Trang chủ » Châu Âu » Ireland » Đại học University College Cork: Điều Kiện, Ngành! [Updated]

Đại học University College Cork: Điều Kiện, Ngành! [Updated]

Đại học University College Cork (UCC), nằm ở thành phố Cork,thành lập năm 1845 với lịch sử kéo dài hơn 170 năm. UCC tự hào nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện trường có hơn 21.000 sinh viên. Năm 2016, UCC mua lại tòa nhà Cork Saving Banks trên đường Lapps Quay ở trung tâm thành phố Cork. Kể từ năm 2017, trường đại học đang triển khai mở rộng khuông viên trường thêm, tạo ra một ‘trung tâm sinh viên’ để hỗ trợ học tập, thêm 600 chỗ ở mới cho sinh viên và phát triển công trình thể thao ngoài trời. Trường còn có 1 phòng trưng bày Glucksman ở khu đất tầm thấp.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường Đại học University College Cork để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

Đại học University College Cork
Đại học University College Cork

Giới thiệu trường Đại học University College Cork

Được thành lập vào năm 1845, Đại học Cork là một trường đại học độc lập, tập trung vào quốc tế với hơn 21.000 sinh viên.

Tên trường University College Cork
Logo Đại học University College Cork logo
Năm thành lập 1845
Chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học
Số sinh viên Khoảng  sinh viên
Nhập học Tháng 9
Địa chỉ College Road, Cork T12 K8AF
Website https://www.ucc.ie/

Cơ sở vật chất Đại học University College Cork

Đại học Cork (UCC) có cơ sở vật chất rất hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Khuôn viên trường được mở rộng vaof cuối những năm 1980, trường khánh thành tòa nhà Alfred O’Rahilly vào cuối những năm 1990, tòa nhà Cavanagh Pharmacy, trung tâm Khoa học Y tế Brookfield, Áras na MacLéinn mở rộng (Devere Hall), Phòng trưng bày Lewis Glucksman vào năm 2004, Experience UCC ( trung tâm cho khách tham quan) và mở rộng của Thư viện Boole – được đặt theo tên của giáo sư toán học đầu tiên tại UCC, George Boole, người đã phát triển đại số dung để lập trình máy tính. Trường cũng đã hoàn thành Tòa nhà Western Gateway vào năm 2009 trên địa điểm của đường đua Cork Greyhound trước đây trên Đường Western cũng như tân trang lại các tòa nhà của viện Tyndall tại Khu phức hợp Lee Maltings.

Cũng trong năm 2006, trường Đại học đã mở lại Đài quan sát Crawford, một công trình được xây dựng vào năm 1880 bởi Ngài Howard Grubb trong khuôn viên trường đại học. Trường đại học đã trùng tu và bảo tồn tòa nhà và ba kính thiên văn chính, kính thiên văn Xích đạo Equatorial, Vòng tròn chuyển tiếp Transit Circle và kính thiên văn Sidereostatic.

| >>> Đọc thêm bài viết: Đại học Dublin, Ireland – Top 1% Thế giới [Updated]

Vào năm 2018, khuôn viên của UCC là nơi có quán cà phê “nói không với nhựa” đầu tiên ở Ireland, với việc khai trương Bio Green Café trong tòa nhà Biosciences.

Trong trường có rất nhiều quán café, nhà hàng, máy bán lẻ tự động, cây rút tiền ATM đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, nhân viên trường.

Ngoài ra, UCC đứng đầu Ireland về cơ sở vật chất cho thể thao theo một khảo sát năm 2015 của International Graduate Insight Group. Trường có 59 Câu lạc bộ thể thao và 78 hội sinh viên đang hoạt động. UCC bao gồm một hồ bơi dài 25m, sân bóng rổ cỡ quốc tế, các phòng thay đồ, tường leo núi và một phòng trưng bày bên ngoài và đường chạy trong nhà và ngoài trời được tạo gần đây. Đây là một cơ sở thể thao và giải trí mang tính bước ngoặt của trường đại học được xây dựng trên sân thể thao hiện có của khuôn viên trường.

