Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Engineering Institute of Technology EIT: Ngành, Học Bổng [Updated]

Engineering Institute of Technology EIT: Ngành, Học Bổng [Updated]

Viện Công nghệ Kỹ thuật Engineering Institute of Technology EIT đã cung cấp các chương trình định hướng trong ngành trong hơn 10 năm. EIT cung cấp Văn bằng kỹ thuật được công nhận của Úc, Văn bằng nâng cao, Chứng chỉ sau đại học, Bằng cử nhân và Bằng thạc sĩ. Học viện cũng cung cấp Chứng chỉ năng lực chuyên môn, được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng có thể được thực hiện ngay tại nơi làm việc để phát triển sự chuyên nghiệp của sinh viên.

Học viện Engineering Institute of Technology EIT
Học viện Engineering Institute of Technology EIT

Giới thiệu chung về Học viện EIT

Tên trường Engineering Institute of Technology
EIT
Năm thành lập 2008
Logo EIT Logo
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,7
Website eit.edu.au

Chương trình đào tạo tại EIT

EIT cung cấp bốn bằng Cử nhân Khoa học tại cơ sở tại Perth, Tây Úc. Thạc sĩ Kỹ thuật (Tự động hóa Công nghiệp) của trường có sẵn trong khuôn viên tại Perth, Tây Úc và Melbourne, Victoria.

| >>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2023: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng thực tế có thể được áp dụng trực tiếp tại nơi làm việc, các khóa học này được tạo điều kiện bởi các giảng viên trong khuôn viên trường, những chuyên gia trong ngành của họ. Các khóa học tại trường tại EIT :

  • Thạc sĩ Kỹ thuật (Tự động hóa công nghiệp)
  • Thạc sĩ hệ thống điện
  • Thạc sĩ dân dụng kết cấu
  • Thạc sĩ cơ khí
  • Cử nhân Khoa học (Cơ khí)
  • Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp)
  • Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật điện)
  • Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu)

Các lớp học trong chương trình đào tạo được bổ sung các bài thuyết trình bằng video, hướng dẫn phát trực tiếp với các giảng viên chuyên môn trên khắp thế giới, các bài tập thực hành, đánh giá, thảo luận trên lớp và tự học. Học sinh cũng có quyền truy cập vào phần mềm mô phỏng tiên tiến của học viện và các phòng thí nghiệm từ xa, nơi họ có thể đưa lý thuyết đã học trong lớp vào thực tế.

Taị sao chọn Viện Kỹ thuật Công nghệ (EIT)?

Bằng cấp kỹ thuật quốc tế

Engineering Institute of Technology EIT cung cấp Văn bằng kỹ thuật và công nghệ được công nhận của Úc, Văn bằng nâng cao, Chứng chỉ sau đại học, Bằng cử nhân và Thạc sĩ. Tất cả đều được cung cấp trực tuyến, trong khi bốn bằng Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật (Tự động hóa Công nghiệp) cũng được cung cấp tại trường.

Các chương trình đại học và các khóa học của học viện được xác nhận bởi một loạt các cơ quan học thuật và chuyên môn quốc tế vì vậy sinh viên có thể tự tin với tấm bằng của Engineering Institute of Technology EIT sau khi ra trường tham gia vào ngành kỹ thuật ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Chương trình giáo dục linh hoạt 

 • Giáo dục bán thời gian, trực tiếp, trực tuyến được thiết kế cho sinh viên đã làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới

Đối với sinh viên đang cân nhắc học trực tuyến , Engineering Institute of Technology EIT sử dụng các công nghệ trực tuyến, dựa trên web mới nhất và các công cụ trực tuyến năng động khác. Có giờ học thường xuyên (được thiết kế xung quanh sự sẵn có của bạn), để đảm bảo bạn kết nối với giảng viên / giảng viên của mình. Những hội thảo trên web này có thể được tham gia từ hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Để nhận được kinh nghiệm thực hành cần thiết, bạn có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm từ xa và phần mềm mô phỏng. Những đánh giá thực tế này sẽ được hoàn thành trong thời gian của riêng bạn.

 • Giáo dục toàn thời gian, trong khuôn viên trường, được thiết kế cho sinh viên muốn học tập tại Úc

Các chương trình EIT trong khuôn viên trường bao gồm các buổi học trên lớp, bài tập trong phòng thí nghiệm thực tế, đánh giá, thảo luận trên lớp và nghiên cứu cá nhân. Ngoài ra, sinh viên của học viện có quyền truy cập vào các chuyên gia trong ngành trên toàn cầu thông qua các bài thuyết trình trực tuyến và tương tác. Học sinh có quyền truy cập vào Hệ thống quản lý học tập được cá nhân hóa, nơi tất cả các tài liệu khóa học có sẵn 24/7.

