Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » SAA-GE – Học viện Kế toán toàn cầu tại Singapore

SAA-GE – Học viện Kế toán toàn cầu tại Singapore

SAA Global Education (SAA-GE) có một hồ sơ và lịch sử lâu đời với tư cách là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về Kế toán và Tài chính tại Singapore. Trường thuộc sở hữu hoàn toàn của Malvern International plc, một tập đoàn cung cấp giáo dục toàn cầu. Học viện kế toàn tài chính SAA-GE cam kết cung cấp các chương trình học thuật và chuyên nghiệp chất lượng cao cho sinh viên và khách hàng của mình. Trong những năm qua, SAA-GE đã liên tục tạo ra những người chiến thắng giải thưởng trong số các sinh viên trong nước và quốc tế. Tại SAA-GE, chúng tôi lắng nghe nhu cầu của sinh viên và đảm bảo họ được trang bị một nền giáo dục tốt sẽ tăng cường phát triển học tập và cải thiện việc làm khi họ tốt nghiệp.

SAA- HỌC VIỆN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH SINGAPORE (SAA - GE)
SAA- HỌC VIỆN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH SINGAPORE (SAA – GE)

Giới thiệu chung về học viện kế toàn tài chính SAA-GE

Tên trường SAA Global Education – Accounting & Finance School
Năm thành lập 1985
Logo SAA-GE học viện kế toán tài chính toàn cầu tại Singapore
Loại hình Tư thục – Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1 và tháng 7
Website saage.edu.sg

Được thành lập vào năm 1985, Học viện Kế toán Singapore (SAA-GE) có tầm nhìn phục vụ nhu cầu của ngành kế toán. Trường được chỉ định là tổ chức giáo dục của Viện Kế toán công chứng Singapore (ICPAS), là tổ chức chuyên môn lớn nhất và một trong những tổ chức chuyên môn có uy tín nhất ở Singapore, quản lý hơn 19.000 thành viên.

Vào tháng 2 năm 2010, trường được thành lập với tên gọi SAA Global Education (SAA-GE) để thúc đẩy nhanh hơn tiềm lực đáp ứng nhu cầu của ngành cho các chuyên gia chất lượng. SAA – GE tiếp tục là cánh tay huấn luyện của ICPAS, giữ cho các thành viên ICPAS về các nghiên cứu và phát triển mới nhất trong lĩnh vực Kế toán và Kinh doanh.

Vào tháng 7 năm 2013, với Viện Kế toán viên công chứng Singapore (ICPAS) chuyển đổi thành Viện kế toán công chứng Singapore (ISCA) với hơn 32.000 thành viên, SAA-GE đã trở thành tổ chức giáo dục của ISCA.

Vào tháng 11 năm 2017, Malvern International plc, nhà cung cấp dịch vụ giáo dục ở Anh và Châu Á, đã mua lại SAA Global Education. Việc mua lại này phù hợp với chiến lược quốc tế của Malvern được công bố vào tháng 6 năm 2017 và đó là tập trung thương hiệu của mình vào một vài kỹ năng phát triển chính, một trong số đó là giáo dục tài chính kế toán.

SAA, hiện là SAA Global Education (SAA-GE), có hơn 30 năm là nhà cung cấp giáo dục kế toán hàng đầu, thu hút và phát triển tài năng cho nghề kế toán ở cấp độ quốc tế. SAA Global Education đã liên tục đưa ra một danh sách những người chiến thắng giải thưởng cho các chương trình ACCA và CAT trong các hạng mục Singapore và Quốc tế.

Tổ chức giáo dục toàn cầu SAA Global Education (SAA-GE)
Tổ chức giáo dục toàn cầu SAA Global Education (SAA-GE)

Ngày nay, SAA Global Education cung cấp các văn bằng, bằng cấp và thậm chí các khóa học sau đại học về Kế toán, Kinh doanh, Ngân hàng, Tài chính, Kinh tế, Luật và nhiều hơn nữa. Trường tiếp tục thu hút sinh viên từ tận Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines đến học tập tại đây.

Đọc thêm: Du học Singapore cần bao nhiêu tiền trong một tháng?

Tại sao nên học tại SAA-GE ?

