Trang chủ » Châu Úc » New Zealand » Tổng Quan Về New Zealand » Du học New Zealand 2024: 16 Điều Quan Trọng Phải Cập Nhật!

Du học New Zealand 2024: 16 Điều Quan Trọng Phải Cập Nhật!

New Zealand là đất nước hòa bình thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Iceland theo xếp hạng của chí số hòa bình 2024, điều này giúp nhiều phụ huynh yên tâm tin gửi cho con em mình du học New Zealand 2024 ngày một tăng. Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khiến bạn phải coi New Zealand là điểm đến học tập của mình. Điều quan trọng nhất là nền giáo dục nơi này được đánh giá rất cao, cũng như các cơ sở giáo dục đều được kiểm định rất cao từ chính quyền và các tổ chức giáo dục quốc tế với những tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt, khi cầm trên tay tấm bằng của New Zealand, bạn luôn được các nhà tuyển dụng săn đón. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về du học New Zealand 2024 như: du học New Zealand cần bao nhiêu tiền, cần những gì, tại sao nên du học New Zealand 2024? du học new zealand cần ielts bao nhiêu, nên chọn ngành gì, trường nào, các kỳ nhập học ở New Zealand? thủ tục visa du học New Zealand có khó không? cùng với Tất tần tật thông tin về du học New Zealand, bài viết tuy dài nhưng thong in rát đầy đủ và luôn cập nhật. Lưu nó vào bookmark để đọc lại nhiều lần trong quá trình tìm hiểu về du học Niu di lân cùng du học HISA nhé nhé :p!

Tất tần tật du học New Zealand 2024
Tất tần tật du học New Zealand 2024

Tìm hiểu về hệ thống giáo dục New Zealand

Các hệ thống giáo dục của New Zealand và Việt Nam là khá khác nhau, đặc biệt là ở cấp trung học, đại học và sau đại học. Tuy nhiên, nếu hiểu về hệ thống giáo dục, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân và chương trình phù hợp với mình.

Hệ thống giáo dục của New Zealand được chia thành 3 cấp độ: Giáo dục mẫu giáo; Giáo dục phổ thông (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông); Giáo dục đại học và sau đại học. Đặc biệt, các trường trung học, đại học và cao học là những cấp độ phổ biến mà giới trẻ lựa chọn khi du học tại New Zealand. Giáo dục phổ thông bao gồm 13 lớp, từ Lớp 1 (5 tuổi) đến Lớp 13 (19 tuổi). Hầu hết các trường là các trường công lập và thường có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tương tự. Hầu hết các trường chấp nhận cả nam và nữ, khoảng 10% trường chấp nhận nam hay nữ, và có một số trường nội trú. Ngoài ra còn có một số trường là tư nhân, hoặc liên kết với nhà thờ.

Từ Lớp 1 đến Lớp 10, học sinh được cung cấp các điều kiện tốt nhất để đạt được tiềm năng đầy đủ của mình thông qua chương trình giảng dạy theo khung tiêu chuẩn quốc gia . NZC bao gồm một loạt các lĩnh vực, giúp sinh viên hình thành một nền tảng vững chắc cho bản thân, đặc biệt là các giá trị và kỹ năng sống. Từ khoảng giữa năm lớp 10, học sinh sẽ bắt đầu xác định con đường tương lai của mình, với các lựa chọn như học đại học, dạy nghề và việc làm.

Du học phổ thông trung học tại New Zealand

Với trường trung học (có thể được gọi là trường trung học, hoặc trường trung học, hoặc đại học), học sinh sẽ học chương trình giáo dục quốc gia NCEA; tương đương với bằng tốt nghiệp trung học tại Việt Nam). NCEA được thiết kế linh hoạt, phù hợp với khả năng và sở thích của từng sinh viên, cũng như định hướng tương lai của lĩnh vực họ quan tâm. Ở dạng tích lũy tín dụng, NCEA cho phép học sinh trung học chọn các môn học theo thế mạnh của mình. NCEA có 3 cấp độ: 1, 2 và 3 tương đương với các lớp 10, 11 và 12.

Sau khi học Cấp 1 và 2, học sinh có thể chọn chuyển sang cấp độ tiếp theo hoặc chuyển sang đào tạo nghề (sau khi đào tạo nghề vẫn có thể vào đại học). Các trường trung học cũng cung cấp một loạt các khóa học để giúp học sinh đi làm hoặc học nghề sau khi rời trường trung học và các khóa học này đáng tin cậy để học sinh có thể hoàn thành NCEA. NCEA được công nhận bởi tất cả các trường đại học ở New Zealand và các quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức … NCEA Cấp 3 tương đương với A-Levels ở Vương quốc Anh và Chứng chỉ giáo dục (ACE) ở Úc.

Lớp 13 ở New Zealand tương đương với lớp 12 ở Việt Nam (vì thanh niên New Zealand bắt đầu học lớp 1 ngay sau sinh nhật thứ 5.) Yêu cầu đầu vào của các trường học ở New Zealand rất linh hoạt: học sinh không cần làm bài kiểm tra tiếng Anh (như IELTS, TOEFL …) nhưng chỉ cần nộp bảng điểm và nếu cần, họ sẽ được phỏng vấn. hoặc làm bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ để giúp các trường cung cấp thêm hỗ trợ tiếng Anh khi học sinh theo học tại trường.

Ngoài NCEA, sinh viên có thể chọn từ Chương trình tú tài quốc tế (IB) và kỳ thi quốc tế Cambridge (Cambridge).

Trình độ đại học và sau đại học

Sinh viên đại học và sau đại học bao gồm một hệ thống các trường đại học, viện công nghiệp và trường tư.

