Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Cao đẳng Cộng đồng Lane Community College [updated]

Cao đẳng Cộng đồng Lane Community College [updated]

Trường cao đẳng cộng đồng Lane (Lane Community College) là một tổ chức công cộng ở Eugene, Oregon. Khuôn viên của trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College nằm ở một vùng ngoại thành với tổng số sinh viên là 7.637.
Trường sử dụng một năm học độc đáo dựa trên mỗi  quý. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 16 trên 1 rất chất lượng. Bằng cấp cao nhất được cung cấp tại Lane Community College là bằng cấp liên kết. Trường có chính sách tuyển sinh mở và dễ dàng cho sinh viên Việt Nam, cũng như chương trình đào tạo thực tế giúp cung cấp nhiều kĩ năng và kinh nghiệm sống cho sinh viên.
Cao đảng cộng đồng Lane Community College
Cao đảng cộng đồng Lane Community College

Sinh viên có thể kiếm được bằng cấp và chứng chỉ trong 20 lĩnh vực khác nhau. Các chương trình phổ biến bao gồm: Nghệ thuật và Khoa học tự do, Nghiên cứu tổng quát và Nhân văn, Nghề y tế và các chương trình liên quan, và Dịch vụ hỗ trợ và khoa học máy tính và thông tin. Cùng HISA tìm hiểu kĩ hơn về học phí, ngành học, và điều kiện cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Cộng đồng Lane nhé.

Thông tin chung về Cao đẳng Cộng đồng Lane

Tên trường Lane Community College  (Cao đẳng Cộng đồng Lane)
Logo Logo trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College
Động lực giảng dạy Transforming Lives Through Learning (Biến đổi cuộc sống thông qua học tập)
Loại hình Cao đẳng cộng đồng
Ngày thành lập  Ngày 19 tháng 10 năm 1964
Hiệu trưởng Margaret Hamilton
Nhân viên – giảng viên  198 khoa ký hợp đồng
275 giảng viên bán thời gian
Số lượng sinh viên Số lượng tổng: 25.793
Tương đương toàn thời gian: 8,295
Các campus Main Campus: 30th Avenue, Eugene

Downtown Center, Eugene

Cottage Grove Center

Florence Center

Lane Aviation Academy, Eugene Airport

Website  lanecc.edu
Lane Community College được quản lý bởi một Hội đồng Giáo dục bao gồm bảy thành viên được bầu công khai, không được trả lương, có trách nhiệm thiết lập các chính sách và giám sát các chương trình và dịch vụ của Trường. Lane Community College là một trong mười bảy trường cao đẳng cộng đồng Oregon được ủy quyền bởi cơ quan lập pháp Oregon và được quy định bởi Văn phòng Cao đẳng Cộng đồng và Phát triển lực lượng lao động Oregon.

Chương trình đào tạo của Lane Community College

Lane Community College cung cấp hai năm liên kết chuyển tiếp bằng cấp, bằng cấp và chứng chỉ liên kết ứng dụng kỹ thuật nghề nghiệp, và các lớp học dự bị đại học tập trung vào đọc, viết, toán học và kỹ năng học tập.
Các chương trình được nhà nước phê duyệt cung cấp cho sinh viên chuẩn bị việc làm trong khoảng 50 lĩnh vực nghề nghiệp: ngành y tế như điều dưỡng và nhân viên y tế, công nghệ bay, nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng và khách sạn, cơ khí tự động và diesel, sản xuất, kinh doanh và máy tính, đồ họa thiết kế và sự nghiệp đa phương tiện, khoa học tập thể dục, cũng như tư pháp hình sự và sự nghiệp quan hệ con người.
Một trong những Campus hiện đại của cao đẳng cộng đồng Lane
Các chương trình nghề nghiệp xanh tại Lane bao gồm khoa học đầu nguồn, bảo tồn nước, quản lý năng lượng, năng lượng tái tạo và bền vững. Bạn sẽ được cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết. Các lớp kỹ năng cơ bản dành cho người lớn nhắm đến những học sinh chưa đạt được bằng tốt nghiệp trung học với sự chuẩn bị cho bài kiểm tra Phát triển Giáo dục Chung (GED).
Các khóa học phi tín dụng khác bao gồm các chủ đề cho việc học tập suốt đời, bao gồm một số lớp học nghề nghiệp, các khóa học về sức khỏe và an toàn, cũng như các lớp phát triển kinh doanh, đào tạo nhân viên và phát triển chuyên môn.

Các hoạt động giảng dạy kết hợp đa dạng

Từ năm 2009, Lane đã tham gia nhiều nỗ lực trong nước và quốc tế để cải thiện việc học tập, duy trì, tiến bộ và hoàn thành của sinh viên: Achieving the Dream, Degree Qualifications Profile, Association of American Colleges and Universities, Roadmaps, Foundations of Excellence, The Democracy Commitment, Next Generation Learning Challenges, and Project Win-Win..  Với kết quả đầy hứa hẹn trong việc cải thiện tỷ lệ hoàn thành tiếng Anh phát triển, Lane đã được vinh danh là một trong 16 trường cao đẳng cộng đồng trong nhóm năm 2014 của “Trường cao đẳng lãnh đạo” bằng cách đạt được ước mơ.
| >>> Đọc thêm bài kinh nghiệm cực hay sau: Tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Mỹ: 13 mẹo hay! 
TRiO và TRiO STEM là một chương trình được tài trợ bởi Bộ Dịch vụ Đặc biệt của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Tiêu đề IV, Đạo luật Giáo dục Đại học 1964. Hỗ trợ được cung cấp cho sinh viên bao gồm dạy kèm và các tài nguyên như sách, máy tính, cũng như một không gian sạch sẽ và an toàn để làm bài tập về nhà.
Các chương trình TRiO của cao đẳng cộng đồng Lane cung cấp một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên và sinh viên chuẩn bị cho sinh viên cho những thách thức của cuộc sống đại học, nhấn mạnh các kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian, cân bằng cuộc sống gia đình và trường học, và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với các giảng viên và giáo sư.

