Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Pacific Northwest College of Art: Ngành, Điều Kiện New

Pacific Northwest College of Art: Ngành, Điều Kiện New

Pacific Northwest College of Art (PNCA) – Cao đẳng nghệ thuật Tây Bắc Thái Bình Dương được thành lập vào năm 1909, là một trường thiết kế và nghệ thuật thế kỷ với đôi mắt vững chắc về tương lai. Tưởng tượng lại những gì nghệ thuật và thiết kế có thể làm trên thế giới

Pacific Northwest College of Art là trường đại học nghệ thuật và thiết kế duy nhất tọa lạc tại một trong những thành phố tiến bộ nhất nước Mỹ. Trong hơn một trăm năm qua, PNCA đã nuôi dưỡng tài năng trong các sinh viên để mô phỏng lại mọi thứ một cách triệt để, thay đổi cuộc sống của các sinh viên và mọi người mà họ tiếp xúc. Các studio và phòng trưng bày của trường tiếp tục tạo ra một cộng đồng sôi động của các nhà đổi mới và nhà sản xuất văn hóa, những người định hình cảnh quan văn hóa.

Pacific Northwest College of Art (PNCA)
Pacific Northwest College of Art (PNCA)

Giới thiệu trường Pacific Northwest College of Art

Tên trường The University of Auckland
Logo
Năm thành lập 1909
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Địa chỉ 511 NW Broadway, Portland, OR 97209
Website https://pnca.edu/

Một trung tâm văn hóa năng động ở trung tâm của Portland

Tại trung tâm sáng tạo của Portland, PNCA là một trung tâm dành cho cộng đồng nghệ sĩ, nhà thiết kế và học giả, giới thiệu nhiều chương trình và triển lãm công cộng miễn phí trong một năm nhất định so với bất kỳ tổ chức nghệ thuật nào khác trong thành phố.

Nhiệm vụ và chủ đề cốt lõi của Pacific Northwest College of Art (PNCA)

Nhiệm vụ của trường là chuẩn bị cho sinh viên một cuộc sống thực hành sáng tạo.

Bốn chủ đề cốt lõi được tích hợp trong suốt chương trình giảng dạy và mọi thứ trường làm – cung cấp cho sinh viên các công cụ để phát triển như những người sáng tạo trên thế giới.

Studio Thực hành hướng dẫn cho những sinh viên trẻ thói quen phòng thu cần thiết của tâm trí và bàn tay.

Trường cung cấp cho sinh viên các công cụ để kiểm tra các điều kiện văn hóa, xã hội và chính trị hiện có và đang nổi lên và đưa ra những đánh giá sáng suốt.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học South Carolina – Đại học công lập đa ngành hàng đầu tại Mỹ

Trường khuyến khích sự hiểu biết về các nền văn hóa đa dạng và dạy học sinh nhận ra sự kết nối của cả hai hệ thống tự nhiên và con người. Thực hành chuyên nghiệp. Trường trang bị cho sinh viên các công cụ và thực hành tốt nhất để phát triển chuyên nghiệp tối ưu.

Tầm nhìn của Pacific Northwest College of Art (PNCA)

Trường trao quyền cho sinh viên để hình dung lại những gì nghệ thuật và thiết kế có thể làm 

Trường thách thức các sinh viên của trường nghĩ lớn và mở rộng vấn đề sáng tạo để giải quyết các siêu năng lực vượt ra ngoài tầm nhìn truyền thống của nghệ thuật và thiết kế.

Đại học Nghệ thuật Tây Bắc Thái Bình Dương (PNCA) trao quyền cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế để mô phỏng lại những gì nghệ thuật và thiết kế có thể làm trên thế giới. Trường đại học thiết kế và mỹ thuật tư nhân này, được thành lập năm 1909 tại Portland, Oregon, cung cấp mười hai bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA), tám bằng tốt nghiệp bao gồm Thạc sĩ Mỹ thuật (MFA) và bằng Thạc sĩ Nghệ thuật (MA), bằng Post- Bằng tú tài, và một loạt các chương trình Giáo dục Cộng đồng cho người lớn và thanh thiếu niên.

