Trang chủ » Châu Âu » Du học Ireland » Đại học Dublin City University DCU: Học Bổng, Điều Kiện

Đại học Dublin City University DCU: Học Bổng, Điều Kiện

Đại học Dublin City University (DCU), nằm ở phía Bắc thành phố Dublin luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và sự thân thiện của khuôn viên trường. Tôn chỉ của trường là đảm bảo rằng mỗi sinh viên theo học tại DCU nhận được sự quan tâm đầy đủ và nhận được mọi cơ hội để phát triển bản thân về mặt học tập, nghề nghiệp và cá nhân. 18% sinh viên trường là sinh viên quốc tế đến từ 122 quốc gia khác nhau, do vậy trường Đại học Dublin City University là một trường học rất đa dạng văn hóa và luôn mở rộng cánh cửa chào đón các du học sinh.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường Đại học Dublin City University để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

Dublin City University DCU
Dublin City University DCU

Giới thiệu trường Đại học Dublin City University

Đại học Dublin City University có tiền thân là Viện Giáo dục Đại học Quốc gia, được thành lập vào năm 1975, là một trường đại học trẻ, năng động và đầy tham vọng với sứ mệnh là mong muốn biến đổi cuộc sống và xã hội thông qua giáo dục, nghiên cứu và sự đổi mới.

          Tên trường

Dublin City University

Logo

          Dublin City University logo

Năm thành lập

1975

Chương trình đào tạo

Dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học

Số sinh viên

Khoảng 17.400 sinh viên (năm 2020)

Địa chỉ

Glasnevin, Dublin 9, Ireland

Website

https://www.dcu.ie/

Cơ sở vật chất Đại học Dublin City University – DCU

Đại học Dublin City University (DCU) có cơ sở vật chất rất hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Kể từ khi nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 1980, Đại học Dublin City University đã phát triển cả về số lượng sinh viên và quy mô trường, hiện có 3 cơ sở giảng dạy: DCU Glasneivn ở Glasnevin, DCU St Patricks và DCU All Hallows đều ở Drumcondra, ngoài ra còn có một cơ sở đổi mới DCU Alpha và Cơ sở thể thao DCU Sport Campus cũng ở Glasnevin.

Tất cả các cơ sở của trường đều nằm cách nhau trong vòng bán kính 2,5 km. Năm 2016, trường hợp nhất thêm cơ sở St Patrick’s College Drumcondra (SPD), học viện Mater Dei Institute (MDI) và Church of Ireland College of Education (CICE). Học sinh hiện đang tham gia các lớp học tại 3 khuôn viên: tại. Khuôn viên DCU Glasnevin là nơi có trung tâm nghệ thuật lớn nhất Ireland, The Helix, nơi tổ chức một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ phù hợp với mọi sở thích.

Ở bất kỳ khuôn viên nào của DCU các sinh viên đều có thể học tập, làm việc, tham gia chơi thể thao hoặc tham dự các sự kiện. Các nhà hàng và dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng. Các dịch vụ bao gồm phục vụ ăn uống tại các nhà hàng và quán café, chuyển đồ ăn uống tới các cuộc họp / sự kiện và ăn uống tại câu lạc bộ 1838 trong khuôn viên Glasnevin cho các cuộc họp, hội thảo và hội nghị.

Cơ sở vật chất Dublin City University
Cơ sở vật chất Dublin City University

Là sinh viên của Dublin City University – DCU, bạn sẽ có thể đến học tại 2 thư viện đẳng cấp thế giới; một tại DCU Glasnevin campus và một tại DCU St Patrick’s Campus. Thư viện là không gian học tập, trung tâm nghiên cứu, địa điểm xúc tiến cho khám phá và sáng tạo. Sinh viên đến đây có thể làm việc nhóm, lên ý tưởng và thử những điều mới. Nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh thoải mái học tập, tập trung vào bài tập và tiến hành nghiên cứu thì bạn cũng có thể tới thư viện của DCU.

| >>> Tìm hiểu ngay thông tin quan trọng sau: Du học Ireland 2021: 25 Điều Bắt Buộc Phải Biết!

