Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » SP Jain: Trường kinh doanh TOP1 học bổng 100% [Updated]

SP Jain: Trường kinh doanh TOP1 học bổng 100% [Updated]

SP Jain School of Global Management (SP Jain) là trường kinh doanh của Úc với những học xá tai Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Nhà trường nỗ lực không ngừng để thay đổi giáo dục trong lĩnh vực kinh doanh, mang đến những khóa học đột phá, năng động tại những thành phố thịnh vượng hàng đầu trên thế giới. Nỗ lực của trường được công nhận và xếp hạng cao trong những đánh giá quốc tế.

Du học Singapore tại SP Jain School of Global Management
Du học Singapore tại SP Jain School of Global Management

Giới thiệu chung về SP Jain

Tên trường SP Jain School of Global Management (SP Jain)
Logo Logo SP Jain
Năm thành lập 2004
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,2,9
Website spjain.org

SP Jain School of Global Management là một trường kinh doanh hàng đầu của Úc, cung cấp giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thực tế. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, SP Jain Global nổi tiếng là người tiên phong và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học ba thành phố. Đối với chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của mình.

Trường đã được xếp hạng hàng năm bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Financial Times và The economist. Với sự thông minh và nhanh nhẹn về văn hóa, một sinh viên tốt nghiệp SP Jain Global được trao quyền với các kỹ năng và sự tự tin để đưa ra quyết định và đương đầu với các thách thức toàn cầu của thế kỷ 21.

| >>> Đọc thêm bài viết đầy đủ sau: Du học Úc nên chọn thành phố nào tốt nhất? [Đầy đủ]

Các doanh nghiệp kinh doanh trên thế giới đang phát triển vô cùng nhanh, đó là lý do tại sao nhu cầu về các chuyên viên kinh doanh có kỹ năng và sự chuyên nghiệp đang tăng cao. Quản lý ngày nay cần nhiều hơn chỉ là các chuyên gia kỹ thuật, họ cần phải thành thạo, hiểu biết, thông minh toàn cầu và có văn hóa.

Dù mong muốn trong tương lai của bạn là gì – tiếp tục nghiên cứu cao hơn hoặc phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong ngành businees – các khóa học đại học của SP Jain được thiết kế để giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cần thiết cho một ngày mai thành công. Mặc dù bắt nguồn từ các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, nghiên cứu đại học tại SP Jain không chỉ là lý thuyết, thảo luận và thuyết trình trong lớp học, sẽ học cách các hoạt động kinh doanh khác nhau giữa các quốc gia và văn hóa, và thực hành làm việc trong nhiều tình huống kinh doanh áp lực cao với nhiều nhóm học tập khác nhau.

Tại sao nên học Kinh doanh tại SP Jain?

Môi trường toàn cầu cho sinh viên tốt nghiệp toàn cầu

Mô hình học tập đa thành phố là đặc điểm nổi bật nhất của chương trình học đại học tại SP Jain. Tiếp xúc với các quốc gia, nền văn hóa và trung tâm kinh doanh khác nhau giúp cho sinh viên có trải nghiệm thật sự toàn cầu. Ngoài ra, lợi ích từ việc học hỏi các nền chính trị, kinh tế xã hội trong việc học tập tại các quốc gia này khuyến khích sinh viên mở rộng tầm mắt và suy nghĩ sáng tạo hơn.

Ở mỗi thành phố, sinh viên sẽ có cơ hội độc quyền để trải nghiệm văn hóa đa đạng, nghiên cứu kinh doanh quốc tế thực tiễn, mạng lưới với các giám dốc điều hành kinh doanh và cộng đồng lãnh đạo, vui chơi và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên cũng sẽ học được cách chấp nhận và thích nghi với môi trường đa quốc gia.

Lớp học quốc tế

Hình dung một lớp học với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới! Hãy tưởng tượng những trải nghiệm thay thế mang đến lớp học, sự đóng góp của họ cho quá trình học tập khi chúng đến từ nền tảng đa văn hóa, kinh nghiệm và tư duy.