Uy tín được đánh giá cao của cao đẳng cộng đồng Lane

Trường cao đẳng cộng đồng Lane được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (NWCCU), được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Các chương trình nghề nghiệp cá nhân cũng được công nhận và công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp và dạy nghề.
Sau chuyến thăm vào tháng 10 năm 2014, các nhà kiểm định đã đưa ra 7 khuyến nghị để cải thiện mà tờ báo địa phương mô tả là “vấn đề meta: không phải là vấn đề với những gì LCC đang làm, mà là vấn đề về cách LCC đo lường những gì nó làm.” Vào tháng 2 năm 2018 NWCCU cung cấp cho các trường đại học một lá thư, lưu ý về các khuyến nghị và loại bỏ các cảnh báo từ chuyến thăm trang web.
Các chương trình đào tạo tại trường cao đẳng cộng đồng Lane
  • Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên trường University of Oregon và tất cả các trường đại học công lập khác của bang Oregon với các lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục.
  • Sinh viên của Lane có mong muốn trải nghiệm cuộc sống ở các bang khác thường chuyển tiếp lên các trường: University of California-Davis, Montana State University-Bozeman, University of Washington, University of Wisconsin, University of Texas và rất nhiều trường khác!
  • Lane cũng cung cấp chương trình 2+1 hợp tác với Rennes Trường Kinh doanh ở Rennes, Pháp. Sinh viên có thể học 2 năm tại Lane để lấy được tấm bằng Cao đẳng ngành Kinh doanh rồi sau đó chuyển tiếp tới Rennes và chỉ mất 1 năm học để có được tấm bằng Cử nhân ngành Kinh doanh Toàn cầu. Sinh viên có thể học thêm 1 năm nữa tại Rennes để lấy được tấm bằng Thạc sĩ.

| >>> Đọc thêm về thông tin quan trọng sau: Kinh nghiệm thuê nhà du học Mỹ: 6 Điều cần lưu ý!

  • Các chương trình nghề nghiệp được quốc gia công nhận thuộc các ngành Hàng không, Tính bền vững, Nghệ thuật Ẩm thực, và Khách sạn.
  • Các trải nghiệm du học dành cho những sinh viên muốn học một kỳ hay một năm ở Mỹ để trau dồi tiếng Anh hay khám phá văn hóa Mỹ.
  • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế, bao gồm đón tại sân bay, buổi định hướng, đăng ký, tư vấn các vấn đề về nhập cư, nhà ở, và các hoạt động cho sinh viên như đi tham quan những địa điểm du lịch của địa phương, trong khu vực và trên toàn bang.

Sinh viên đa quốc tịch của Lane Community College

Trong số hơn 26.000 sinh viên theo học tại Lane trong năm học 2016-17, 62 phần trăm là trong các chương trình tín dụng và 38 phần trăm là trong các lớp phi tín dụng. Khoảng 46 phần trăm sinh viên tín dụng đã tham gia toàn thời gian và 54 phần trăm tham gia bán thời gian.

"Tỷ

Độ tuổi trung bình của sinh viên tín dụng trong mùa thu 2016 là 25,4 tuổi và tuổi trung bình của sinh viên không tín dụng là 43,3 tuổi. Sinh viên nữ vượt trội so với nam giới từ 51% đến 49% và trong các khóa học phi tín dụng, từ 56% đến 33 phần trăm (11 phần trăm không chọn giới tính). 72 phần trăm sinh viên tín dụng Lane tự báo cáo là người da trắng. Sinh viên Tây Ban Nha đại diện cho 14 phần trăm sinh viên tín dụng; sinh viên đa chủng tộc chiếm hơn 7 phần trăm; Sinh viên châu Á chiếm 3%; Người dân Châu Á / Thái Bình Dương chiếm 1%; Sinh viên người Mỹ bản địa chiếm 3% và sinh viên người Mỹ gốc Phi chiếm 2%.

Vào tháng 12 năm 2010, trường đã trở thành trường cao đẳng cộng đồng thứ hai tại Hoa Kỳ mở một nhà dài bộ lạc, sau Đại học Bán đảo, mở nhà dài vào năm 2007. Trường có hơn 650 sinh viên người Mỹ da đỏ, và hàng năm tổ chức một trong những chú chim lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Từ năm 2006, Trường đã cung cấp hai năm học tiếng Chinuk WaWa, đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp ngôn ngữ thứ hai của các trường đại học công lập Oregon.

| >>> Đọc thêm bài viếtDu học Mỹ 2023: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Review về trường chân thực từ sinh viên Việt Nam

Xem thêm clip để biết xem sinh viên Việt Nam nghĩ sao về trường cao đẳng cộng đồng Lane Community College nhé!

Thông tin hỗ trợ thông tin du học với trường cao đẳng cộng đồng Lane từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đại diện tuyển sinh quốc tế uy tín của các trường Mỹ nói chung và trường cao đẳng cộng đồng Lane nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ học tại cao đẳng cộng đồng Lane HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/01/2023

Đại học Utah: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University…

08/01/2023

Học viện Công nghệ Illinois Institute of Technology [Update]

Với một nền giáo dục phát triển, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế nhiều hơn tại…

05/01/2023

Đại học Hartford: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Đại học Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford tọa lạc giữa các…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430