Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Trường Nanyang (NIM) – Học viện Quản lý Singapore [Updated]

Trường Nanyang (NIM) – Học viện Quản lý Singapore [Updated]

Học viện quản lý Nanyang (NIM – Nanyang Institute of Management) bao gồm 5 khoa chính, đào tạo các lĩnh vực cụ thể liên quan: Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật, Giáo dục Mầm non, Hậu cần, và Ngôn ngữ. Học viện ngoài các chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín cho học viên, còn có chương trình thực tập hưởng lương cho học viên. Những chương trình đào tạo này cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế cho sinh viên.

Nanyang Institute of Management, Học viện quản lý Nanyang (NIM)
Nanyang Institute of Management, Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Giới thiệu chung về Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Tên trường Nanyang Institute of Management, Học viện quản lý Nanyang (NIM)
Logo logo học viện quản lý Nanyang (NIM)
Loại hình  Tư thục , EduTrust 4 năm
Năm thành lập 2001
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, Thạc Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,2,4,5,8,9,11
Website http://nanyang.edu.sg/

Tại Nanyang Institute of Management, với phương châm “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho ngày mai“ với một nền văn hóa giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, đặt nhu cầu học tập lên trên tất cả. NIM tự hào về khả năng cung cấp một môi trường hướng đến việc đạt được sự xuất sắc trong học tập và giảng dạy, đồng thời đào tạo toàn bộ học sinh phát triển toàn diện.

Tại sao nên học tại học viện quản lý Nanyang (NIM)?

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Học sinh cũng có cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia Hội đồng sinh viên nơi họ đại diện cho hội sinh viên của mình trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện.

  • Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.
  • HƠN 85% SINH VIÊN TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TRONG VÒNG 6 THÁNG *: Hầu hết các khóa học của chúng tôi đều bao gồm các học phần thực tập cho phép sinh viên có cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp.
  • Tại NIM,chúng tôi nhấn mạnh vào nhu cầu cá nhân của sinh viên, dẫn đến tỷ lệ tốt nghiệp cao tới 98%.
  • VỊ TRÍ NẰM Ở TRUNG TÂM CỦA SINGAPORE Tọa lạc tại bến tàu lịch sử ven sông ở Singapore, đây là trung tâm của các doanh nghiệp thương mại với đầy đủ các nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi giải trí và cửa hàng bán lẻ.
  • NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.
  • Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD

Cơ hội học nhận bằng cử nhân Anh Quốc

Học viện NIM liên kết cấp bằng với các trường đại học đối tác là

University of the West of Scotland (UWS)

Đại học West of Scotland (UWS) là một trong những trường đại học hiện đại, sáng tạo nhất Scotland. Với bốn cơ sở ở phía Tây và Tây Nam Scotland ở Ayr, Dumfries, Hamilton, Paisley và cơ sở thứ năm ở London; Trường chiếm một vị trí không thể thiếu trong truyền thống giáo dục xuất sắc đáng tự hào của Scotland.

  • Xếp trong top 3 trường đại học hàng đầu Scotland về chất lượng giảng dạy và top 5 về trải nghiệm sinh viên và triển vọng tốt nghiệp
  • Được xếp hạng trong top 150 trường đại học trẻ toàn cầu

York St John University

Được thành lập lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 1841 (Trường Đào tạo Giáo phận York) – vào năm 2016 York St John đã kỷ niệm 175 năm thành lập với tư cách là một trong những học viện lâu đời nhất ở Vương quốc Anh.

  • 97% sinh viên York St John đang đi làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Top 30 trên 122 trường đại học ở Anh về mức độ hài lòng của sinh viên

Abertay University

Đại học Abertay, tọa lạc tại thành phố sôi động Dundee, Scotland, được coi là biểu tượng của sự xuất sắc trong một số lĩnh vực học thuật quan trọng. Nổi tiếng với các chương trình tiên phong trong phát triển trò chơi máy tính và các lĩnh vực liên quan, Abertay đã liên tục được công nhận về cách tiếp cận sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu. Với mối quan hệ chặt chẽ trong ngành, cam kết mang lại sự hài lòng cho sinh viên và nỗ lực thúc đẩy môi trường học tập năng động, Đại học Abertay tiếp tục tỏa sáng với tư cách là người dẫn đầu trong giáo dục đại học, khiến trường trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai tìm kiếm trải nghiệm học tập đặc biệt.