Du học hệ đại học tại New Zealand

New Zealand có 08 trường đại học, bao gồm: Đại học Auckland, Đại học AUT, Đại học Lincoln, Đại học Victoria Wellington, Đại học Massey, Đại học Waikato, Đại học Canterbury, Đại học Otago. Tất cả đều là trường công, với chất lượng tương tự. New Zealand là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các trường đại học công lập nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Đồng thời, số liệu thống kê mới nhất của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề cho thấy New Zealand có 22 lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu trên toàn thế giới. Kết quả này đến từ khoản đầu tư hàng trăm triệu đô la New Zealand mỗi năm vào các trường đại học New Zealand để nghiên cứu. Ngân sách nghiên cứu và đổi mới cho tám trường đại học New Zealand chiếm hơn một phần ba ngân sách nghiên cứu và đổi mới của quốc gia. Hệ thống giám sát giáo dục của trường đại học ở New Zealand giúp đảm bảo các tiêu chuẩn cao và nhất quán trong cả giảng dạy và nghiên cứu.

Chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình cử nhân thường kéo dài 3 năm (đối với chuyên ngành kỹ thuật, thời gian là 4 năm, kiến ​​trúc hoặc bằng thú y kéo dài 5 năm và chương trình y tế thường là 6 năm). Tùy thuộc vào kết quả học tập sau chương trình Cử nhân 3 năm, sinh viên có thể tiếp tục học thêm một năm nữa để lấy Bằng Cử nhân. Thời gian học thạc sĩ có thể là 1 năm, 1 năm rưỡi hoặc 2 năm. Bác sĩ có trung bình 3-4 năm thay vì 4-5 năm nhưng nhiều nước khác.

Hệ thống giáo dục New zealand
Hệ thống giáo dục New zealand

Viện Công nghệ và Bách khoa (ITPs)

New Zealand có 16 Học viện Công nghệ, đào tạo và giảng dạy các chương trình học thuật, các khóa đào tạo nghề hoặc đào tạo chuyên nghiệp với nhiều môn học khác nhau, trọng tâm của chương trình giảng dạy là ứng dụng kiến ​​thức. thức giấc. thức dậy. và cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học. ITP thường xuyên tư vấn với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng các chương trình và kỹ năng của sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài các Chứng chỉ, Bằng cấp, ITP dạy các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, và giá trị của các bằng cấp được công nhận ở New Zealand cũng như toàn cầu.

Trường tư thục (PTEs)

Có hơn 500 trường tư thục đăng ký tại New Zealand. Nhiều trường tư cung cấp các khóa học phù hợp để đào tạo các ngành nghề cụ thể, giúp sinh viên có được chứng chỉ và bằng cấp để cho phép họ làm việc.

Các tổ chức ở New Zealand cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên, từ các ngành nghề cơ bản như Khoa học, Kỹ thuật, Quản trị Kinh doanh và Nông nghiệp đến các môn học chuyên ngành với các môn học mới. hiếm khi được giảng dạy ở các quốc gia khác trên thế giới, nhưng nó là một lĩnh vực mới nổi, với triển vọng công việc tốt như An ninh Internet, Quản lý thể thao, Hàng không, Làm phim …

Một lựa chọn phổ biến khác cho sinh viên quốc tế tại New Zealand là các khóa học tiếng Anh, từ tiếng Anh tổng quát đến giao tiếp, du lịch, … đến tiếng Anh cho IELTS, TOELF, Cambridge; Học tiếng Anh; Công nghệ tiếng Anh; Các khóa học này được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng sinh viên.

| >>> Đọc thêm bài viết : Du học New Zealand nên chọn ngành nào?

Du học New Zealand 2024 cần bao nhiêu tiền?

Ngoài khoản tiền học phí, thì sinh hoạt phí New Zealand 2024 hết bao nhiêu tiền 1 năm? Chi phí nhà ở, đi lại là bao nhiêu? dưới đây là bảng về các chi phí đó để trả lời cho câu hỏi chi phí du học New Zealand là bao nhiêu? để giúp các bạn chuẩn bị tài chính đầy đủ cho ước mơ du học của mình.

Chi phí du học New Zealand 2024 hết bao nhiêu tiền
Chi phí du học New Zealand 2024 hết bao nhiêu tiền

Chi phí ăn uống

Giao động từ 100 – 250 NZD$ 1 tháng, khoảng tầm  1.3 – 3.5 triệu VND 1 tháng.

Chi phí nhà ở

Giao động từ 500 – 750 NZD$ 1 tháng, khoảng tầm  6,7 – 13 triệu VND 1 tháng, tùy vào bạn ở KTX, hay phòng shared, phòng riêng
Chi phí đi lại, điện thoại Giao động từ 50 – 150 NZD$ 1 tháng, nếu bạn ở gần trường, chi phí đi lại của bạn cũng sẽ thấp hơn và tiết kiệm hơn nhiều. khoảng tầm 700k – 2 triệu VND 1 tháng.
Chi phí sách vở Giao động từ 10 – 40 NZD$ 1 tháng bao gồm phí mua sách vở, bút, tài liệu học tập, tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách vào thư viện mượn sách hoặc mua chung sách cùng bạn cùng lớp khoảng tầm 130k – 500k VND 1 tháng.
Chi phí giải trí Giao động từ 20 – 50 NZD$ 1 tháng, ( chi phí này thì tùy, có bạn cần có bạn không )
Chi phí phát sinh Giá rẻ nhất cho bảo hiểm sức khỏe sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand là hãng Orbit Protect chỉ có giá 454 đô la Niu di lân mỗi năm.

| >>> Đọc thêm bài viết : Học bổng du học New Zealand: Đầy đủ, mới nhất!

Điều kiện du học New Zealand 2024

Điều kiện du học New Zealand 2024 cần những gì
Điều kiện du học New Zealand 2024 cần những gì

Du học New Zealand 2024 cần IELTS bao nhiêu, điểm GPA thế nào? Yêu cầu những giấy tờ gì?

Hệ học Điều kiện
Du học trung học phổ thông tại New Zealand Hoàn tất lớp 9 ( cấp 2 ), đủ 14 tuổi
Du học New Zealand hệ dự bị đại học Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Du học New Zealand hệ cao đẳng Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0
Du học hệ đại học ( cử nhân ) tại New Zealand Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
Du học thạc sĩ tại New Zealand Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 6.5

Học bổng du học New Zealand

Dưới đây là tổng hợp danh sách các học bổng du học New Zealand 2024 cho các bạn sinh viên Việt Nam cho các ngành hoc, cũng như điều kiện học bổng du học New zealand cần IELTS bao nhiêu, deadline xin học bổng New Zealand.

