Trang chủ » Châu Âu » Du học Ireland » Học Viện Công Nghệ Carlow: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học Viện Công Nghệ Carlow: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cơ sở chính của Học viện Công nghệ Carlow (Institute of Technology Carlow) tọa lạc tại thị trấn Carlow, nằm ở phía Đông Nam Ireland. Chỉ cách thủ đô Dublin 85km, trường Carlow nằm ở vị trí địa rất lý thuận tiện cho việc di chuyển và cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp quốc tế, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều cơ hội trải nghiệm và làm việc. Học viện Công nghệ Carlow hiện tại được xếp hạng là viện lớn thứ hai trong số 14 Học viện Công nghệ của Ireland với hơn 10.000 sinh viên và nhân viên, đồng thời đã giảng dạy hơn 55.000 sinh viên tốt nghiệp kể từ khi thành lập vào năm 1970. Đây sẽ là nơi bắt đầu một hành trình lý thú cho những ai có nguyện vọng thành công trong sự nghiệp với các ngành kinh doanh, luật, nhật văn, khoa học, thể thao và kỹ thuật.

Học viện công nghệ Carlow Institute of Technology Carlow
Học viện công nghệ Carlow Institute of Technology Carlow

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường Học Viện Công Nghệ Carlow để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

Giới thiệu trường Học Viện Công Nghệ Carlow

Năm 2020, trường Học Viện Công Nghệ Carlow vừa kỷ niệm 50 năm thành lập trường, trường luôn tự hào về tất cả những thành công trong suốt 50 năm qua với sự đóng góp ngày càng tăng của trường cho xã hội. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được dạy ngoài kiến thức chuyên ngành ra các kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tôn trọng, tham vọng và kỷ luật.

Tên trường Institute of Technology Carlow
Logo Institute of Technology Carlow logo
Năm thành lập 1970
Chương trình đào tạo Dự bị, Đại học, sau Học viện
Số sinh viên Khoảng 10.000 sinh viên
Địa chỉ Kilkenny Rd, Moanacurragh, Carlow, Ireland
Website https://www.itcarlow.ie/

Cơ sở vật chất Học viện công nghệ Carlow Institute of Technology Carlow

Học viện có 3 khu học xá chính:  Carlow, Wexford và Wicklow, trong đó cơ sở chính nằm ở thị trấn Carlow, nơi nằm giữa những ngôi làng xinh đẹp và các thị trấn lâu đời. Học viện cũng nằm ở vị trí thuận tiện nếu bạn muốn đi đến tất cả các điểm nhập cảnh chính vào Ireland cách Dublin chỉ 85 km, nằm cách sân bay Dublin 97 km và trung tâm thị trấn Carlow thì cách Rosslare Europort 92 km.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng tiệng nghi, hiện đại, với phòng thí nghiệm công nghệ vi sinh, sân bóng đá, phòng phát thanh, studio truyền hình, studio phát triển game, Trung tâm học liệu nhiều tầng, sân bóng bầu dục Flood lit, đường chạy đua, phòng tập gym, cơ sở cho các môn thể thao trong nhà, studio thiết kế,nhà hang, quán ăn trong khuôn viên trường.

| >>> Đọc ngay bài viết cực quan trọng sau: Du học Ireland 2021: 25 Điều Bắt Buộc Phải Biết!

Các cơ sở hạng nhất của Học viện công nghệ Carlow bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Hàng không Vũ trụ, nơi tự hào có không gian chứa máy bay và phi đội máy bay riêng, các studio truyền hình và đài phát thanh riêng biệt, và Khuôn viên Thể thao South Sports Campus trị giá 15 triệu euro sắp hoàn thành.

Học viện Công nghệ Carlow còn có hơn 65 Câu lạc bộ và Hiệp hội với rất nhiều câu lạc bộ thể thao, là nơi sinh viên có vô vàn cơ hội tham gia các hoạt động hội nhóm, vui chơi, hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe.

Tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất để học tập, rèn luyện thể thao, kỹ năng để trở thành những con người độc lập, sáng tạo và dồi dào năng lượng.