Cơ sở thể thao Mardyke Arena bao gồm hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể dục hiện đại và các cơ sở hỗ trợ, văn phòng, nhà hàng và khối quản trị viên. Thiết kế có các tính năng đặc biệt như giếng trời cao gấp ba lần, không gian tiền sảnh với kính kết cấu rộng rãi và chất lượng sân vận động kết hợp phòng trưng bày có mái che. Tại đây, sinh viên có thể theo đuổi một chương trình hiệu suất cao, để phát huy hết tiềm năng là một vận động viên hay thư giãn sau một ngày học tập, vì đây là một cơ sở hiện đại, được xây dựng dành riêng sinh viên UCC.

Các lý do nên chọn UNIVERSITY COLLEGE CORK (UCC)

Chất lượng dạy và học:

Ireland là điểm đến lý tưởng để học tập cho sinh viên đến từ Ireland và sinh viên quốc tế. Ireland nằm trong top 12 những nước an toàn nhất thế giới và có một nền kinh tế phát triển nhanh nhất châu Âu. Hệ thống giáo dục Ireland lọt Top 10 toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn được cơ quan chính phủ, công ty, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức trên toàn thế giới săn đón.

Có nên học tại đại học University college Cork không
Có nên học tại đại học University college Cork không

Xếp hạng – Rankings

  1. Theo QS World University Rankings 2021: UCC xếp thứ 286 trên thế giới
  2. Ở vị trí 154 trên toàn cầu, chỉ số International Faculty- Khoa Quốc tế là chỉ số mạnh nhất đối với UCC.
  3. Theo QS World University Ranking by Subject 2020
  4. UCC đã có thành tích nổi trội trên mười chín lĩnh vực trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS mới nhất theo ngành học năm 2020

Thành tích UNIVERSITY COLLEGE CORK (UCC)

#5 trong top 200: UCC được xếp hạng trong top 200 cho 5 ngành học: điều dưỡng trong top 51-100, Ngôn ngữ Anh và Văn học, Dược và Dược học và Luật trong top 101-150 và Khảo cổ học trong top 151-200.

  1. Còn có thêm 10 ngành trong top 200-300 và 4 ngành nằm ngoài top 300.
  2. 4 trong số 19 ngành được xếp hạng đã đạt trên 70 điểm trong bảng xếp hạng của nhà tuyển dụng.
  3. 8 trong số 19 môn học đạt điểm 70 trở lên cho các trích dẫn
  4. Theo Times Higher Education Impact Rankings
  5. # 32 trên thế giới theo Times Higher Education [THE] Impact Rankings, bảng thành tích toàn cầu duy nhất đánh giá các trường đại học theo Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc [SDG].

Theo Bảng xếp hạng toàn cầu của Financial Times Executive

IMI (Học viện Quản lý Ailen) đã giữ vững vị trí của mình trong top 100 thế giới về giáo dục thực thi cho các chương trình Mở và Tùy chỉnh, theo bảng xếp hạng toàn cầu mới nhất của Financial Times.

| >>> Tìm hiểu ngay về bài viết cực đầy đủ sau: Du học Ireland 2023: Tất tần tật thông tin bạn cần biết!

IMI đã củng cố vị trí của mình trong Bảng xếp hạng Toàn cầu về Giáo dục Điều hành tùy chỉnh trong 12 năm liên tiếp. Năm nay IMI được xếp hạng thứ 66 trên thế giới về giáo dục điều hành tùy chỉnh và thứ 10 ở Vương quốc Anh và Ireland.

