Trang chủ » Châu Âu » Du Học Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Giới thiệu ĐH Khoa học Ứng dụng HZ

Giới thiệu ĐH Khoa học Ứng dụng HZ

ĐH Khoa học Ứng dụng HZ nằm ở phía Tây Nam của Hà Lan. Với dân số khoảng 4.800 sinh viên trong nước và quốc tế, chúng tôi là một trường đại học nhỏ có thể tiếp cận  tất cả cá nhân. HZ cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao. Kể từ năm 2011 – trong chín năm qua – HZ đã nằm trong top ba trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành của Hà Lan.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, trường tập trung vào các cơ hội nghiên cứu và giáo dục dựa trên thực tiễn. Sự hợp tác chặt chẽ của trường với thế giới kinh doanh, các trung tâm nghiên cứu khác nhau và mạng lưới các trường đại học đối tác toàn cầu của trường là rất quan trọng.

Giới thiệu ĐH Khoa học Ứng dụng HZ

HZ có khoảng 4.800 sinh viên được chia trong bốn năm học và khoảng 25 chương trình cử nhân, tám trong số đó được dạy bằng tiếng Anh. Có khoảng 500 sinh viên đến từ bên ngoài Hà Lan, vì vậy trường có sự kết hợp tuyệt vời giữa sinh viên Hà Lan và quốc tế.

Giáo viên và nhân viên tập trung rất nhiều vào việc huấn luyện cá nhân. Huấn luyện viên học tập của bạn sẽ giúp bạn chọn các khóa học và khám phá khả năng nghề nghiệp của bạn. Hỏi bất kỳ sinh viên quốc tế nào và họ sẽ cho bạn biết các giảng viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. HZ cũng có các cơ sở và dịch vụ cá nhân cho sinh viên khuyết tật hoặc bệnh mãn tính.

Chuyên môn nghiệp vụ của trường

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, trường đã định vị mình là chuyên gia về Nước, Năng lượng và Sức sống. Các chương trình của trường hoàn toàn phù hợp với những mũi nhọn này.

”Keuzegids Hoger Onderwijs” (Hướng dẫn về giáo dục đại học) tổ chức một cuộc khảo sát về giáo dục đại học ở Hà Lan. Từ năm 2011, hướng dẫn đã xếp HZ vào top 3 trường đại học khoa học ứng dụng đa ngành của Hà Lan. Chất lượng và khả năng tiếp cận của các giảng viên tại trường và và sinh viên là một trong những tài sản của HZ. Bên cạnh đó các phòng học, không gian làm việc và cơ sở máy tính cũng được đánh giá là xuất sắc.

Xếp hạng của trường ĐH Khoa học Ứng dụng HZ

Xếp hạng

Các trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan thường không được đưa vào bảng xếp hạng đại học trên toàn thế giới. Do đó, các tổ chức Hà Lan đã tạo ra các tiêu chuẩn riêng để xếp hạng các loại tổ chức này. 

ĐH khoa học ứng dụng HZ

Khảo sát National Student Survey  

Nationale Studenten Enquete (NSE) được gọi là Khảo sát Sinh viên Quốc gia bằng tiếng Anh, là một cuộc khảo sát hàng năm được gửi tới các sinh viên theo chương trình giáo dục đại học. Tổ chức Studychoice123 (tiếng Hà Lan Studiekeuze123), một sáng kiến ​​của các tổ chức giáo dục đại học, chịu trách nhiệm về NSE và hợp tác với Bộ Giáo dục. Studychoice123 yêu cầu tất cả các tổ chức giáo dục đại học tham gia vào khảo sát hàng năm. Các câu hỏi liên quan đến chất lượng của các giáo sư, nghiên cứu, các kỹ năng và đào tạo có được, kiểm tra và đánh giá, và các thông tin liên quan khác. Kết quả của NSE chỉ có sẵn bằng tiếng Hà Lan.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Hà Lan 2020: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Bảng xếp hạng

Keuzegids Keuzegids được xuất bản hàng năm bởi Centrum Hoger Onderwijs Informatie (Higher Education Information Centre).Trung tâm thông tin giáo dục đại học). Một trong năm báo cáo được công bố, HBO full-time studies’, đánh giá phê bình và so sánh chất lượng các chương trình học của các trường đại học chuyên nghiệp cao hơn ở Hà Lan.

Kết quả có tính đến quan điểm của cả sinh viên và chính các trường đại học. Xếp hạng thường dựa trên dữ liệu về tỷ lệ thành công của chương trình, ý kiến ​​chuyên gia từ việc công nhận chương trình và ý kiến ​​của sinh viên được lấy từ kết quả của NSE.

Kể từ năm 2011 HZ liên tục nằm trong top ba trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan.

HZ là trường đầu tiên trong số 37 trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan nhận được thỏa thuận từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học về Kế hoạch Chất lượng trong bối cảnh Thỏa thuận Chất lượng. Hầu hết các nguồn tài chính có sẵn sẽ được phân phối trong các chương trình nghiên cứu của HZ.

Tăng cường cộng đồng HZ và sự tham gia của sinh viên

HZ muốn tăng cường hơn nữa sự tham gia của cộng đồng và sinh viên bằng cách đầu tư nhiều hơn vào việc tạo điều kiện cho các ủy ban chương trình nghiên cứu và hiệp hội nghiên cứu, cải thiện kết nối giữa giáo dục trung học, MBO và HBO, tăng cường hỗ trợ tinh thần cho sinh viên và cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội hơn để nâng cao tài năng của họ, ví dụ, bằng cách tham gia Chương trình Danh dự.

Xem thêm các thông tin trường tại đây nhé.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Hà Lan với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan.

Chính vì vậy, khi du học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Hà Lan

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

31/03/2020

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng Inholland (Inholland University of Applied Sciences) là học viện giáo dục đại học nằm ở phía tây Hà Lan.…

19/02/2020

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam)

Vrije Universiteit Amsterdam ( Đại học VU Amsterdam) là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880.…

18/02/2020

Giới thiệu về Đại học nghiên cứu Tilburg

Tại Đại học Tilburg, sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên để phát huy hết tiềm năng của họ và làm…

06/06/2020

Thành phố London: 8 điều mà bạn chưa hề biết!

Thành phố London ( hay còn gọi là Luân Đôn), thủ đô của nước Anh, nơi đây được xem như là trung tâm kinh tế,…

06/06/2020

Du học Úc nên chọn thành phố nào tốt nhất?

Du học Úc luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các bạn học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam…

06/06/2020

Học bổng du học New Zealand: Đầy đủ, mới nhất!

Du học New Zealand ngày được quan tâm hơn bao giờ hết vì đất nước tuyệt vời, cơ ội làm việc sau ra trường và…

(+84)983104430