Các lý do nên chọn Học viện Institute of Technology Carlow

Rankings của Học viện Carlow

Học viện Công nghệ Carlow có chất lượng đào tạo hàng đầu, xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng trên toàn Ai-len và thế giới.

  • #1 trong các trường tại hạt Carlow
  • # 16 trên toàn Ireland
  • # 4043 trên toàn thế giới
Rankings Học viện công nghệ Carlow
Rankings Học viện công nghệ Carlow

Chất lượng giảng dạy

Học viện Công nghệ Carlow cam kết đào tạo những sinh viên tốt nghiệp ra trường với thành tích xuất sắc trong học tập, kiến thức và năng lực để thăng tiến trong sự nghiệp, tận dụng các cơ hội trên toàn cầu. Ngôi trường luôn tạo điều kiện cho các sinh viên học hỏi và đổi mới bản thân, trao quyền cho họ để trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả tự tin trong giao tiếp xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được trang bị đầy đủ để đạt được các tiêu chuẩn cá nhân và nghề nghiệp cao nhất.

Nhiều chương trình học tại Học viện Công nghệ Carlow được kết hợp với trải nghiệm làm việc thực tiễn, cơ hội thực tập tại các công ty, tổ chức để sinh viên trau dồi kỹ năng và làm quen với môi trường làm việc. Học viện cộng tác tích cực với nhiều công ty, tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp và đảm bảo sinh viên đủ kỹ năng khi ra trường để sẵn sàng làm việc dựa trên sự kết nối chặt chẽ của nhà trường với các doanh nghiệp, tổ chức.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

  • Sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Công nghệ Carlow có tỷ lệ việc làm cao hơn mức trung bình là 93% khi tốt nghiệp và tăng hơn nữa lên 96% trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ việc làm tốt nghiệp trên toàn quốc là 85%.
  • Với tấm bằng tốt nghiệp từ học viện Công nghệ Carlow, sinh viên trường sẽ được công nhận trên toàn thế giới, trên nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Nhân văn, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, và Khoa học ở cả cấp độ Đại học cũng như Thạc sỹ, Tiến sỹ.
  • Trường có Dịch vụ Tuyển dụng Careers Service toàn thời gian cho tất cả sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp của trường, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong quá trình làm việc và nghiên cứu lên cao thêm. Tại đây, sinh viên sẽ được hỗ trợ trong việc phát triển Kỹ năng xin việc, viết đơn xin việc, xây dựng CV và mẹo phỏng vấn. Hơn nữa, sinh viên sẽ được nhận thông tin về các cơ hội việc làm, đào tạo và học thêm, được tư vấn và hướng dẫn về các quyết định về khóa học và nghề nghiệp, trao đổi với nhà tuyển dụng về các cơ hội việc làm.

Chào đón sinh viên quốc tế

Học viện Công nghệ Carlow (IT Carlow) luôn chào đón bạn đến với Học viện, nơi đã có 40 năm là cơ sở Giáo dục Đại học và các cấp học cao hơn ở Ireland. Các sinh viên từ khắp 30 quốc gia hiện đang theo học các chương trình bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại IT Carlow.

Năm 2019, Học viện Công nghệ Carlow đã được trao giải thưởng Bronze Athena SWAN do Advance HE trao tặng, để công nhận những nỗ lực của trường trong việc tăng cường yếu tố đa văn hóa và sát nhập của sinh viên lẫn đội ngũ nhân viên.

Các khóa học tại Học viện công nghệ Carlow

Học viện Công nghệ Carlow cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau Học việncho sinh viên quốc tế từ cấp độ 7 trở lên theo khung trình độ quốc gia National Framework of Qualifications (NFQ). Ngoài ra, trường còn cung cấp một chương trình dự bị quốc tế để giúp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học để thi vào chương trình đại học tại Ireland.