IMI vẫn giữ được vị trí của mình trong Bảng xếp hạng Toàn cầu về chương trình tuyển sinh mở, năm thứ 3 liên tiếp. IMI đã duy trì vị trí của mình ở vị trí thứ 67 trên toàn cầu và được xếp hạng thứ 7 tại Vương quốc Anh & Ireland về các chương trình tuyển sinh mở.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Cork

Trường cung cấp nhiều lựa chọn khóa học cho bậc Đại học và sau Đại học thuộc nhiều khoa khác nhau như sau:

·       Các khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu về Celtic & Khoa học xã hội – Arts, Celtic Studies & Social Sciences

·       Các các môn nghệ thuật – Art subjects

·       Các chương trình kinh doanh – Business programmes

·       Các chương trình luật – Law programmes

·       Các chương trình Khoa học và đầu ra – Science Programmes and Outlets

·       Các chương trình Khoa học Thực phẩm & Dinh dưỡng – Food & Nutritional Sciences Programmes

·       Các chương trình Kỹ thuật & Kiến trúc và đường lối – Engineering & Architecture Programmes and Pathways

·       Các chương trình Y tế & Sức khỏe – Medicine & Health Programmes

·       Các chương trình Y tá và điều dưỡng – Nursing and Midwifery Programmes

Đọc thêm: Thành phố Cambridge miền đông nước Anh

Học phí và chi phí sinh hoạt của Đại học Cork

Trường University College Cork có rất nhiều chương trình học Đại học và sau Đại học bằng tiếng Anh với mức học phí khác nhau, nhìn chung:

  • €16.700 – €23.000 tùy ngành/khoa. Riêng ngành về Dược/Nha khoa học phí từ €46.900 – €50.900

Khi ước tính chi phí sinh hoạt cho một năm học tại Đại học University College Cork, tức là trong một khoảng thời gian chín tháng từ tháng 9 đến tháng 5, sinh viên cần tính các chi phí bao gồm: tiền thuê nhà, mua sắm trong siêu thị hàng tuần, bữa ăn tại trường, hóa đơn tiền điện, tiền sưởi, hóa đơn rác, phí đậu xe, điện thoại di động chi phí, đi lại, quần áo, đồ ăn vặt, hội họp bè bạn, sức khỏe, sách và tài liệu, và không thể thiếu phí Student Contribution Charge (€3.000/ năm) và Phí Capitation Fee

Yêu cầu đầu vào Đại học University College Cork 

Tùy mỗi ngành sẽ có những yêu cầu khác nhau nhưng tựu chung một số yêu cầu đầu vào cơ bản về ngoại ngữ:

  1. IELTS: 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0
  2. TOEFL: (thi online iBT) 90 và không có điểm thành phần nào dưới 20
  3. Chứng chỉ tiếng Anh ETAPP: C1; GCE /GCSE: C; ESOL: C; Certificate in Advanced English – Grade A
  4. PTE: 63
  5. Duolingo English Test (DET): 120 trở lên, chứng chỉ này được tạm thời chấp nhận cho tuyển sinh đầu vào năm 2020
  6. Trinity ISE III đạt điểm đạt ít nhất trong mỗi thành phần
  7. QQI FET ESL đạt điểm đạt trong mô đun “English as a Second Language” hoặc “Communications” (cấp 5)

Hoặc chứng tỏ được cấp độ tiếng Anh đạt được trong một kỳ kiểm tra tiếng Anh được biết đến

Học bổng đại học Cork

University College Cork trao 1.000 suất học bổng hàng năm cho sinh viên trong nước và quốc tế trên tất cả các lĩnh vực học tập. Do hợp tác với nhiều nhà tài trợ, ngành có cung cấp hỗ trợ học tập và tài chính đáng kể cho sinh viên đang theo học tại ngành Từ việc đánh giá dựa trên thành tích học tập hoặc thành tích thể thao, để hỗ trợ cho những thử thách và trải nghiệm độc đáo, UCC cung cấp học bổng cho sinh viên đến từ nhiều nước, nền văn hóa và khả năng khác nhau.

