Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Học viện ERC Institute Singapore
Học viện ERC Institute Singapore

Giới thiệu chung về học viện ERC

Tên trường ERC Intitute ( ERCi)
Học viện ERC
Năm thành lập 2003
Logo
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng,Dự bị, Đại học, Thạc sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website erci.edu.sg

Học Viện ERC Singapore là một trong các trường tư thục hàng đầu tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, v.v.

Dựa trên kết quả khảo được thực hiện bởi Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân Singapore (Committee of Private Education) năm 2015-2016 và 2016-2017 thì Học viện ERC dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm toàn thời gian sau tốt nghiệp và mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục được khảo sát tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, cùng Ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hang, Du lịch – Khách sạn. Học Viện ERC xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”. Phương pháp tương tác hai chiều giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và cái nhìn thực tế về chuyên ngành mình đang theo đuổi từ những giảng viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. Trường đã tạo ra những ý tưởng và nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thực tế vào tận lớp học.

Tham gia ngay hội thảo: Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng cùng cơ hội học bổng lên tới 100% vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

du học singapore chuyển tiếp úc

Có nên chọn học tại Học viện ERC hay không? 

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vẫn đang còn băng khoăn không biết có nên cho con em mình chọn học viện ERC làm điểm đến cho du học Singapore hay không, thì hãy cân nhắc đến những lý do sau:

Thành tựu của Học viện ERC

Với những thành tích to lớn đạt được trong giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế, Học viện ERC vinh dự nhận được

  • Top 9 trường đại học tư thục hàng đầu tại Singapore 2023
  • Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
  • #1 DẪN ĐẦU về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore theo khảo sát của CPE (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)
  • Chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore
  • ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học, thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi (tháng 6 năm 2017)

Tập đoàn ERC: Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Bằng cấp quốc tế, đối tác toàn cầu

Đại Học Chichester, Anh Quốc

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi Đại Học Chichester của ERC:

Đại học Chichester là trường ĐH công lâu đời tại của nước Anh với bề dày giảng dạy trên 25 năm, đã được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở Vương quốc Anh với những đóng góp cho ngành giáo dục bậc đại học và sau đại học:

  • 96.5% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng có được việc làm (Nghiên cứu của tổ chức  Research Excellent Framework (REF), năm 2021)
  • Top 30 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc ( xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)
  • Top 50 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc  (xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)
  • Các chương trình mới của UOC giảng dạy tại Học viện ERC:
   • Bachelor of Arts (Honours) Business Management (Top-Up) – Cử Nhân Quản trị kinh doanh
   • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Marketing (Top-Up) – Cử nhận Quản trị Kinh doanh & Marketing
   • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Finance (Top-UP) – Cử nhận quản trị Kinh Doanh & Tài Chính
   • Bachelor of Arts (Honours) Marketing (Top-Up)- Cử nhân Marketing
    Bachelor of Arts (Honours) Business & Human Resource Management (Top-Up) – Cử nhân quản trị kinh doanh & Quản lý nhân sự (tương lai có thể trở thành HRBP – HR Business Partner )
   • Master of Science In International Business – Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế
   • Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng đại học của các đối tác đại học của ERC mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Embry – Riddle Aeronautical University

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi các Đại Học Chichester của ERC

Embry-Riddle Aeronautical University (ERAU) là cơ sở đào tạo hàng đầu, được biết đến với việc giành giải thưởng uy tín trong vai trò là nhà cung cấp giáo dục đại học và đào tạo kỹ thuật tiên tiến ở Hoa Kỳ. Đây là một trong những trường hàng không đầu tiên trên thế giới, được thành lập chỉ 23 năm sau khi chiếc máy bay đầu tiên được chế tạo và bay thành công. Với gần 100 năm di sản hàng không, kể từ những ngày đầu tiên cất cánh, trường đã luôn tiên phong trong các sự kiện đột phá của ngành hàng không.