Dự bị Đại học

Khóa học giảng dạy sinh viên để tăng trình độ tiếng Anh và cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về toán học và Công nghệ thông tin cùng với kiến thức về lĩnh vực chuyên ngành mà nhiều sinh viên đặc biệt quan tâm như khoa học, kỹ thuật, máy tính hoặc kinh doanh.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Đại học Maynooth University: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Bậc Đại học

Du học bậc đại học tại học viện Institute of Technology Carlow có rất nhiều lựa chọn ngành như sau:

  • Kinh doanh – Business
  • Truyền thông thể thao & Marketing – Sport Media & Marketing
  • Nhân chủng học – Humanities
  • Khoa học & Sức khỏe – Science & Health
  • Máy tính – Computing
  • Kỹ thuật hàng không vũ trụ, cơ khí & điện tử – Aerospace, Mechanical & Electronic Engineering

Bậc sau Đại học – Thạc sĩ, Tiến sĩ

Du học bậc sau đại học như thạc sĩ và tiến sĩ tại học viện công nghệ Carlow có các lựa chọn ngành vô cùng phong phú:

  • Business, Marketing, Design
  • Nhân chủng học và khoa học xã hội – Humanities and Social sciences
  • Khoa học Máy tính và dữ liệu – Computing and Data science
  • Khoa học sức khỏe và thể thao – Science Health and Sport
  • Kỹ thuật – Engineering

Ngoài ra Học viện Kỹ thuật Carlow còn giảng dạy một số khóa học ngắn hạn

Các khóa học nổi trội, mang tính thực tiễn cao của học viện các lĩnh vực có thể kể đến như: Cybercrime and IT Security -Tội phạm mạng và Bảo mật Công nghệ Thông tin, Brewing & Distilling – Sản xuất & chưng cất bia, Farm Management & Agricultural Business – Quản lý trang trại & Kinh doanh nông nghiệp và Sports Management & Coaching – Quản lý & Huấn luyện thể thao, càng làm nổi bật sức thu hút của Học viện công nghệ Carlow, như một nơi có mọi thứ mà sinh viên cần để có một khởi đầu tốt cho sự nghiệp của mình

Thông tin cụ thể các khóa học, xin vui lòng xem tại trang: https://www.itcarlow.ie/

Học phí và chi phí sinh hoạt của Học viện Institute of Technology Carlow

Đối với sinh viên quốc tế ngoài khối EU:

Bậc học Học phí
Dự bị €7,750/năm (từ tháng 9 đến tháng 5)

Tầm 218 triệu đồng/ năm

Cử nhân €10,250 (từ tháng 9 đến tháng 5)

Tầm 288 triệu đồng/ năm

Cao học (ứng dụng) €11,250 (từ tháng 9 đến tháng 8)

Tầm 216 triệu đồng/ năm

Ước tính chi phí sinh hoạt, Chi phí sinh hoạt của sinh viên sẽ khác nhau tùy thuộc vào thói quen tiêu dùng, hoàn cảnh của mỗi cá nhân.  Ước tính chi phí:

Ở nhà Home Stay

Chi phí (trung bình hàng tháng/1 năm học)
Tổng mỗi tháng €665 (tầm 18 triệu)
Tổng 8 tháng €5,320 (tầm 150 triệu)
5 ăn ở homestay €360
Ăn tại học viện €140
Sách/ đồ dung học tập €50
Chi phí giải trí €65
Di chuyển €50

Thuê ngoài

Chi phí (trung bình hàng tháng/1 năm học)
Tổng mỗi tháng €740 (tầm 21 triệu)
Tổng 8 tháng €5,920 (tầm 166 triệu)
Tiền thuê nhà (ở chung phòng/ căn hộ tập thể) €280
Đồ ăn, điện, gas €300
Sách/ đồ dung học tập €50
Chi phí giải trí €65
Di chuyển €45

Học bổng và các quỹ hỗ trợ tài chính

Viện Công nghệ Carlow (IT Carlow) trao học bổng học thuật và học bổng thể thao: vàng & ưu tú cho những sinh viên có thành tích nổi bật, cả về học tập và khả năng chơi thể thao xuất sắc.

Học viện công nghệ Carlow

Học bổng học thuật: có hơn 60 suất được trao cho các sinh viên đáp ứng các yêu cầu:

  • Là sinh viên năm 1 – đăng ký học tại học viện IT Carlow
  • Có bằng tốt nghiệp điểm cao nhất
  • Có số điểm tốt nghiệp xuất sắc, ít nhất là 400 theo thang điểm của Ireland

Học bổng thể thao: Vàng – Gold và Ưu tú – Elite cung cấp hỗ trợ tài chính cho các vận động viên để hỗ trợ chi phí ăn ở, huấn luyện và thiết bị tập luyện chuyên dụng. Năm nay có 8 sinh viên được trao học bổng vì những đóng góp to lớn của họ cho thể thao.