Học bổng bậc Đại học:

Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Celtic học và khoa học xã hội: College of Arts, Celtic Studies and Social Sciences

Sinh viên tiềm năng có thể được xét các học bổng:

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi tiết
BEDGAEILGE SCHOLARSHIPS / SCOLÁIREACHTAÍ BEDGAEILGE Irish 10 €2,000 Kết quả thi tốt nghiệp
BT YOUNG SCIENTIST AND TECHNOLOGY FIRST YEAR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €3,165 Chiến thắng cuộc thi
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
HARTING SCHOLAR Nghệ thuật Arts 1 Học phí, đi lại Thành tích học tập
KAVANAGH CELTIC CIVILISATION ENTRANCE SCHOLARSHIPS Nghệ thuật Arts 2 €250 Kết quả thi tốt nghiệp
KELIHER SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 1-2 Khác Kết quả thi tốt nghiệp
MARY RYAN SCHOLARSHIPS Nghệ thuật Arts 5 €1,000 Kết quả thi tốt nghiệp
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích thể thao
QUERCUS ACTIVE CITIZENSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 Lên tới €10,500 Khả năng lãnh đạo
QUERCUS CREATIVE AND PERFORMING ARTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 Lên tới €10,500 Tài năng biểu diễn
QUERCUS ENTRANCE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 15/ khoa €1,000 Kết quả thi tốt nghiệp
QUERCUS SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 5 Lên tới €10,500 Thành tích thể thao
QUERCUS INNOVATION/ ENTREPRENEURSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 Lên tới €10,500 Sự sáng tạo
UCC SPORT SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2000 Thành tích thể thao

Khoa Kinh doanh và Luật: College of Business and Law

Đọc thêm: Trường Victoria University of Wellington ở New Zealand

Học bổng cho sinh viên tiềm năng:

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi tiết
BT YOUNG SCIENTIST AND TECHNOLOGY FIRST YEAR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €3,165 Chiến thắng trong cuộc thi
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
KELIHER SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 1/2 varies Kết quả thi tốt nghiệp
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích thể thao
QUERCUS ACTIVE CITIZENSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Khả năng lãnh đạo
QUERCUS CREATIVE AND PERFORMING ARTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Tài năng biểu diễn
QUERCUS ENTRANCE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 15/ khoa €1,000 Kết quả thi tốt nghiệp
QUERCUS SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 5 lên tới €10,500 Thành tích thể thao
QUERCUS INNOVATION/ ENTREPRENEURSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Sự sáng tạo
UCC SPORTS SCHOLARSCHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Khoa học Thực phẩm- College of Science, Engineering and Food Science

Học bổng cho sinh viên tiềm năng:

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Details
BT YOUNG SCIENTIST AND TECHNOLOGY FIRST YEAR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €3,165 Chiến thắng trong cuộc thi
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
KELIHER SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 1-2 varies Kết quả thi tốt nghiệp
MOSS KEANE RUGBY SCHOLASHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích thể thao
QUERCUS ACTIVE CITIZENSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 leadership
QUERCUS CREATIVE AND PERFORMING ARTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Tài năng biểu diễn
QUERCUS ENTRANCE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 15/ khoa €1,000 Kết quả thi tốt nghiệp
QUERCUS SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 5 lên tới €10,500 Thành tích thể thao
QUERCUS INNOVATION/ ENTREPRENEURSHIP SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Sự sáng tạo
UCC SPORTS SCHOLARSCHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

Khoa Y và Sức khỏe y tế- College of Medicine and Health

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi tiết
BT YOUNG SCIENTIST AND TECHNOLOGY FIRST YEAR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €3,165 winner of competition
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
QUERCUS ACTIVE CITIZENSHIP SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 Lên tới €10,500 Khả năng lãnh đạo
QUERCUS CREATIVE AND PERFORMING ARTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Tài năng biểu diễn
QUERCUS ENTRANCE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 15/khoa €1,000 Kết quả thi tốt nghiệp
QUERCUS SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 5 lên tới €10,500 Thành tích thể thao
QUERCUS INNOVATION/ ENTREPRENEURSHIP SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 3 lên tới €10,500 Sự sáng tạo
UCC SPORTS SCHOLARSCHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

 Học bổng bậc sau Đại học:

