Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » University Of South Carolina: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

University Of South Carolina: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Đại học South Carolina (University Of South Carolina) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ được đánh giá là trường đào tạo chuyên ngành International Business tốt nhất tại Mỹ. Trường được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao với chất lượng vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh danh tiếng và chất lượng đào tạo, trường đại học South Caroline lôi cuốn và hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp và địa danh lịch sử của nước Mỹ cùng với khí hậu ôn hòa và 4 mùa trong một năm. Ngoài ra, trường cũng giàu tính văn hóa, nhân văn và hòa đồng. Chính vì vậy, trường đại học South Carolina đang trở thành điểm đến đến thân thiện cho sinh viên quốc tế cả về học tập và môi trường sinh sống.

Giới thiệu về trường University of South Carolina (USC)

University Of South Carolina tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Columbia (thủ đô bang South Carolina), thành phố cao đẳng tốt thứ 3 nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1801, USC là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ với thế mạnh nổi bật về ngành Kinh Doanh Quốc Tế đã thống trị vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng học thuật trên toàn Hoa Kỳ trong hơn 20 năm liên tiếp. Ngoài ra USC còn có tới 47 ngành đào tạo được xếp hạng cao trên toàn quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng uy tín  của trường trên bản đồ giáo dục của Mỹ.

  1. Địa điểm: Columbia, South Carolina
  2. Loại trường: Công lập
  3. Tổng số sinh viên: 34,731 sinh viên trong đó có 26,263 sinh viên bậc cử nhân và 6,555 sinh viên sau đại học
  4. Đến từ: hơn 100 quốc gia
  5. Chương trình đào tạo cử nhân: khoảng hơn 100 chuyên ngành đào tạo.
  6. Website: https://sc.edu/study/international_accelerator/

Đại học South Carolina - Đại học công lập đa ngành hàng đầu Hoa Kỳ

Tại sao nên chọn học tại University Of South Carolina?

Ranking của Đại học South Carolina có tốt không?

  • #124 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S.News and World Report, 2024)
  • #64 trong Top những trường Công lập tốt nhất (U.S.News and World Report, 2024)
  • Xếp hạng #1 chương trình Kinh Doanh Quốc Tế (U.S.News and World Report)
  • Xếp hạng #1 chương trình MBA quốc tế (U.S.News and World Report)
  • 9 ngành đào tạo bậc Thạc Sỹ xếp trong TOP 25 toàn quốc
  • Xếp trong #38 chương trình cử nhân Kinh Doanh (U.S.News and World Report, 2023)
  • Xếp trong #53 các trường công lập tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023)
  • Xếp hạng 103 trên thế giới về Kinh Doanh và Kinh Tế (U.S News & World Report)
  • TOP 10 taị MỸ về ngành Hospitality & Retai
  • TOP 15 global ranking về ngành Hospitality and Tourism Management (Shanghai Ranking)

Đặc biệt chú trọng vào sáng tạo và đổi mới, USC lọt vào top 1% các trường đại học trên toàn thế giới có số lượng bằng sáng chế nhiều nhất.

Cở sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất Hoa Kỳ

University Of South Carolina với 7 khuôn viên đại học rộng lớn và được đánh giá là 1 trong những khuôn viên ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ, USC hứa hẹn mang tới những trải nghiệm cực kì thoải mái và đa dạng cho sinh viên quốc tế.

USC được xếp hạng #19 trong TOP 50 các trường đại học có trung tâm giải trí hàng đầu Hoa Kỳ (College Consensus, 2018) với tổng diện tích lên tới hơn 400,000 thước vuông, bể bơi ngoài trời đạt chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà với giếng lặn, hơn 80 câu lạc bộ thể thao, rạp chiếu phim, bảo tàng và vô số những địa điểm vui chơi khác.

Đại học South Carolina-01

Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty và tập đoàn khổng lồ

University Of South Carolina là trụ sở và tổ chức lãnh đạo của 18 trung tâm phát triển kinh tế của bang South Carolina, SmartState Centers for Economic Excellence. Các trung tâm này được tạo ra với mục đích quy tụ những tài năng sáng giá và những công nghệ tiên tiến nhất để phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống của người dân tại tiểu bang này.

USC vừa mới xây dựng Phòng thí nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số Digital Transformation Lab với diện tích lên tới 15,000 mét vuông, nơi trưng bày hàng loạt các dự án mang tính ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng thực tế như robotics, kiểm tra trực quan, máy bay tự động cho tới các thiết bị điện tử thông minh khác. Sự ra đời của Phòng thí nghiệm này cũng đánh dấu sự khởi đầu mới cho các mối quan hệ hợp tác mật thiết với USC với các ông lớn trong làng công nghệ như IBM, Samsung, Siemens và Yaskawa, trong đó IBM sẽ cùng với USC xây dựng một Phòng thí nghiệm Internet vạn vật công nghiệp mới (Industrial Internet of Things Research Lab). Phòng thí nghiệm này sẽ sử dụng các đám mây dữ liệu để phát triển các dự án học tập, giảng dạy và nghiên cứu của sinh viên. USC là đối tác nghiên cứu duy nhất của IBM trong khối các trường đại học ở Mỹ trong lĩnh vực này tại thời điểm hiện tại.

Trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ The McNAIR Center của USC liên kết chặt chẽ với Boeing với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ đồng thời đào tạo những kỹ sư hàng không tương lai.

