Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.

Giới thiệu chung về trường

Tên trường Zuyd University of Applied Sciences
Năm thành lập 2001
Logo Logo Zuyd University of Applied Sciences
Chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://www.zuyd.nl/en

Một vị trí chiến lược tại trung tâm của một trong những khu vực quan trọng và thịnh vượng nhất của Châu Âu, Meuse-Rhine Euregion. Brussels và Antwerp (Bỉ) và vùng Ruhr của Đức chỉ cách đó 1 giờ lái xe, và các thành phố sôi động như Frankfurt và Paris có thể đến trong vòng vài giờ. Zuyd University of Applied Sciences có khoảng 1.800 nhân viên và hơn 14.600 sinh viên tại một số địa điểm. Các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh đều nằm ở thành phố Maastricht; trường cung cấp các khóa học đại học và Số lượng các khóa học sau đại học ở đây về các ngành như Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Ngôn ngữ vi Giao tiếp. Masstrich là môi trường quốc tế có đầy đủ các trường đại học và có một lượng lớn sinh viên. Thành phố có một đời sống văn hóa phong phú, nhiều cửa hàng và cửa hiệu, cùng vô số quán rượu, quán bar, quán cà phê và nhà hàng, tất cả đều khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và học tập.

Bạn muốn du học Hà Lan? Sẵn sàng tham gia Coffee Talk miễn phí: Gặp mặt Giám đốc tuyển sinh trường Đại học KHUD The Hague 🤩 vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 5/11/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

Hội thảo Du học Hà Lan

Tại sao nên theo học tại Zuyd University of Applied Sciences?

Điểm mạnh của Zuyd

  • Cộng đồng cá nhân và thân thiện
  • Học tập tương tác trong các nhóm nhỏ
  • Phương pháp tiếp cận thân mật của các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh trực tiếp
  • Hỗ trợ học tập chuyên sâu như một phần của hệ thống giáo dục
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Sự nghiệp quốc tế

Tại Zuyd, bạn có thể mong đợi sự nghiệp quốc tế của mình có một khởi đầu tuyệt vời. Bạn sẽ được đào tạo xuất sắc cho vị trí cấp cao hoặc quản lý. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình một khởi đầu tuyệt vời ở bất kỳ đâu ở Châu Âu hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Quy mô nhỏ và thân mật

Zuyd University of Applied Sciences cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một môi trường học tập quy mô nhỏ, thân mật với tất cả những lợi ích của một tổ chức lớn hơn. Bạn có thể lựa chọn một loạt các khóa học và tận hưởng cơ sở vật chất tuyệt vời trong các tòa nhà hiện đại. Tất cả các khoa của Zuyd đều là những cộng đồng tương đối nhỏ, gắn bó chặt chẽ, nơi bạn tìm thấy một bầu không khí cá nhân và thân thiện. Các bài giảng mang tính tương tác, có chỗ cho hướng dẫn cá nhân cũng như tự do phát triển thành một chuyên gia có kỹ năng và sáng tạo. Phương pháp học tập theo dự án cho phép bạn làm việc theo nhóm nhỏ không quá 15 sinh viên, được hỗ trợ bởi một gia sư. Phương pháp này khuyến khích bạn tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Chương trình dạy tiếng anh

Đại học khoa học ứng dụng Zuyd cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đó là một lời mời rộng mở để bạn hòa mình vào một môi trường quốc tế thực sự, với những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trải nghiệm và tôn vinh sự đa dạng văn hóa như bạn chưa từng làm trước đây, cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ có thời gian cho cuộc sống của bạn.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Hà Lan nên học ngành gì – TOP 14 thông tin quan trọng nhất!!!

Chương trình đào tạo tại Đại học Zuyd

Zuyd University of Applied Sciences ở Hà Lan cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ về khoa học ứng dụng cho sinh viên. Xem video này để khám phá bản chất của Đại học Zuyd khi các chương trình cung cấp được giới thiệu. Bạn cũng có thể khám phá các thành phố quyến rũ của các khu học xá. Zuyd không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn bằng cấp, mà trường đại học này còn tự hào về sự tinh tế quốc tế thực sự!