Tất cả các chương trình EIT cung cấp quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm từ xa và phần mềm mô phỏng tiên tiến. Thực hành trong phòng thí nghiệm thực hành là một thành phần thiết yếu của các chương trình của EIT để đảm bảo sinh viên đưa lý thuyết vào thực tiễn. Các hội thảo thực hành này bao gồm các kỹ năng ứng dụng cụ thể theo chuyên ngành cần thiết cho năng lực thực hành kỹ thuật.

| >>> Đọc thêm bài viết: Làm thêm tại Úc: Kinh nghiệm, Quy định, Cách tìm

 • Giáo viên kỹ thuật giỏi từ khắp nơi trên thế giới

Các giảng viên đào tạo các khóa học Engineering Institute of Technology EIT là các kỹ sư giàu kinh nghiệm và là các chuyên gia ngành. Có nhiều khả năng một trong những giảng viên này đã giải quyết những thách thức tương tự như những thách thức mà bạn sẽ hoặc phải đối mặt hàng ngày tại nơi làm việc, và học có kinh nghiệm trong việc đó.

Các công nghệ được sử dụng bởi EIT, cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, cho phép trường tìm nguồn giáo viên của mình từ một nhóm chuyên gia lớn, toàn cầu.

Cho dù bạn học trực tuyến hay giáo viên EIT trong khuôn viên trường cũng luôn sẵn sàng sau các buổi học trên lớp hoặc hội thảo trên web.

 • Engineering Institute of Technology EIT duy trì quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo việc học tập mang đậm dấu ấn cá nhân

Một mối quan tâm chung của sinh viên là nhu cầu cụ thể của họ có thể không được đáp ứng bởi một tổ chức cá nhân. EIT quyết tâm lắng nghe và trả lời các sinh viên, cung cấp sự chú ý cá nhân cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Quy mô lớp học tương tác được giới hạn (tùy thuộc vào chủ đề), giúp sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và tương tác với các sinh viên khác.

 • Chi phí hiệu quả với sự lựa chọn kế hoạch thanh toán

Mặc dù phương pháp giáo dục lấy con người làm trung tâm của Engineering Institute of Technology EIT, tùy chọn học tập trực tuyến chắc chắn có giá cả phải chăng hơn so với học tập trực tiếp tại khuôn viên trường.

Engineering Institute of Technology EIT nỗ lực để giảm chi phí và cung cấp một số học bổng để giúp sinh viên học tập trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Học sinh cũng có một số linh hoạt khi nói đóng học phí ; nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau có sẵn và sinh viên cũng có thể trì hoãn việc học – các khoản thanh toán của họ có thể bị đóng băng cho đến khi họ sẵn sàng tham gia lại.

Tùy chọn trì hoãn cũng hữu ích cho những sinh viên có thể cần một chút thời gian cho gia đình hoặc công việc.

Cán bộ hỗ trợ học tập chuyên dụng (LSO), để hỗ trợ sinh viên

Sinh viên ở xa và trong khuôn viên trường cần được hỗ trợ, khuyến khích dể có động lực học tập. Học sinh của Engineering Institute of Technology EIT được hỗ trợ bởi các Cán bộ Hỗ trợ Học tập chuyên dụng (LSO) trong suốt thời gian học, cho họ cơ hội thành công cao hơn. Nếu bạn chọn học một văn bằng hoặc bằng cao cấp, một nhân viên hỗ trợ sẽ giúp đỡ cho bạn trong suốt thời gian học. Học sinh học văn bằng của trường sẽ có LSO cam kết cho mỗi đơn vị học tập.

Học viện Engineering Institute of Technology EIT
Học viện Engineering Institute of Technology EIT

Học phí tại Học viện EIT

  • Chương trình Cử nhân : Khoảng 22,750 AUD/năm
  • Chương trình Thạc sĩ : Khoảng 22,750 AUD/năm

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học của Engineering Institute of Technology EIT thay đổi theo từng hệ, cụ thể như sau:

Hệ Cử nhân :

  • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm môn Toán từ 6.0 trở lên
  • IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

Hệ Thạc sĩ :

  • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành liên quan
  • IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0

Đọc thêm: Tổng hợp học bổng du học Úc 2023

Học bổng Engineering Institute of Technology EIT

Học bổng tự động hóa công nghiệp Richard E. Morley

Giá trị: giảm 20% trên tổng học phí khóa học của bạn.

Số lượng cung cấp: 10 suất mỗi năm.