Học bổng du học New Zealand
Học bổng du học New Zealand
TÊN TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỌC BỔNG YÊU CẦU
Học bổng du học New zealand trường The University of Waikato

 

Hamilton

 

10.000 NZD Đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường cho mọi bậc học
5.000 NZD Sinh viên VN học ĐH và sau ĐH
5.000 NZD Sinh viên đăng ký học Dự bị và CĐ
The univesity of Aukland Aukland

 

20% học phí online + 2.000 NZD vé máy bay Áp dụng với sinh viên học Online từ tháng 7/2021
10.000 NZD Áp dụng cho SV VN đăng ký học ĐH và thạc sỹ
1.000 NZD – 5.000 NZD Áp dụng cho chương trình dự bị ĐH
13.520 NZD Áp dụng cho chương trình sau ĐH
5.000 NZD Áp dụng cho ngành an ninh mạng – Cybersecurity
100% học phí Masters programme in the Faculty of Creative Arts and Industries
7.000 NZD Postgraduate study at the Faculty of Education and Social Work
20.000 NZD Masters students in the School of Medical Sciences
32.000 NZD Masters programme in the University of Auckland Business School
16.000 NZD Business Masters programme
15.000 NZD Master of Health Leadership
Aukland University of Technology Aukland 3.000 NZD – 10.000 NZD International Foundation Year, International Year One, or Pre-Master’s Programme
Lincoln University Lincoln 3.000 NZD Undergraduate
Unitec Institute of Technology Aukland 3.000 NZD Master of Creative Practice programme
1.000 NZD Cho mọi bậc học
University of Otago Dunedin 16.000 NZD Đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường cho mọi bậc học
10.000 NZD Đại  học và sau ĐH
4.000 NZD Dự bị ĐH
Học bổng New Zealand trường Victoria University of Wellington Wellington 5.000 – 10.000 NZD Đại học và Sau ĐH
 $10,000 Master of Conservation Biology
$10,000 Master of International Trade
$17,500 Master of Marine Conservation
NZ  $10,000 Master of Engineering Practice
Massey University Palmerston North 3.000 NZD Foundation year
 $5,000 – $20,000 College of Humanities and Social Sciences
10.000 NZD – 15.000 NZD Massey Business School
3.000 NZD School of Food & Advanced Technology First Year Undergraduate
$20,000 for a 4-year degree or $15,000 for a 3-year degree Bachelor of Design (Hons)
Bachelor of Fine Arts (Hons)
Bachelor of Māori Visual Arts
Bachelor of Creative Media Production
Bachelor of Commercial Music
University of Canterbury Christchurch $10,000 — $20,000 UC International First Year
15.000 NZD UC College of Engineering
5.000 NZD  Undergraduate degree programme
1.000 NZD – 8.000 NZD Học bổng tùy chuyên ngành
Southern Institute of Technology Christchurch 20% học phí Cho mọi bậc học từ Diploma đến Master, đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường
Manukau Institute of Technology Aukland 2.000 NZD Đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường, năm 2023
Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT) Nelson 3.000 NZD Postgraduate programme
 Auckland Grammar School Aukland Boarding fee 3 xuất cho học sinh lớp 8

HISA chỉ cung cấp thông tin như 1 chuyên gia du học uy tín với phương châm chia sẻ kiến thức, tuy nhiên hiện tại HISA chưa hỗ trợ làm hồ sơ học bổng chính phủ. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều học bổng từ các trường đại học khác tại New Zealand. Liên hệ ngay HISA để được tư vấn.

Tư vấn duhọc NewZealand

Những điều đặc biệt chỉ có ở du học New Zealand

  1. New Zealand là nơi có 8 trường đại học chất lượng cao nhất. Tất cả được xếp hạng trong 3% (500) trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  2. Các trường đại học New Zealand cũng được xếp hạng cao theo chủ đề. Họ được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới ở 22 môn học khác nhau và trong top 100 trong 39 môn học (trong số 46 môn học có thể).
  3. Sinh viên tốt nghiệp New Zealand được hưởng một số kết quả tốt nghiệp tốt nhất trên thế giới – với tỷ lệ hoàn thành và việc làm cao, và tỷ lệ thiếu việc làm thấp. Đọc thêm về kết quả tốt nghiệp.
  4. Các trường đại học New Zealand có một hệ thống đảm bảo chất lượng mạnh mẽ và đa tầng, đảm bảo các chương trình, giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn rất cao.
  5. Danh tiếng mạnh mẽ của các trường đại học New Zealand là lý do chính tại sao 93% sinh viên đại học quốc tế của chúng tôi chọn học tại New Zealand.
  6. Bảy trường đại học của chúng tôi là các trường đại học toàn diện, cung cấp một loạt các môn học bao gồm nghệ thuật, khoa học, thương mại, kỹ thuật và khoa học sức khỏe. Đại học Lincoln là một trường đại học chuyên về đất đai.
Số liệu thống kê về du học New Zealand
Số liệu thống kê về du học New Zealand

Đọc cách các trường đại học New Zealand đang phát triển kinh tế, thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới, hiệu quả và hiệu quả, mang lại chất lượng giảng dạy và học tập, làm giàu kiến ​​thức và hiểu biết, và xây dựng thành công của Māori và Pasifika.