Chứng nhận Edutrust Singapore

SAA-GE được trao Chứng nhận Edutrust 4 năm. Giải thưởng EduTrust được trao cho PEI ( trường tư tại Singapore ) vì đã đạt được thành tích đáng khen ngợi trong các lĩnh vực quản lý chính và cung cấp dịch vụ giáo dục. (Chứng nhận số: EDU-2-2025 | Hiệu lực: 17/10/2015 – 16/10/2019)

Với giấy chứng nhận giáo dục 4 năm EduTrust, HISA tin rằng SAA-GE đã đạt được tầm cao mới hơn và tiêu chuẩn toàn diện hơn trong quản trị doanh nghiệp, hành chính, quy trình giáo dục, khả năng tài chính, dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ học viên. Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cung cấp và hỗ trợ về giáo dục của SAA-GE, để chắc chắn rằng mọi khía cạnh về nhu cầu của học viên đều được đảm bảo.

Đối tác học tập được ACCA phê duyệt

SAA-GE bắt đầu cung cấp chương trình ACCA từ năm 1985 và đã đạt được trạng thái Đối tác học tập được phê duyệt trong hơn 10 năm. Trường đã đáp ứng một loạt các mục tiêu hiệu suất đầy thách thức liên quan đến quản lý chung của tổ chức; và quản lý và cung cấp các khóa học ACCA.

Trung tâm liên kết các chương trình quốc tế của UOL

SAA-GE là một Trung tâm liên kết của UOL ( University of London )  cam kết xuất sắc trong giảng dạy, hỗ trợ sinh viên và quản trị. Trường cung cấp giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tuyệt vời, và một chiến lược học tập và giảng dạy rõ ràng và phù hợp.

Tổ chức học tập đăng ký chứng chỉ CA Singapore (RLO)

SAA-GE  đã giảng dạy các chương trình Chứng nhận CA Singapore kể từ khi thành lập là QP Singapore và từ đó  đã đạt được chứng nhận Tổ chức Học tập đã Đăng ký (RLO) có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2017.

Quy mô lớp học nhỏ nhằm tạo không gian học tập hiệu quả

Các lớp học được bố trí với số lượng học viên hợp lý nhằm tăng tính tương tác giữa học viên với giảng viên. Chúng tôi tin rằng môi trường học tập tối ưu mà SAA-GE mang lại sẽ nâng cao khả năng học tập và tiếp thu của học viên.

Đơn vị đào tạo kế toán uy tín của Hội đồng Kế toán Quốc gia Singapore, ISCA

Mở khóa những năng lực tiềm ẩn trong bạn cùng với cơ sở đào tạo uy tín của Hội đồng Kế toán quốc gia. SAA-GE được sở hữu hoàn toàn bởi Viện Kế toán Chính qui Singapore và đã có gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp cho đất nước.

Khuôn viên trường học hiện đại

Ngôi trường được xây dựng để cung cấp một môi trường học tập tiện lợi cho hơn 5,000 học viên trong nước và quốc tế. Khuôn viên trụ sở chính toạ lac tại khu phố thương mại nổi tiếng, học viên có thể tận hưởng vô số các tiện ích và thuận lợi trong việc di chuyển qua những con đường có mái hiên, trạm tàu điện ngầm và trạm xe bus.

Từ lớp học cho đến thư viện của trường đều được trang bị WIFI nhằm giúp học viên có thể kết nối với Internet thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra học viên còn có thể sử dụng các tiện nghi khác ở khu thư giãn cho học viên và sân vườn ngoài trời.

Với khuôn viên thư viện và những lớp học rộng rãi cùng với những trang thiết bị hiện đại và khu sảnh ấm cúng, đầy thư giãn giành cho sinh viên là những nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức và  SAA Global Education sẽ phát triển cùng bạn!

Tiếp xúc quốc tế, nhận thức toàn cầu

Ở SAA-GE, học viên có cơ hội trải nghiệm với một môi trường quốc tế đa sắc tộc và đa văn hoá từ các các nước bạn như Myanmar, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Ấn Độ và Malaysia.
Hiện tại, SAA Global Education tự hào là đối tác chính thức của các trường đại học danh tiếng và các tổ chức như :