Điều này rất quan trọng vì sự đa dạng trong lớp học giúp sinh viên chấp nhận, đánh giá cao và thích nghi với nhiều nền tảng. Bạn trở nên đồng cảm và chuyên nghiệp hơn trong cách tiếp nhận của bản thân. Bạn trở thành một sinh viên quốc tế khi thấu hiểu các nguồn gốc, văn hóa khác nhau và thay đổi tư duy rõ rệt. Những tình bạn này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ không chỉ trong lớp học mà còn duy trì lâu dài trong tương lai.

| >>> Tìm hiểu thêm về bài viết đặc biệt sau: Đại học Griffith: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng [Updated]

Lớp học trực tuyến thông minh

Nền tảng Engaged Learning Online (ELO) sử dụng sự pha trộn của một số công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để mang đến sự năng động và gắn kết của lớp học SP Jain Global trực tuyến trong thời gian thực. Học sinh của trường có thể ở bất kỳ nơi nào trên thế giới – ở nhà, nơi làm việc, quán cà phê hoặc thậm chí khi đang di chuyển – chỉ cần đăng nhập vào ELO, họ nhận được tất cả lợi ích của giáo dục tại trường.

Hỗ trợ nghề nghiệp sau tốt nghiệp cho sinh viên

Một triển vọng nghề nghiệp tốt khi tốt nghiệp là một thông số quan trọng trong khi chọn trường. Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp đa quốc gia của trường tại Sydney, Singapore, Dubai và Ấn Độ hỗ trợ bạn trong tìm kiếm thực tập, cũng như các công việc toàn thời gian tại những công ty hàng đầu.

Khi tốt nghiệp SP Jain, bạn có cơ hội làm việc tại các lĩnh vực như Ngân hàng, Thương mại, Tư vấn, Năng lượng, Sản xuất, Kinh doanh, Tài chính, Phát triển bền vững, Quản lý Nhân sự, Tiếp thị, Quản lý Chuỗi cung ứng & Hậu cần, Công nghệ Internet, Y tế, Truyền thông & Giải trí, Viễn thông, NGOS, các lĩnh vực chính phủ và nhiều hơn nữa.

Cựu sinh viên xuất sắc của SP Jain School
Cựu sinh viên xuất sắc của SP Jain School

Ngoài hỗ trợ tuyển dụng, Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của trường cũng giúp nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên thông qua các dịch vụ đào tạo và hội thảo chuyên ngành bao gồm các cuộc phỏng vấn hướng dẫn từng người, đào tạo sẵn sàng nghề nghiệp và phát triển nhân cách. Trong quá trình học đại học, sinh viên phát triển một cách tiếp cận thực tế để phát triển nghề nghiệp và đạt được các kỹ năng và thái độ làm việc mà nhà tuyển dụng muốn.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

SP Jain là đơn vị giáo dục đại học Úc, và bằng cấp được xác nhận bởi Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA). Bằng tốt nghiệp đại học Úc cho bạn cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

CFA : Chương trình BBA của SP Jain được chấp nhận bởi CFA Institute University Recognition Program. Công nhận này dành cho những trường có chương trình đại học tích hợp tối thiểu 70% CFA Program Candidate Body of Knowledge (CBOK), giúp sinh viên có kiến thức nền tảng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi CFA.

ACCA : SP Jain Global được công nhận bởi Hiệp hội công chứng kế toán (ACCA) cho chương trình BBA. Bằng cấp được công nhận bởi ACCA trên toàn thế giới, là biểu tượng của sự xuất sắc và năng lực có thể tham gia ngay lập tức vào thị trường lao động.

Giáo trình thế kỉ 21

SP Jain cung cấp môi trường giảng dạy tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia theo tiêu chuẩn so với các trường đại học tốt nhất thế giới. Các khóa học nghiêm ngặt đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị kỹ lưỡng với kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một nơi làm việc toàn cầu. Tại SP Jain, các giáo sư sử dụng phong cách giảng dạy sôi nổi, tương tác trong các lớp học được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Tài liệu khóa học bao gồm sách và tạp chí, video, tài nguyên web, nghiên cứu quốc tế, cũng như các nghiên cứu của sinh viên. Phương pháp giảng dạy của trường mô phỏng môi trường làm việc trong thế giới thực với sự nhấn mạnh vào tư duy phê phán và giải quyết vấn đề.

Hỗ trợ thực tập quốc tế

Mặc dù thực tập là tự nguyện, sinh viên luôn được khuyến khích tận dụng kỳ nghỉ hè của mình và tiếp xúc với các doanh nghiệp toàn cầu. Là sinh viên của SP Jain bạn sẽ có cơ hội có một không hai để thực tập với một số công ty hàng đầu thế giới như : Apple, Forbes, Unilever, Johnson, American Express, Ernst & Young và KPMG là các công ty từng có sinh viên SP Jain thực tập.

