Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện MDIS: Du học Singapore 2024 – 2025

Học viện MDIS: Du học Singapore 2024 – 2025

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore để học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính: Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS )
Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS )

Giới thiệu chung về Học viện MDIS

Tên trường Management Development Institute of Singapore (MDIS), Học viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS )
Năm thành lập 1956
Logo logo MDIS
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh , Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1, 5, 7, 10
Website www.mdis.edu.sg

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã thành lập Quỹ ủy thác giáo dục MDIS vào năm 1999 để hỗ trợ những sinh viên xứng đáng nhưng gặp khó khăn về tài chính trong việc theo đuổi giáo dục tại Singapore. Đến nay, trường đã trao gần 8.000 học bổng và học bổng với tổng trị giá gần 6 triệu đô la Singapore. Viện cũng đề cao tinh thần cống hiến bằng cách tích cực giúp đỡ người trẻ, người già và người khuyết tật, hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau và cung cấp hỗ trợ cộng đồng.

Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của MDIS, Tư vấn và Phát triển Quản lý được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động. Vào năm 2014, MDIS đã mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ của mình trong các giải pháp đào tạo và đảm bảo vị trí của viện là nhà cung cấp cao cấp các giải pháp đào tạo trong khu vực.Ngoài cơ sở chính của Singapore, MDIS còn có ba cơ sở quốc tế – Tashkent, Uzbekistan; Johor, Malaysia; và Chennai, Ấn Độ, được thành lập lần lượt vào năm 2008, 2013 và 2015. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như các đại lý trên khắp Đông Nam Á.

Tham gia ngay hội thảo: Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng cùng cơ hội học bổng lên tới 100% vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

du học singapore chuyển tiếp úc

Tại sao nên học tại Học viện MDIS?

Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng , mở ra nhiều chương trình học mới , cũng như ngày 1 nâng cao chất lượng chương trình hiện tại

MDIS là trường đào tạo đa ngành

MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành Du lịch Khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.

Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới , MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi , đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình , mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng

mdis-singapore

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống .

The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu , tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập . Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn , có động lực học tập, sáng tạo , sẵn sàng tạo ra sự khác biệt

Chi phí học tập hợp lý

Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ vì vậy chi phí cho khóa học tại học viện MDIS tương đối rẻ. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới

Học tại MDIS, sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao

Những giảng viên đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác

KTX hiện đại và Cơ sở vật chất tiện nghi

MDIS tự hào với lịch sử lâu đời cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cả nước. Khuôn viên trị giá 35 triệu đô la Singapore ở đường Stirling chiếm một khu đất rộng 3ha với các phòng học được trang bị tốt, 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng, 3 studio thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài), phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, cũng như xưởng làm bánh và ẩm thực. Khuôn viên trường cũng có một giảng đường để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác, cũng như các cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ bao gồm phòng tập thể dục và sân cầu lông.

Được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai, khuôn viên của MDIS được kích hoạt Wi-Fi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Thông qua Hệ thống Học tập Blackboard Learning System và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng sẽ tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh mọi lúc, mọi nơi.
Để phục vụ học sinh tốt hơn, MDIS mở rộng thêm một trung tâm đào tạo bổ sung, MDIS Dhoby Ghaut, tại Orchard Road.

Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

| >>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện SDH School D’Hospitality: Học Bổng [Updated]

Các ngành đào tạo và khóa học tại học viện MDIS

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Thay đổi hình thức kiểm tra Tiếng Anh đối với nhưng học sinh không có IELTS hoặc học sinh có nguyện vọng muốn làm bài kiểm tra tiếng Anh để vào học tại MDIS. Kể từ ngày 1/10/2023, học sinh tham gia bài kiểm tra phải trang bị Camera và mở chế camera trong quá trình làm bài