Sinh viên tiềm năng có thể được xét các học bổng:

Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Celtic học và khoa học xã hội: College of Arts, Celtic Studies and Social Sciences PG

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Details
BOYLE POSTGRADUATE SCHOLARSHIP IN GERMAN Tiếng Đức 1 €2,500 Thành tích học tập
CONFUCIUS INSTITUTE SCHOLARSHIPS Tiếng Trung Nhiều Nhiều mức Thành tích học tập
DIARMUID WHELAN MEMORIAL PhD SCHOLARSHIP Lịch sử 1 €5,000 Nghiên cứu
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
GEORGE J. MITCHELL PEACE SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1-2 Trả 1 số chi phí Thành tích học tập và khả năng lãnh đạo
GLUCKSMAN FUND TRAVEL GRANT SCHEME 2019-20 Lịch sử Nhiều lên tới €1,000 Chi phí đi lại nghiên cứu
HARTING SCHOLAR Các ngành nghệ thuật 1 Trả 1 số chi phí Thành tích học tập
IRISH RESEARCH COUNCIL POSTGRADUATE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC Nhiều Nhiều mức Thành tích học tập và tiêu chí khác
MICHAEL JOSEPH McENERY MEMORIAL SCHOLARSHIP Lịch sử 1 €12,000 Thành tích học tập
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích thể thao
NEW AVENUES TO TEACHING PATH 1 BURSARY Giáo dục
O’CONNOR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €10,000 Thành tích học tập
POSTGRADUATE RESEARCH TRAVEL BURSARIES – suspended Các ngành Nghệ thuật 12 €250 Chi phí đi lại
PUTTNAM SCHOLARSHIP PROGRAMME Tất cả các khoa UCC 6 €1,000 Thành tích học tập và tiêu chí khác
ROY KEANE SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC Thành tích thể thao
SCHOOL OF HISTORY POSTGRADUATE TRAVEL GRANT SCHEME Lịch sử Nhiều lên tới €500 Chi phí đi lại nghiên cứu
SCHOOL OF HISTORY TUTORIAL SCHOLARSHIP Lịch sử 4 €5,000 Thành tích học tập
SLLC EXCELLENCE SCHOLARSHIPS (MA) Ngôn ngữ 2 Phí EU Thành tích học tập
THE ANN MOLONEY BURSARY Tâm lý học ứng dụng 1 €1,000 Thành tích học tập
UCC SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC €500-2,000 Thành tích thể thao

Khoa Kinh tế và Luật: College of Business and Law PG

Tiên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi tiết
AIDAN SYNNOTT GRADUATE STUDY TRAVEL BURSARY SCHEME Luật 1 €2,000 Dự án
COLLEGE OF BUSINESS AND LAW SCHOLARSHIP FOR LLM BY RESEARCH Luật 1 €5,770 Dự án nghiên cứu
COLLEGE OF BUSINESS AND LAW SCHOLARSHIP FOR MASTERS BY RESEARCH IN BUSINESS CUBS 1 €5,770 Dự án nghiên cứu
COMYN KELLEHER TOBIN GRADUATE BURSARY Luật 1 €2,000 thành tích học tập
CUBS 30% CLUB MSC HUMAN RESOURCE MANAGEMENT SCHOLARSHIP CUBS 1 €10,500
CUBS 30% CLUB MSc PROJECT MANAGEMENT SCHOLARSHIP CUBS 1 €12,000 thành tích học tập
CUBS 30% CLUB UCC EXECUTIVE MBA SCHOLARSHIP  CUBS 1 €27,000 thành tích học tập
DEIRDRE O’SULLIVAN MEMORIAL PRIZE IN ACCOUNTING CUBS 1 €1,000 thành tích học tập
FDC GROUP SCHOLARSHIPS CUBS 4 €12,500 thành tích học tập
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
GEORGE J. MITCHELL PEACE SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1-2 Trả 1 số chi phí thành tích học tập + khả năng lãnh đạo
IRISH AID FELLOWSHIP TRAINING PROGRAMME Tất cả các khoa UCC Nhiều Nhiều mức thành tích học tập
IRISH RESEARCH COUNCIL POSTGRADUATE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC Nhiều Nhiều mức thành tích học tập  và tiêu chí khác
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích thể thao
MSC FOOD SECURITY POLICY AND MANAGEMENT SCHOLARSHIP CUBS 2 Nhiều mức Xem thông tin cụ thể
MSC MANAGEMENT & MARKETING – GRADUATE OF THE YEAR CUBS 1 €500 Thành tích học tập
MSC STRATEGIC MARKETING AND PRACTICE – GRADUATE OF THE YEAR CUBS 1 €900 thành tích học tập
O’CONNOR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €10,000 thành tích học tập
PRESIDENT JAMES SLATTERY PRIZE AND MEDAL IN LAW Luật 1 €2,000 thành tích học tập
PUTTNAM SCHOLARSHIP PROGRAMME Tất cả các khoa UCC 6 €1,000 Sự sáng tạo & đổi mới
SOUTHERN LAW ASSOCIATION PRIZE Luật 1 €1,000 thành tích học tập
TEAGASC / UCC WALSH PhD SCHOLARSHIP CUBS 1 €22,000 Dự án nghiên cứu
UCC SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

