Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Sarina Russo Institute Brisbane: Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Sarina Russo Institute Brisbane: Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Sarina Russo Institute (SRI) là một phần của Tập đoàn Sarina Russo (SRG). Được thành lập vào năm 1979, SRG đã thành lập và duy trì danh tiếng xuất sắc trong giáo dục, đào tạo, tuyển dụng và tạo việc làm. Sau hơn 30 năm hoạt động, SRI hiện tại là trường chuyên đào tạo về Kinh doanh và Du lịch Khách sạn, là nơi đào tạo tiếng Anh chất lượng cho các sinh viên muốn theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại các trường Đại học của Úc, đặc biệt là Đại học James Cook, Brisbane. Ngoài ra, Sarina Russo còn là trường đào tạo các khóa ngắn hạn về tin học.

Sarina Russo Institute English Australia
Sarina Russo Institute English Australia

Giới thiệu chung về Sarina Russo Institute

Tên trường Sarina Russo Institute (SRI)
Viện Sarina Russo
Năm thành lập 1979
Logo SRI-Logo
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng nghề
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website www.sri.edu.au

Học viện Sarina Russo cung cấp giáo dục và đào tạo tập trung vào ngành công nghiệp. Là một tổ chức, trường đặt giá trị vào việc cung cấp trải nghiệm học tập nổi bật.

SRI hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp học tập linh hoạt và trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức, hỗ trợ để sinh viên đạt được kết quả việc làm thành công. Học viện đã phát triển và duy trì danh tiếng về sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo, tuyển dụng và tạo việc làm.

SRI không chỉ cung cấp chất lượng đặc biệt trong trải nghiệm học tập, mà còn tạo điều kiện cho một cộng đồng giữa các sinh viên thông qua việc tham gia vào nhiều dịch vụ cuộc sống trong khuôn viên của thành phố.

>>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2023: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Tại sao nên theo học tại Sarina Russo Institute ?

  • Sinh viên sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại Sarina Ruso Institute được vào thẳng năm 2 các trường Đại học của Úc
  • Chương trình tiếng Anh của Sarina Russo được chứng nhận bởi NEAS, và trường cũng là một thành viên của English Language Peak Body – English Australia. Các khóa tiếng Anh tại đây có chất lượng cao kèm theo các chuyến dã ngoại mà sinh viên có thể tham gia bên ngoài lớp học, đó là một cách tuyệt vời để sinh viên tiếp cận tiếng Anh và làm quen nhiều bạn mới ở Úc. Các khóa tiếng Anh bao gồm: Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu, Unipath 1, Unipath 2 và Luyện thi IELTS.
  • Sarina Russo hỗ trợ sinh viên tìm việc bán thời gian trong khi học tại trường giúp các bạn có thêm trải nghiệm cuộc sống và học được các kỹ năng giao tiếp dễ dàng hơn.
  • Bên cạnh các giờ học lý thuyết, sinh viên của trường sẽ được đi thực tập tại các công ty khác nhau. Với khoảng thời gian thực tập này, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn và có thể được nhận vào làm việc tại những nơi đã thực tập.
  • Tên Sarina Russo được biết đến như một từ đồng nghĩa với Xuất sắc, Thành đạt, Lãnh đạo, … tại thành phố Brisbane. 97% sinh viên hài lòng khi theo học tại Học viện Sarina Russo
  • Đội ngũ giảng viên thân thiện và ấm áp đều là các chuyên gia trong ngành với vốn kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm phong phú giúp sinh viên cảm thấy thoải mái khi chia sẻ các khó khăn trong học tập. Giáo viên dạy tiếng Anh có trình độ cao với trung bình 19 năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp dành cho sinh viên để đảm bảo họ được trang bị đầy đủ các kỹ năng.
  • Trang thiết bị đầy đủ: Máy tính kết nối internet, Thư viện điện tử, Thư viện sách. Văn phòng hỗ trợ sinh viên giúp bạn cải thiện kỹ năng học tập : lớp học thêm, hỗ trợ từ các cố vấn ngôn ngữ và học tập, Đường dây nóng hỗ trợ 24 giờ thông qua OSHC
  • Sarina Russo Institute là một cơ sở đa văn hóa với nhiều sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia thuộc 7 vùng của thế giới.
  • Rất nhiều hoạt động vui chơi và các sự kiện theo kế hoạch : Điều phối viên sinh viên khám phá Úc, hoạt động vui chơi thường xuyên, tư vấn và hỗ trợ, lễ kỷ niệm sinh nhật, ..

