Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được sự xuất sắc trong học tập.

Giới thiệu chung về SAIBT

Tên trường The South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT)
Logo saibt-uni-south-australia-logo
Năm thành lập
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Chuyển tiếp
Kỳ nhập học Tháng 2,6,10
Website www.saibt.sa.edu.au

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc cung cấp các chương trình Văn bằng được công nhận trên toàn quốc, có thể đưa bạn thẳng vào năm thứ hai của hầu hết các bằng cử nhân của Đại học Nam Úc (UniSA). Sinh viên SAIBT học chương trình giảng dạy UniSA, được giảng dạy bởi nhân viên UniSA trong khuôn viên trường UniSA.

Nhân viên Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc có đầy đủ trình độ, và các chương trình chứng chỉ và bằng tốt nghiệp được giảng dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc.

Tất cả các nhân viên của SAIBT đều cam kết giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập.

Ngoài ra, tất cả sinh viên SAIBT đều có quyền truy cập vào các cơ sở sinh viên của Đại học Nam Úc và hỗ trợ thêm cho sinh viên quốc tế như chỗ ở, các khóa học tiếng Anh, kiểm tra tiếng Anh và các nhóm trải nghiệm của sinh viên.

SAIBT là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu, một nhà cung cấp giáo dục được quốc tế công nhận với kiến ​​thức và nguồn lực của nhân viên tại hơn 50 trường cao đẳng và cơ sở khác nhau trên toàn thế giới. Trong hơn 16 năm, viện đã thu hẹp thành công khoảng cách học thuật và tiếng Anh, cung cấp mức độ cao về chất lượng học tập và hỗ trợ cho sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao nên theo học tại SAIBT ?

 • SAIBT được đặt tại Adelaide, thủ đô của Nam Úc. Giáo dục hạng nhất, cuộc sống phải chăng và một nền văn hóa sôi động làm cho Adelaide trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế
 • SAIBT có trụ sở tại Tòa nhà Brookman lịch sử trong khuôn viên City East của Đại học Nam Úc (UniSA), ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố Adelaide. Các chương trình SAIBT được cung cấp trong quan hệ đối tác với Đại học Nam Úc (UniSA) như một con đường thay thế cho bằng đại học. Mối quan hệ rất chặt chẽ của viện với trường Đại học có nghĩa là bạn sẽ học một chương trình giảng dạy của UniSA, được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên của UniSA.
 • Khi học tại khuôn viên City East của UniSA, sinh viên SAIBT có thể truy cập đầy đủ các dịch vụ và cơ sở vật chất của trường đại học (ví dụ: bộ máy tính, dịch vụ thư viện, v.v.) và có thể làm quen với lối sống của trường đại học, cho phép chuyển tiếp vào trường đại học suôn sẻ hơn. Khuôn viên City East tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, cho phép tiếp cận dễ dàng và thuận tiện đến trung tâm thương mại và giải trí của thủ đô bang.
 • Các lớp học tại SAIBT có trung bình chỉ từ 22 đến 25 sinh viên, tối đa là 50. Đây là quy mô lớp đáng được khen ngợi bởi các hướng dẫn chi tiết và hội thảo nhóm nhỏ. Theo cách tiếp cận hỗ trợ của viện, SAIBT cung cấp nhiều giờ giảng hơn cho mỗi khóa học. Thay vì khối giảng dạy ba giờ truyền thống, các lớp SAIBT là các buổi bốn giờ cho bạn thời gian trao đổi trong lớp nhiều hơn gần 30% so với một sinh viên đại học trong chương trình năm thứ nhất tại trường đại học. Giờ giảng dạy thêm này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn về từng khóa học.
 • Bằng cấp SAIBT là con đường dẫn đến hầu hết các bằng cử nhân tại Đại học Nam Úc (UniSA). Khi hoàn thành thành công bằng cấp SAIBT của bạn, bạn sẽ đủ điều kiện để tham gia vào một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân tại UniSA.
 • Viện có ba đợt tuyển sinh một năm vào tháng 2, tháng 6, tháng 10. Điều này giúp bạn tăng tính linh hoạt trong việc quyết định khi nào bắt đầu và kết thúc chương trình của mình và có thể cho phép bạn theo dõi nhanh trước các sinh viên khác đăng ký vào chương trình truyền thống (ví dụ: nếu bạn đăng ký vào tháng 10, bạn có thể vào đại học năm thứ hai vào tháng 7 năm sau).
 • Các chương trình bằng cấp SAIBT cũng được các trường đại học trên khắp nước Úc công nhận. Sinh viên tốt nghiệp của viện đã đăng ký học thành công cho các ngành tại nhiều trường đại học Úc và được cấp tín dụng lên đến một năm cho các nghiên cứu của họ tại SAIBT.

Có gì ở trường Đại học Nam Úc (University of South Australia) nếu bạn chuyển tiếp từ SAIBT ?

Đại học Nam Úc là một trường đại học kết nối và tham gia toàn cầu với việc giảng dạy và nghiên cứu thông tin trong ngành mang tính sáng tạo và mạo hiểm.

Được xếp hạng số một tại Úc về chất lượng giáo dục và với 100% nghiên cứu được đánh giá ở mức hoặc trên thế giới, Đại học trẻ, sáng tạo và mang đến cho sinh viên cơ hội để có được trải nghiệm thực tế.