  • Chuẩn bị sẵn ID card hoặc passport để system clarify Identification của học sinh
  • Như thông lệ từ trước, bài kiểm tra sẽ bao gồm hai kỹ năng Viết và đọc hiểu.
  • Thời gian làm bài: 90 phút
  • Hình thức: Online Hai chương trình tiếng Anh
   • PCIE: Professional Certificate in English (for Tertiary Education): dành cho lộ trình tiếng Anh + Dự Bị/Cao đẳng/cao đẳng nâng cao/Đại học/thạc sỹ
   • CIE: Certificate in English (for Secondary/Post-Secondary Education): dành cho lộ trình Tiếng Anh + A/O/IGCSE level
  • Điều kiện xét vào học
   • Học sinh tham gia bài kiểm tra xếp lớp
   • Dựa vào điểm IELTS hiện tại của học sinh (thời hạn 2 năm gần nhất)

Bài kiểm tra với hai kỹ năng dành cho học sinh tham gia khóa Tiếng Anh và Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, khóa luyện thi Cambridge. Riêng học sinh tham gia chương trình Thạc Sỹ, sau khi học sinh đậu điểm Writing và reading, thì học sinh sẽ tham gia Interview speaking. Điểm đậu sẽ bao gồm bài viết và phỏng vấn.

Chương trình dự bị tiếng Anh

  • Gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • Thời gian: 2 tháng/ 1 cấp độ
  • Khai giảng: 1, 3, 5, 6, 8, 10
  • Học phí: 2,461 SGD ~ 40 triệu/ 1 cấp độ

Fashion in MDIS

Chương trình cử nhân

KHOA KINH DOANH MDIS
Khóa học Thời gian(tháng) Học phí(SGD) Yêu cầu đầu vào Yêu cầu tiếng Anh Tháng khai giảng
A. Cấp bằng bởi đại học Sunderland, Anh Quốc:Cử nhân (danh dự) Quản trị Tài – chính & Kế toán (năm cuối)

Cử nhân (danh dự) Kinh doanh & Marketing (năm cuối)

9 16,050~ 261 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của MDIS hoặc tương đương IELTS 6.0 hoặc tương đương 2, 6, 10
Cao đẳng Nâng cao Quản lý 7

 

9,630 ~ 154 triệu Có bằng Quản trị Kinh doanh của MDIS IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS
Cao đẳng Quản lý 7 8,025 ~ 129 triệu Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất dự bị của MDIS 6
Cao đẳng Cơ bản Quản lý 7 7,490 ~ 120 triệu Hoàn thành lớp 9 1, 4, 7, 9
B. Cấp  bằng bởi Đại học Bangor, Anh Quốc:Cử nhân Khoa học (Danh dự)

Kinh doanh & Tài chính

Cử nhân Khoa học ( Danh dự)

Tài chính Ngân hàng

Cử nhân Khoa học ( Danh dự)

Tài chính Kế toán

24 35,310~ 583 triệu Có bằng Cao đẳng Quản trị Kinh doanh hoặc tương đương IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 3, 7, 11
Cao đẳng Quản lý 7 8,025 ~ 129 triệu Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất dự bị của MDIS IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 6
Cao đẳng Cơ bản Quản lý 7 7,490 ~ 120 triệu Hoàn thành lớp 9 1, 4, 7, 9
KHOA KHOA HỌC KỸ THUẬT
Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật điện và Điện tử(Cấp bằng bởi đại học Northumbria, Anh Quốc) 28 41,730 ~ 680 triệu Tốt nghiệp THPT với ĐTB 7.0 trở lên hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng Kỹ thuật của MDIS IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 5, 9
Cử nhân (Danh dự) Kỹ thuật Cơ khí(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh Quốc) 28 41,730 ~ 680 triệu
Cao đẳng Kỹ thuật 7 9,630 ~ 154 triệu Hoàn tất lớp 9 IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 5, 9
KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG
Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Thiết kế Thời trang(Cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent, Anh Quốc) 36 37,236~ 604 triệu

