Trang chủ » Châu Úc » New Zealand » Học Bổng » Tập đoàn giáo dục Navitas: danh sách các trường đối tác [NEW]

Tập đoàn giáo dục Navitas: danh sách các trường đối tác [NEW]

Tập đoàn giáo dục Navitas là tập đoàn lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp, dự bị thạc sỹ giúp sinh viên tự tin nhập học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện tại, tập đoàn đang cung cấp những suất học bổng du học anh 2022 cho các chương trình college tại các quốc gia như Úc, Anh, Singapore, Hà Lan…

Các trường đại học đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là một tổ chức giáo dục hàng đầu toàn cầu đã giúp các thế hệ học sinh thay đổi cuộc sống của họ thông qua giáo dục. Navitas tạo ra các cơ hội thay đổi cuộc sống để học hỏi bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục cho hơn 70.000 sinh viên trên mạng lưới toàn cầu của mình tại 120 trường cao đẳng và cơ sở tại 24 quốc gia mỗi năm.

Thông tin chung về chương trình học, ngành, và cơ hội học bổng từ tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas tin vào sức mạnh thay đổi của giáo dục trong cuộc sống của mọi người.

Với các cơ sở của Navitas trên khắp Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và hơn 80.000 sinh viên hiện tại, tổ chức này hơn ai hết hiểu nhu cầu học tập của thế giới. Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh, các khóa nghề và hỗ trợ định cư, ngành học truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về các khoá học, thời gian học và địa điểm học.
Ngoài ra, Navitas còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập. Sinh viên được học tại các trụ sở của Navitas đặt tại các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường. Hơn thế nữa, sinh viên còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Tập đoàn giáo dục Navitas
Tập đoàn giáo dục Navitas

Các trường đối tác nằm rải rác trên toàn bộ lãnh thổ của 6 quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan và Canada. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi đến với tập đoàn giáo dục Navitas về quốc gia du học và trường đại học để theo học. Địa điểm của các ngôi trường đều nằm tại những thành phố lớn và nổi tiếng. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo của mỗi quốc gia và làm quen với những người dân bản địa, tìm hiểu cuộc sống và con người tại nơi mình sinh sống và học tập.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: DU HỌC NEW ZEALAND 2022: 16 ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI CẬP NHẬT!

Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Dược, Thiết kế thời trang.

Các trường thành viên của tập đoàn Navitas

Đối tác tại Australia – Úc

Địa điểm Tên trường Đại học liên kết
Sydney Học viện SIBT Đại học Macquarie
Cao đẳng Macquarie (MQC) Cơ sở hai của trường ĐH Macquarie
Học viện Curtin Sydney Đại học công nghệ Curtin
Học viện ACN Đại học La Trobe
Melbourne Học viện MIBT Đại học Deakin
La Trobe Melbourne Đại học La Trobe
Perth Học viện PIBT Đại học Edith Cowan
Cao đẳng Curtin Đại học Curtin
Adelaide Học viện quốc tế Enesbury Đại học Adelaide
Học viện SAIBT Đại học Nam Úc
Brisbane Học viện QIBT Đại học Griffith
Newcastle Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) Đại học Newcastle

 

danh sách các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Úc australia và New Zealand

Đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại New Zealand

Chương trình đại học của tập đoàn giáo dục Navitas được giảng dạy trong khuôn viên của trường đại học công lập Canterbury. Đại học công lập Canterbury thành lập năm 1873,  trường toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải gần cả biển lẫn núi.Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết. Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch. Trường được xếp trong top 250 đại học hàng đầu trên thế giới và ở New Zealand được đánh giá 5* về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Canada

  • Trường Đại học Simon Frasor – Trường nằm trong Top 30 các trường Đại học tốt nhất Canada và Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường Simon Frasor tọa lạc tại thành phố Burnaby, thuộc British Columbia, Canada.
  • Trường Đại học Manitoba – Tọa lạc tại Winnipeg, tình Manitoba, Canada. Hiện đang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia chiếm khoảng 15%

Trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh quốc

TÊN TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

Trường đại học Edinburgh Napier Edinburgh – Scotland
Trường đại học Robert Gorden Aberdeen – Scotland
Trường đại học Hertfordshire Hertfordshire – England
Trường đại học Anglia Ruskin Cambridge – England
Trường đại học Brunel West London – England
Trường đại học Portmouth Portmouth – England
Trường đại học Birmingham City Bournville – Wales
Trường đại học Swansea Swansea – Wales
Trường đại học Plymouth Plymouth – Wales