Tại trường Đại học Dublin City University, sinh viên có thể tham gia chơi thể thao rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể thao DCU Sport – nơi cung cấp các trang thiết bị hiện đại kết hợp sức khỏe và đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện và giải trí của bạn. DCU Sport bao gồm Khu liên hợp Thể thao Đại học, Sân thể thao DCU và Trung tâm Bóng đá mini cho 5 người.

Tại Khu liên hợp thể thao của trường, có các cơ sở vật chất vô cùng đa dạng bao gồm hồ bơi, bể ngâm nước, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, hồ bơi spa, phòng tập và studio thể thao cũng như trung tâm thể dục với hơn 100 thiết bị. Trường có hơn 40 câu lạc bộ thể thao cung cấp các hoạt động tập thể và cơ hội thi đấu thể thao cho sinh viên, thử thách bạn thử một cái gì đó mới, kết thêm những người bạn có cùng sở thích, giao lưu, làm tình nguyện viên hay để bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Đời sống sinh viên tại Đại học Dublin City University -DCU vô cùng phong phú với các câu lạc bộ và hội nhóm để các bạn sinh viên trải nghiệm, kết hợp phát triển các kỹ năng cần thiết hoặc thử điều gì đó hoàn toàn mới. DCU hiện có hơn 140 câu lạc bộ và các hội nhóm sinh viên trải dài trên tất cả 3 khuôn viên để phục vụ cho mọi sở thích, sở thích và đam mê của các bạn sinh viên. Hãy nhớ rằng các kỹ năng và năng lực đạt được thông qua sự tham gia trong các câu lạc bộ hội sinh viên sẽ là điểm sáng trong CV của bạn và có thể giúp bạn dễ xin việc hơn sau khi ra trường.

Các lý do nên chọn Dublin City University (DCU)

Ranking trường Dublin City University DCU

Dublin City University (DCU) là 1 trong 17 trường Đại học Châu Âu nằm trong Liên minh các trường Đại học Châu Âu với chất lượng dạy và học rất tốt. Cụ thể:

# 600 trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings, tăng từ thứ hạng 601-700 năm 2019 lên 501-600. Đây là một trong hai trường đại học Ireland duy nhất cải thiện thứ hạng chung trong năm nay.

# Nằm trong top 98 toàn cầu về sức ảnh hưởng Kinh tế & Xã hội dựa trên các chỉ tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc -The Impact Ranking 2020

# Ngành Kinh doanh Business có 4 khóa Thạc sỹ được xếp vào Top 30 chương trình Thạc sĩ Kinh tế tốt nhất Thế giới (theo Eduniversal, 2016)

# Ngành Truyền thông Communication thuộc Top 200 Thế giới (QS Major Rankings 2020).

Dublin City University Rankings
Dublin City University Rankings

Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp của DCU

# 1 ở Ireland và xếp thứ 19 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (theo QS Graduate Employability Rankings 2020).

# Theo nghiên cứu, 97% sinh viên tốt nghiệp DCU có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Graduate Outcomes survey 2019).

Đại học Dublin City University, với Dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng DCU- DCU Careers Service, có một danh tiếng mạnh mẽ về kết nối sinh viên đến nhà tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chương trình cố vấn nghề nghiệp giúp sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

Các khóa học tại Đại học Dublin City University

Trường Đại học Dublin City University cung cấp 200 khóa học tại 05 trường thành viên cho các bậc học khác nhau đại học và sau đại học. Các khóa học của Đại học Dublin City University được nhóm lại thành 5 ngành học chính:

  • Kinh doanh – Business bao gồm: Marketing, Quản lý Nhân sự -Human Resource Management, Luật – Law, Kinh tế – Economics, Quản lý – Management và Tài chính – Finance
  • Khoa học và sức khỏe – Science and Health bao gồm: Hóa học – Chemical Sciences, Vật lý – Physical Sciences, Công nghệ sinh học – Biotechnology, Sức khỏe và Hiệu suất con người – Health and Human Performance, Nursing and Human Sciences – Điều dưỡng và Khoa học Nhân văn, Mathematical Sciences – Toán học
  • Khoa học xã hội và nhân văn – Humanities and Social Sciences: Truyền thông Communications, Ngôn ngữ – Languages, Kinh tế, Chính trị, Luật và Chính phủ – Economics, Politics, Law and Government, Nghệ thuật – Arts, Âm nhạc – Music
  • Kỹ thuật và Máy tính – Engineering and Computing bao gồm: Kỹ thuật điện tử -Electronic Engineering, Mechanical and Manufacturing Engineering – Cơ khí chế tạo, Máy tính – Computing
  • Giáo dục – Education

Bậc đại học thường kéo dài 03 – 04 năm, bao gồm cả kỳ thực tập.

Bậc Thạc sỹ thường kéo dài 1 năm.

Học phí của Đại học Dublin City University

Trường Dublin City University có rất nhiều chương trình học Đại học và sau Đại học bằng tiếng Anh với mức học phí hợp lý, học phí được tính theo mô đun:

Bậc học Học phí 2020/2021
Cử nhân Khoa học xã hội BA (Hons) €1,288 x 12 mô đun = €15,456 (433 triệu đồng)
Cử nhân Khoa học tự nhiên BSc (Hons) €1,288 x 14 mô đun = €18,032 (505 triệu đồng)
Thạc sỹ €2,825 x 5 mô đun = €14125 (396 triệu đồng)

Dublin City University DCU

Học phí khóa dự bị đại học và dự bị Thạc sỹ:

Thời lượng khóa học Điều kiện đầu vào Chương trình

Đại học

Chương trình

Sau đại học

Kì nhập học
2 kì IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0) €12,700 €13,000 -Tháng 9

-Tháng 1

1 kì IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 5.5) €6,350 €6,500 -Tháng 1

-Tháng 5

Ước tính chi phí sinh hoạt trong một năm học tại Đai học Dublin City University: tầm 13.000EUR (364 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt dưới đây chỉ mang tính ước lượng, từng người sẽ chi tiêu khác nhau tùy theo thói quen và điều kiện tài chính của mình.

| >>> Đọc thêm về trường đại học đăc biệt sau: Đại học University College Cork: Điều Kiện, Ngành! [Updated]

Chi phí sinh hoạt tính theo tháng ước tính:

Khoản Phí (ước tính)
Phí thuê phòng 666
Phí đi lại hang ngày tới trường 108
Đi lại vào cuối tuần 83
Tiền gas 56
Thực phẩm 170
Ăn ngoài 50
Internet * có thể có hoặc không 27
Điện thoại 24
Y tế 24
Mua đồ dùng học tập 20
Mua sách học trên trường 27
Phí truyền hình TV 14
Phí rác thải 18
Tham gia hoạt động ngoài giờ: Gym,club… 50
Chi phí khác 108
TỔNG 1 tháng 1145 EUR (32 triệu đồng)

Học bổng và các quỹ hỗ trợ tài chính

Chương trình học bổng học thuật – Academic Scholarship Programme

Sinh viên đăng ký học mới có thể được trao học bổng dựa trên thành tích học tập dựa trên Bằng tốt nghiệp hoặc các bằng cấp tương đương. Không cần nộp cho học bổng trường.

Học sinh sẽ tự động nhận được học bổng nếu: đáp ứng các tiêu chí học bổng do Khoa đặt ra, đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học và đăng ký trong DCU. Học sinh chỉ có thể nhận được học bổng trong một năm học.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dcu.ie/prospective/scholarships

Chương trình học bổng thể thao- Sport Scholarship Programme

DCU hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các vận động viên tài năng và công nhận nhu cầu để cân bằng         giữa học tập và thể thao. Chương trình hỗ trợ các vận động viên có tài năng và sự cống hiến để vừa học giỏi vừa chơi thể thao cừ.