Nhân khẩu học đại học

  • Có tổng cộng 173.380 sinh viên đại học ở New Zealand (tức là 132.915 sinh viên tương đương toàn thời gian)
  • 146.190 là sinh viên New Zealand – trong đó 11% là người Māori (16.775), 8% là sinh viên Pasifika (11.970 Pasifika)
  • 16% là sinh viên quốc tế (27.690)
  • 30% đang học ở bậc sau đại học
  • Hơn 43.000 sinh viên tốt nghiệp một năm, 91% ở trình độ cử nhân trở lên
Trường Đại Học           Học Sinh
University of Auckland                 33,366
Auckland University of Technology (AUT)                 19,716
University of  Waikato                   9,892
Massey University                 18,653
Victoria University of Wellington                 17,456
University of Canterbury                 13,089
Lincoln University                   2,695
University of Otago                 18,457
Total              131,770

Du học New Zealand 2024 nên chọn thành phố nào? Tại trường nào?

Các thành phố lớn cùng nghĩa với việc có sự đa dạng hơn trong các chương trình du học, và các khóa học.. New Zealand xếp hạng 6 theo Chỉ số phát triển con người 2013, xếp thứ tư theo Chỉ số tự do kinh tế 2012 của Quỹ Di sản, và xếp thứ 13 theo Chỉ số sáng tạo toàn cầu 2012 của INSEAD. Dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu vè các thành phố đáng để đến và học tập tại New Zealand cũng như các ngành du học New Zealand, những ngành thế mạnh, những ngành có cơ hôi định cư cao.

Đọc thêm: Danh sách học bổng du học New Zealand 2024

Du học tại thành phố Auckland New Zealand

Du học New Zealand tại thành phố Auckland

Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand, với hơn 1,6 triệu người và năm trường đại học lớn. Một trong những trường, Đại học Auckland, là trường đại học lớn nhất của đất nước với gần 40.000 sinh viên. Có rất nhiều cơ hội để đi du học ở đây! Bởi vì thành phố là một trung tâm văn hóa như vậy, nhiều chương trình tập trung vào việc nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật và lịch sử Maori.

Auckland cũng nổi tiếng là địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Phong cảnh và môi trường tuyệt đẹp và đa dạng làm cho nó trở thành một địa điểm hoàn hảo để nghiên cứu phim. Nhưng, vì quy mô lớn của thành phố, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi loại chương trình và chủ đề để chuyên về du học của mình.

Danh sách các trường đại học + ngành học + học phí tại thành phố Auckland

Trường Ngành học  Học phí
Auckland University of Technology (AUT) – Đại học công nghệ Auckland. Culture and Society, Business and Law, Design and Creative Technologies, Health and Environmental Sciences, Art and Design, Business, Clinical Sciences
Colab: Creative Technologies, Communication Studies, Economics, Education, Engineering, Computer and Mathematical Sciences, Hospitality and Tourism
Interprofessional Health Studies, Language and Culture, Law, Public Health and Psychosocial Studies, Science
Social Sciences and Public Policy, Sport and Recreation
30.660 NZD – 405.995 triệu VND (tổng)
Unitec Institute of Technology – Học viện công nghệ Unitec Animal Health, Management and Welfare
Architecture: Architecture, Landscape Architecture, Interior Design and Landscaping and Garden Design
Arts: Art and Design (Graphic Design and Animation, Photography, Product and Furniture Design, Visual Arts), Performing Arts and Screen Arts (Acting, Contemporary Dance, Costume Design, Lighting and Sound, Props and Art Department)
Bridging Education: Study and Career Preparation
Business: Accounting and Finance, Digital Marketing, Management (Operations and Human Resources), Marketing, and Real Estate
Computing and Information Technology: Business Intelligence, Computer Networks, Cloud Computing, Cyber security, Game Development, Internet of Things, Software Engineering
Conservation and Biodiversity Management
Construction: Construction Management, Quantity Surveying, Property Development, Construction Supervision
Early Childhood Education
Education Studies
Engineering: Automotive, Civil, Electrical and Electronics, and Land Surveying
Healthcare: Nursing and Medical Imaging
Language Studies – Teaching English, Interpreting, English (as an additional language), IELTS, and Māori
Policing
Social Work and Community Development
Sport, Exercise and Recreation: Exercise, Sport Coaching, and Community Sport and Recreation
Supported Learning
Trades: Automotive Engineering, Building and Carpentry, Electrical, Fabrication, Welding, Mechanical, Plumbing, Gasfitting, and Drainlaying
Veterinary Nursing
Giao động từ $10,200 (NZD) đến $20,553 (NZD) toàn khóa học
Auckland Institute of Studies – Học viện AIS Accounting and Finance, Business administration, Computer Networks, E-Business, English Language, Hospitality Management, Information Systems, Information Technology, International Business, International Trade, Management and Marketing, Operations and Logistics, Software Development, Teacher Training, Tourism Management. NZ$36,750 – 486 triệu VND toàn khóa học
Trường thiết kế truyền thông Media Design School AI, Cloud Computing, Game Art, Game Programming, Graphic Design, Creative Advertising, Motion Design, Interactive Design, and 3D Animation and Visual Effects.
Manukau Institute of Technology (MIT) – Viện đại học công nghệ Manukau Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, thể thao, Thương mại và Nghệ thuật

Administration, Arts and Applied Media, Business, Information Technology, Construction, Electrical Engineering, Tourism – Hospitality, Marketing, Medicine, Maritime, Education, Sports, Commerce and Arts