 

Tốt nghiệp PTTH, điểm TB lớp 12> 7.0 hoặc hoàn tất Cao đẳngBộ sản phẩm Nghệ thuật IELTS 6.0 4, 10
Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) xây dựng Thương hiệu và Marketing trong ngành Thời trang(Cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent, Anh Quốc) 36 35,096~ 568 triệu Tốt nghiệp PTTH, điểm TB lớp 12> 7.0 4, 10
Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Sản phẩm Thời trang và Quảng cáo(Cấp bằng bởi đại học Sunderland, Anh Quốc) 9 – 18 tháng 17,655 (9 tháng) ~ 291 triệu24,610 (18 tháng) ~ 406 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng tại MDIS
Cao đẳng Thiết kế Thời trang và Marketing 7 11,235~ 185 triệu Hoàn thành lớp 09 IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 2, 5, 9
KHOA KHOA HỌC CUỘC SỐNG
Cử nhân Khoa học (Danh dự) Công nghệ Sinh học

(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh Quốc)

36 39,590~ 645 triệu

 

Hoàn thành Cao đẳng của MDIS hoặc tốt nghiệp THPT với ĐTB từ 7.0 trở lên (bao gồm các môn Toán, Sinh, Hóa) IELTS 6.0 hoặc tương đương

 

Cử nhân Khoa học (Danh dự)  Khoa học Y sinh(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh Quốc)

 

36 41,730~ 676 triệu
Cao đằng Khoa học Y sinh 7 8,774 ~ 141 triệu Hoàn thành lớp 9 IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 2
KHOA TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG
Cử nhân (danh dự) ngành Truyền thông(Cấp bằng bởi đại học Oklahoma City, USA) 18 27,606~ 449 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng của MDIS IELTS 6.0 hoặc tương đương 11
Cử nhân (danh dự) ngành Văn hóa, Thông tin và Truyền thông(Cấp bằng bởi đại học Sunderland, Anh Quốc) 9 hoặc 18 tháng 23,540 ~388 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng của MDIS (08 tháng) hoặc cao đẳng cơ bản của MDIS (18 tháng) IELTS 6.0 hoặc tương đương 7 (9 tháng) hoặc 8 (18 tháng)
Cao đẳng Truyền thông Đại chúng 7 8,025 ~ 129 triệu Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất Cao đẳng của MDIS IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS 3, 6, 10
Cao đẳng Cơ bản ngành Truyền thông Đại chúng 7 7,490 ~ 120 triệu Hoàn thành lớp 9 IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS 2, 5, 8, 11
KHOA TÂM LÝ HỌC
Cử nhân Khoa học Nghiên cứu Hành vi chuyên sâu về Tâm lý học(Cấp bằng bởi đại học Oklahoma City, Mỹ) 18 28,890~ 470 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của MDIS IELTS 6.0 hoặc tương đương 5, 12
Cao đẳng Nâng cao về Tâm lý học 10 9,630~ 159 triệu Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 5, 8, 11, 12
Cao đẳng về Tâm lý học 7 7,490~ 122 triệu Hoàn tất lớp 9 IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 3, 7, 11
KHOA CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
Cử nhân khoa học (danh dự) Công nghệ Thông tin(Cấp bằng bởi Đại học Teesside, Anh Quốc) 8 tháng 11,235 ~ 185 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng của MDIS. Nếu học sinh tốt nghiệp THPT với điểm tốt thì sẽ vào thẳng năm 1 đại học, thời gian học là 24 tháng, học phí là 31,030 SGD ~ 512 triệu

 

IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 5, 9
Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin 7 8,025 ~ 129 triệu Tốt nghiệp THPT hoặc chương trình cao đẳng Cơ bản của MDIS IELTS 5.5hoặc tương đường hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 3, 5, 7, 8, 10, 11, 12
Cao đẳng Cơ bản Công nghệ Thông tin 7 7,490~ 122 triệu Hoàn thành lớp 9 IELTS 5.5hoặc tương đường hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 3, 5, 7, 9, 11, 12
KHOA QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
Cử nhân (Danh dự) Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn(Cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Anh Quốc) 9 18,725~ 305 triệu Hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của MDIS IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc  học tiếng Anh tại MDIS 2, 6, 10
Cao đẳng Nâng cao về Du lịch, Khách sạn và Quản lý Sự kiện 10 tháng học +  6 tháng thực tập có lương 12,848 ~ 211 triệu Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình lớp 12> 7.5 hoặc hoàn thành chương trình Cao đẳng của MDIS IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc  học tiếng Anh tại MDIS 2, 5, 9, 11
Cao đẳng Quản trị Du lịch, Nhà hàng Khách sạn 7 7,490 ~ 120 triệu Hoàn thành lớp 9 2, 5, 9, 12

Chương trình thạc sĩ

KHOA KINH DOANH MDIS
Khóa học Thời gian(tháng) Học phí(SGD) Yêu cầu đầu vào Yêu cầu tiếng Anh Tháng khai giảng
Thạc sỹ  Quản trị Kinh doanh (MBA)(Cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Anh Quốc) 12 26,215~ 424 triệu Tốt nghiệp đại học6 tháng kinh nghiệm làm việc IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 1, 5, 9
Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế(Cấp bằng bởi trường cao học kinh doanh Grenoble, Pháp) 24 35,310~ 583 triệu Tốt nghiệp đại họcCó bằng đại học được công  nhận

 

IELTS 6.5 hoặc tương đương
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Tài chính ngân hàng)(Cấp bằng bởi đại học Bangor, Anh Quốc) 12 22,470~ 366 triệu

 

 

Tốt nghiệp đại học

Có bằng đại học được công nhận

IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS  

 

 

 

3, 7, 11

 

 

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Marketing quốc tế)(Cấp bằng bởi đại học Bangor, Anh Quốc) 12
KHOA KHOA HỌC CUỘC SỐNG
Thạc sỹ ngành Quản lý Sức khỏe(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh Quốc) 12 25,680~ 418 triệu

 

Có bằng đại học được công nhận IELTS 6.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS
KHOA QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
Thạc sỹ Du lịch và Quản trị Khách sạn(Cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Anh Quốc) 12 20,330~ 331 triệu Tốt nghiệp đại học IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS 3, 7, 11
KHOA KỸ THUẬT
Thạc sỹ Quản lý Dự án(Cấp bẳng bởi Đại học Northumbria, Anh Quốc) 12 20,865~ 344 triệu Tốt nghiệp đại học IELTS 6.0 hoặc tương đương 9

Học phí năm 2024 sẽ tăng thêm 1% do thuế tăng từ 8% lên 9%

Ký túc xá tại MDIS

Ký túc xá Loại phòng Giá/ tháng/ người (SGD) Các chi phí khác
(SGD)
MDIS HOSTEL 1 người 882.75 Phí đăng ký
(Không hoàn lại)
53.5
2 người (có ban công) 722.25
2 người (có cửa sổ) 668.75 Đặt cọc Tiền phòng 1 tháng
4 người (có ban công) 535
4 người (có cửa sổ) 481.5 Dịch vụ đưa đón sân bay (nếu có) 117.7

Lưu ý: Hợp đồng 6 hoặc 12 tháng (trừ trường hợp đặc biệt sinh viên chỉ học 2 hoặc 4 tháng tiếng Anh)

* Giá phòng trên đã bao gồm internet, các đồ đạc trong phòng và các dịch vụ giải trí.

Cơ hội việc làm nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp học viện MDIS

Theo cuộc khảo sát mới nhất của học viện MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

Thông tin hỗ trợ du học Singapore 2024 từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường học viện MDIS tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2024 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, nói riêng cũng như với Học viện MDIS nói riêng vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học Học viện MDIS cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

23/09/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430