Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Học Bổng » Học bổng trường Fontys University of Applied Sciences

Học bổng trường Fontys University of Applied Sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys là một trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan với hơn 44.000 sinh viên. Trường sở hữu nhiều cơ sở nằm ở phía Nam Hà Lan, ba cơ sở lớn nhất của Fontys được đặt tại các thành phố Eindhoven, Tilburg và Venlo. Fontys cung cấp 200 chương trình học cử nhân và thạc sĩ đa dạng trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, công tác xã hội, thể thao và đào tạo giáo viên. Cùng tìm hiểu về trường cũng như các loại học bổng đa dạng của trường Fontys cho sinh viên Việt Nam trong bài viết sau nhé!

Học bổng trường ĐH KHUD Fontys
Học bổng trường ĐH KHUD Fontys

Đôi nét về trường Fontys University of Applied Sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys được thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan. Tên này bắt nguồn từ “fons”, trong tiếng La Tinh fons có nghĩa là nguồn, một nguồn kiến thức cho sinh viên. Fontys có các cơ sở nằm chủ yếu ở phía nam của Hà Lan. Mặc dù số lượng sinh viên lớn, giáo dục tại Fontys lại được tổ chức trên quy mô nhỏ. Tại Fontys, quốc tế hóa là một vấn đề quan trọng. Trường cung cấp giáo dục tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài muốn theo chương trình khóa học hoàn chỉnh và cho sinh viên nước ngoài với những chương trình trao đổi sinh viên. Chất lượng là tính năng quan trọng của tầm nhìn Fontys. Trường phấn đấu để đạt được một mức độ chất lượng mà sẽ phù hợp của bất kỳ tổ chức giáo dục đại học trong bối cảnh châu Âu.

Trường Fontys University of Applied Sciences được tổ chức giáo dục độc lập Hà Lan Keuzegids xếp hạng là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Cùng HISA tìm hiều về các loại học bổng được offer bởi trường đại học danh giá này nhé.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys được xếp hạng là một trong số các trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan. Tại đây, Fontys đạt kết quả được đánh giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung các trường đại học còn lại trong các lĩnh vực nghiên cứu về kỹ thuật, CNTT, hậu cần cũng như quản trị và quản trị kinh doanh (bao gồm các chương trình nghiên cứu International Business (IB), International Marketing (IM), International Finance & Control (IFC) và Quản lý doanh nghiệp tươi quốc tế (IFBM)).

Bảng xếp hạng được thực hiện hàng năm bởi Trung tâm Thông tin Giáo dục Đại học và được công bố trên Keuzegids HBO. Các chỉ số xếp hạng được tính trên quan điểm của các chuyên gia, sinh viên và các trường đại học. Bên cạnh các yếu tố như sự hài lòng của sinh viên với giảng viên đại học và nội dung học tập, tỷ lệ thành công của sinh viên sau khi ra trường, cơ sở CNTT và định hướng thực hành xếp hạng dựa trên báo cáo công nhận của Tổ chức Kiểm định tiếng Hà Lan-Flemish (NVAO).

Tất cả các chương trình nghiên cứu về Fontys đều được công nhận bởi Tổ chức Chứng nhận Hà Lan-Flemish (NVAO) hoặc các tổ chức kiểm định tương đương của Anh.

Trường đại học khoa học ứng dụng Fontys University of Applied Sciences
Trường đại học khoa học ứng dụng Fontys University of Applied Sciences

Tự hào với khoảng 11% (4.798) trong số 44.486 sinh viên Fontys đến từ nước ngoài; đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, với một phái đoàn lớn đến từ Đức. Ngoài ra, trường có rất nhiều đối tác giáo dục đến từ khắp nơi trong EU và ngoài EU, vì vậy các sinh viên quốc tế đến từ nhiều chương trình học khác nhau như: sinh viên trao đổi Erasmus, Exchange, sinh viên theo đuổi chương trình học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Vì sao bạn nên chọn Đại học Khoa học Ứng Dụng Fontys?

Theo chia sẻ của các bạn du học sinh quốc tế đã từng học ở Fontys thì có rất nhiều lý do để bạn không thể bỏ qua ngôi trường này. HISA xin tổng hợp và chia sẻ một số lý do nổi bật nhất như sau:

  • Fontys là trường Đại học khoa học ứng dụng duy nhất cung cấp các chương trình cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh về ngành công nghệ trong vùng Brainport. Đây là cơ hội rất tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm các công ty công nghệ để thực tập hoặc khởi nghiệp.
  • Vị trí đắc địa: Fontys có 3 khu học xá không cách nhau xa và đều nằm tại phí Đông Nam của Hà Lan. Đây được biết đến như Brainport của Hà Lan, là trung tâm khoa học công nghệ.
  • Cơ sở vật chất của cả 3 khu học xá đều được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học và thực hành của sinh viên.
  • Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế hàng năm

Theo tâm lý chung, mỗi khi chúng ta tìm hiểu về một trường Đại học nào trên thế giới, chúng ta sẽ tìm kiếm xem trường đó có ngành mà chúng ta đang muốn học hay không? Nhưng khi chúng ta có quá nhiều lựa chọn rồi, thì chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem trường này có thế mạnh về ngành này không? So sánh với các trường khác thì nó có gì ưu việt hơn? Và vì sao chúng ta nên lựa chọn học tại ngôi trường này?