Năm 2017, Siemens đầu tư tới 628 triệu USD để phát triển phần cứng, phần mềm và robotics cho USC. Hàng năm, 240 sinh viên ngành kỹ thuật tại USC sẽ có cơ hội làm việc và nghiên cứu những công nghệ nổi tiếng của Siemens hiện đang được sử dụng bởi hơn 140,000 công ty trên toàn thế giới.

USC còn có mối quan hệ độc quyền với những sự kiện quốc tế danh giá được tổ chức hàng năm tại vùng Đông Nam Hoa Kỳ. Nhờ đó, sinh viên USC có cơ hội thực tập trong mơ tại những sự kiện như PGA Championship, sự kiện thể thao NCAA, giải golf the Masters Golf Tournament, tuần lễ thời trang South Carolina và rất nhiều sự kiện lớn khác.

Tư vấn du học Mỹ

Cơ hội việc làm rộng mở trong và sau khi tốt nghiệp

Với tỷ lệ sinh viên ngành Kinh Doanh được tuyển dụng ngay trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp  lên đến 83%, USC xếp thứ 22 trong các trường công lập trên toàn quốc về cung cấp sinh viên “ sẵn sàng đáp ứng công việc” (Times Higher Education, 2016)

Đại học South Carolina (University Of South Carolina) USC có nhiều mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ liên bang cùng các tập đoàn lớn như Siemens, Boeing, Samsung, IBM,…mang tới cho sinh viên những cơ hội thực tập và tuyển dụng đa dạng và quý giá.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Pacific Northwest College of Art: Ngành, Điều Kiện 

Ghi danh vào USC, sinh viên sẽ trở thành 1 thành viên trong mạng lưới cựu sinh viên lên tới 300,000 người, rất nhiều trong số họ đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty tên tuổi như Amazon, Bosch, Bank of America, IBM, Google, Palmetto Health và Disney.

Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program liên kết giữa đại học USC vào tập đoàn giáo dục Shorelight đã dành giải thưởng Phát triển giáo dục cấp tiến (Progressive Education Delivery Award) tại PIEoneer Awards-giải thưởng thường niêndanh giá tôn vinh những đóng góp nổi bật trong ngành giáo dục quốc tế.

Các ngành đào tạo thế mạnh của University Of South Carolina

  1. International Business (#1)
  2. Sports Management (#2 Thế giới)
  3. Global Supply Chain & Operations Management (#7)
  4. Hotel, Restaurant & Tourism Management (#7 in U.S, #15 Thế giới)
  5. Electrical Engineering (#10)
  6. Electrical Engineering (#10)
  7. Risk & Insurance Management (#11)
  8. Health Care Management (#42)
  9. Chemical Engineering (#61)
  10. Mechanical Engineering (#87)
  11. Economics & Business (#103 Thế giới)

Thông tin về thành phố Columbia

  1. Columbia xếp hạng #3 Các thành phố đại học tốt nhất tại Mỹ (Livability.com, 2016)
  2. Columbia xếp hạng #2 các thành phố hấp dẫn nhất cho thế hệ Y (Smartasset, 2018)
  3. South Carolina là bang đứng đầu nước Mỹ về số lượng việc làm liên quan tới đầu tư nước ngoài (theo IBM Plant Location International Report, 2015) và đứng thứ 5 về tốc độ toàn cầu hóa (theo Sở Công Thương South Carolina).
  4. South Carolina còn là nơi đặt trụ sở của hơn 1200 tập đoàn đa quốc gia như BMW, Boeing, Volvo, Lockheed Martin. Tại tiểu bang này có tới hơn 400 công ty hàng không vũ trụ.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ 2024: Kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Update]

Chi phí và học bổng

Đại học South Carolina (University Of South Carolina) có Học bổng: lên tới $10,000 cho năm đầu tiên

Chi phí dự kiến chương trình cử nhân tại Đại học South Carolina (University Of South Carolina)

International direct (2 kỳ) AAP

(2 kỳ)

EAP

(3 kỳ)

Pre-Sessional English (1 kỳ)
Học phí $34,140 $36,414 $41,565 $6,825
Nhà ở $8,306-$10,796 $8,306-$10,796 $12,496-$17,033 $4,190-$6,237
Ăn uống $864-$2,040 $864-$2,040 $1,278-$4,203 $864-$2,040
Bảo hiểm $2,000 $2,000 $2,000 $2,000

Cơ hội nghề nghiệp tại University Of South Carolina

Cơ hội nghề nghiệp

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $48,900.

Đại học South Carolina chính là lá cờ đầu trong các trường đại học ở bang South Carolina. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và các mối liên kết chặt chẽ với các công ty lớn như Dell, Deloitte, IBM, Microsoft … Đại học South Carolina luôn đem ới sinh viên những cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường.

Trường được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao với chất lượng vượt trội hơn hẳn.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ nên chọn ngành gì, trường nào tốt nhất?

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và tại Đại học South Carolina nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Du học Mỹ tại Đại học South Carolina với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

12/10/2023

Đại học Adelphi – Adelphi University : Ngành, Học Bổng,..[New]

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Garden City, trường đại học Adelphi được xem là trường đại học tốt bậc nhất Bắc Mỹ –…

06/10/2023

The University of Illinois At Chicago (UIC): Học Bổng, Điều Kiện

Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan…

05/10/2023

Đại học Kansas – The University of Kansas [Updated]

Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430