC International First Year Scholarship cho sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập cao và nộp đơn vào chương trình cấp bằng đại học tại Canterbury.

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế không mang quốc tịch Australia và Newzealand

Gía trị học bổng: $10,000, $15,000 or $20,000 cho năm nhất.

Điều kiện: Sinh viên phải hoàn thành nộp đơn xin học trước ngày mùng 1 tháng 1 của năm trước và bằng cấp bạn nhận được phải được trường đại học Canterbury chấp nhận.

Học bổng các trường đại học New Zealand
Học bổng các trường đại học New Zealand

Đại học Auckland 

Chương trình học bổng Asian Development Bank – Japan Scholarship Program nhằm tạo cơ hội cho các công dân có trình độ tốt của các nước đang phát triển thực hiện nghiên cứu sau đại học tại các tổ chức học thuật tham gia ở khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Đại học Auckland là một tổ chức tham gia của chương trình ABD. Do vậy, học bổng này hỗ trợ các bạn về học phí, vé máy bay đến và đi Auckland, chi phí sinh hoạt cơ bản ở Auckland, bảo hiểm y tế và y tế ở New Zealand.

Chương trình học để được hưởng học bổng này:

  1. Master of Public Health
  2. Master of Science (Environmental Science)
  3. Master of Arts (Development Studies)
  4. Master of International Business
  5. Masters Programmes in Engineering

Gía trị học bổng: ADB-JSP cung cấp học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, bảo hiểm y tế và y tế cơ bản và một khoản trợ cấp đặc biệt cho việc chuẩn bị luận án (cho các học giả tham gia nghiên cứu)

Đối tượng nộp học bổng:

  • Quốc gia nằm trong danh sách tham gia học bổng này trong đó có Việt Nam
  • Đã có thư mời nhập học từ trường đại học Auckland
  • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp
  • Có đủ kĩ năng tiếng Anh
  • Người nộp đơn dưới 35 tuổi. Trong trường hợp đặc biệt, đối với các chương trình dành cho các quan chức cấp cao thì giới hạn tuổi là 45.
  • Có sức khỏe tốt
  • Đồng ý trở về nước sau khi hoàn thành chương trình học.

Đọc thêm: Viện Công nghệ Kỹ thuật (EIT) Úc 

Đại học Otago 

Dành cho ai muốn săn học bổng thạc sĩ du học New Zealand thì trường đại học Otago có cung cấp loại học bổng được gọi là International Research Master’s scholarship. Học bổng dành cho chương trình nghiên cứu hệ thạc sĩ của Đại học Otago, học bổng cung cấp kinh phí để hỗ trợ sinh viên quốc tế học thạc sĩ tại Đại học Otago. Học bổng nghiên này hỗ trợ sinh viên trong phần luận văn của một nghiên cứu thạc sĩ.

Gía trị học bổng: $15.000 một năm cộng với miễn học phí trong 1 năm với mức thuế suất trong nước cho nghiên cứu hệ thạc sĩ (không bao gồm phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm)

Đối tượng học bổng: là sinh viên đã có bằng thạc sĩ và đảm nhận một nghiên cứu luận văn. Đây là một loại học bổng hạn chế về số lượng. Xét chủ yếu dựa trên thành tích học tập và tiềm năng nghiên cứu của ứng viên, ứng viên yêu cầu điểm rất tốt để thành công.

Đại học Victoria – Học bổng thạc sĩ du học New Zealand

Đối tượng học bổng: Để khuyến khích nghiên cứu sau đại học tại Victoria, Trường cung cấp học bổng cho sinh viên sắp bắt đầu học thạc sĩ toàn thời gian, tập trung vào nghiên cứu. Học bổng bao gồm khoản trợ cấp 15.000 đô la cộng với phí nội địa.

Học bổng sẽ được trả cho mỗi người nhận học bổng theo từng đợt. Khoản thanh toán đầu tiên như vậy sẽ được Văn phòng Học bổng thực hiện ngay khi có thể sau khi xác nhận đăng ký. Một khoản trợ cấp nhỏ lên tới 200 đô la sẽ được trả cho chi phí làm luận án khi nhận hóa đơn. Quyền hưởng trợ cấp này sẽ mất hiệu lực nếu nó không được thực hiện trong vòng hai năm kể từ ngày đăng ký.

Điều kiện học bổng: Bạn phải có ý định đăng ký toàn thời gian tại Đại học Victoria Wellington và phải có ý định đăng ký học thạc sĩ theo luận án trị giá 90 điểm trở lên.

Đại học Waikato 

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tài năng thể hiện thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng trở thành đại sứ toàn cầu của Đại học Waikato. Bạn phải có ý định nộp đơn vào Đại học Waikato lần đầu tiên để học chương trình đại học hoặc sau đại học.

Gía trị học bổng: Học bổng trị giá tới 10.000 đô la New Zealand áp dụng cho học phí.

Đối tượng học bổng: Bạn nộp đơn vào chương trình đại học lấy bằng cử nhân hoặc lấy bằng thạc sĩ hoặc chương trình nghiên cứu.

Nghiên cứu thêm về điều kiện của các hoc bổng trường New Zealand dành cho sinh viên Việt Nam tại link này.

Những lưu ý về xin học bổng du học của chính phủ New Zealand

Với học bổng chính phủ bạn sẽ cần trải qua 3 vòng đó là xét hồ sơ, test IQ và phỏng vấn.

  • Chuẩn bị hồ sơ cá nhân: Bạn cần chuẩn bị thật kĩ những giấy tờ yêu cầu và cần làm hồ sơ của mình đẹp và nổi bật hơn các hồ sơ khác. Bạn hãy nhớ rằng nếu đã tham gia hoạt động, được khen thưởng hay giành được bất kì thành tích nào bạn hãy cho vào hồ sơ để được chú ý.
  • Chuẩn bị kĩ càng cho bài Test: Đây là bài test IQ của các bạn, bạn sẽ được làm những bài test về Numerical và Verbal, khá giống các bài thi vào công ty đa quốc gia. Bài kiểm tra không quá khó, bạn có thể tìm các bài GMAT cơ bản để luyện tập.
  • Phỏng vấn: Bạn cần chuẩn bị cho mình vốn tiếng anh thật tốt, đưa ra câu trả lời khôn ngoan và sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được nội dung câu trả lời trọng tâm với câu hỏi. Và có điều quan trọng nhất là bạn nên trả lời 1 cách trôi chảy và liền mạch, cắt ngoãng không quá dài.

Tư vấn duhọc NewZealand

Đến HISA, có VISA

Săn học bổng du học New Zealand 2022 cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu săn học bổng du học New Zealand
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

02/03/2021

Tập đoàn giáo dục Navitas: danh sách các trường đối tác [NEW]

Tập đoàn giáo dục Navitas là tập đoàn lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển…

12/08/2022

SHMS: Trường Học Quản Lý Khách Sạn Top 3 Thế Giới

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss…

30/06/2022

Ngành HOT: Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh

Hoàn thành khóa học chương trình Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh (MAIB) của trường SP Jain mở ra cơ hội lớn…

30/06/2022

Lưu ý chuẩn bị trước khi lên đường Du học Úc

Sẵn sàng, sắp xếp, lên đường. Xin chúc mừng – bạn đang chuẩn bị bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng tại Xứ sở…

(+84)983104430