Tại Pacific Northwest College of Art (PNCA), bạn học cách nhìn thế giới một cách chu đáo, kỹ lưỡng hơn và từ những quan điểm khác nhau.

Bằng cách nghiên cứu các lịch sử liên quan và khám phá rộng rãi về đương đại, bạn mở rộng ý tưởng của mình xung quanh phạm vi khả năng cho công việc của chính bạn và các tác động mà nó có thể tạo ra trên thế giới.

Bạn trau dồi kỹ năng của mình và học một loạt những cái mới. Bạn được giới thiệu những cách làm hoàn toàn mới, và cũng quan trọng như vậy, bạn học cách suy nghĩ nghiêm túc về công việc của mình và của người khác thông qua một quá trình phê bình mạnh mẽ, nơi bạn đưa ra và nhận phản hồi mang tính xây dựng một cách thường xuyên.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ 2023: Kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Update]

Và bạn làm tất cả những điều này trong một cộng đồng hỗ trợ gồm các sinh viên, giảng viên và nhân viên quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và thiết kế. Quy mô lớp học nhỏ, vì vậy bạn có thể biết các giáo sư của mình và họ làm quen với bạn. Tất cả các giảng viên của Trường là những nghệ sĩ và học giả làm việc tập trung vào sinh viên đầu tiên.

Dù bạn chọn chuyên ngành nào, bạn sẽ phát triển các kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật và chuyên nghiệp, thói quen phòng thu hiệu quả và khả năng giao tiếp, cộng tác và suy nghĩ nghiêm túc, tất cả sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một cuộc sống sáng tạo đầy đủ và bền vững khả năng.

Mentor hỗ trợ mỗi bước trên đường

Từ ngày đầu tiên, sinh viên được chỉ định một Người cố vấn năm đầu tiên, người hướng dẫn cho Hội thảo năm đầu tiên. Người cố vấn này làm việc với sinh viên trong suốt năm thứ nhất khi sinh viên điều chỉnh cuộc sống đại học.

Khi sinh viên tuyên bố chuyên ngành, thường là trong học kỳ thứ hai của Năm dự bị, họ được giới thiệu với cố vấn chương trình của họ, người gặp gỡ thường xuyên với sinh viên trong ba năm tới để giúp tư vấn về kế hoạch tốt nghiệp của họ. Cố vấn chương trình cũng giúp sinh viên cần hỗ trợ đăng ký lớp học.

Vào năm cuối, ngoài một cố vấn chương trình, sinh viên được chỉ định một người cố vấn luận án. Sự trợ giúp tập trung vào việc hỗ trợ phát triển và sản xuất dự án luận án và sinh viên tiếp tục được sự giúp đỡ của cố vấn chương trình cho đến khi tốt nghiệp.

Ngành học của Đại học Pacific Northwest College of Art

Bậc Đại học Bậc sau Đại học
  1. Animated Arts
  2. Graphic Design
  3. General Fine Arts
  4. Creative Writing
  5. Illustration
  6. Intermedia
  7. Painting
  8. Photography
  9. Printmaking
  10. Sculpture
  11. Video + Sound
  1. MFA Applied Craft + Design
  2. MFA Collaborative Design / MA Design Systems
  3. MA Critical Studies
  4. MFA Print Media
  5. MFA Visual Studies
  6. Low Residency MFA Creative Writing
  7. Low-Residency MFA Visual Studies
  8. Dual MA/ MFA Option
  9. Post – Baccalaureate Residency

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ nên chọn ngành gì, trường nào tốt nhất?

Bạn quan tâm du học Mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ HISA để được hỗ trợ nha.

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên của PNCA nằm ở trung tâm của Khu công viên phía Bắc North Park Blocks rợp bóng cây ở trung tâm thành phố Portland trong khu vực nơi có hầu hết các phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố và tập trung các studio thiết kế.

Tại trường Đại học Pacific Northwest College of Art, cơ sở vật chất rất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho các sinh viên thỏa sức học tập, sáng tạo.