Sống và học tập tại Brisbane

Học viện Sarina Russo tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên Phố Queen và có chung khuôn viên với Trường Kinh doanh Russo và Đại học James Cook Brisbane. Vị trí thuận lợi này cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu rõ hơn về con đường giáo dục dễ tiếp cận và trải nghiệm lối sống sinh viên tuyệt đỉnh bằng cách sử dụng các dịch vụ khác nhau có sẵn trong khuôn viên trường.

Queen Street được xây dựng mạnh mẽ với các cung điện, cửa hàng, khách sạn, văn phòng và căn hộ MacArthur Central, Quảng trường Brisbane, Central Plaza, Aurora Tower, Wintergarden, Broadway on the Mall, Myer Center và QueensPlaza.

| >>> Cập nhật ngay thông tin sau: Hướng dẫn điền form xin VISA du học Úc 2023 [Updated]

Trên thực tế, việc đi đến Brisbane không thể dễ dàng hơn, đi giữa trung tâm thành phố Brisbane và Sân bay Brisbane, đi bằng Airtrain từ Ga Trung tâm. Thời gian di chuyển giữa thành phố và sân bay là khoảng 20 phút, với các dịch vụ liên tục cứ sau 15-30 phút.

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh tại Sarina Russo Institute

Học viện tiếng Anh Sarina Russo Institute cung cấp tiêu chuẩn học tiếng Anh cao nhất trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh bao gồm; Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh Unipath 1 và Tiếng Anh Unipath 2. Học sinh tiếng Anh của Học viện Sarina Russo có thể chọn một chương trình phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Các khóa tiếng Anh còn kèm theo các chương trình tham quan Úc để sinh viên dex dàng tiếp cận tiếng Anh bản xứ :

  • Các lớp học khép kín có sẵn cho các nhóm với quy mô tối thiểu 12 sinh viên.
  • Lịch trình tùy chỉnh được tạo ra trong quan hệ đối tác với điều phối viên nhóm.
  • Giáo trình theo ngữ cảnh với các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm cao. Thích hợp cho các nhóm trẻ.
  • Học sinh sẽ được đắm mình trong văn hóa Úc, điều này sẽ được tạo điều kiện thông qua các chuyến du ngoạn phù hợp.

Ngoài ra Sarina Russo Institute còn có chương trình tiếng Anh để chuẩn bị cho bạn học thạc sĩ tại Đại học James Cook Brisbane. Sinh viên hoàn thành khóa học này sẽ có một loạt các kỹ năng học tập để giúp họ đủ điều kiện học thạc sĩ, bao gồm:

  • Tiểu luận, báo cáo dữ liệu, tóm tắt, phản ánh và viết thư kinh doanh
  • Nói năng lực trong thuyết trình và hướng dẫn về một loạt các chủ đề học thuật
  • Khả năng hiểu các văn bản đọc học thuật phức tạp như nghiên cứu trường hợp kinh doanh
  • Khả năng hiểu các văn bản nghe phức tạp (bài giảng học thuật) về một loạt các vấn đề

Khóa học sử dụng mô hình dựa trên IELTS để phát triển các kỹ năng học tập của bạn về đọc, viết, nói và nghe. Chương trình tự học của bạn cho phép bạn củng cố và thực hành các kỹ năng ngữ pháp và đọc của bạn mỗi tuần. Một mô hình đánh giá hàng tuần liên tục và phản hồi cá nhân cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình.

Đọc thêm: Trường Kaplan Business School ở Australia 

Văn bằng Dịch vụ cộng đồng (Community Services & Individual Support)

Khóa học này tại Sarina Russo Institute cung cấp cho bạn các kỹ năng để làm việc dưới sự chỉ đạo rộng rãi từ ban quản lý và cung cấp hỗ trợ tập trung vào con người cho các cá nhân và cộng đồng.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách:

  • Đánh giá nhu cầu dịch vụ của các nhóm và phát triển các chương trình dựa trên hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu đó
  • Phát triển và thúc đẩy các chiến lược truyền thông hiệu quả trong một nhóm hoặc đơn vị kinh doanh
  • Hiểu và thúc đẩy sự đa dạng tại nơi làm việc
  • Góp phần xây dựng các chính sách và thủ tục đạo đức và pháp lý trong một tổ chức
  • Theo dõi sự căng thẳng và hạnh phúc của đồng nghiệp và xây dựng các chính sách để hỗ trợ phúc lợi cho nhân viên