Đại học: NZ$21,270
Dạy nghề: NZ$20,030 toàn khóa học
The University of Auckland Business School Arts, Auckland Bioengineering Institute, Business School, Creative Arts and Industries, Education and Social Work, Engineering, Law
Liggins Institute, Medical and Health Sciences, Science Study.
Whitecliffe College Of Arts And Design – Trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Whitecliffe Certificate in Art and Design: Sketch and Drawing / Design / Media / Printing.
Certificate in Digital Media and Design: Sketch and Digital Media / Design / Graphic Illustration / Design of Publications.
Master of Fine Arts MFA: 2 years
Art Administration (MAAM): Postgraduate Diploma – 1 year
Masters – 2 years (including graduate Diploma)
Art Therapy (MAAT): Postgraduate Diploma – 1 year
Master (Clinical) – 3 years (including graduate Diploma).Chứng chỉ Nghệ thuật và Thiết kế: Ký họa và Vẽ / Thiết kế / Ảnh truyền thông / In ấn.
Chứng chỉ Truyền thông kỹ thuật số và Thiết kế: Ký họa và Truyền thông kỹ thuật số / Thiết kế / Minh họa đồ họa / Thiết kế ấn phẩm.
Thạc sĩ Mỹ thuật MFA: 2 năm
Quản lý nghệ thuật (MAAM): Diploma sau đại học – 1 năm
Thạc sĩ – 2 năm (kể cả Diploma sau đại học)
Nghệ thuật trị liệu (MAAT): Diploma sau đại học – 1 năm
Thạc sĩ (Lâm sàng) – 3 năm (kể cả Diploma sau đại học).
Z$27,000 toàn khóa học
Auckland up International college Cookery, Hospitality, Digital Design, IT, Management, Travel and Tourism.- Nấu ăn, Khách sạn, Thiết kế kỹ thuật số, CNTT, Quản lý, Du lịch và Du lịch.

| >>> Đọc thêm bài viết Đại học Auckland; lớn nhất quốc gia châu Đại Dương

Du học tại thành phố Wellington New Zealand

Cơ hội du học cũng chứa đầy văn hóa và nghệ thuật sáng tạo tư các trường Đại học lớn như Wellington, Đại học Massey, có rất nhiều chương trình nghệ thuật sáng tạo, từ viết lách đến phim ảnh và âm nhạc. Đại học Victoria, một trường đại học lớn khác ở Wellington, cũng có khoa nghệ thuật biểu diễn nổi tiếng thế giới!

Wellington không chỉ có các chương trình nghệ thuật sáng tạo. Đại học Victoria cũng được biết đến với nghiên cứu về động đất, mà thành phố dễ bị ảnh hưởng. Wellington là thủ đô  là nơi khi du học New Zealand 2023 là một ý tưởng không tồi, bởi lẽ nó  một trung tâm chính trị. Nếu nghệ thuật sáng tạo không phù hợp với bạn, Wellington là một nơi tuyệt vời để học về chính trị hoặc ngoại giao.

Du học New Zealand 2024 tại thành phố Wellington
Du học New Zealand 2024 tại thành phố Wellington

Danh sách các trường đại học + ngành học + học phí tại thành phố Wellington

Trường Ngành học  Học phí
Victoria University of Wellington – Đại học Victoria Wellington  Faculty of Architecture and Design, Victoria Business School, Faculty of Education, Faculty of Engineering, Faculty of Graduate Research, Faculty of Humanities and Social Sciences, Faculty of Law, Faculty of Law on the left, Houses of Parliament on the right.
Faculty of Science.Khoa Kiến trúc và Thiết kế, Trường Kinh doanh Victoria, Khoa Giáo dục, Khoa Kỹ thuật, Khoa Nghiên cứu Sau đại học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Luật, Khoa Luật bên trái, Nhà Quốc hội bên phải.
Khoa Khoa học.

Đại học
NZ$28,470/1 năm
Cao học
NZ$37,860 toàn khóa học
Massey University   Art and Design Studies. Business. Commercial Music. Communication and Journalism. Concept Design. Creative Media Production.
Fashion Design. Fine Arts. Health. Health Sciences. Humanities and Social Sciences. Industrial Design. …
Photography. Portuguese. Spanish. Public Health. Spatial Design.
Nghiên cứu nghệ thuật và thiết kế. Kinh doanh. Âm nhạc thương mại. Truyền thông và Báo chí. Thiết kế ý tưởng. Sản xuất truyền thông sáng tạo.
Thiết kế thời trang. Mỹ thuật. Sức khỏe. Khoa học sức khỏe. Nhân văn và khoa học xã hội. Kiểu dáng công nghiệp. …
Nhiếp ảnh. Bồ Đào Nha. Người Tây Ban Nha. Sức khỏe cộng đồng. Thiết kế không gian.
$26,530 – $32,780/ 1 năm
University of Otago,
Medicine, Obstetrics, Gynaecology and Women’s Health, Paediatrics, Pathology and Molecular Medicine, Primary Health Care and General Practice, Psychological Medicine, Public Health, Radiation Therapy, Surgery and Anaesthesia.

Dược phẩm, Sản khoa, Phụ khoa và Sức khỏe Phụ nữ, Nhi khoa, Bệnh học và Y học phân tử, Chăm sóc sức khỏe ban đầu và thực hành chung, Y học tâm lý, Sức khỏe cộng đồng, Xạ trị, Phẫu thuật và gây mê.

Đại học $28,512 – 32,394/năm

Thạc sỹ $30,155 – 45,227/khóa 

Toi Whakaari: NZ Drama School Bachelor of Performing Arts (Acting), Bachelor of Performing Arts (Management), Bachelor of Design (Stage & Screen)
New Zealand Diploma in Scenic and Properties Construction, Diploma in Costume Construction (for Theatre, Film and Allied Industries), New Zealand Diploma in Costume Construction.Cử nhân nghệ thuật biểu diễn (diễn xuất), cử nhân nghệ thuật biểu diễn (quản lý), cử nhân thiết kế (sân khấu & màn hình)
Văn bằng New Zealand về danh lam thắng cảnh và xây dựng tài sản, văn bằng xây dựng trang phục (cho nhà hát, phim và các ngành công nghiệp đồng minh), văn bằng New Zealand về xây dựng trang phục.
 

Du học tại thành phố Christchurch New Zealand

Có biệt danh là Thành phố Vườn, thành phố xanh tươi của Úc, và nhiều công viên và vườn công cộng sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở! Christchurch được biết đến với lịch sử tiếng Anh và chắc chắn có một cảm giác văn hóa phương Tây hơn. Kiến trúc Gothic Revival sẽ đưa bạn trở lại thời gian với những mái nhà dốc, dốc, và các tác phẩm chạm khắc bằng ren và lưới. Christchurch là thành phố lớn nhất trên Đảo Nam, nhưng vẫn duy trì cảm giác thị trấn nhỏ.