Các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Navitas tại Singapore

Curtin Singapore: Đại học Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 1% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2018).
Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bentley, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng được cấp bởi trường Đại Học Curtin của Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Đọc thêm: Trường Đại học Australian National University ANU

Đối tác tại Mỹ

Tên trường Địa điểm
FAU – Đại học Florida Atlantic Boca Raton, Florida
UBM – Đại học Massachusetts Boston Boston
UMD – Đại học Massachusetts Dartmouth North Dartmouth
UML – Đại học Massachusetts Lowell Lowell
UNH – Đại học New Hampshire Durham, New Hampshire

Đối tác tại Hà Lan

  • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague: The Hague University of Applied Sciences (THUAS) được thành lập năm 1987, là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. hiện có khoảng 26.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới theo học, sinh viên quốc tế chiếm 12% tổng số sinh viên của trường.
  • Trường Đại học Twente: là một trường đại học kỹ thuật công lập nằm ở Enschede, Hà Lan. UT hợp tác với Đại học Công nghệ Delft, Đại học Công nghệ Eindhoven và Đại học Wageningen và Trung tâm nghiên cứu dưới sự bảo trợ của 4TU và cũng là đối tác của Hiệp hội các trường đại học sáng tạo châu Âu.

Học bổng Úc 2022 từ tập đoàn giáo dục Navitas

Deakin University STEM Bursary Bachelor Degree 20% off tuition fee for the normal duration of degree Graduate before trimester 3, 2021 – Meet the entry requirements for their course, including English language requirements

– Have achieved a 65% average (or equivalent) in previous studies

– Maintain a weighted average mark (WAM) of at least 65% during each year of study (8 credit points) at Deakin in order to maintain the scholarship for the following year

– Be studying a Deakin degree in Engineering, Environment, Information Technology~, or Science.

Latrobe University Latrobe Excellence Scholarship Bachelor Degree 15% – 25% 2020 La Trobe Foundation GPA 65% get 15% scholarship; 75% get 20% scholarship; 85% get 25% scholarship

La Trobe Diploma GPA: 65% get 15% scholarship; 70% get 20% scholarship.

 

UniSA Vice-Chancellor’s International Excellence Scholarship Bachelor Degree Up to 50% scholarships for up to 4 years 2019/2020 – A high distinction or 85% average in previous studies (minimum approx. 425/500)

– Only Eynesbury College Foundation Studies Program students are eligible to apply.

International Merit Scholarships 25% scholarship for the 1st year – Award to students who achieve a Credit of 65% average in previous studies (minimum 370/500)

– Only Eynesbury College Foundation Studies Program students are eligible to apply.

The University of Adelaide -25% scholarships for Eynesbury College High Achievers for the full duration of the Bachelor degree program for students that achieve minimum 85% average

-Students who are not eligible for the High Achiever Scholarship may be eligible for a 5%- 10% scholarship if they accept within 1 week of receiving their University of Adelaide offer letter. This scholarship is for the full duration of the Bachelor degree program.

University of Canberra -UCC Diploma applicants that obtain a Year 12 score of 70% or equivalent (Diploma + Bachelor package) will be granted UC 10% Scholarship for the remaining duration of their UC Bachelor course

 

Curtin University -12.5% scholarship for Year 2 University if the student achieves CWA 65% completion for Curtin College Diploma). Applies all study areas in Stage 2 except Quota courses.

– Commencing in the 2nd year of their Bachelor Degree no later than semester 2, 2021.

Western Sydney University -$7000 AUD of Bachelor degree for students have achieved GPA 75% upon completion Foundation program or Diploma program at WSUIC

– $5000 AUD of Bachelor degree for students have achieved GPA 70% upon completion Foundation program or Diploma program at WSUIC