·Đọc thêm: Du học ngành Truyền thông tại Hà Lan

Khoa Science, Engineering and Food Science PG

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi phí
DANIEL O’CARROLL POSTGRADUATE TRAVEL AWARDS IN PLANT SCIENCE Khoa học cây trồng 1 €317 thành tích học tập
DAVID JOHN BARRY FELLOWSHIP IN FOOD TECHNOLOGY AND MARKETING SEFS & CUBS 1 €7,000 thành tích học tập
DONAL MCCARTHY POSTGRADUATE RESEARCH SCHOLARSHIP IN STATISTICS Thống kê 1 €10,000 Nghiên cứu
DR ELMER MORRISSEY MEMORIAL SCHOLARSHIP Kỹ thuật 1 €1,500 thành tích học tập & đóng góp cho UCC
ELI LILLY POSTGRADUATE AWARD FOR ACADEMIC EXCELLENCE IN BIOTECHNOLOGY Hóa sinh 1 €1,200 thành tích học tập
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
GEORGE J. MITCHELL PEACE SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1-2 fees,acc.,board thành tích học tập & kỹ năng lãnh đạo
IRISH RESEARCH COUNCIL POSTGRADUATE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC varies varies thành tích học tập & tiêu chí khác
JOHN MURPHY POSTGRADUATE RESEARCH FELLOWSHIP IN CIVIL ENGINEERING Kỹ thuật 1 €8,250 Nghiên cứu
JOHN SISK POSTGRADUATE RESEARCH SCHOLARSHIP IN CIVIL ENGINEERING  Kỹ thuật 1 €20,000 Nghiên cứu
LILLY RESEARCH SCHOLARSHIPS SEFS 1 €22,000+fees thành tích học tập
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €7,000 Thành tích thể thao
O’CONNOR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €10,000 thành tích học tập
PUTTNAM SCHOLARSHIP PROGRAMME Tất cả các khoa UCC 6 €1,000 Sự sáng tạo & đổi mới
REGENERON IRELAND COLLEGE AWARDS Biochemistry Thi đấu mở
SEFS DOCTORAL TRAVEL BURSARIES Tất cả các khoa UCC 8 €500 Chi phí đi lại
UCC SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