  • Abertay lọt vào top ba trường đại học hàng đầu Scotland trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2023
   Quản lý Kinh doanh – thứ ba ở Scotland về sự hài lòng trong giảng dạy
   Kỹ thuật Xây dựng – đứng đầu ở Scotland về sự hài lòng trong giảng dạy 1
  • Abertay được xếp hạng trong top 10 Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên. Trường được xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh về trải nghiệm tổng thể của sinh viên theo Daily Mail và cũng được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy xuất sắc (thứ 13) và hỗ trợ sinh viên (thứ 14). 2

Cơ sở vật chất hiện đại

NIM nằm ở Clarke Quay Central trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hơn thế nữa, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế sau này khi xin việc.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Học bổng du học Singapore 2024: 8 điều QUAN TRỌNG!

Cơ hội thực tập hưởng lương tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

NIM có lợi thế rất lớn nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất tại Singapore cùng với chương trình giảng dạy đặc thù – kết hợp với mạng lưới quan hệ mật thiết của NIM với các doanh nghiệp trong ngành. Nhờ đó, sau 6 tháng học lý thuyết sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD/ tháng.

Chăm sóc và quan tâm học viên tận tình

Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể là thử thách lớn cho nhiều học sinh sinh viên. Tại Nanyang, các chương trình chăm sóc được quan tâm một cách đặc biệt để học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới và hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. NIM đưa ra các dịch vụ hỗ trợ: Bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học, chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng, sắp xếp ký túc xá và tiếp đón tại sân bay, hỏi đáp chia sẻ tận tình với những sinh viên gặp khó khăn…

Thành tựu học viện quản lý Nanyang (NIM) đạt được

  • Nanyang Institute vinh dự được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).
  • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
  • ISO 9001:2000
  • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Chi tiết các khóa học

NIM đào tạo các ngành học đa dạng từ Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật, cho đến Giáo dục Mầm non, Hậu cần, Chuỗi cung ứng và Ngôn ngữ.

Tiếng Anh

– Thời gian: 06 tháng

– Học phí: 8,611 SGD

– Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

Yêu cầu đầu vào: Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL. Sinh viên đủ 14 tuổi.

Chứng chỉ

–  Ngành học: Chứng chỉ cơ bản về chăm sóc và giáo dục mầm non

– Thời gian: 03 tháng

– Học phí: 2,725 SGD

– Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9, 11

Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn tất Secondary 02

– Làm bài kiểm tra tiếng Anh của Nanyang và phỏng vấn ngắn

Dự bị đại học

– Thời gian: 04 tháng

– Học phí: 6,801 SGD

– Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11

Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn tất lớp 9

– IELTS

Tư vấn du học Singapore

Khoa quản trị kinh doanh

 1. Advanced Diploma in Management (year 1+2)
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24.416,00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $20.056,00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 4000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 2. Bachelor of Art (Hrs) in Business Management Top-Up
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp $15.696,00 *chỉ dành cho học sinh nâng cấp
 3. Master of Business Administration/Finance/Human Resources (YSJ University)
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $40.548,00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $15.805,00
  • Học bổng 67% cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến 24 tháng 3
 4. Bachelor of Art (Hrs) in Business Management (Top-Up) for new students only
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $19.184,00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $17.004,00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 2000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 5. Graduate Diploma in Business and Innovation
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $10.409,50
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $8.229,50
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 2000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

Khoa du lịch và khách sạn

 1. Diploma in Tourism & Hospitality Management
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $12,807.50
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $11,717.50
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 1000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 2. Advanced Diploma in Tourism & Hospitality Management (year 2)
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $12,644.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $11,554.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 1000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 3. Advanced Diploma in Tourism & Hospitality Management (year 1 + 2)
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,579.50
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí) 20,219.50
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 4000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 4. Bachelor of Arts (Honours) in International Tourism & Hospitality Management (Top-Up)
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $15,696.00 *chỉ dành cho học sinh nâng cấp
 5. Bachelor of Arts (Honours) in International Tourism & Hospitality Management (Top-Up)
  • New Students Only
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $19,184.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $17,004.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 2000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 6. Postgraduate Diploma in Tourism & Hospitality Management
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $16,677.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $13,407.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 3000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

Khoa logistic

 1. Postgraduate Diploma in Logistics and Supply Chain Management
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $16,677.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $8,229.50
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 2000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 2. Advanced Diploma in Logistics and Supply Chain Management
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $25,070.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $20,710.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 4000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

Khoa kỹ thuật

 1. Advanced Diploma in Construction Engineering
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,634.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $21,364.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 3000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 2. Advanced Diploma in Build Environment Engineering
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,634.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $21,364.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 3000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 3. Postgraduate Diploma in Engineering Management
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $10,409.50
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $8,229.50
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 2000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