Danh sách các trường đại học + ngành học + học phí tại thành phố Christchurch

Trường Ngành học  Học phí
Đại học Canterbury University of Canterbury Kế toán, Supply Chain, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học Y sinh & Hóa sinh, Mỹ thuật, Ngôn ngữ, Marketing, Tin học, Quản lý, Nghệ thuật, Y tế & Môi trường, Thiết kế đồ họa, Truyền thông, Báo chí truyền thông
Accounting, Supply Chain, Business Administration, Engineering, Biomedical & Biochemistry Sciences, Fine Arts, Languages, Marketing, Informatics, Management, Art, Health & Environment, Graphic Design, Media, Media Press
Học phí quốc tế 29.550 NZD/năm
Ara Institute of Canterbury Agriculture, Architectural Studies, Art and Design, Business, Computing, Engineering, English, Food and Hospitality, Hair and Beauty, Humanities, Music Arts, Music theatre (NASDA), New Zealand Broadcasting School, Nursing, Midwifery and Medical Imaging, Science, Social Work and Human Services, Sport Science, Nutrition and Health Promotion, Sustainability and Outdoor Education, Trades

Nông nghiệp, Nghiên cứu kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Thực phẩm và Khách sạn, Tóc và Sắc đẹp, Nhân văn, Âm nhạc, Nhà hát âm nhạc (NASDA), Trường Phát thanh New Zealand, Điều dưỡng, Hộ sinh và Hình ảnh Y học, Khoa học, Công tác xã hội và dịch vụ con người, khoa học thể thao, dinh dưỡng và thúc đẩy sức khỏe, giáo dục bền vững và ngoài trời, giao dịch

ĐẠI HỌC NZ$21,350BẬC CAO HỌC NZ$21,740

HỌC NGHỀ

NZ$19510

Lincoln University Agriculture, Natural Resources, Finance, Economics, Tourism, Entertainment Technology, Applied Science and Biotechnology.

Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ giải trí, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học.

$28,500 – 32,000/năm

| >>> Đọc thêm bài viết : Du học New Zealand ngành kỹ thuật có gì hấp dẫn?

Du học tại thành phố Dunedin New Zealand 2024

Năm 2014, Dunedin được chỉ định là Thành phố văn học sáng tạo của UNESCO. Thành phố có một tấn di sản văn học. Có rất nhiều sự kiện văn học, doanh nghiệp, tổ chức và tổ chức. Ngoài ra còn có một cộng đồng các nhà viết kịch và nhà văn hiện nay. Bối cảnh văn học là rất lớn ở Dunedin, vì vậy nếu văn học là sở thích của bạn, Dunedin là nơi để trở thành!

Du học New Zealand 2024 tại đại học + ngành học + học phí tại thành phố Dunedin

Trường Ngành học  Học phí
Đại học Otago – Otago University Education and Training, Applied and Pure Sciences, Social Sciences and Communications, Business and Management, Law, Humanities, Medicine and Health Care.

Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y học và chăm sóc sức khỏe

27.700 NZD /năm
University of Otago Language Centre and Foundation Year – Trung tâm Ngôn ngữ và Đại học Otago Các khóa đào tạo tiếng Anh khi du học New Zealand 2023
University Of Otago Union Các chương trình được coi là bằng cử nhân chung: Cử nhân Khoa học ứng dụng (BAppSc), Cử nhân nghệ thuật (BA), Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật (BASc), Cử nhân Thương mại (BCom), Cử nhân Khoa học sức khỏe (BHealSc), Cử nhân âm nhạc (MusB)
Cử nhân nghệ thuật biểu diễn (BPA), Cử nhân Khoa học (Cử nhân), Cử nhân Thần học (BTheol)
Một số khóa học khác cũng tuân theo hệ thống Path Pathway:Cử nhân Khoa học y sinh (BBioMedSc) (chỉ năm đầu tiên), Cử nhân Luật (LLB) (chỉ năm đầu tiên), Giấy chứng nhận năng lực (COP) cho các bài báo đại học, Văn bằng văn hóa toàn cầu (DipGlobalC), Văn bằng Ngôn ngữ (DipLang)
Khoa học sức khỏe năm đầu tiên
Công tác xã hội tiền chuyên nghiệp
Khảo sát năm đầu tiên
các khóa học trung cấp khác
Học phí quốc tế 27.700 NZD/năm
Dunedin School of Medicine Trung tâm đạo đức sinh học, Thực hành tổng hợp và Sức khỏe nông thôn, Bệnh học y học, Y học dự phòng và xã hội, Y học tâm lý, Khoa học phẫu thuật, Sức khỏe phụ nữ và trẻ em

Bioethics Centre, General Practice and Rural Health, Medicine Pathology, Preventive and Social Medicine, Psychological Medicine, Surgical Sciences, Women’s and Children’s Health

Cơ hội làm việc khi du học Newzealand

Luật liên quan đến việc làm bán thời gian partime khi du học New Zealand 2024

  • Sinh viên quốc tế có visa sinh viên được phép làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ một tuần trong các lớp học và toàn thời gian vào các ngày nghỉ theo lịch trình.
  • Sinh viên quốc tế không được phép tự làm chủ. Họ phải làm việc như một công nhân (hoặc nhân viên) với một thỏa thuận lao động, và không phải là một nhà thầu độc lập.
  • Sinh viên thạc sĩ theo nghiên cứu hoặc bằng tiến sĩ tại một tổ chức ở New Zealand có thể làm việc toàn thời gian trong khi họ đang học.
Công việc làm thêm và cơ hội việc làm định cư khi du học New Zealand
Công việc làm thêm và cơ hội việc làm định cư khi du học New Zealand

Những loại công việc partime phổ biến cho du học sinh tại New Zealand

Nếu bạn sắp có ý định đi du học New Zealand 2023 mà chưa có đủ điều kiện tài chính, muốn đi làm thêm để du học New Zealand vừa học vừa làm, nên tham khảo các loại công việc dưới đây để có thêm chi phí trang trải cho sinh hoạt và cuộc sống:

  • Công việc nhập dữ liệu
  • Bài tập dịch
  • Tiếp viên trong siêu thị
  • Tiếp viên trong nhà hàng nhỏ
  • Cơ hội trong khuôn viên trường để làm việc trong thư viện trường, phòng thí nghiệm, v.v.