Lương sau khi ra trường khi tốt nghiệm khóa MGB của SP Jain
Lương sau khi ra trường khi tốt nghiệm khóa MGB của SP Jain

Xếp hạng cao trên thế giới 

  • Bloomberg Business #7 trong danh hiệu Best Business School 2023 – 2024 In the Asia-Pacific
  • Đạt #1 in Australia về chất lượng Học tập và giảng dạy (Quality Indicators of Learning and Teaching (QILT 2022).

2019:

TOP 15 TRÊN THẾ GIỚI: FORBES MBA 1 NĂM QUỐC TẾ TỐT NHẤT (2019-21)

Chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của SP Jain School of Global Management đã leo lên bốn bậc để được xếp hạng 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng mới nhất của Forbes về các chương trình MBA quốc tế 1 năm hàng đầu thế giới, trước Hong Kong University, HEC Montreal, Erasmus (Rotterdam), Cass and Hult.

TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI: IVY EXEC EMBA RANKINGS

Chương trình MBA điều hành (EMBA) của SP Jain School of Global Management tại Dubai đã được xếp hạng trong Top 100 (thứ 81) và Top 10 (thứ 7) của Châu Á Thái Bình Dương bởi Ivy Exec (Hoa Kỳ) Xếp hạng , trở thành một trong những bảng xếp hạng EMBA tốt nhất thế giới- Các chương trình EMBA cho năm 2019. Trước đó vào năm 2018, chương trình này được xếp hạng thứ 87 trên thế giới và thứ 8 trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Việc chương trình đi lên trong bảng xếp hạng là một minh chứng cho chất lượng vượt trội của chương trình EMBA của SP Jain.

| >>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2024: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Hoạt động ngoại khóa 

Singapore, Mumbai,Dubai,Sydney đều là những thành phố thịnh vượng và nơi tuyệt vời để trải nghiệm sau giờ học. Sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống đa dạng văn hóa, bao gồm : tham gia các sự kiện thể thao, ẩm thực, film ảnh, thuyết công cộng và du lịch đến các khu lịch sử, tự nhiên hay cảnh đẹp tại đây.

Chương trình đào tạo

Cử nhân tại SP Jain

  • Ba. Business Administration (BBA) – Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Tài Chính/ Marketing/ Khởi nghiệp sẽ được chọn vào năm 3
  • Ba. Data Science (BDS)
Chương trình cử nhân ngành kinh doanh (BBA) Ba. Data Science
Địa điểm học BBA: Học tại Singapore (1 năm) – Dubai (1 năm) – Sydney (2 năm cuối) Sinh viên chọn năm 1 tại Sydney hoặc Mumbai

2 năm cuối học tại Sydney

Liệu bạn có phù hợp? Nếu bạn yêu thích ngành kinh doanh, truyền thông, marketing, tài chính, kinh tế học, Thống kê, Phân tích và Khởi nghiệp Nếu bạn là sinh viên giỏi

Yêu thích khoa học máy tính và có nguyện vọng làm việc trong các lĩnh vực đang cần nhân tài trên thế giới như Soflware engineering, Clound engineering, Chuyên gia về Machine Learning, Developer và Data Analyst, Data Mining, Big Data

Yêu cầu đầu vào Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

IELTS 6.0 

Interview với Head of Admission

Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

Math test

IELTS 6.0

Interview với BDS Program Director

Test mẫu tham khảo tại https://www.spjain.org/programs/undergraduate/entrance-test
Học bổng từ 10 % – 90% học phí – Tiêu chí đánh giá Thành tích học tập

Thành tích hoạt động ngoại khóa

Interview performance của sinh viên

Tiêu chí như ngành kinh doanh.

Nếu bạn có SAT 1400 + và là sinh viên nữ, học bổng sẽ được ưu tiên.

Điều thú vị khi học tại SP Jain? Tốt nghiệp với Bằng đại học Úc. Được ở lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình được công nhận bởi ACCA và CFA. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thi những kỳ thi chuyên ngành khi ra trường.  

Lớp học nhỏ, giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau và biết rõ sinh viên của mình.

Chương trình học tại 2- 3 quốc gia khác nhau, cho phép bạn hiểu kinh doanh ở góc độ bản địa.

Thực tập trong thời gian học tại Singapore – Dubai và Sydney.

 

 

Tốt nghiệp với Bằng đại học Úc. Được ở lại Úc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp TRIỂN VỌNG do nhu cầu nhân lực chưa đáp ứng.