Khoa giáo dục mầm non

 1. Fundamentals Certificate in Early Childhood Care and Education
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $2,725.00
 2. International Diploma in Early Childhood Education – Teaching
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $17,331.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $14,061.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 3000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 3. International Advanced Diploma in Early Childhood
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $22,236.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $18,966.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 3000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

Khoa thông tin và truyền thông

 1. Advanced Diploma in Computer Gaming and Animation
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,416.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $18,966.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 5000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 2. Advanced Diploma in Digital Media Design and Communication
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,416.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $18,966.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 5000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3
 3. Advanced Diploma in Arts & Design
  • Tổng khóa học Học phí phải nộp: $24,416.00
  • Tổng khóa học (sau khi hỗ trợ học phí): $18,966.00
  • *Khuyến mãi: Tặng học phí 5000 SGD cho kỳ nhập học từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học Singapore 2024: 15 điều bắt buộc cần biết! 🛑 [NEW]

Học bổng của học viện quản lý Nanyang (NIM)

Chương Trình Học Bổng và Ưu Đãi cho kỳ nhập học từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2023 giảm 50% cho tất cả chương trình:

  • Trường Du lịch và Khách sạn: trợ cấp học bổng bằng SGD
   • Cử nhân Nghệ thuật (Hons) về Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế (Top-up): 2000
   • Văn bằng sau đại học về Quản lý Du lịch và Khách sạn: 3000
   • Văn bằng nâng cao về Quản lý Du lịch & Khách sạn: 4000
   • Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn: 1000
  • Trường Kinh doanh & Trường Hậu cần
   • MBA/ MBA-Tài chính/ MBA-SHRM & Leadership (YSJU): Tổng số tiền sau khi trợ cấp học phí: 15,660 SGD
   • Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Quản lý Kinh doanh (Top-up): 2000
   • Cao đẳng Quản lý cao cấp: 4000
   • Văn bằng sau đại học về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: 2000
   • Văn bằng tốt nghiệp Sáng tạo & Đổi mới Doanh nghiệp: 2000
   • Chứng chỉ Quốc tế Dự bị đại học: 1500
  • Trường học kỹ thuật
   • Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng: 3000
   • Văn bằng nâng cao về Kỹ thuật môi trường xây dựng: 3000
   • Bằng Cao học Quản lý Kỹ thuật: 2000
  • Trường Sư phạm Mầm non
   • Chứng chỉ Nâng cao Quốc tế về Giáo dục Mầm non – Giảng dạy & Lãnh đạo: 3000
   • Chứng chỉ quốc tế Giáo dục Mầm non – Giảng dạy: 3000

Lưu ý:

  • Hạn nộp application fee: 2 tuần trước ngày khai giảng
  • Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính
  • Đặc biệt: Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc trong quá trình học: Đạt tổi thiểu 95% điểm chuyên cần, điểm trung bình từ điểm B trở lên.
   • Hoàn thành khoá dự bị đại học đăng ký học tiếp khoá cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học: 500 SGD + giấy chứng nhận
   • Hoàn thành xong khoá cao đẳng nâng cao đăng ký học tiếp đại học (Top – up): 800 SGD + giấy chứng nhận

Ngoài ra, trường có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

1. Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi

2. Tặng 01 thẻ đi lại EZ link

Cơ hội việc làm và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện quản lý Nanyang (NIM)

Khi đi du học Singapore, du học sinh được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ. Việc này thể hiện ở những điểm sau:

Chính phủ luôn khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt. VD: Chính sách trả lương cao nhằm thu hút người tài và hạn chế tham nhũng đó là mức lương của thủ tướng Singapore cao gấp 4 lần tổng thống Mỹ, gấp 5 lần thủ tướng Anh, và lương các bộ trưởng ở Singapore cũng cao gấp 5-6 lần bộ trưởng các nước phát triển khác.

Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng thèm muốn.

Học tập tại Học viện quản lý Nanyang, cơ hội làm việc sau khi ra trường của sinh viên thường rất cao. Riêng với ngành Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, trường được Bộ Lao động Singapore đảm bảo đợt thực tập 8 tháng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Furama City Centre, The Ritz-Carlton Millenia, Hotel Royal, Park View Hotel, Orchard Hotel với mức lương trung bình từ 600 – 1000 SGD.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện TMC Academy: cơ hội thực tập hưởng lương

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Thông tin hỗ trợ du học tại học viện quản lý Nanyang (NIM) từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam nói chung và học viện quản lý Nanyang (NIM) nói riêng, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Làm hồ sơ du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang (NIM) với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

23/09/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322