Chi tiết về trường tại đây

Khu tổ hợp cho sinh viên tại học viện ERC Institute Singapore
Khu tổ hợp cho sinh viên tại học viện ERC Institute Singapore

100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

  • Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
  • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
  • Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

>>> Nghiên cứu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại học viện ERC, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là các buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan kiến tập tại những tập đoàn ở Singapore, sinh viên có cơ hội tham quan thực tế cũng như trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, phương thức vận hành cũng như các mô hình quản lý của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC: Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

>>> Đọc thêm bài viết TẤT TẦN TẬT thông tin vềdu học Singapore 2024 mà có thể bạn không biết.

Các chương trình đào tạo và học phí – Học viện ERC

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Học Viện ERC đào tạo các chuyên ngành chính, nổi bật sau:

  • Quản trị Kinh doanh
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Kế toán – Tài chính
  • Marketing & Sales
  • Human Resource Management – Quản trị nhân sự

Học phí và các khóa học

Khóa dự bị Tiếng Anh (Gồm 4 cấp độ)

  • Thời gian: 1 cấp độ/ 2 tháng
  • Khai giảng: tháng 1, 3, 6, 8, 10
  • Học phí: 2,000 SGD/ cấp độ

Dự bị đại học

  • Thời gian: 6 tháng
  • Khai giảng: tháng 1, 3, 6, 8, 10
  • Học phí: 4,000 SGD/ khoá
  • Yêu cầu nhập học:
   • Hoàn tất cương trình lớp 09, IELTS 4.5.
   • Đối với sinh viên chưa có IELTS 4.5, thời gian học là 12 tháng, học phí: 10.000 SGD

Cao Đẳng Quản lý Du lịch và Khách sạn

  • Tổng học phí: SGD 6,800
  • Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập
  • Kỳ nhập học 2024: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Chứng chỉ đào tạo về kỹ năng và tư duy khởi nghiệp

  • Tổng học phí: SGD 5,000
  • Thời gian học: 6 tháng
  • Kỳ nhập học 2024: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Cao Đẳng + Cao Đẳng Nâng Cao

  • Quản trị kinh doanh, Du lịch & Khách Sạn, Tài chính & Ngân hàng, Marketing & Sale
  • Tổng học phí: SGD 18,000
  • Thời gian học: 16 tháng
  • Kỳ nhập học 2024: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Cử Nhân (University of Chichester, UK)

  • Quản trị kinh doanh, Du lịch & Khách Sạn, Tài chính & Ngân hàng, Marketing & Sale
  • Tổng học phí: SGD 18,450
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Kỳ nhập học 2024: Tháng 1, tháng 5, tháng 10

Thạc sĩ

  • Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế (University of Chichester, UK) Master of Science in International Business
  • Tổng học phí: SGD 22,100
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Kỳ nhập học 2024: Tháng 1, tháng 5, tháng 10

Yêu cầu đầu vào của học viện ERC

Tiếng Anh

Không yêu cầu đầu vào. Sinh viên có thể làm bài kiểm tra online để xếp lớp.

Dự Bị Đại Học

Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;
Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao

Cao đẳng nâng cao

Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5

Năm cuối Đại học

Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Cơ hội việc làm và nghè nghiệp từ học viện ERC Institute Singapore
Cơ hội việc làm và nghè nghiệp từ học viện ERC Institute Singapore

Học Bổng Học viện ERC

  • Bachelor degree programes: 5 chương trình có sẵn trị giá $18,450
  • Post Graduate degree programes: 2 chương trình có sẵn trị giá $22,100

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp từ Học viện ERC

Theo một khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore trong số 40 trường tư thục được khảo sát, Học viện ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm full-time (toàn thời gian) cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp

Kết quả khảo sát cũng cho biết thêm, các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD/tháng (hơn 42 triệu đồng) – xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát

| >>> Đọc thêm về: Đại học Curtin University Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2015 thì có 96,4% sinh viên của Học viện ERC tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Cùng xem sinh viên của học viện ERCi nói gì trong clip dưới đây nhé!

Thông tin hỗ trợ tuyển sinh Học viện ERC từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện ERC, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ đi học viện ERC Institute cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

23/09/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430