Chương trình đào tạo của SP Jain sẽ kết hợp giữa Computer Science, Computer Science Advanced, Toán và Thống Kê, giúp bạn xây những những kỹ năng cho lĩnh vực này.

Nội dung chương trình sử dụng bản mới nhất trên toàn thế giới

Giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực, và được đánh giá ở mức điểm 9.0+ về mức độ tạo hứng thú và thử thách ở những môn học được xem là khô khan như Toán.  

Tại sao chọn học kinh doanh (BA. Business Administration – BBA) tại SP Jain?

Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) của trường SP Jain sẽ trang bị cho bạn những kiên thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, tư duy phê phán và kỹ năng ra quyết định. Chương trình kết hợp giữa kiến thức tổng quát, chuyên ngành các môn giáo dục khai phóng. Ngoài ra, chương trình còn nhấn mạnh đến phát triển những kỹ năng kinh doanh trong thế giới thực, mang lại sự tự tin, hiểu biết và giúp bạn trở thành chuyên gia trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Nhằm giúp sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp, BAA sẽ có phân chuyên ngành mũi nhọn :

  • Marketing
  • Finance
  • Entrepreneurship
  • Business Analytics

SP Jain

Tại sao chọn học cử nhân Khoa học dữ liệu (BA. Data sciense- BDS) tại SP Jain?

Bạn định hướng trở thành Data sciense, Software Engineering, Developer, Business/ Data Analyst

Chương trình học tập trung vào phát triển năng lwujc làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và khoa học dữ liệu, giúp sinh viên làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới tại Úc và những khu vực địa lý khác.

Học tập với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường hàng đầu như Stanford, Georgia Tech, Yale, NYU, Berkeley, Columbia, Indian Institute of Technology, Học viện thống kê Ấn, ..

Bạn sẽ được đào tạo toàn diện không chỉ về khoa học máy tính, khoa học máy tính nâng cao, thống kê, mà còn được trang bị kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại kháo đa dạng và được tiếp xúc với những nhà lãnh đạo của ngành.

Thực tập chuyên ngành và nghiên cứu tại Úc và các quốc gia khác nhau. Mức lương trung bình của ngành cao nhất trong thị trường lao động dành cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Đọc thêm: Trường trung học Taylors College – Bước đệm vào các trường đại học hàng đầu tại Úc

Thạc Sĩ tại SP Jain

Master of Global Business (MGB) Global MBA (GMBA)
Chương trình 16 tháng (12 tháng học + 4 tháng thực tập)

3 thành phố: Singapore (4), Sydney (4), Dubai (4)
(thay đổi thứ tự mỗi kỳ nhập học)

Do SPJAIN Úc cấp bằng (TEQSA-CRICOS code:
03335G)

Khai giảng: 01, 05, 09

12 tháng (chỉ học, không thực tập)

3 thành phố: Singapore (4), Sydney (4), Dubai (4)
(thay đổi thứ tự mỗi kỳ nhập học)

Do SPJAIN Úc cấp bằng (TEQSA-CRICOS code:
03335G)

Khai giảng: 01, 05

Chuyên ngành Contemporary Marketing Mgt (CMM)

Global Logistics & SC Mgt (GLSCM)

Global Finance (GF)

E-Business (EBUS)

Contemporary Marketing Mgt (CMM)

Global Logistics & SC Mgt (GLSCM)

Global Finance (GF)

IT Management (ITM)

Consulting Management (CM)

Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp Đại học

0-3 năm kinh nghiệm làm việcELTS 6.5/ or TOEFL iBT 70/ or PTE 60
(Pearson Test of English)Pass Test (Aptitude test, Essay, Case study, Creativity test)

Pass Interview (Giáo viên & Trưởng khoa)

Tốt nghiệp Đại học

3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên

ELTS 6.5/ or TOEFL iBT 70/ or PTE 60
(Pearson Test of English)

Pass Test (Aptitude test, Essay, Case study,
Creativity test)

Pass Interview (Giáo viên & Trưởng khoa)

Học bổng Học bổng từ 65 – 90 %

Hai chương trình Thạc Sĩ nổi tiếng này còn được gọi với cái tên đặc biệt “TRI-CITY programe”. Sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm 12 tháng học và 4 tháng thực tập có lương, tại 3 thành phố lớn của 3 nước: Singapore-Úc-Dubai. Các chuyên ngành đào tạo đa dạng bao gồm: Finance, Marketing, Logistics & Supply Chain, IT, Consulting và đặc biệt là Digital Business Management (E-Business), chuyên ngành được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhất. Bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ do SPJAIN Úc cấp bằng. Kỳ khai giảng vào Tháng 02, 06, 10 hàng năm.