PNCA’s Arlene and Harold Schnitzer Center for Art and Design

Trung tâm Nghệ thuật và Thiết kế Arlene và Harold Schnitzer từng là một bưu điện cũ 100 năm tuổi mà trường đã cải tạo lại với thiết kế hiện đại, nổi bật, đón ánh sáng tự nhiên vào không gian làm việc trong tòa nhà.

Giếng trời có mái bằng kính tại trung tâm

Các phòng trưng bày và không gian chung tập trung xung quanh giếng trời với mái thủy tinh: nhà hát Mediatheque để trình chiếu và biểu diễn; một thư viện thanh lịch; không gian linh hoạt New Commons, nơi tổ chức các cuộc triển lãm, hội nghị, dự án và sự kiện; thêm vào đó là sáu tầng nhà gồm các phòng học, phòng thí nghiệm và studio.

Chỉ cách Art House vài tòa nhà là Student residence hall – khu nội trú dành cho sinh viên của PNCA, các căn hộ ở đây sáng sủa, thoáng mát nhìn ra công viên và thành phố, đồng thời có không gian chung khép kín như vỉa hè và sảnh khách rất thoải mái và thân thiện.

Senior and Painting Studios – Phòng vẽ và studio thiết kế

Sinh viên sau đại học, sinh viên năm cuối và sinh viên hội họa làm việc trong các studio tràn ngập ánh sáng

LAB and Facilities – Phòng thí nghiệm và các tiện nghi

Tại PNCA sinh viên có thể dễ dàng sử dụng các công cụ và tài nguyên học tập

Không gian làm việc, công cụ, công nghệ và chuyên môn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm để tận dụng tốt nhất những gì sẵn có luôn có rất nhiều ở PNCA. Từ máy ép, thiết bị và công nghệ ngày càng mở rộng của Print Studio đến bộ công cụ tiên tiến ngày càng mở rộng luôn có sẵn tại Make + Think + Code, các cơ sở của PNCA đều bắt nguồn từ truyền thống và đang vươn lên thành công.

Student galleries – Phòng trưng bày của sinh viên

Ngoài Phòng trưng bày 511 Gallery và Dorothy Lemelson Innovation Lab, nơi thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm của Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Đương đại của PNCA, PNCA còn có nhiều không gian trưng bày khác triển lãm chủ yếu là các tác phẩm của sinh viên, của các cựu sinh viên và giảng viên vào các thời điểm khác nhau trong suốt cả năm. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày tại các địa điểm khác trong khuôn viên của PNCA giới thiệu tác phẩm của sinh viên và cựu sinh viên, bao gồm Tòa nhà Bison Building và ArtHouse cũng như hai phòng trưng bày bên ngoài.

Thư viện Albert Solheim

Thư viện Albert Solheim cung cấp chủ yếu các tài liệu cần thiết cho chương trình giảng dạy và các tài liệu mới được thủ thư lựa chọn để phản ánh chương trình giảng dạy PNCA. Thư viện cung cấp tất cả các chủ đề và quan điểm, với phần lớn các tài liệu liên quan đến lịch sử và hiện thực của Mỹ thuật.

Học phí năm 2023

Học phí năm 2023 của Đại học Pacific Northwest College of Art khác nhau qua các bậc học như sau:

Bậc học Học phí
Bậc Đại học – Undergraduate $45,000 / năm
Bậc sau Đại học – Graduate $30.500 – $46,000/ năm
Song bằng sau tú tài Post-Baccalaureate $47,025/ năm

Học bổng và các quỹ hỗ trợ học phí của Đại học Pacific Northwest College of Art

Có nhiều cách PNCA giúp sinh viên để giảm chi phí học tập của. Gói Học bổng Hỗ trợ Tài chính có thể giúp bạn trang trải chi phí học tập của mình có thể bao gồm:

PNCA 2023 BFA Equity Scholarships

Hai học bổng toàn phần (có thể gia hạn mỗi năm trong tối đa bốn năm) sẽ được trao cho những sinh viên đã thể hiện cam kết tận tâm vì sự công bằng cho sinh viên da màu: Da đen, Bản địa và không phải Da đen. Hai học bổng trị giá 5.000 đô la (có thể gia hạn mỗi năm trong tối đa bốn năm) sẽ được trao cho những sinh viên đã thể hiện cam kết tận tâm vì sự công bằng cho sinh viên da màu. Những học bổng này bổ sung cho học bổng dựa trên thành tích ban đầu và danh mục đầu tư mà sinh viên nhận được khi nhập học vào PNCA với mức là $18.000 mỗi năm, cũng có thể được gia hạn trong tối đa bốn năm.

HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC

Chi tiết giải thưởng học bổng: 2 suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho những sinh viên đã thể hiện cam kết tận tụy vì sự công bằng cho sinh viên da màu. Học bổng Công bằng Sau đại học PNCA sẽ chi trả toàn bộ học phí trong tối đa 2 năm liên tiếp cho sinh viên MFA và MA và 3 năm cho sinh viên bằng kép tại PNCA. Hai sinh viên nhận được học bổng này phải sử dụng tất cả các khoản trợ cấp mà họ đủ điều kiện nhận thông qua Văn phòng Hỗ trợ Tài chính của chúng tôi và Học bổng Công bằng sẽ chi trả số dư học phí còn lại. Học sinh chịu trách nhiệm về lệ phí hàng năm. Học sinh chịu trách nhiệm thanh toán chi phí bảo hiểm y tế trừ khi họ có thể chứng minh rằng họ đã có bảo hiểm y tế Hai học bổng trị giá 5.000 đô la (có thể gia hạn mỗi năm trong 2 năm) sẽ được trao cho những sinh viên đã thể hiện cam kết tận tâm vì sự công bằng cho sinh viên da màu. Những học bổng này bổ sung cho thành tích ban đầu và học bổng dựa trên danh mục đầu tư mà sinh viên nhận được khi nhập học vào PNCA.

Hỗ trợ nhà ở cho sinh viên tại Pacific Northwest College of Art (PNCA)

Chính sách nhà ở bắt buộc và các ngoại lệ

Sinh viên bậc đại học của PNCA phải cư trú tại ArtHouse trong toàn bộ năm đầu tiên tại PNCA trừ khi họ đủ điều kiện để được miễn trừ hoặc nộp đơn xin ngoại lệ thành công.. Art House là khu nhà ở cho sinh viên hiện đại trên North Park Blocks ở Quận Pearl tập trung vào nghệ thuật. ArtHouse được thiết kế hướng tới sinh viên PNCA, ArtHouse chỉ cách tòa nhà chính của PNCA, Trung tâm Nghệ thuật và Thiết kế Arlene và Harold Schnitzer 5 phút đi bộ.

Ngoại lệ được cấp cho những sinh viên đã lập gia đình hoặc những người đang sống chung với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trong vòng 30 dặm của khuôn viên trường. Trong từng trường hợp cụ thể, trường sẽ xem xét các yêu cầu ngoại lệ đối với chính sách này dựa trên các trường hợp bất thường (ví dụ: vấn đề y tế).

Giá thuê tại Art House:

Studio chung $9,132 for 2020-2021 / $9,406 cho cả năm 2021-2022
Phòng ngủ riêng ở trong cụm nhiều phòng ngủ $14,861 trong khoảng mùa xuân 2020-2021 / $15,307 cho cả năm 2021-2022
Phòng ngủ riêng ở trong cụm nhiều phòng ngủ $10,365 trong khoảng mùa xuân 2020-2021 / $10,676 cho cả năm 2021-2022
Đặt cọc bảo an  $300
Phí sàng lọc đơn $35
Phí đăng ký cư trú $75 mỗi kỳ/150$ mỗi năm

Những năm sau đó sinh viên có thể tham khảo ở ký túc xá ngoài trường Off-Campus Housing. Các sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm nhà ở ngoài khuôn viên trường trong khu vực Portland Metro. Liên hệ với trường để được hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và tại Đại học Pacific Northwest College of Art nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Nhập học tại Pacific Northwest College of Art (PNCA) cùng bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/01/2023

Đại học Utah: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University…

08/01/2023

Học viện Công nghệ Illinois Institute of Technology [Update]

Với một nền giáo dục phát triển, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế nhiều hơn tại…

05/01/2023

Đại học Hartford: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Đại học Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford tọa lạc giữa các…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430