Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Cao đẳng Curtin – Curtin College Australia: Điều kiện [Updated]

Cao đẳng Curtin – Curtin College Australia: Điều kiện [Updated]

Cao đẳng Curtin – Curtin College là con đường nhanh giúp bạn dẫn đến bằng cử nhân tại Đại học Curtin, đại học lớn nhất Tây Úc. Cao đẳng Curtin là con đường dẫn đến bằng cử nhân tại Đại học Curtin, đại học lớn nhất Tây Úc. Nếu bạn không đủ điều kiện để vào thẳng Đại học Curtin, Bằng Cao đẳng của Cao đẳng Curtin sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Cao đẳng Curtin đặt ngay trong khuôn viên trường Đại học Curtin ở Perth, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống đại học ngay từ ngày đầu tiên. Là một sinh viên của cao đẳng Curtin, bạn sẽ có thể tham gia vào các sự kiện của Đại học, tham gia các câu lạc bộ và tận hưởng các cơ sở khác của trường.

Giới thiệu trường Cao đẳng Curtin

Tên trường Curtin College
Logo Cao đẳng Curtin
Năm thành lập 2000
Chương trình đào tạo Dự bị, cao đẳng
Kỳ nhập học Tháng 2, 6, 10
Số sinh viên hơn 10,000 sinh viên
Địa chỉ Building 205,Kent Street, Bentley, Western Australia, 6102 Australia
Website https://www.curtincollege.edu.au/

Từ năm 2000, trường đã giúp hơn 10.000 sinh viên thực hiện ước mơ có bằng cử nhân của Đại học Curtin. Đại học Curtin tọa lạc tại Tòa nhà 205 trong khuôn viên trường Bentley của Đại học Curtin.

| >>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2021: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Tại sao nên học tại trường cao đẳng Curtin?

  1. Sinh viên học năm đầu tiên sẽ đạt được chứng chỉ Diploma, cũng như vào năm thứ hai của bằng cử nhân được chọn tại Đại học Curtin. Diploma Cao đẳng Curtin (Giai đoạn 2) = Năm 1 bằng cử nhân của Curtin.
  2. Bạn có thể chọn học khóa Fast-track có sẵn, với hệ thống ba tháng cung cấp 3 đợt tuyển sinh mỗi năm cho một số khóa học.
  3. Quy mô lớp học nhỏ (khoảng 25 sinh viên), vì vậy bạn có thể tin tưởng vào sự trợ giúp và hỗ trợ thêm khi bạn cần.
  4. Đa dạng văn hóa – khoảng 1.200 sinh viên từ 40 quốc gia, tại Đại học lớn nhất Tây Úc.

Trường cao đẳng Curtin dành cho ai?

  1. Cao đẳng Curtin dành cho sinh viên muốn đạt được bằng cử nhân của Đại học Curtin
  2. không đáp ứng yêu cầu đầu vào tối thiểu của Đại học Curtin
  3. Học sinh đã hoàn thành lớp 12 nhưng không đạt được chứng nhận tốt nghiệp trung học
  4. đang ở độ tuổi trưởng thành và cần một con đường khác để vào đại học.

Cơ sở vật chất cao đẳng Curtin

Sinh viên Cao đẳng Curtin có thể tận dụng nhiều cơ sở và dịch vụ được cung cấp bởi Đại học Curtin, đảm bảo chuyển tiếp suôn sẻ vào năm 2 tại trường đại học. Thư viện Robertson năm tầng của Curtin, nằm ở trung tâm của khuôn viên trường Bentley và là nơi chứa các hệ thống máy tính, công nghệ thông tin và tài nguyên mới nhất. Nhân viên thư viện có sẵn để trả lời các câu hỏi ở cấp độ hai.

| >>> Có thể bạn cũng sẽ quan tâm: Đại học Canberra – Đại học phát triển nhanh nhất thế giới

Khuôn viên trường Curtin cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện trong khi sinh viên học tập. Nơi mọi thứ cần thiết đều nằm trong khoảng cách dễ dàng đi bộ. Khuôn viên Perth là nơi truyền cảm hứng và đổi mới, với không gian học tập phong phú về công nghệ và nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới. Trường Cao đẳng nằm ở trung tâm của khuôn viên Đại học Curtin. Trường chỉ cách trung tâm 6km Perth và có thể dễ dàng sử dụng giao thông công cộng.

Cao đẳng Curtin - Curtin College Australia
Cao đẳng Curtin – Curtin College Australia

Thành tích nổi bật

  1. Từ năm 2000, Cao đẳng Curtin đã giúp hơn 10.000 sinh viên tiến vào Năm 2 tại Đại học Curtin.
  2. Là trường đại học sáng tạo nhất của Tây Úc, thông tin mạnh mẽ của Curtin cũng được phản ánh trong xếp hạng cao, bao gồm Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS uy tín:
  3. Đại học Curtin được xếp hạng trong 1% Academic Ranking of World Universities 2018 và hạng 230 trong QS World University Ranking 2020
  4. Curtin được xếp hạng một trong những trường đại học quốc tế nhất thế giới với số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ ba trong số các trường đại học Úc. Curtin được xếp hạng 26 trong danh sách 200 trường đại học quốc tế hàng đầu năm 2016 .
  5. Đại học Curtin là trường đại học Tây Úc duy nhất được xếp hạng trong top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi. Là trường đại học sáng tạo nhất của Tây Úc, Curtin cũng được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS :
  6. Xếp thứ 22 trên thế giới cho các trường đại học dưới 50 tuổi, trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018 – trường đại học Tây Úc duy nhất lọt vào danh sách này.
  7. Được xếp hạng xuất sắc tổng thể năm sao (trong số năm sao) trong xếp hạng QS Stars University 2018.