Xem chương trình MBA nổi tiếng của SP JAIN: Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh

Điểm khác biệt giữa SP Jain và các chương trình Thạc sĩ khác

VÌ SAO SINH VIÊN VIỆT NAM quan tâm HỌC BỔNG THẠC SĨ SP JAIN?

  1. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên Đông Nam Á nói chung đã và đang rất quan tâm đến chương trình Thạc Sĩ TRI-CITY Program/ TWIN-CITY Program trong những năm gần đây. Học 1 chương trình Thạc Sĩ nhưng sinh viên vừa được du học vừa được du lịch ở 3 quốc gia khác nhau: SINGAPORE – SYDNEY – DUBAI. Điều này không chỉ đem lại cho sinh viên nhiều kiến thức về văn hoá khác nhau, nhiều kinh nghiệm về kinh doanh khác nhau, mà còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa bạn và những ứng viên khác khi xin việc làm ở nước ngoài trong tương lai.
  2. TRI-CITY/ TWIN-CITY program thu hút sinh viên ở điểm nào? – Sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng Thạc Sĩ do Đại Học SPJAIN của Úc cấp. Cộng với 1 Passport in dấu ấn của 1 du học sinh đã đi qua nhiều quốc gia khác nhau và 1 Curriculum Vitae – CV xin việc, trong đó, thể hiện bạn đã được thực tập hưởng lương tại một công ty nước ngoài trong 4 tháng. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn thật sự gây ấn tượng với mọi nhà tuyển dụng, trong nước và quốc tế.
  3. Với các kỳ khai giảng trong năm: Tháng 02, 06, 09, 10, sinh viên có thể tuỳ chọn thời điểm thích hợp để đi du học, sau khi sắp xếp việc học việc làm ổn định tại Việt Nam.
  4. Khoá Thạc Sĩ của SPJAIN có tất cả các chuyên ngành mà bạn cần:
   1. Global Finance Management
   2. Global Marketing Management
   3. Information Technology Management
   4. Logistics and Supply Chain Management
   5. Consulting Management
   6. Digital Business Management
   7. Master of Artificial Intelligence in Business (MAIB)

Đặt biệt, riêng chuyên ngành MAIB (Thạc Sĩ Trí Tuệ trong Kinh Doanh), sinh viên sẽ có cơ hội:

  • Học Full 2 năm tại Úc
  • Cơ hội apply Post-Study Work Pass ở lại Úc 3 năm sau khi Tốt nghiệp
  • Cơ hội làm thêm không giới hạn thời gian trong thời gian học tại Úc
  • Bằng do Đại Học SPJAIN Úc cấp
  • Khôngyêu cầu phí ghi danh
  • Họcbổng hấp dẫn chưa từng có đối với chuyên ngành AI – 65% trên học phí
  • Ưuđãi riêng chuyên ngành mới => Giảm thêm 20% trên học phí
  • Tổng học bổng: 85% trên học phí
  1. Sinh viên Việt Nam, ngày nay, không còn thiên về những chương trình “Full Academic” (Học chuyên sâu), mà ngày một cá tính hơn, thích trải nghiệm hơn, thích những chương trình dạng “Pra-Academic” (Lý thuyết + Thực hành), qua đó chương trình Tri-City chắc chắn sẽ đem lại tính ứng dụng và thực tiễn.
  2. Sinh viên ngày nay, biết chọn lọc để học những trường có xếp hạng cao về chuyên ngành/chương trình học để đảm bảo chất lượng tấm bằng mà mình nhận được (SPJAIN ranking #12 thế giới chương trình MBA 1 năm – Forbes và xếp thứ #4 trên thế giới bởi Wall-Street Journal).
  3. Sinh viên tìm hiểu rất kỹ về tỷ lệ chuyển đổi từ “Internship – Thực tập” sang “Job – Việc làm” sau khi kết thúc khoá học, ở SPJAIN, tỷ lệ này là 84% trong năm 2019-2020.
  4. Sinh viên thường mong muốn được “Work Part-time – Làm thêm” khi đi du học. SPJAIN thuộc Institution of Higher Learning (IHL) tại Singapore, được xếp ngang hàng với những trường đại học, cao đẳng công lập và được công nhận Visa Level 1 bởi chính phủ Úc (không chứng minh tài chính), nên sinh viên SPJAIN được làm thêm ở Úc (20h/tuần) và Singapore (16h/ tuần) trong thời gian học và 40h/ tuần cho cả 2 nước trong thời gian nghỉ hè, nghỉ đông.
  5. Nếu bạn đăng ký học bổng 1 trường nào đó trên thế giới, không có test đầu vào, yêu cầu bắt buộc phải có GMAT/ GRE/ CAT, sinh viên sẽ mất khoảng USD250 để thi lấy bằng, và mất khoảng USD50-USD100 để được phỏng vấn. Tuy nhiên, điều đó hiện đang được FREE tại SPJAIN và ưu đãi này chỉ dành cho SV Đông Nam Á nói chung, và Việt Nam nói riêng.
  6. Điều cuối cùng không kém phần quan trọng, đó là sinh viên Việt Nam đăng ký học bổng SPJAIN với CHI PHÍ 0Đ. Sinh viên không mất bất cứ phí gì, chỉ mất thời gian ôn luyện test, làm test và phỏng vấn để xác định phần trăm học bổng đạt được. Sau đó ra quyết định có đi du học không và đi du học vào thời điểm nào trong năm.