Zuyd cung cấp tại Maastricht năm chương trình cử nhân và bảy chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Cử nhân dạy tiếng Anh

Các chương trình học kéo dài 4 năm cung cấp nền tảng vững chắc về đào tạo chuyên môn. Khi bạn đã nhận được bằng cấp, bạn có thể trực tiếp tham gia thị trường việc làm hoặc tiếp tục việc học của mình bằng cách đăng ký chương trình thạc sĩ.

Thạc sĩ dạy tiếng anh

Các chương trình học kéo dài một hoặc hai năm cung cấp đào tạo nâng cao, nghiêm ngặt trong các lĩnh vực cụ thể.

Học phí

Có 3 mức học phí:

  • 9.600 eur (tùy ngành)
  • 11.550 eur (tùy ngành)
  • 13.100 eur (tùy ngành)

Trường Hotel Management Học phí của trường cho chương trình học năm 2024-2025 (Khai giảng tháng 9/2024) là 13.100 Euro/năm và trường có 2 loại học bổng mà học sinh Việt Nam có thể apply. Năm đầu tiên các bạn học sinh có thể apply học bổng Holland trị giá 5000 Euro và học bổng Exellence trị giá 3.600 Euro. Vậy tổng học bổng cho năm đầu tiên là 8.600 Euro. Học bổng các năm còn lại (năm 2,3,4) các bạn sẽ được học bổng 3.600 Euro/năm với điều kiện pass số tín chỉ theo quy định của trường. Vậy tổng học bổng cho toàn khóa học sinh nhận là 19.400 Euro cho 4 năm.

Yêu cầu nhập học tại Đại học Zuyd

Chương trình cử nhân

  • Trung học phổ thông: Điểm trung bình từ 7.0 trở lên; Chương trình AP hoặc chương trình dự bị đại học (điểm không quan trọng)
  • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Chương trình thạc sĩ

  • Nếu bạn muốn đăng ký vào một trong các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của chúng tôi, bạn phải có bằng cử nhân tương đương với bằng của Hà Lan, thường là trong cùng chuyên ngành hoặc cùng lĩnh vực chuyên môn.
  • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Bài thi dành cho ứng viên từ 21 tuổi trở lên

Nếu không đủ điều kiện xét tuyển và đủ 21 tuổi trở lên thì có thể đăng ký tham gia xét tuyển đối với thí sinh từ 21 tuổi trở lên của Zuyd University of Applied Sciences. Nội dung và độ dài của bài kiểm tra này thay đổi theo từng chương trình học. Trong một ngày kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành một số bài kiểm tra viết, tùy thuộc vào yêu cầu đối với chương trình học. Bạn cũng sẽ điền vào các bảng câu hỏi cung cấp cái nhìn sâu sắc về khả năng, tính cách và sở thích của bạn. Các bài kiểm tra dành cho các ứng viên từ 21 tuổi trở lên sẽ do Profiel ASL Sittard thiết lập.

| >>> Bạn đã biết về 27 sự thật bất ngờ về đất nước Hà Lan ít người biết đến chưa?

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht)

trường Quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) trực thuộc trường Đại học khoa học ứng dụng Zuyd – Zuyd University of Applied Sciences.

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) được thành lập năm 1950 và hiện tại là 1 trong Top trường công lập đào tạo ngành Quản lý khách sạn tốt nhất Hà Lan. Trường kết hợp dậy cả lý thuyết và thực hành để sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập. Và theo thống kê thì 80% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn của trường kéo dài 4 năm bao gồm 2 kỳ thực tập vào năm thứ 2 và năm thứ 4.

Zuyd -Zuyd University of Applied Sciences

Trung tâm nghiên cứu

Ba trung tâm nghiên cứu của Zuyd Hogeschool đã được liên kết với trường khách sạn. Trường sẽ đảm bảo sự phát triển và phổ biến kiến ​​thức và tăng cường quan hệ đối tác với ngành trong những năm tới.