  • Đại học London (UOL) Anh Quốc – Trường đại học danh tiếng thế giới.
  • Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc – Hiệp hội với thành tích xuất sắc trong việc đào tạo  trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản trị
  • Singapore QP – SAA-GE là nơi đào tạo chương trình nền tảng cho Singapore QP, cơ sở để đạt Chứng chỉ kế toán công chứng cao quí của Singapore (CA Singapore)
  • Đại học Lancaster Anh Quốc – Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Đại học Macquarie Australia – Một trong những đại học hàng đầu tại Úc với các chương trình học được thừa nhận trên toàn thế giới.
  • Đại học Plymouth Anh Quốc – Được biết đến là một trong những đại học nổi trội nhất Anh Quốc. Trong đó, 20% học viên SAA GE tốt nghiệp đứng đầu khoa.
  • Hiệp hội kế toán viên được chứng nhận  ( ACCA ) – ACCA là cơ quan hàng đầu thế giới về kế toán viên chuyên nghiệp, với hơn 170.000 thành viên và 436.000 sinh viên tại 180 quốc gia
  • Hiệp hội kỹ thuật viên thuế ( ATTS ) – Để đi trước những thay đổi trong nghề Kế toán, sinh viên và chuyên gia kế toán có thể chuyên về thuế bằng cách học lấy Chứng chỉ Chuyên gia về Thuế, do ATTS trao tặng

SAA-GE là học viện đầu tiên tổ chức Kỳ Thi Chuyên Ngành Kết Hợp ICPAS/ACCA và là học viên duy nhất của tại Singapore cung cấp Chứng chỉ Hiệp Hội Chuyên viên Kỹ thuật Thuế của Singapore.

Thông tin các khóa học và phòng hỗ trợ sinh viên từ SAA GE Singapore
Thông tin các khóa học và phòng hỗ trợ sinh viên từ SAA GE Singapore

Ngành học và chương trình đào tạo tại ọc viện kế toàn tài chính SAA-GE

Ngành học

  • Chứng chỉ tiếng Anh các cấp và IELTS
  • Các chương trình kế toán CAT/FIA/CAAC
  • Tài chính kế toán
  • Quản trị kinh doanh
  • Kinh tế, Tài chính ngân hàng
  • Quản trị Du lịch khách sạn

Các chương trình của SAA-GE Singapore

Chương trình Học phí Thời gian học Yêu cầu đầu vào
Quản trị kinh doanh Cao đẳng năm 1 6.200 SGD 9 tháng – Nhập học tháng 1,4,7,10
– 17 tuổi trở lên
– A level or tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 hoặc tương đương
Cao đẳng năm 2 6.200 SGD 18 tháng – Nhập học tháng 1,4,7,10
– 17 tuổi trở lên
– A level or tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 hoặc tương đương
– Hoàn thành CĐ Quản trị kinh doanh năm 1
Quản trị du lịch và khách sạn Cao đẳng năm 1 ( 6+6 ) 6.700 SGD 12 tháng Nhập học tháng 1,4,7,10
– 17 tuổi trở lên
– Chứng chỉ O level
– IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA-GE
Cao đẳng năm 2 ( 9 + 6 ) 6.700 SGD 15 tháng Nhập học tháng 1,4,7,10
– 18 tuổi trở lên
– Chứng chỉ A level hoặc tương đương
– Hoàn thành CĐ năm 1 Quản trị du lịch khách sạn SAA-GE
– – IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA-GE
Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế Dự bị thạc sỹ
(6+6)
6.700 SGD 12 tháng – Nhập học tháng 1,4,7,10
– 21 tuổi trở lên
– Có bất kỳ bằng Đại học nào
– Bằng cao đẳng nâng cao với kinh nghiệm thực tập liên quan tới ngành học
– Sinh viên từ 30 tuổi trở lên phải có kinh nghiệm làm việc trên 8 năm
– IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA-GE
Tài chính kế toán Cao đẳng nâng cao level 1+2 6.200 SGD/level 18 tháng – Nhập học tháng 1,4,7,10
– A level or tốt nghiệp THPT
– IELTS 5.5 hoặc tương đương
– Hoàn thành CĐ tài chính kế toán level 1

>> Đọc thêm bài viết: TẤT TẦN TẬT thông tin về du học Singapore 2020 mà có thể bạn không biết.