Yêu cầu đầu vào Đại học Dublin City University

Đối với những sinh viên sống tại nơi mà các trung tâm khảo thí ký thi tiếng Anh đóng cửa do COVID-19, DCU đã phê duyệt việc sử dụng Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET) như một biện pháp tạm thời chỉ dành cho những thí sinh tham gia vào năm học 2021/22.

Yêu cầu đầu vào Dublin City University
Yêu cầu đầu vào Dublin City University

Bậc Đại học:

Điểm Duolingo English test – DET tối thiểu 110

Bậc Sau Đại học:

Ứng viên đăng ký theo học ở trình độ sau đại học các khoa Kỹ thuật và Máy tính và Khoa học và Sức khỏe sẽ được xem xét nhận vào học với điểm DET tối thiểu là 110

Ứng viên theo học chương trình Sau đại học tại Trường Kinh doanh DCU, Khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội hoặc Viện Giáo dục sẽ được xem xét nhận vào học với điểm DET tối thiểu là 120.

Điều kiện nhập học khóa Dự bị Đại học:

  1. Với chương trình Dự bị DCU IFP 2 học kỳ sẽ được xét với điểm DET tối thiểu là 90
  2. Với chương trình Dự bị DCU IFP 1 học kỳ sẽ được xét với điểm DET tối thiểu là 100

Danh sách sau đây đưa ra những điều kiện tiếng Anh tối thiểu để tham gia học Đại học và sau đại học tại DCU.

Chứng chỉ Cấp độ cần đạt
Irish Leaving Certificate English Ordinary Level Grade D3
GCE A-Level English Language Loại D
IELTS Tối thiểu 6.5 or above, các điểm thành phần tối thiểu 6.0
TOEFL 237 (thi trên máy tính),
580 (thi bằng giấy)
TOEFL iBT Tổng điểm 92
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CAP) Điểm trung bình 180 với tối thiểu đạt 169 mỗi kỹ năng
Cambridge Certificate of Advanced English (CAE) Điểm trung bình 180 với tối thiểu đạt 169 mỗi kỹ năng
English Test for Academic and Professional Purposes (ETAPP) C1
Pearson Test of English (PTE Academic) 63 (với điểm thành phần tối thiểu 59)

Lưu ý: Các chứng chỉ tiếng Anh cần còn hạn trong vòng 2 năm tại lúc nộp hồ sơ xin học tại DCU

Trong điều kiện bình thường nơi các trung tâm khảo thí không bị đóng cửa do Covid-19, thì điều kiện ngoại ngữ đầu vào của DCU:

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Faculty of Humanities and Social Science

                                                                 Bậc sau Đại học – Khoa Truyền thông – School of Communications
Chứng chỉ Điều kiện đầu vào tối thiểu
IELTS  >=6.5 trong đó viết và nói >=6.5, nghe, đọc >= 6.0
TOEFL  >= 580 và điểm thành phần >= 55
CBTOEFL  >= 237 và điểm thành phần >= 21
TOEFL iBT >= 92 và điểm thành phần >= 21
English Test for Academic and Professional Purposes (ETAPP) C1
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CAP) Bậc sau Đại học:   >= 180 trong đó viết và nói >=176, nghe, đọc >=169
Cambridge Certificate of Advanced English (CAE) Bậc sau Đại học:   >= 180 trong đó viết và nói >=176 , nghe, đọc >=169
Pearson Test of English (PTE Academic) 63 (nói, viêt >=63 và nghe, đọc >= 59).