Tất cả những nguyện vọng trên của sinh viên đều được đáp ứng bởi SPJAIN. Đó là lý do vì sao bạn nên dành thời gian tìm hiểu và mạnh dạn đăng ký săn học bổng này.

LÝ DO VÌ SAO SINH VIÊN VIỆT NAM nằm trong diện CÓ TỪ 65% – 95% HỌC BỔNG THẠC SĨ SPJAIN?

  • Bởi vì SPJAIN mong muốn có nhiều sinh viên Đông Nam Á nói chung, và nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng, học tại những khu học xá khác nhau của trường (Sydney, Singapore và Dubai) làm đa dạng thêm quốc tịch sinh viên học tại trường.
  • Vì những năm qua, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp SPJAIN đều yêu thích chương trình học của trường và trở thành những Alumni gắn bó với những hoạt động khác nhau xuyên suốt trong nhiều năm của trường, sau khi tốt nghiệp.

Với sự chọn lọc sinh viên thông qua bài Test đầu vào và phỏng vấn, SPJAIN chắc chắn sẽ có được những sinh viên Việt Nam có khả năng học tập tốt, khả năng tư duy nhạy bén, và tinh thần hoà nhập nhanh với môi trường xung quanh.

Học phí du học Úc trường SP Jain

 • Undergraduate programs:
  • Bachelor of Business Administration: Học sinh có thể chọn học chuyên sâu mảng Marketing, Finance or Entrepreneurship với:
   Year 1: Mumbai/Singapore (2023 – 2024): 10,73,800 IRN/21,000 SGD
   Year 2: Dubai (2024 – 2025): 22,000 USD + VAT: 1,100 USD
   Year 3 and 4: Sydney: (2025 – 2026): 33,900 AUD
                                       (2026 – 2027): 36,100 AUD

Học bổng SP Jain

CÁC SUẤT HỌC BỔNG CAO của những trường Top trên thế giới luôn là niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên có ý định du học. Sinh viên mà SPJAIN tuyển chọn phải là những người có khả năng học tập tốt, tư duy nhạy bén, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tinh thần lạc quan và hoà nhập nhanh với môi trường xung quanh, toát lên được bản ngã cá tính riêng, phải xác dịnh được động cơ du học của bản thân, và đặc biệt là cố gắng làm bật những điểm mạnh đó lên càng sắc nét càng tốt trong hồ sơ nộp online, trong bài luận, và nhất là trong lúc phỏng vấn.
KHÔNG MẤT PHÍ GHI DANH KHI ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG, CHỈ MẤT THỜI GIAN LUYỆN TEST, Sinh viên Việt Nam hoàn toàn có khả năng và xứng đáng nhận được những xuất HỌC BỔNG cao của trường kinh doanh có ranking #4 thế giới.
Liên hệ đăng ký học bổng:

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học SP Jain với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

29/09/2023

Đại Học La Trobe: Săn học bổng Úc 50-100%

Du học Úc tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và tại một trong những trường đại học hàng đầu…

21/09/2023

Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một…

21/09/2023

Đại học Curtin University: Top 10 Úc, học bổng 25% học phí

Đại học Curtin - Curtin University được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, cung cấp các khóa học được công…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430