Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Centennial College – Cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario

Centennial College – Cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario

Trong hơn 50 năm qua, Trường cao đẳng Centennial (Centennial College )  đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng địa phương thành một tổ chức thế giới, với sự hiện diện ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Giới thiệu chung về Centennial College

Tên trường Centennial College
Logo centennial-college
Năm thành lập 1966
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Đại học, hệ vừa học vừa làm, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1,5,9
Website centennialcollege.ca

Trong hơn 50 năm qua, Trường cao đẳng Centennial đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng địa phương thành một tổ chức thế giới, với sự hiện diện ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Trọng tâm của Centennial College luôn luôn là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có đủ khả năng để gia nhập lực lượng lao động, trong khi dạy sinh viên của trường trở thành nhà lãnh đạo Centennial  đã làm việc để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng địa phương, đồng thời chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tại đây, Centennial College tiếp tục cung cấp các chương trình toàn thời gian và bán thời gian được công nhận tại bốn cơ sở ở Toronto. Cho dù là trong lớp học, phòng thí nghiệm của trường hay cộng đồng, sinh viên Centennial đều được trải nghiệm thế giới thực trước khi họ tốt nghiệp. Sinh viên tại trường đã sẵn sàng cho công việc, và đó là một thực tế mà các nhà tuyển dụng đã nói về sinh trường, vì hơn 94% những người tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Centennial hài lòng hoặc rất hài lòng với sinh viên của trường,

Là một nhà lãnh đạo trong quốc tế hóa, trường đã thực hiện nhiều công việc giảng dạy sinh viên quốc tế. Đồng thời, trường đang tạo điều kiện cho nhiều người học tại Canada có một chuyến phiêu lưu quốc tế, có thể là hoàn thành một học kỳ ở Tây Ban Nha, thực tập tại Nam Phi hoặc trải nghiệm học tập Công dân toàn cầu trong lưu vực sông Amazon.

Lý do khiến Centennial trở nên đặc biệt với sinh viên

Nằm ở phía đông tỉnh bang Toronto, Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 50 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện tại với hơn 160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học thì Centennial College là nơi học tập lý tưởng nhất mà sinh viên theo đuổi tại xứ sở lá phong.

  • Centennial College được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng và sáng tạo. Trường luôn cập nhật các chương trình học mới nhất, đổi mới các phương pháp học, đưa thực tiễn vào các bài giảng giúp cho sinh viên có thể tiếp nhận tốt nhất kiến thức.
  • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
  • Centennial College có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.
  • Hằng năm, trường đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)
  • Hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Với sự đa dạng trong các chương trình học và cấp độ học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình một ngành học mà mình yêu thích.
  • Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập tốt nhất.
  • Chương trình Co-op – thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.
  • Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên đại học với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Centennial College 

Chương trình Foundation (Foundation programs)

Chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường. Trong chương trình sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree)

Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Chương trình Post – Graduate

Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thưc tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

Chương trình Fast – Track

Đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ.

Chương trình Language Learning

Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng anh của sinh viên nhanh chóng. Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn.

Chương trình Co – op Thực tập hưởng lương

Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

>>> Đọc thêm bài viết: Tỉnh Bang Ontario, Canada: 9 điều bạn chưa biết!

Học phí và các chi phí khác

Học phí :

  • Chương trình chứng chỉ/cao đẳng : 12.400 CAD
  • Chương trình đại học : 15.400 CAD

Sách và tài liệu học tập :  500 – 1000 CAD/ kỳ

Trang thiết bị : 500 – 1.000 CAD/kỳ

Nhà ở : 4.800 CAD/8 tháng – phòng đôi 7.400 CAD/8 tháng – phòng đơn

Chi phí đi lại : 8 CAD cho thẻ đi lại 255 CAD/học kỳ cho bãi đỗ xe 106 CAD/tháng cho TTC (hệ thống giao thông Toronto) đến hiệu sách

>>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada hết bao nhiêu? Updated

Yêu cầu đầu vào tại trường

  • Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT
  • Yêu cầu tiếng Anh:

–  Chương trình cao đẳng và chứng chỉ : IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương

–  Chương trình Đại Học : IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương

–  Chương trình chứng chỉ sau đại học : IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

28/01/2024

Trường đại học hàng đầu Canada phân chia theo các vùng

26 trường đại học tại Canada nằm trong Danh sách xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS, bao gồm 3 trường nằm…

11/01/2024

Braemar College: Trung học sôi nổi nhất Ontario [Updated]

Sinh viên học tại Braemar College có một lợi thế. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm và kiểm tra chi tiết, nhóm nghiên cứu…

08/01/2024

Conestoga College: Môi trường Hiện đại nhất tại Canada

Học viện Công nghệ và Giáo dục Conestoga (hoặc Conestoga College - Cao đẳng Conestoga) là một trường cao đẳng công lập ở Kitchener, Ontario,…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322