  • Trung tâm nghiên cứu Tương lai của thực phẩm  do Tiến sĩ Danny Han đứng đầu
  • Trung tâm nghiên cứu Global Mind @ Work  do Tiến sĩ Ankie Hoefnagels đứng đầu
  • Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn theo hướng dữ liệu do Tiến sĩ Martijn Zoet đứng đầu

Ban cố vấn khách sạn quốc tế

Ban Cố vấn Khách sạn Quốc tế (IHAB) bao gồm các nhà quản lý ngành khách sạn quốc tế và các giáo sư từ giới học thuật. Họ cùng nhau đại diện cho nhiều chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn, lãnh đạo, đổi mới, dịch vụ thực phẩm và nghiên cứu. Họ hỗ trợ đội ngũ quản lý trong việc đưa ra các lựa chọn chiến lược. Bằng cách này, Zuyd University of Applied Sciences đảm bảo rằng chương trình giáo dục vẫn phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành khách sạn đang thay đổi nhanh chóng.

IHAB bao gồm các thành viên sau: Milan ArandelovicHarrie BeaumontRoger MeuwissenMichel MiserezJean-Pierre van der Rest  [F 1997], Mien SegersWalter SeibJochem-Jan SleijferDick Slootweg và Hans Steenbergen.

Giải thưởng IHAB

Giải thưởng IHAB là giải thưởng dành cho một sinh viên tốt nghiệp gây ấn tượng nhất trong kỳ đánh giá cuối cùng. Trong kỳ thi vấn đáp này, sinh viên phản ánh sự phát triển mà họ đã trải qua trong những năm học tại trường khách sạn. Họ thể hiện mình là ‘những chuyên gia trẻ tuổi’ và thể hiện rằng họ đã sẵn sàng cho ‘bước tiếp theo trong ngành Hospitality’. Ngoài danh vọng, người chiến thắng nhận được số tiền 1.000 Euro (do Bidfood tài trợ). Ngoài ra, khi bạn thắng cuộc, bạn có thể đi cùng với một thành viên IHAB trong một ngày để trải nghiệm những gì họ làm.

Học phí của trường cho chương trình học năm 2022-2023 (Khai giảng tháng 9/2022) là 11.450 Euro/năm và trường có 2 loại học bổng mà học sinh Việt Nam có thể apply. Năm đầu tiên các bạn học sinh có thể apply học bổng Holland trị giá 5000 Euro và học bổng Exellence trị giá 3.600 Euro. Vậy tổng học bổng cho năm đầu tiên là 8.600 Euro. Học bổng các năm còn lại (năm 2,3,4) các bạn sẽ được học bổng 3.600 Euro/năm với điều kiện pass số tín chỉ theo quy định của trường. Vậy tổng học bổng cho toàn khóa học sinh nhận là 19.400 Euro cho 4 năm. Chi tiết các loại học bổng và điều kiện như sau:

Học bổng NL Scholarship trường Đại học khoa học ứng dụng Zuyd – Zuyd Excellence Scholarship (H-ZES)

Học bổng NL – Zuyd Excellence là học bổng kết hợp của học bổng Chính phủ Hà lan và học bổng Zuyd Exellence của trường cung cấp số tiền học bổng cao hơn trong năm đầu tiên so với Học bổng Zuyd Excellence. Học bổng này được trao dưới dạng Học bổng chính phủ Hà Lan trị giá 5000 € trong năm đầu tiên (refund 2 lần) và Học bổng Zuyd Excellence giảm tối đa 3600 € trên học phí (cho mỗi năm trong toàn bộ khóa học của bạn). Tiến độ học tập của những sinh viên được trao Học bổng NL – Zuyd Excellence được theo dõi hàng năm, vì cần có tối thiểu 45 tín chỉ đạt được mỗi năm học để gia hạn học bổng cho năm học tiếp theo.