Khóa học

Cao đẳng Curtin cung cấp một loạt các bằng cấp dẫn đến các khóa học đại học và sau đại học tại Đại học Curtin.

The Curtin College Diploma

The Curtin College Diploma có tổng cộng hai năm học. Nó có hai giai đoạn: Diploma (Giai đoạn 1) và Diploma (Giai đoạn 2). Bắt đầu với giai đoạn 1 hay 2 sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học Edith Cowan (ECU) – Đại học trẻ tốt nhất thế giới

Lĩnh vực học Diploma bao gồm: Kiến trúc, Xây dựng & Môi trường xây dựng, Kinh doanh & Thương mại, Truyền thông, Thiết kế & Nghệ thuật, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin.

Postgraduate Pathways

Các chương trình sau đại học (Postgraduate Preparation Program) và Chứng chỉ tốt nghiệp (Graduate Certificate) sẽ giúp bạn vào chương trình Thạc sĩ Thương mại tại Đại học Curtin. Khóa học được thiết kế cho những sinh viên có trình độ sau trung học nhưng không đủ điều kiện để vào thẳng bằng Thạc sĩ.

Cao đẳng Curtin

Yêu cầu đầu vào

Pre-University Level (Dành cho học sinh đã hoàn thành Lớp 11 hoặc tương đương)

Diploma (Giai đoạn 1)

Những sinh viên không đủ điều kiện để vào Diploma Giai đoạn 2 có thể hoàn thành Giai đoạn 1 trước đó. 8 đơn vị cấp dự bị đại học được nghiên cứu học hai hoặc 3 học kì. Các đơn vị cụ thể của khóa học phải được hoàn thành cùng với các đơn vị cốt lõi.

Bạn sẽ học Diploma Giai đoạn 2 với yêu cầu thành tích của các lớp đủ điều kiện thay đổi từ 50% đến 65%. Nếu bạn đã hoàn thành năm 12 hoặc tương đương, bạn có thể đủ điều kiện để được nhận trực tiếp vào Diaploma giai đoạn 2.

University level (Dành cho học sinh đã hoàn thành Lớp 12 hoặc tương đương)

Diploma (Giai đoạn 2)

Diploma (Giai đoạn 2) bao gồm 8 hoặc 9 môn học được nghiên cứu trong 2-3 học kì, và có cùng nội dung khóa học và cấu trúc như năm một của bằng đại học tương ứng của Đại học Curtin. Những sinh viên hoàn thành tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng Curtin (Giai đoạn 2), và đã đáp ứng các yêu cầu đầu vào học tập tối thiểu có thể vào học chương trình đại học Curtin.

Học phí

Tùy thuộc vào ngành bạn chọn mà mức học phí sẽ khác nhau, đây là học phí trung bình mà HISA tổng hợp:

  1. Diploma (Giai đoạn 1): AUD 24,600/năm
  2. Diploma (Giai đoạn 2); AUD 32,100/năm
  3. Postgraduate Preparation Program: AUD 13,200
  4. Graduate Certificate: AUD 14,900

Học bổng

Bạn vui lòng xem tại đây để cập nhật học bổng mới nhất từ cao đẳng Curtin https://www.curtincollege.edu.au/about-curtin-college/scholarships-bursaries/

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2021

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc nói chung và Cao đẳng Curtin – Curtin College Australia nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

ĐẶC BIỆT, trong mùa dịch Covid19, HISA muốn đồng hành cùng đất nước chống dịch bằng cách đưa ra gói chương trình hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh khi ký hợp đồng vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020 sẽ được HOÀN TIỀN 100% nếu đổi quyết định không đi du học nữa. Vì vậy, đừng để mùa dịch ảnh hưởng đến ước mơ du học, và con đường sự nghiệp trong tương lai của các em. Click vào nốt tư vấn để được HISA hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/05/2021

Kent Institute Australia – Học viện Kent, Úc [Updated]

Kent Institute Australia là trường cao đẳng kinh doanh nổi tiếng và uy tín với các cơ sở tại Sydney và Melbourne, Australia. Trường cung…

08/04/2021

SP Jain: Trường kinh doanh TOP1 học bổng 100% [Updated]

SP Jain School of Global Management (SP Jain) là trường kinh doanh của Úc với những học xá tai Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Nhà…

14/12/2020

Taylors College Perth – Con đường đến Đại học Tây Úc

Taylors College Perth, con đường của bạn đến Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA). Các chương trình Pathway tại Taylors…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430