Ứng viên cũng nên lưu ý rằng có chương trình học bổng 20%được trao cho tất cả các chương trình đào tạo tại Khoa Môi trường Xây dựng và khu học xá Wexford. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các học bổng này tại Văn phòng Quốc tế của trường.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học Dublin City University DCU: Học Bổng, Điều Kiện

Yêu cầu đầu vào Học viện công nghệ Carlow

Yêu cầu đầu vào:

Bậc Đại học:

  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 đạt điểm tốt trong một ngôn ngữ thích hợp, toán học và ít nhất 4 môn học khác.
  • Tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương.
  • Xin lưu ý rằng một số chương trình, chẳng hạn như Nghiên cứu Gia đình và Thanh thiếu niên Child Youth and Family Studies có thể yêu cầu cung cấp Thư giới thiệu. Các chương trình khác, chẳng hạn như các chương trình Thể thao và Thiết kế Sports and Design yêu cầu cung cấp hồ sơ Porfolio.

Bậc sau Đại học:

  • Bằng Đại học liên quan đến chuyên ngành đăng ký học
  • IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương

Bậc dự bị Đại học:

  • IELTS tối thiểu 4.5 hoặc tương đương
  • Học bạ Trung học / Trung học cơ sở để được đánh giá đầu vào

Nhà ở cho sinh viên Học viện Institute of Technology Carlow

Trường có hỗ trợ tìm kiếm nhà ở cho sinh viên thuê trọ của chủ nhà trọ. Như mọi lúc thuê nhà qua trang web trực tuyến, hãy cố gắng đảm bảo rằng website đó đáng tin cậy.

1 số lời khuyên cho bạn:

  • Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy nhà sắp thuê trước khi bạn trả tiền cho nó.
  • Bạn không nên trả trước số tiền đặt cọc lớn khi chưa xem nhà và gặp chủ nhà. Nói chung, người thuê nhà phải luôn gặp trực tiếp chủ nhà, xem hiện trạng nhà đang thuê, trước khi ký vào bất kỳ thỏa thuận nào
  • Cách phổ biến nhất để tìm chỗ ở là thông qua các trang web về tìm nhà. Nhà ở cũng có thể được tìm thấy thông qua các nhà đấu giá địa phương và trên các tờ báo địa phương. Sau đây là danh sách các trang web mà bạn có thể thấy hữu ích:
Carlow Property Management Let.ie
College Cribs My Home.ie
Daft.ie/lettings Property Check
Find a Home Ray Maher Property Services
Grabagaff

Đừng quên tới Văn phòng Lưu trú tại học viện IT Carlow tại địa chỉ: Phòng F129 trong Phòng Dịch vụ Sinh viên ở Trung tâm Barrow để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về thuê nhà. Bản thân học Viện không tham gia vào thỏa thuận giữa chủ nhà và bạn nhưng sẽ giúp bạn tìm chỗ ở đáng tin cậy.

Thông tin hỗ trợ nhập học từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Ireland nói chung và Học viện công nghệ Carlow Institute of Technology Carlow nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Ireland.

Chính vì vậy, khi du học Ireland thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Ireland

Đến HISA có VISA

Apply tại Học viện công nghệ Carlow cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

24/12/2020

Cao đẳng Griffith College: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cao đẳng Griffith (Griffith College) là trường đại học tư hàng đầu của Ireland, nơi dạy các khóa học nâng cao tại các cơ sở…

19/12/2020

Đại học quốc gia Ireland NUI Galway: Học Bổng [New]

Trường Đại học quốc gia Ireland NUI Galway (National University of Ireland Galway) tọa lạc tại thành phố Galway xinh đẹp nằm giữa Connemara và…

02/03/2021

Du học các trường danh tiếng thế giới cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp, dự…

19/02/2021

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

(+84)983104430