Lưu ý: Các chứng chỉ tiếng Anh cần còn hạn trong vòng 2 năm tại lúc nộp hồ sơ xin học tại DCU

1. Học viên có điểm tổng hợp IELTS 6.5 hoặc tương đương cần đạt tối thiểu IELTS 6.5 ở phần viết và nói.

2. Yêu cầu về Tiếng Anh đối với các chương trình riêng lẻ có thể cao hơn.

Trường Kinh doanh – DCU Business School

Bậc Đại học và Sau đại học:
Chứng chỉ Điều kiện tối thiểu
IELTS >=6.5 trong đó viết và nói >=6.5, nghe, đọc >=6.0
TOEFL  >= 580 và điểm thành phần >= 55
CB TOEFL  >= 237 và điểm thành phần >= 21
TOEFL iBT >= 92 và điểm thành phần >= 21
English Test for Academic and Professional Purposes (ETAPP) C1
Cambridge Certificate of Advanced English (CAE)  Cả bậc sau Đại học và Đại học:   >= 180 trong đó viết và nói >=176, nghe, đọc >=169
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CAP) Cả bậc sau Đại học và Đại học:   >= 180 trong đó viết và nói >=176, nghe, đọc >=169
International Foundation Certificate Tùy chọn cho sinh viên học chương trình 1 năm có IELTS 5.5 hoặc tương đương, điểm thành phần >=5.0
Pearson Test of English (PTE Academic) 63 (nói, viết >=63 và nghe, đọc >=59)
Lưu ý: Các chứng chỉ tiếng Anh cần còn hạn trong vòng 2 năm tại lúc nộp hồ sơ xin học tại DCU

1. Học viên có điểm tổng hợp IELTS 6.5 hoặc tương đương cần đạt tối thiểu IELTS 6.5 ở phần viết và nói.

2. Yêu cầu về Tiếng Anh đối với các chương trình riêng lẻ có thể cao hơn.

Nhà ở cho sinh viên Đại học Dublin City University – DCU

Đại học Dublin City University có tổng cộng hơn 1.400 phòng tại các ký túc xá: Glasnevin (1.100 phòng), Cơ sở St Patrick (240 phòng) và tất cả các khu học xá Hallows (100 phòng) cho tất cả sinh viên đại học.

Dành cho sinh viên năm nhất muốn sống trong ký túc xá trường, DCU cung cấp 3 nơi cư trú.

Tại ký túc xá Glasnevin

Các căn hộ tại Larkfield Apartments bao gồm hai căn hộ đơn lẻ có phòng ngủ có bàn học, giá sách, bảng thông báo và tủ quần áo, với một phòng tắm và bếp nhỏ. Wi-Fi có sẵn trong tất cả các phòng ngủ. Phí Wi-Fi và tất cả các tiện ích khác đã được bao gồm trong giá phòng.

Hampstead Apartments có 61 căn hộ tiện nghi, trong đó các căn hộ tại đây có 4 phòng ngủ đơn có phòng tắm riêng và 1 phòng ngủ đôi có phòng tắm riêng và phòng khách / bếp ăn dùng chung. Wi-Fi có sẵn trong tất cả các phòng ngủ. Phí Wi-Fi và tất cả các tiện ích khác. Máy giặt là nhỏ có sẵn.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Đại Học Trinity College Dublin: Ngành, Học Bổng, Updated!

College Park Apartments bao gồm sáu mươi căn hộ tiêu chuẩn, mỗi căn hộ có bốn hoặc năm phòng ngủ có phòng tắm riêng (một phòng tắm riêng đôi với một người ở trong mỗi căn hộ) và khu vực sinh hoạt / bếp / ăn uống chung. Các căn hộ được trang bị đồ đạc đầy đủ, theo tiêu chuẩn rất cao. Mỗi phòng ngủ đều có wifi một gian để học tập. Điện thoại (chỉ nhận cuộc gọi đến) được đặt trong khu vực sinh sống của mỗi căn hộ.