Tập trung vào cuộc sống ngoài lớp học, Đại học Nam Úc cung cấp một cách tiếp cận thực tế cho việc dạy và học. Bằng cấp được thiết kế với sự nhấn mạnh chuyên môn mạnh mẽ và hợp tác với ngành công nghiệp, mang đến cho sinh viên cơ hội để có được kỹ năng thực tế và sự nghiệp sau đại học sẵn sàng.

Trường hợp tác với hơn 2.500 công ty trên toàn thế giới để mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc và kết nối có giá trị bao gồm các vị trí, thực tập và dự án. Sinh viên tốt nghiệp của nó là các chuyên gia mới, công dân toàn cầu thoải mái với thế giới và sẵn sàng tạo ra và đáp ứng với sự thay đổi.

Điểm nổi bật

 • Xếp hạng 50 trường hàng đầu thế giới
  Xếp hạng #26, 2019 THE Young University Rankings
  Xếp hạng #30, 2020 QS Top 50 Universities Aged Under 50
 • Số 1 TẠI ÚC về GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG (2019 THE University Impact Rankings)
 • Top 10 tại Úc về Sự hài lòng của nhân viên (QILT: 2018 Employer Satisfaction Survey, Overall Satisfaction Indicator – National Report)
 • 100% CÁC NGHIÊN CỨU ĐÁNH GIÁ CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BẰNG HOẶC CAO HƠN THẾ GIỚI (2018 Excellence in Research for Australia (ERA), 4-digit Fields of Research)
 • Xếp hạng 5 sao về sự xuất sắc (2019 QS Stars Ratings)
 • Số 2 TẠI AUSTRALIA CHO DỊCH VỤ SINH VIÊN (2018 International Student Barometer (of 32 institutions in Australia surveyed) Campus Central Student Advisory Services)

Đại học Nam Úc hợp tác chặt chẽ với SAIBT để đảm bảo sinh viên SAIBT nhận được sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho cuộc sống đại học. Là sinh viên SAIBT, bạn sẽ được chào đón như một phần của cộng đồng Đại học và học tập tại các cơ sở của thành phố với quyền truy cập đầy đủ vào thư viện, máy tính và các phương tiện giải trí của UniSA.

>>>GIỚI THIỆU HỌC VIỆN GIÁO DỤC SOUTHERN CROSS (SCEI)

Chương trình đào tạo tại SAIBT

Chương trình tiếng Anh

CELUSA là Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Anh tại Đại học Nam Úc.

CELUSA chuyên cung cấp các chương trình chuẩn bị ngôn ngữ tiếng Anh học thuật (AE) chất lượng cao cho sinh viên đại học và sau đại học quốc tế. Chương trình CELUSA English English (AE) dành cho sinh viên muốn phát triển kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu nhập học tiếng Anh cần thiết cho việc học tập tại Đại học Nam Úc, Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) và Le Cordon Bleu Học viện Khách sạn (LCB).

CELUSA đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia của Úc trong tất cả các khía cạnh của các chương trình ngôn ngữ của trung tâm, bao gồm việc cung cấp quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Khóa dự bị Certificate

Chương trình dự bị tại SAIBT cung cấp kiến ​​thức nền tảng, cho phép sinh viên quốc tế thực hiện các chương trình cử nhân chọn lọc do Đại học Nam Úc cung cấp. Học sinh đủ điều kiện sẽ được tham gia học chương trình trong 2-3 kỳ.

Khóa Cao đẳng (Diploma) – Tương đương năm nhất đại học

 • Cao đẳng Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông)
 • Cao đẳng Kinh doanh và Thương mại
 • Cao đẳng khoa học sức khoẻ
 • Cao đẳng máy tính và Công nghệ thông tin
 • Cao đẳng kỹ thuật và môi trường

Sau khi hoàn thành khóa học tại SAIBT sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc.

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2020

SAIBT

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Dự bị

 • Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
 • IELTS : 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Chương trình Cao đẳng (Diploma)

 • Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 5.5
 • IELTS : 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương.
 • Riêng ngành Health Science IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Học bổng

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc SAIBT , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

27/04/2020

Ranking khủng của Đại học La Trobe Úc

Đại học La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, cùng với chi phí học tập hợp lý thì ranking…

04/04/2020

Cao đẳng Curtin – Curtin College Australia

Cao đẳng Curtin - Curtin College là con đường nhanh giúp bạn dẫn đến bằng cử nhân tại Đại học Curtin, đại học lớn nhất…

01/04/2020

Đại học Liên bang Úc – Federation University Australia

Trường Đại học Liên bang Úc - Federation University Australia là trường duy nhất ở Úc có công viên công nghệ - là nơi thu…

02/06/2020

STEM là gì? Phân tích sâu cơ hội, ngành học, trường.

Giáo dục STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng giáo dục học sinh theo bốn chuyên ngành cụ thể - Science…

02/06/2020

Du học Mỹ: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Ngày nay, giáo dục đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một đất nước.  ​Học tập ở những quốc gia có nền…

01/06/2020

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Mỹ: 13 mẹo hay!

Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ…

(+84)983104430