Danh sách 3 website uy tín để tìm việc làm thêm khi du học New Zealand 2024:

Trade me

Seek

SJS CO NZ

Mức lương trong các công việc làm thêm tại New Zealand

Để tránh tình trạng các bạn sinh viên mới sang dễ bị lừa để tình trạng lương bị thấp, thiệt hoặc thiếu hiểu biết không biết phải chọn làm gì để có mức lương tốt

  • Mức lương tối thiểu dành cho người lớn trung bình khoảng $ 16,50 / giờ trước thuế.
  • Mức lương tối thiểu khởi điểm trung bình khoảng $ 13,20 / giờ trước thuế.
  • Đào tạo mức lương tối thiểu trung bình khoảng $ 13,20 / giờ trước thuế.
  • Tiền lương sẽ bị đánh thuế; mỗi sinh viên cần đăng ký và bảo đảm Số IRD (Cục thu nhập nội địa) trước khi họ có thể bắt đầu làm việc.

Cơ hội định cư và ở lại làm việc sau khi du học New Zealand 2024

Định cư theo Chương trình Cao đẳng và Đại học

Sau khi hoàn thành xong chương trình Cao đẳng (ít nhất là Diploma Level 5 và 6) hoặc Đại học (Diploma level 7) theo Khung Chứng chỉ New Zealand, sinh viên quốc tế sẽ được chính phủ cấp Post-study Working Visa với thời hạn từ 1 – 3 năm (tùy thuộc vào bằng cấp và thành phố bạn học) để tìm việc làm. Tiếp đến, bạn cần có công ty bảo lãnh để được ở lại làm việc từ 1 – 2 năm. Trong thời gian này các bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin định cư tại New Zealand. Nếu đã đáp ứng được đủ điều kiện thì bạn có thể xin visa thường trú sau 3 năm.

Định cư theo Chương trình Sau Đại học

Loại thứ nhất: Visa Tạm trú cho những nghề thiếu hụt dài hạn tại New Zealand (Long Term Skill Shortage List Work Visa)

Đối với chương trình Sau đại học thì các bạn có thể nộp đơn xin định cư sau 1 năm làm việc tại New Zealand. Bên cạnh đó, nếu bạn nằm trong danh sách Long Term Skills Shortage List (bậc học từ Diploma level 8 trở lên), thì vợ hoặc chồng bạn cũng sẽ được cấp visa làm việc và con cái đi theo cũng được hưởng các trợ cấp.

Visa này cho phép bạn:

  • Sống và làm việc tại New Zealand tới 30 tháng
  • Nộp đơn xin thường trú sau 2 năm làm việc

Visa này có thể giúp bạn trở thành công dân New Zealand. Để đăng ký, bạn cần phải có kinh nghiệm làm việc, trình độ và nghề nghiệp trong Danh sách thiếu hụt dài hạn của New Zealand. Bạn cần có 1 lời mời làm việc từ 1 nhà tuyển dụng của New Zealand và nếu bạn tiếp tục làm việc trong nghề nghiệp đó ở New Zealand trong 2 năm, bạn có thể nộp đơn xin thường trú. Lưu ý rằng loại visa này không dựa trên điểm như Visa định cư diện tay nghề (Skilled Migrant Category Resident Visa).

Loại thứ 2: Visa Thường trú cho những nghề thiếu hụt dài hạn tại New Zealand (Long Term Skill Shortage List Resident Visa)

Visa này dành cho những ai đã có visa Tạm trú và làm việc đúng nghề được 2 năm. Nếu bạn vẫn đang làm việc tại New Zealand với mức lương hơn NZ $45.000/năm, bạn có thể nộp đơn xin thường trú.

Visa này cho phép bạn:

  • Sống và làm việc tại New Zealand không thời hạn
  • Người thân của bạn (vợ/chồng và con dưới 24 tuổi) được nộp hồ sơ xin visa thường trú

Điều kiện:

  • Đang có visa Long term Skill Shortage Work Visa
  • Đang làm việc toàn thời gian được ít nhất 2 năm và sẽ tiếp tục làm việc
  • Mức lương tối thiểu là NZ $45.000/năm
  • Giấy phép hành nghề của New Zealand, hợp đồng lao động (tùy theo quy định của mỗi ngành nghề)
  • Trình độ tiếng Anh tốt, IELTS 6.5 trở lên
  • Đang ở New Zealand khi nộp xin visa thường trú

Định cư New Zealand theo diện tay nghề cao (Skilled Migrant Category Resident Visa)

Để đánh giá tính hợp lệ của bạn, chính phủ New Zealand đã thiết lập một hệ thống tính điểm, được phân bổ theo các tiêu chí sau:

Tiêu chí Điểm
Khả năng việc làm
 • 60 điểm cho những ai đã có kinh nghiệm làm việc hơn một năm
 • 50 điểm cho những người đang tìm kiếm việc làm hoặc làm việc trong vòng một năm
Độ tuổi
 • Tối đa 30 điểm cho độ tuổi từ 20-29
 • 5 điểm cho độ tuổi từ 50-55
Kinh nghiệm làm việc
 • Từ 10 – 30 điểm cho 2 – 10 năm kinh nghiệm
 • Điểm thưởng cho mức độ tăng trưởng trong kinh nghiệm làm việc
Trình độ học vấn
 • 50 điểm cho Bằng Cử nhân hoặc bất kỳ bằng tín chỉ chính quy nào khác
 • 55 điểm cho Thạc sĩ/ Tiến sĩ
Quan hệ gia đình
 • 10 điểm khi có người thân đã định cư tại New Zealand

Bạn cần đạt tối thiểu 160 điểm để nhận ITA – Invitation To Apply (Giấy mời xin Visa) cũng như đủ điều kiện ứng tuyển cho visa dạng lao động có tay nghề. Điểm càng cao, cơ hội có thường trú sẽ được đảm bảo hơn.