Khoa Y và Sức khỏe y tế – College of Medicine and Health PG

Tên học bổng Ngành Số lượng Trị giá Chi tiết
AINSWORTH SCHOLARSHIP CoM&H 1 hoặc hơn varies Thành tích học tập
AMNEAL POSTGRADUATE SCHOLARSHIP IN PHARMACEUTICS CoM&H 1 €23,770 Thành tích học tập
DR. RAYMOND SHANAHAN MEMORIAL PRIZE CoM&H 1 giải, cách nhau hai năm €600 Thành tích học tập
GAA (MUNSTER COUNCIL) SPORTS BURSARIES Tất cả các khoa UCC 20 €750 Thành tích thể thao
GEORGE J. MITCHELL PEACE SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1-2 fees,acc,board Thành tích học tập + kỹ năng lãnh đạo
IRISH RESEARCH COUNCIL POSTGRADUATE SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC varies Varies Thành tích học tập + tiêu chí khác
MOSS KEANE RUGBY SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €5,000 Thành tích học tập
O’CONNOR SCHOLARSHIP Tất cả các khoa UCC 1 €10,000 Thành tích học tập
PUTTNAM SCHOLARSHIP PROGRAMME Tất cả các khoa UCC 6 €1,000 Sự sáng tạo & đổi mới
UCC SPORTS SCHOLARSHIPS Tất cả các khoa UCC 60 €500-2,000 Thành tích thể thao

Thông tin chi tiết hơn về học bổng, xin gửi email tới: scholarships@ucc.ie

Nhà ở cho sinh viên Đại học Cork – University College Cork

Có 5 khu ký túc xá như những căn hộ phức hợp cho sinh viên lựa chọn ở tại Đại học Cork: Victoria Lodge, Victoria Mills, Castlewhite Apartments, Mardyke Hall and University Hall

Tại Victoria Lodge: chỉ cách khuôn viên trường Đại học University College Cork chính 10 phút đi bộ. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ với nhà bếp / phòng khách hiện đại và phòng ngủ đơn. Một phòng ngủ trong mỗi căn hộ không có phòng tắm riêng – tuy nhiên phòng tắm / nhà vệ sinh bên ngoài hoàn toàn chỉ dành cho chủ nhân của phòng ngủ này sử dụng.

Tiền thuê nhà Trả lần 1   Trả lần 2   Điện & các tiện ích khác   Cả năm  
Phòng ngủ có phòng tắm €3,380 €2,366 Đã bao gồm €5,746 
Phòng ngủ không có phòng tắm

€3,260

€2,282 Đã bao gồm  €5,542

Tại Victoria Mills: bao gồm 90 căn hộ với phòng Lễ tân và Trợ lý cư trú, bãi đậu xe riêng dưới tầng hầm (tùy vào tình trạng sẵn có) và một cửa hàng tiện lợi nằm trong khu phức hợp. Các căn hộ được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống sinh viên và nằm cách cơ sở chính của UCC khoảng năm phút đi bộ. Mỗi căn hộ đều được trang bị phòng làm việc / phòng ngủ với phòng tắm riêng và nhà bếp / phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Có chỗ ở cho Sinh viên năm thứ nhất sau đại học; với một dãy nhà được sắp xếp cho bậc học sau Đại học.

Phòng ngủ đơn có phòng tắm Tiền thuê Điện & các tiện ích khác   Tổng
Trả lần 1 €3,440 Đã bao gồm €3,440 
Trả lần 2

€2,408

Đã bao gồm €2,408
CẢ NĂM (34 tuần)

 

€5,848

Đại học University College Cork UCC Castlewhite Apartments: được xây dựng vào năm 1991 và được tân trang lại vào năm 2007 và 2009. Castlewhite tọa lạc tại vị trí thuận tiện, liền kề với cơ sở chính của University College Cork và bao gồm 63 căn hộ; tổng cộng khu phức hợp có sức chứa 298 sinh viên. Một điều cần lưu ý là Castlewhite không có phòng ngủ có phòng tắm riêng, mỗi phòng ngủ đều được trang bị giường 4ft, bàn học, nơi chứa đồ rộng rãi và bồn rửa tay.