Chương trình tại SAA Global Academy

Chương trình tiếng Anh các cấp

Chương trình Thời gian Học phí Thời gian nhập học
Chứng chỉ tiếng Anh các cấp độ 3 tháng 3.300 SGD Tháng 1,4,7,10
6 tháng 6.200 SGD
12 tháng 11.500 SGD

Chứng chỉ ACCA, CAT/FIA

Chương trình Học phí Yêu cầu
CAT/FIA 6.200 SGD – Nhập học tháng 1,4,7,10
– Hoàn tất lớp 11
– IELTS 4.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA-GE

Lệ phí thi : 1.105 SGD

Chương trình Phí Yêu cầu
Đóng cho SAA Đóng cho UK Tổng cộng – Nhập học tháng 1,4,7,10
– Bằng cao đẳng hoặc đại học
– Hoặc hoàn tất 5 môn học đầu tiên của CAT
– IELTS 4.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA-GE
ACCA
3 năm
Năm 1 6.200 SGD/ năm 525 SGD/ năm
( phí thi )
6.725 SGD / năm
Năm 2
Năm 3
Tổng cộng 18.600 SGD 1.575 SGD 20.1575 SGD

Chứng chỉ ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) trang bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan. Bạn sẽ phát triển một loạt các kỹ năng, cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về các nguyên tắc kế toán, kỹ thuật quản lý và CNTT, cho phép bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực tài chính nào và tạo ra một thế giới cơ hội cho tương lai của bạn sau khóa ACCA tại SAA-GE

Chương trình của Đại học London ( UOL)

Lưu ý

  • Học viên các khóa học của Diploma của SAA và ACCA được tặng khóa học tiếng Anh và kỹ năng mềm từ tập đoàn Malvern UK
  •  Chương trình phát triển kỹ năng chuyên nghiệp MIỄN PHÍ dành cho sinh viên ACCA trở lên.
  • Lệ phí bổ sung được áp dụng cho mỗi khóa học mới đăng ký.
  • Phí bổ sung không được hoàn lại và không được chuyển nhượng trong mọi trường hợp.
  • Các gói trả góp có sẵn trên cơ sở từng trường hợp cụ thể và phải được Quản lý phê duyệt. Sẽ có một khoản phí trả góp 5% phải trả.
  • Tất cả các khoản phí đã bao gồm 7% GST, Chương trình bảo vệ phí (FPS) và Tài liệu học tập (nếu có).
  • Tất cả các khoản phí UOL có thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc hối phiếu ngân hàng cho Trường Đại học Luân Đôn.
  • Tất cả các khoản phí UOL được thanh toán trực tiếp cho UOL.
  • (*) Lệ phí có thể được xem xét hàng năm. Trường có quyền sửa đổi lệ phí đã công bố trước đây, nếu cần thiết

Chi phí liên quan

  • Phí ghi dành và xin VISA : 275 SGD
  • Lệ phí khám sức khỏe : 40 SGD
  • Lệ phí lấy thẻ sinh viên ( Student Pass ) tại ICA : 90 SGD
  • Phí hành chính trong suốt thời gian học : 300 SGD
Cơ hội nghề nghiệp khối ngành kế toán tài chính khi du học tại Singapore SAA Global Education SAA-GE
Cơ hội nghề nghiệp khối ngành kế toán tài chính khi du học tại Singapore SAA Global Education SAA-GE

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp

Ngày nay khi nền kinh tế các nước ngày một phát triển, ngành kế toán và tài chính  là một ngành học có tiềm năng lớn, có cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia. Công ty nào cũng sẽ cần ít nhất một kế toán đối với một công ty nhỏ và cả một bộ phận kế toán nếu là công ty lớn. Bên cạnh đó còn có những công ty được thành lập chuyên về dịch vụ kế toán nên cơ hội việc làm cho ngành này là rất lớn. Là một trong bốn trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, Singapore chắc chắn là một trong những điểm đến lý tưởng cho ngành tài chính và kế toán với chi phí học thấp nhất nhưng chất lượng thì tương đương với các cường quốc tài chính lớn mạnh như Anh, Mỹ, Pháp,… Quá trình học tập tại Singapore sẽ mở ra cho các bạn cơ hội được làm việc tại các tập đoàn Tài chính- Kinh tế lớn trên thế giới, giúp các bạn có kinh nghiệm cũng như môi trường tốt nhất để phát triển.

Thông tin hỗ trợ nhập học tại SAA-GE Singapore từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường SAA-GE tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học Singapore tại SAA-GE cùng chúng tôi bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/01/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

20/01/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

16/01/2023

Học viện EAIM Singapore: những thông tin cần biết!

Trong hơn 30 năm qua, Singapore đã nổi tiếng là một trung tâm xuất sắc về giáo dục, về chất lượng của các tổ chức…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430