Tổng giá trị học bổng cao nhất mà sinh viên Việt Nam có thể nhận được là:

  • Năm đầu 8600 (5.000 +3.600) + 10.800/3 năm = 19.400 EUR

Xin lưu ý rằng các đơn đăng ký Học bổng Holland – Zuyd Excellence đã nộp được đánh giá trên cơ sở cá nhân, theo thứ tự đến và luôn tùy thuộc vào cung và cầu. Hạn nộp hồ sơ cuối cùng: 30 tháng 4

Những học sinh không được học bổng cộng gộp 2 loại này sẽ được tự động xét học bổng Exellence của trường sau ngày 1/06

Danh sách dự bị
Một số sinh viên ban đầu có thể được đưa vào danh sách dự bị và vẫn có thể nhận được học bổng nếu những người được nhận học bổng khác không đáp ứng được các yêu cầu thay thế hoặc từ chối học bổng của họ.

Tiêu chí xét học bổng

Để apply học bổng Holland – Zuyd Exellence Scholarship, học sinh phải đạt các tiêu chí sau:

  • Bạn không phải là sinh viên thuộc khổi Châu Âu và quốc tịch Thụy Sĩ.
  • Bạn phải nhận được số sinh viên của Zuyd qua Studilink.
  • Bạn đáp ứng được yêu cầu đặc biệt của chương trình học
  • Bạn được yêu cầu đóng học phí đủ theo chương trình.
  • Bạn sống ở Hà Lan trong suốt quá trình học tập
  • Bạn không rút ngắn chương trình học và không lấy bằng cấp.
  • Với học bổng Holland là bạn chưa từng theo học khóa nào trước đó tại Hà Lan. Nếu bạn đã từng học tại Hà Lan thì bạn chỉ đủ điều kiện apply học bổng của trường Exellence.
  • Bạn đang apply cho 1 trong các chuyên ngành sau ( học hoàn toàn bằng tiếng Anh)
   • European Studies ( Nghiên cứu về châu Âu)
   • Hospitality (Hotel) Management ( Quản lý khách sạn)
   • Interdisciplinary Arts ( Nghệ thuật tổng hợp)
   • International Business ( Kinh doanh quốc tế)
   • Music (Bachelor and Master) ( Đại học/ thạc sỹ chuyên ngành Nhạc)
   • Interior Architecture ( Kiến trúc nội thất)

Đọc thêm: Đại học khoa học ứng dụng The Hague – Hà Lan

Hồ sơ cần cho học bổng này

  • Hoàn thiện form xin học bổng
  • Motivation letter (Thể hiện ước muốn học tại trường Zuyd). Tối đa 1 trang A4. Motivation cần bao gồm những nội dung (Bạn kỳ vọng gì ở chương trình học để tiếp tục cho cấp học trước đó của bạn. Bạn kỳ vọng chương trình học này sẽ đóng góp gì cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn).
  • Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người hướng dẫn trong trường bạn đang học. Thư giới thiệu phải được ký, ghi ngày tháng và bao gồm: Tên, chức vụ của người giới thiệu trong trường bạn học. trong thư miêu tả được khả năng và điểm xuất sắc của học sinh.
  • CV (resume)

Lưu ý: Với tư cách là sinh viên đạt học bổng, bạn có thể được bộ phận marketing của trường liên hệ để có kế hoạch làm công tác hỗ trợ marketing của trường tối đa 50h mỗi năm.

Tư vấn học bổng Zuyd

Học bổng sinh viên xuất sắc (Zuyd Excellence Scholarship (ZES))

Học bổng ZES có trị giá tối đã 3.600 Euro được giảm trừ vào học phí. Sinh viên sẽ được cấp hàng năm với điều kiện đạt tối thiểu 45 tín chỉ mỗi năm học.

Hạn học bổng: 31/08

Một số học sinh có thẻ được ở danh sách dự bị, và sẽ được khi những người được học bổng trước đó từ chối học bổng của họ.