Phòng ngủ đơn Giá thuê Điện & các tiện ích khác  Tổng
Trả lần 1 €3,040 Đã bao gồm €3,040
Trả lần 2 €2,128 Đã bao gồm €2,128
Tổng cả năm (34 tuần) €5,168

Đại học University College Cork – UCC University Hall: chỉ cách trường Đại học 10 phút đi bộ. Mỗi căn hộ đều có phòng ngủ giường đôi (chỉ dành cho một người ở) và nhà bếp / phòng khách rộng rãi. Tất cả các phòng ngủ đều có phòng tắm / nhà vệ sinh, với một phòng ngủ trong mỗi căn hộ có phòng tắm liền kề với phòng ngủ, phòng tắm này chỉ dành cho chủ nhân của căn phòng này.

Phòng ngủ đơn Điện & các tiện ích khác  Tổng
Trả lần 1 Đã bao gồm €3,440
Trả lần 2 Đã bao gồm €2,408
Tổng cả năm (34 tuần) €5,848

UCC Mardyke Hall: chỉ cách khuôn viên Đại học chính 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố Cork năm phút đi bộ. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ với nhà bếp / phòng khách và các phòng học đơn. Một phòng ngủ trong mỗi căn hộ là phòng tắm riêng; tất cả các phòng ngủ còn lại không có phòng tắm riêng.

Tiền thuê nhà Trả lần 1   Trả lần 2   Điện & các tiện ích khác   Cả năm  
Phòng ngủ có phòng tắm €3,380 €2,366 Đã bao gồm €5,746 
Phòng ngủ không có phòng tắm

€3,260

€2,282 Đã bao gồm  €5,542

Review về Đại học Cork – University College Cork

UCC có các khóa học được xếp hạng thế giới và nền học thuật hàng đầu. Thật tuyệt khi trở thành một phần của cộng đồng quốc tế. Kinh nghiệm học tập và sinh sống của tôi ở Cork là vô giá.” – Ambika, sinh viên khóa Master of Science in Information Systems for Business Performance.

“Tôi yêu Cork vì nó dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng và thị trường lao động. Tại đây bạn có cơ hội tốt để bắt đầu sự nghiệp của bạn và tận hưởng cuộc sống chất lượng tuyệt vời.” – Ashwini, sinh viên khóa Master of Science in Data Science and Analytics

“Cork nổi tiếng với các món ăn ngon. Tôi thích nhiều loại gia vị được bán tại chợ Anh -English Market ở thành phố Cork. Tôi đã có những người bạn thực sự tốt ở đây và điều tôi thực sự yêu thích nhất ở Cork là cảm giác như ở nhà.” – Juliet, sinh viên đã tốt nghiệp khóa Master of Arts in International Relations.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại Học Trinity College Dublin: Ngành, Học Bổng, Updated!

“Cork nhỏ và sống ở đây tôi cảm giác thoải mái. Bạn có thời gian để tận hưởng các hoạt động vui chơi cũng như học tập và đạt được mục tiêu của mình. Cork là một thành phố kết nối với bên ngoài tốt, là cửa ngõ đến Châu Âu và xa hơn nữa. Tôi đã có một số cơ hội tuyệt vời để đi du lịch từ nơi ở của tôi ở Cork.” – Racheal, sinh viên khóa Master in Public Health

Thông tin hỗ trợ nhập học từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Ireland nói chung và đại học University College Cork nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Ireland nói chung và đại học University College Cork nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Ireland thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Làm hồ sơ nhập học tại đại học UNIVERSITY COLLEGE CORK cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

19/01/2023

Đại học quốc gia Ireland NUI Galway: Học Bổng [New]

Trường Đại học quốc gia Ireland NUI Galway (National University of Ireland Galway) tọa lạc tại thành phố Galway xinh đẹp nằm giữa Connemara và…

19/01/2023

Học Viện Công Nghệ Carlow: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cơ sở chính của Học viện Công nghệ Carlow (Institute of Technology Carlow) tọa lạc tại thị trấn Carlow, nằm ở phía Đông Nam Ireland.…

18/01/2023

Đại học Dublin, Ireland – Top 1% Thế giới [Updated]

Khám phá cách Đại học Dublin - University College Dublin (UCD), được xếp hạng trong 1% các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322