Đây là những gì mong đợi từ chương trình:

  • 220 giờ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc cao cấp / dịch vụ cộng đồng.
  • Thực tập tùy chọn 20 giờ mỗi tuần trong 12 tuần.
  • Giảng viên chuyên dụng để tạo điều kiện cho bất kỳ đào tạo và đánh giá.
  • Truy cập iLearn (24/7): Hệ thống quản lý học tập.
  • Truy cập (24/7) vào các tài liệu học tập và đánh giá trực tuyến bao gồm các bài giảng được ghi lại, sách điện tử tài nguyên kỹ thuật số tương tác, thuyết trình PowerPoint và liên kết video.
  • Cơ hội hợp tác trực tuyến với Giảng viên, chuyên gia trong ngành và các đồng nghiệp.
  • Miễn phí trạng thái của các công cụ nghệ thuật biết chữ và số học.
  • Kèm cặp và hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Văn bằng lãnh đạo và quản lý (Leadership and Management)

Bằng tốt nghiệp của Lãnh đạo và Quản lý tại Sarina Russo Institute phù hợp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp lãnh đạo và quản lý trong các lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp. Nó sẽ phù hợp nhất với những người thể hiện sự chủ động và phán đoán trong việc lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và giám sát khối lượng công việc. Sử dụng các kỹ năng giao tiếp của họ để giúp các cá nhân và nhóm đáp ứng nhu cầu của tổ chức hoặc doanh nghiệp. Trong suốt khóa học, họ sẽ lập kế hoạch, thiết kế, áp dụng và đánh giá các giải pháp cho các vấn đề khó lường và xác định, phân tích và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

| >>> Đọc thêm bài viết: Làm thêm tại Úc: Kinh nghiệm, Quy định, Cách tìm

Đây là những gì mong đợi từ chương trình cuả Sarina Russo Institute:

  • Thực tập tùy chọn 20 giờ mỗi tuần trong 12 tuần.
  • Giảng viên chuyên dụng để tạo điều kiện cho tất cả đào tạo và đánh giá.
  • Truy cập iLearn (24/7) – Hệ thống quản lý học tập.
  • Truy cập (24/7) vào các tài liệu học tập và đánh giá trực tuyến bao gồm các bài giảng được ghi lại, sách điện tử tài nguyên kỹ thuật số tương tác, thuyết trình PowerPoint và liên kết video.
  • Cơ hội hợp tác trực tuyến với Giảng viên, chuyên gia trong ngành và các đồng nghiệp.
  • Miễn phí trạng thái của các công cụ nghệ thuật biết chữ và số học.
  • Kèm cặp và hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Văn bằng về kỹ thuật mạng viễn thông

Trình độ chuyên môn này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để làm việc như một chuyên gia kỹ thuật có kỹ năng và kiến ​​thức cấp cao về mạng viễn thông và công nghệ thông tin sử dụng các hệ thống giao thức internet (IP) có thể:

  • Dự báo tăng trưởng mạng cho quy hoạch mạng doanh nghiệp
  • Thiết kế và quản lý thiết bị viễn thông mạng dựa trên IP
  • Triển khai các công nghệ hội tụ trong mạng viễn thông doanh nghiệp
  • Thiết kế và quản lý kiến ​​trúc viễn thông mạng quang và không dây cho khả năng băng rộng tốc độ cao

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể chọn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng hoặc chọn theo đuổi bằng cấp chuyên môn và cao hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT).

Yêu cầu đầu vào tại Sarina Russo Institute

Chương trình tiếng Anh

  • Tiếng Anh tổng quát : IELTS 4.0 (không band nào dưới 4.0)
  • Unipath Tiếng Anh 1 : IELTS 4.5 (không band nào dưới 4.5)
  • Unipath Tiếng Anh 2 : IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5)
  • Cầu nối tiếng Anh     : IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Chương trình Cao đẳng 

  • Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam ( cộng với các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản về sử dụng Internet)
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương

Học bổng của Sarina Russo Institute

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của trường Sarina Russo Institute , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Anh với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Anh nói chung và Sarina Russo Institute nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Anh thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Du học tại Sarina Russo Institute cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/01/2023

Newcastle International College (NIC): Ngành, Học Bổng [Updated]

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/01/2023

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

18/01/2023

Đại học New England bang New South Wales, Úc [Updated]

Đại học New England được thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học Sydney, University of New England được tách ra hoạt động độc lập…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430