Trước khi Bộ Di trú New Zealand có thể mời bạn đăng ký thị thực, bạn cần gửi thư bày tỏ nguyện vọng (Expression of Interest – EOI) nhằm trình bày về kinh nghiệm làm việc cũng như bằng cấp mà bạn có. Nếu thư bày tỏ nguyện vọng của bạn trung thực và thuyết phục, bạn sẽ có cơ hội xét duyệt để đăng ký sống và làm việc tại New Zealand vô thời hạn.

  • Sức khỏe và lý lịch tốt
  • Cần phải có tối thiểu 160 điểm định cư
  • Có trình độ IELTS tối thiểu 7.5 hoặc PTE Academic 74. Nếu có người thân đi cùng thì người thân trên 16 tuổi phải có trình độ IELTS tối thiểu 5.0 hoặc PTE Academic 36

Bên cạnh đó, một số chính sách định cư tại New Zealand hấp dẫn và được nhiều công dân nước ngoài lựa chọn để định cư New Zealand như là:

  • Định cư New Zealand theo diện đầu tư
  • Định cư New Zealand theo diện kinh doanh

| >>> Đọc thêm bài viết cực kì chi tiết sau: Xin việc tại New Zealand: Visa, quy định, kinh nghiệm

Thủ tục VISA du học New Zealand 2024 cần những gì?

Quy trình xin visa du học New Zealand 2024 mất bao lâu và cần những giấy tờ gì?

thủ tục xin visa du học newzealand cần những gì
thủ tục xin visa du học newzealand cần những gì

Để xin visa du học, bạn cần cung cấp các tài liệu sau đây và nộp hồ sơ cho Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Trung tâm xin visa Việt Nam – Việt Nam: Tòa nhà Resco, Tầng 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghê, Quận 1, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam bao gồm:

 1. Đơn xin thị thực “Đơn xin du học New Zealand (INZ 1012)” hoàn thành bằng tiếng Anh kèm theo ảnh.
 2. Giấy chứng nhận đại học (nếu bạn đang theo học Đại học) hoặc chứng chỉ đại lý (nếu làm việc).
 3. Thư chấp nhận từ trường học ở New Zealand và Đảm bảo chỗ ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi cho sinh viên để xác nhận đăng ký của sinh viên đã được phê duyệt).
 4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
 5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh nhân dân.
 6. Bảng điểm (hoặc bảng điểm của môn học), bản sao bằng cấp cao nhất.
 7. Lệ phí
  1. Lệ phí xin visa
  2. Phí khám sức khỏe
 8. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người có tên trong hộ chiếu).
 9. Hồ sơ tư pháp của Sở Tư pháp tỉnh hoặc thành phố nơi học sinh đã đăng ký thường trú.
 10. Bằng chứng về nguồn tài chính khi học tập tại New Zealand, bao gồm:
  1. Tài khoản tiêu dùng
  2. Chứng minh thu nhập theo khả năng, tài sản (kể cả bất động sản).
  3. Nguồn tài chính để đáp ứng chi phí sinh hoạt cho mục đích visa là 1.250 New Zealand mỗi tháng cho sinh viên đăng ký các khóa học kéo dài dưới 36 tuần và 15.000 đô la New Zealand mỗi năm cho các khóa học từ 36 tuần trở lên.
 11. Học sinh nộp toàn bộ đơn đăng ký kiểm tra y tế bằng “Giấy chứng nhận y tế và mẫu X-quang”.

Nếu bạn học ở New Zealand trong 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ cần điền vào giấy chứng nhận kiểm tra X quang bệnh lao.
Nếu bạn đã học ở New Zealand từ 1 năm trở lên, bạn sẽ cần kiểm tra y tế và xác nhận sàng lọc bệnh lao. Khi nộp đơn xin Visa, tất cả các chứng chỉ kiểm tra thể chất của bạn không thể cũ hơn ba tháng.
Lưu ý: Trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không bắt buộc phải kiểm tra x quang phổi trừ khi được yêu cầu cụ thể.

Kiểm tra sức khỏe của bạn chỉ được phép khi các bác sĩ được công nhận kiểm tra cho mục đích nhập cư.

Sau khi hoàn thành thủ tục giấy tờ, nó sẽ được Tổng lãnh sự quán New Zealand xem xét và thực hiện trong vòng 8 tuần, trong thời gian đó bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin để hoàn tất quy trình xin visa.

Nếu được thông báo về Visa tạm thời, sinh viên sẽ bắt đầu chuyển học phí và chi phí sinh hoạt sang trường New Zealand để nhập học.

Visa sẽ được cấp chính thức khi Tổng lãnh sự quán New Zealand nhận được hóa đơn gốc (hoặc bản sao hóa đơn được gửi trực tiếp từ trường qua email).

Lưu ý: Khi xin visa du học New Zealand, tất cả các tài liệu, nếu được sao chụp, phải được chứng nhận bởi văn phòng công chứng hoặc cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt, phải có bản dịch tiếng Anh. . bởi Công chứng viên hoặc bất kỳ cơ quan dịch thuật.

Tư vấn duhọc NewZealand

Đến HISA, có VISA

Du học New Zealand 2024 với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu Du học New Zealand
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

10/09/2023

Đất nước New Zealand: 11 điều đặc biệt bạn chưa biết!

Đất nước New Zealand ( Hay tên gọi cũ của người Việt là Tân Tây Lan, Niu Di Lân) là một đảo quốc tại khu…

15/10/2020

Hành trang du học New Zealand: Mang gì cho đủ?

Hành trang du học New Zealand là điều cần thiết dành cho sinh viên trước khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới mẻ…

22/09/2020

Ngành Ẩm thực và Du lịch khách sạn New Zealand [đầy đủ]

Ngành Du lịch khách sạn New Zealand nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng do vậy việc quan tâm tới ngành này sẽ giúp…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430