Đọc thêm: Học bổng du học Úc 2022 dành cho sinh viên Việt Nam

Lý do lựa chọn du học cùng tập đoàn giáo dục Navitas

  • Hệ thống giáo dục đa dạng:  các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học và địa điểm học đa dạng . Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn khởi đầu tốt nhất của họ
  • Sinh viên có nhiều trải nghiệm: học trong môi trường thực ở các trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học mà Navitas tọa lạc
  • Giáo trình đại học chất lượng cao : Chương trình cao đẳng của trường được đảm bảo điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng có lớp học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ hỗ trợ học thuật hơn. Sinh viên chương trình cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các sinh viên học trực tiếp chương trình đại học
  • Chuyển tiếp vào trường đại học: Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.
  • Thời hạn Visa được kéo dài hơn với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.
  • Quan tâm đến cá nhân : Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên dễ dàng nắm bắt trình độ học của mỗi cá nhân. Mỗi sinh viên Navitas có một trợ giảng riêng giúp đỡ quan sát quá trình học tập. Mỗi tuần sinh viên đều có 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học giải đáp khúc mắc và hiểu sâu hơn.
  • Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn : hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong các khâu thủ tục nhập học và xử lý hồ sơ . Chăm sóc sinh viên trước và sau khi tham gia các khóa học tận tình, chu đáo.
  • Lợi thế của các chương trình thuộc tập đoàn giáo dục Navitas rất chắc chắn và tiết kiệm. Bạn là học sinh hết phổ thông với điểm trung bình quân loại trung bình khá, bạn vẫn có cơ hội vào thẳng năm thứ nhất của các đại học danh tiếng với chương trình chuyển tiếp (pathway) ckhi du học cùng Navitas.

Đọc thêm: Trường đại học University of Adelaide (UoA) Úc – Thành viên nhóm G8

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp

Sinh viên sẽ có cơ hội thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế trong vai trò thực tập sinh được trả lương ở một số ngành nghề khi theo học tại tập đoàn giáo dục Navitas.

Mỗi sinh viên sẽ có những người hướng nghiệp cung cấp những lời khuyên về nghề nghiệp, một cái nhìn sâu sắc và trực tiếp vào kinh doanh, giúp đỡ xây dựng các mối quan hệ và cách viết CV cho sinh viên. Khi số lượng người hướng nghiệp mỗi ngày một tăng, sẽ có thêm nhiều vị trí thực tập dành cho sinh viên.

  • Tại Úc, du học sinh được phép làm việc bán thời gian (20 giờ / tuần) trong thời gian học và toàn thời gian (40 giờ / tuần) trong thời gian nghỉ. Với mức lương tối thiểu 17AUD / giờ. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp một chương trình học kéo dài ít nhất 2 năm (92 tuần học toàn thời gian), du học sinh sẽ được cấp visa làm việc tại Úc có thời hạn 2 năm.
  • Tại NewZealand, các bạn sẽ có cơ hội làm việc 20 giờ/tuần khi đang học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương làm thêm tối đa 15NZD/giờ. Đặc biệt, sau khi học xong tại New Zealand, bạn sẽ được cấp visa 1 năm để tìm việc và sẽ có cơ hội xin visa từ 2 năm trở lên để làm việc.
  • Tại Mỹ, sinh viên của Navitas, đặc biệt trong nhóm ngành STEM ( Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học), có thể được cấp OPT ở lại làm việc tại Mỹ đến 2 năm sau khi hoàn tất chương trình học. Trong thời gian học tập, sinh viên cũng có thể làm thêm các công việc trong khuôn viên trường, với thời gian làm việc tối đa 20 giờ/tuần.
  • Tại Canada, các chương trình thực tập có trả lương co-op của các trường Navitas rất đa dạng và phong phú. Theo báo cáo của Đại học Ontario, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Canada có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Tại Anh, trong thời gian học tập, sinh viên có thể tham gia các công việc bán thời gian trong và ngoài khuôn viên trường, với mức lương trung bình từ 7-10 Bảng/giờ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể ở lại Anh 4 tháng để có thể tìm việc làm cho mình.
  • Tại Sing, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đến trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp (Career Services center) trong khuôn viên trường để giúp đỡ trong việc tìm kiếm, lựa chọn công việc. Trung tâm này sẽ hướng dẫn sinh viên cách viết đơn xin việc (CV) để thuyết phục nhà tuyển dụng, kỹ năng trả lời phỏng vấn và lợi ích để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Nhận tư vấn ngay

Đến HISA, có VISA

Du học HISA luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng du học 2021 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại các nước trên thế giới. Chính vì vậy, học sinh theo học thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Học tại các trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas cùng Hisa bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

15/02/2023

Học bổng du học New Zealand 2023: Đầy đủ, mới nhất!

Du học New Zealand ngày được quan tâm hơn bao giờ hết vì đất nước tuyệt vời, cơ hội làm việc sau ra trường và…

27/12/2022

Du học Úc Đại học Tây Sydney – Western Sydney University

Western Sydney University được xếp hạng trong top 2% trường đại học hàng đầu trên toàn cầu tại Bảng xếp hạng Đại học Thế giới…

08/12/2022

Excelsia College Sydney – Phát triển về học thuật lẫn nghệ thuật

Excelsia College (tiền thân là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học,…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430