Nếu các bạn đang tìm hiểu về Đại học khoa học ứng dụng Fontys và đang cân nhắc, thì hãy nên đọc kỹ và đọc hết những chia sẻ về 10 lý do nên chọn Fontys nhé

Tầm nhìn giáo dục cao

Tại Fontys University of Applied Sciences, quốc tế hóa là một vấn đề quan trọng. Trường cung cấp giáo dục tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài muốn theo chương trình khóa học hoàn chỉnh và cho sinh viên nước ngoài với những chương trình trao đổi sinh viên. Chất lượng là tính năng quan trọng của tầm nhìn Fontys. Trường phấn đấu để đạt được một mức độ chất lượng mà sẽ phù hợp của bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào tại châu Âu.

Vị trí đắc địa của Fontys

Chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh quốc tế của Fontys University of Applied Sciences được thực hiện tại các cơ sở của chúng tôi ở Eindhoven, Tilburg và Venlo. Ba khu học xá đều nằm cách nhau không xa, vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc trạm tàu điện ngầm. Cả ba khu học xá đều nằm ở khu vực Đông Nam Hà Lan, được biết đến như là Brainport của Hà Lan, là trung tâm khoa học và công nghệ. Vô cùng thuận lợi cho việc học tập, thực tập và khởi nghiệp của sinh viên quốc tế. Ngoài ra đây còn là khu vực gần Đức, Bỉ, Pháp nên sinh viên có thể dễ dàng sang các nước này du lịch hoặc đi chơi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay, trường có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ các thiết bị  hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như là học tập hay nghiên cứu dành cho sinh viên. Có 3 học xá ở Eindhoven, Tilburg, Venlo đều nằm cách nhau không xa, vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc tàu điện ngầm. Mỗi khu đều được trang bị wifi 24/24, tạo điều kiện cho học viên có thể làm việc, học hành, tìm kiếm thông tin hoặc gửi mail bất cứ lúc nào. Cơ sở Fontys Eindhoven có các phòng thí nghiệm được trang bị tốt nhất từ ​​tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan.

ĐH KHUD Fontys có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

+ Học bổng Holland scholarship 5000 Euro cho các ngành liên quan đến Art, Finance, Business, Industrial Engineering.
+ Học bổng Top Talent từ 1600 Euro-3000 Euro (kéo dài đến năm 4) cho các ngành liên quan đến Engineering và ICT.

Để tìm hiểu thêm về học bổng của trường các bạn có thể xem thêm tại: https://fontys.edu/Bachelors-masters/Scholarships.htm

Dễ dàng tìm kiếm nhà ở

Fontys sẽ giúp bạn tìm một nơi ở để sinh sống. Hầu hết các sinh viên quốc tế sống trong một ngôi nhà chung cùng với các sinh viên khác. Gọi là Ngôi nhà sinh viên. Bạn có thể thuê một phòng riêng trong Ngôi nhà sinh viên đó. Thông thường bạn sẽ chia sẻ nhà bếp và một phòng tắm cùng với sinh viên khác.

ĐH KHUD Fontys là nơi khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn

Fontys là trường Đại học Khoa học Ứng dụng duy nhất cung cấp các chương trình cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh về Công nghệ trong vùng Brainport. Là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm các công ty công nghệ để thực tập, làm việc và khởi nghiệp.

Sống ở các thành phố hấp dẫn

Eindhoven là thành phố lớn thứ năm ở Hà Lan, được mênh danh là THUNG LŨNG SILICON CỦA HÀ LAN. Có phương tiện giao thông tốt bằng xe hơi, xe lửa và máy bay. Eindhoven có những con phố dễ chịu, thân thiện, công viên xinh đẹp, một trung tâm sống động và hấp dẫn và các hoạt động văn hóa và thể thao có uy tín quốc tế.

Rất nhiều cơ sở thể thao

Fontys Eindhoven cung cấp cho sinh viên nhiều cơ sở thể thao như bơi lội, thể dục, bóng quần, vvv. Bạn có thể thoải mái tập luyện các môn thể thao yêu thích của mình.

Hiệp hội sinh viên Fontys

Hiệp hội sinh viên của Fontys INNOVUM (dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật) và PROXY (dành cho sinh viên CNTT) cung cấp cho sinh viên quốc tế thông tin quan trọng đầu tiên của Fontys về tổ chức năng động mà Fontys  là một trong những mục tiêu của Students’Associations là đảm bảo phúc lợi xã hội và quyền lợi của sinh viên quốc tế.