Áp dụng cho: Tất cả sinh viên tương lai

Các khóa học áp dụng:

  • Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp)
  • Thạc sĩ Kỹ thuật (Tự động hóa công nghiệp)

Địa điểm áp dụng học bổng 

  • Trong khuôn viên – Perth, Tây Úc.
  • Trong khuôn viên – Melbourne, Victoria.
  • Trực tuyến

Yêu cầu :

  • Phải là sinh viên bắt đầu học khóa Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp) hoặc Thạc sĩ Kỹ thuật (Tự động hóa công nghiệp) với EIT trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.
  • Phải đáp ứng hoặc vượt qua yêu cầu về trình độ tiếng Anh cho khóa học cụ thể.
  • Phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào khác cho khóa học + ít nhất là kết quả tối thiểu 70% trong tất cả các đơn vị Toán học đạt được ở cấp độ giáo dục cao nhất đã hoàn thành.
  • Phải là một sinh viên nộp lệ phí đầy đủ, không có học bổng hiện có. Sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều học bổng, nhưng sẽ chỉ được trao một học bổng.

EIT oncampus

Điều kiện học bổng 

  • Giá trị học bổng bằng với giảm 20% trên tổng học phí khóa học.
  • Việc giảm học bổng sẽ được chia đều cho tổng số đơn vị trong khóa học và áp dụng mỗi học kỳ cho mỗi đơn vị được thực hiện, không tính một lần.
  • Học bổng chỉ bao gồm học phí và không bao gồm bất kỳ khoản phí hoặc chi phí phi học phí nào khác.
  • Học sinh phải vượt qua tất cả các tín chỉ đã cố gắng mỗi học kỳ / học kỳ nếu không học bổng sẽ bị thu hồi bởi EIT.
  • Học bổng sẽ bị mất nếu sinh viên trì hoãn khóa học của họ hoặc rút khỏi khóa học, trừ khi được chấp thuận bởi EIT.
  • Nếu một sinh viên có liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào trong học tập, nợ một khoản nợ với thuế TNDN (tức là không trả phí đúng hạn) hoặc trở thành một sinh viên gặp rủi ro bất cứ lúc nào trong khóa học của họ thì học bổng sẽ bị mất.

| >>> Cùng tìm hiểu thêm về: Công nghệ thông tin tại Úc ngành ưu tiên định cư số 1

  • Học bổng sẽ không được gia hạn quá thời gian khóa học quy định hoặc số tiền học phí trừ khi được thông báo khác bởi EIT.
  • Học bổng chỉ có thể được áp dụng cho học phí và có thể được xem xét trong trường hợp thay đổi đăng ký, gia hạn khóa học vượt quá thời gian chương trình thông thường hoặc hỗ trợ học bổng bên ngoài, khi kết hợp với học bổng của EIT, vượt quá chi phí học phí.
  • Việc giảm 20% sẽ chỉ áp dụng cho các đơn vị được nghiên cứu bởi sinh viên. Nếu một sinh viên nhận được Công nhận Học tập Trước (RPL), số tiền học phí khóa học sẽ được giảm tương ứng và học bổng 20% ​​sẽ chỉ áp dụng cho số tiền học phí khóa học giảm.

EIT International Science and Engineering Merit (ISEM) Scholarship

  • Trị giá học bổng: 35 % học phí
  • Đối tượng tham gia: dành cho tất cả học sinh và áp dụng cho tất cả các khóa học
  • Số lượng học bổng: 5 suất.
  • Học bổng đang được áp dụng cho các bạn nộp đơn kỳ tháng 1 và tháng 2/2021

EIT Melbourne Campus Scholarship và Dean’s Scholarship

  • Trị giá học bổng: 10% học phí
  • Đối tượng tham gia: dành cho tất cả học sinh và áp dụng cho tất cả các khóa học tại campus Perth và Melourne
  • Số lượng học bổng: 5 suất

| >>> Đọc thêm bài viết: Học Bổng du học Úc 2023: Tổng hợp đầy đủ nhất!

Du học tại Engineering Institute of Technology EIT cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

10/07/2023

Con đường ngắn nhất vào Đại học Top đầu tại Úc

Bạn có biết chương trình chuyển tiếp đại học Úc hay còn gọi là Pathway là con đường ngắn nhất để vào các trường đại học danh…

06/07/2023

Du học Úc khi hoàn tất lớp 11 tới Đại học hàng đầu nước Úc

Du học là cơ hội để khám phá chân trời tri thức ở một môi trường học tập mới. Đây là cơ hội để nâng…

30/06/2023

Cơ hội du học nghề tại Úc chỉ với 85 triệu/năm

Hiện nay, du học nghề tại Úc đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của các du học sinh trên toàn thế giới.…

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430