Tiêu chí để nộp học bổng

  • Bạn không phải là sinh viên thuộc khổi Châu Âu và quốc tịch Thụy Sĩ.
  • Bạn phải nhận được số sinh viên của Zuyd qua Studilink.
  • Bạn đáp ứng được yêu cầu đặc biệt của chương trình học
  • Bạn được yêu cầu đóng học phí đủ theo chương trình.
  • Bạn sống ở Hà Lan trong suốt quá trình học tập
  • Bạn không rút ngắn chương trình học và không lấy bằng cấp.
  • Với học bổng Holland là bạn chưa từng theo học khóa nào trước đó tại Hà Lan. Nếu bạn đã từng học tại Hà Lan thì bạn chỉ đủ điều kiện apply học bổng của trường Exellence.
  • Bạn đang apply cho 1 trong các chuyên ngành sau ( học hoàn toàn bằng tiếng Anh)
   • European Studies ( Nghiên cứu về châu Âu)
   • Hospitality (Hotel) Management ( Quản lý khách sạn)
   • Interdisciplinary Arts ( Nghệ thuật tổng hợp)
   • International Business ( Kinh doanh quốc tế)
   • Music (Bachelor and Master) ( Đại học/ thạc sỹ chuyên ngành Nhạc)
   • Interior Architecture ( Kiến trúc nội thất)

Hồ sơ cần cho học bổng này:

  • Hoàn thiện form xin học bổng
  • Motivation letter (Thể hiện ước muốn học tại trường Zuyd). Tối đa 1 trang A4. Motivation cần bao gồm những nội dung (Bạn kỳ vọng gì ở chương trình học để tiếp tục cho cấp học trước đó của bạn. Bạn kỳ vọng chương trình học này sẽ đóng góp gì cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn).
  • Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người hướng dẫn trong trường bạn đang học. Thư giới thiệu phải được ký, ghi ngày tháng và bao gồm: Tên, chức vụ của người giới thiệu trong trường bạn học. trong thư miêu tả được khả năng và điểm xuất sắc của học sinh.
  • CV (resume)

Lưu ý quan trọng: Học bổng được quyết định dựa vào Thành tích học tập của ứng viên, Kết quả của kỳ thi đầu vào, Motivation lette và thư giới thiệu.

Kết quả học bổng sẽ có trước ngày 1/06 với những hồ sơ apply trước 30/04

Nếu hồ sơ apply sau ngày 30/04 thì kết quả có sau đó 6 tuần.

Để đủ điều kiện apply các học bổng giá trị trên, thì việc đầu tiên bạn phải nộp hồ sơ vào trường đã. Và vì đây là trường đào tạo Khách sạn rất tốt tại Hà Lan nên trường cũng có thủ tục hồ sơ dành cho các bạn thật sự xuất sắc với các vòng phỏng vấn và thi đầu vào.

  • Kỳ học: tháng 9/2022
  • Hạn hồ sơ: 1/5/2022
  • IELTS 6.0
  • Thi 2 vòng: Vòng 1 được tổ chức vào các ngày sau: 2/11/2021’ 25/01/2022; 22/03/2022 và 10/5/2022. Vòng 2 được tổ chức vào các ngày sau: 04/12/2021; 12/03/2022; 23/04/2022 và 11/06/2022.
  • Sau khi thi 2 vòng bạn sẽ được dự phòng phỏng vấn cuối cùng để được chọn hay không?

Để đỗ được vào trường, thì bạn cần chuẩn bị rất kỹ các vòng thi và hồ sơ chuẩn bị chu đáo từ Motivation đến thư giới thiệu.

| >>> Đọc thêm bài viết: Cách viết bài luận luận xin học bổng

Thông tin hỗ trợ nhập học trường đại học khoa học ứng dụng Zuyd từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan cũng như đại học khoa học ứng dụng Saxion với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học Zuyd University of Applied Sciences với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

20/10/2023

Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences. là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học…

16/10/2023

Du học Hà Lan Đại học Breda University of Applied Sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng Breda là một học viện giáo dục đại học quy mô trung bình do chính phủ tài trợ. Khoảng…

16/10/2023

Du học Hà Lan – Delft University of Technology (TU Delft)

TU Delft với nền giáo dục và nghiên cứu hàng đầu là là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430