Ngoài ra còn có 145 phòng ngủ cao cấp nằm trong College Park. Tất cả các phòng ngủ đều là phòng đôi có phòng tắm riêng. Mỗi phòng ngủ trong chỗ ở cao cấp đều có wifi và truy cập internet đường dây cố định (không cung cấp cáp internet), điện thoại (chỉ nhận cuộc gọi đến), TV và khu vực làm việc.

Tại ký túc xá St Patrick

Cơ sở St Patrick cung cấp nhà ở theo dạng những phòng ngủ đơn, có một giường, bàn học, giá sách, bảng thông báo, tủ quần áo và bồn tắm. Sinh viên chia sẻ phòng tắm với nhau. Mỗi nhà đều có phòng sinh hoạt chung với Wi-fi, TV và nhà bếp. Phí Wi-Fi và tất cả các tiện ích khác được bao gồm trong giá phòng.

Chỗ ở được phân bổ như thế nào?

Các phòng được đảm bảo cho sinh viên năm nhất đạt 575 điểm trở lên và lựa chọn ngẫu nhiên cho tất cả các sinh viên năm nhất khác.

Giá thuê phòng

Đối với sinh viên bậc Sau Đại học:

  • Trả đợt 2 – từ 30/12/2020 – 29/4/2021
  • Phòng đơn €2716.00 (76 triệu đồng)
  • Phòng đôi €3664.00 (102 triệu đồng)
  • Trả đợt 3- từ 29/04/2021 – 15/8/2021
  • Phòng đơn €2424.00 (68 triệu đồng)
  • Phòng đôi €3270.00 (91 triệu đồng)

Đối với sinh viên bậc Đại học: Ở tại College Park

  • ​Kỳ 2 Phòng đơn – €3089 (86 triệu đồng)
  • Kỳ 2 Phòng đôi- €3183 (89 triệu đồng)
  • Kỳ 2 Phòng đôi cao cấp- €3278 (92 triệu đồng)
  • Chú ý: * Giá thuê đã bao gồm tất cả các chi phí điện nước.

Nếu không muốn ở trong ký túc xá của trường, bạn có thể lựa chọn thuê trọ ngoài. Trong trường hợp này bạn nên tham gia các hội nhóm trên Facebook như: Hội du học sinh Việt tại Ireland, chăm kết bạn với các sinh viên khác để cùng tìm nhà, tìm kiếm phòng trên các website như: rent.ie, daft.ie, Property.ie, Myhome.ie, Gumtree.ie,

Hãy bỏ một chút thời gian ra tìm hiểu và liên hệ với các sinh viên khác nữa nhé vì biết đâu bạn sẽ tìm được bạn cùng phòng tại Ireland.

Nhận xét về Đại học Dublin City University – DCU

Theo Giáo sư Daire Keogh “DCU cam kết đào tạo ra những sinh viên không những sẽ được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, mà còn sáng tạo, nhanh nhẹn và là những công dân tiên tiến trong thế giới luôn thay đổi chóng mặt này”

Thông tin hỗ trợ nhập học đại học Dublin City University từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Ireland nói chung và đại học Dublin City University DCU nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Ireland.

Chính vì vậy, khi du học Ireland thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

 

Tư vấn du học Ireland

Đến-HISA-có-VISA-02

Làm hồ sơ nhập học tại Dublin City University cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

24/12/2020

Cao đẳng Griffith College: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cao đẳng Griffith (Griffith College) là trường đại học tư hàng đầu của Ireland, nơi dạy các khóa học nâng cao tại các cơ sở…

19/12/2020

Đại học quốc gia Ireland NUI Galway: Học Bổng [New]

Trường Đại học quốc gia Ireland NUI Galway (National University of Ireland Galway) tọa lạc tại thành phố Galway xinh đẹp nằm giữa Connemara và…

02/03/2021

Du học các trường danh tiếng thế giới cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp, dự…

19/02/2021

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

(+84)983104430