Kỹ năng xử lý tình huống thực tế trong cuộc sống

Tại Fontys, giảng dạy hướng tới sự phát triển trong xã hội và trong thị trường lao động. Các chương trình Cử nhân được định hướng rất thiết thực. Một số chương trình tại Fontys Venlo bao gồm 2 đợt thực tập bắt buộc. Hơn nữa, bạn có thể học một học kỳ tại một trong các trường đại học đối tác của Fontys. Tất cả điều này mang lại cho bạn một triển vọng rõ ràng và thuận lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ về việc thiếu kinh nghiệm khi tìm kiếm một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp từ Fontys.

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Hà Lan 2021: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Chương trình và ngành đào tạo tại đại học KHUD Fontys

Chương trình đào tạo hệ đại học:

Logistics

Physiotherapy

Arts

 • Logistics (specializations: Logistics Management, Logistics Engineering) (English or German)
 • International Fresh Business Management (English or German)
Physiotherapy (English)
 • Circus and Performance Art (English)
 • Dance Academy (English)

Business and Management

ICT and Engineering

 • International Business (English)
 • International Finance & Control (English or German)
 • Marketing Management (English or German)
 • International Fresh Business Management (English or German)
 • International Lifestyle Studies (English)
 • International Communication Management (English)
 • Communication – International Event, Music and Entertainment Studies (English)
 • Marketing Management – Digital Business Concepts (English)
 • Industrial Engineering & Management (English)
 • Mechatronics Engineering (English or German)
 • Electrical and Electronic Engineering (English)
 • Mechanical Engineering (English or Dutch-German language mix)
 • Information & Communication Technology (specializations: ICT & Business, ICT & Media, ICT & Software Engineering, ICT & Technology, ICT & Media Design, ICT & Infrastructure) (English or Dutch)
 • Industrial Design Engineering (Dutch-German language mix or English)

Chương trình đào tạo hệ thạc sĩ

  • Master of Science in Business and Management (MBM) (in cooperation with University of Plymouth, UK)
  • Master of Business Administration (MBA) (in cooperation with FOM University of Applied Sciences for Economics and Management, Germany)
  • Master of Science in International Logistics and International Supply Chain Management[23] (in cooperation with University of Plymouth, UK)
  • Master of Architecture
  • Master of Urbanism
  • Master of Music
  • Master in Performing Public Space

Chương trình trao đổi văn hóa 

Đại học khoa học ứng dụng Fontys có hơn 100 trường đại học đối tác trên khắp thế giới, bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Phần Lan, Hồng Kông, Ý, Mexico, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam và Zambia. Trong năm học thứ ba, sinh viên Fontys có cơ hội đi du học trong một học kỳ tại một trong những trường đại học đối tác được đề cập.  Ngoài ra, sinh viên có thể chọn ở lại Fontys và tham gia vào một trong nhiều vị thành niên học tập (ngành học thứ cấp) như Quản lý kinh doanh quốc tế, Trendwatching, Kinh doanh trò chơi hoặc Quản lý sự kiện.

Sau khi tham khảo các chương trình học và các ngành học đa dạng đến từ đại học Fontys, bạn có thể tìm ra cho mình một ngành phù hợp với bản thân. Bây giờ cùng HISA tìm hiểu các loại học bổng được offer từ trường Fontys nhé.

Học bổng trường ĐH KHUD Fontys cho sinh viên

Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship


Chương trình học bổng Hà Lan Hà Lan (HS) cho sinh viên trường Fontys được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Gía trị học bổng là 5000 Euro cho năm học đầu tiên. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Yêu cầu đầu vào cho học bổng Holland Scholarship năm học 2021

  • Điều kiện 1: Sinh viên đã nộp đơn đăng ký vào năm đầu tiên của Cử nhân. – Chương trình tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys. Sau đó sinh viên sẽ đủ điều kiện cho quá trình tổ chức lệ phí học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys
  • Điều kiện 2: Trước đây chưa từng ghi danh vào chương trình cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys hoặc trường dự bị tại trường Fontys
  • Điều kiện 3: Trước đây học hay được cấp bằng cấp từ một trường đại học khác của Hà Lan
  • Điều kiện 4: Sinh viên không được ghi danh tại một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm học trước đó, tức khóa học 2020/2021
  • Điều kiện 5: Không được nhận 2 loại học bổng cùng một lúc

Bạn có thể tìm thêm thông tin cụ thể về Holland Scholarship tại link sau đây

Quan trọng: Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để nộp đơn. Đơn xin học bổng này đã hết hạn tại thời điểm này (cho khóa học năm 2020-2021).

>>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Săn học bổng du học Hà Lan 2020

Học bổng non-EU Top Talent – Non-EU Top-Talent Scholarships

Học bổng non-EU Top Talent cho sinh viên trường Fontys thuộc chương trình FTB Eindhoven. Dành cho sinh viên xuất sắc ngoài EU bắt đầu nhập học (học bổng đầu vào) tại một trong các chương trình FTB-Bachelor (Eindhoven) được bắt đầu từ tháng 9 năm 2018. Gía trị học bổng non-EU Top Talent cho sinh viên trường Fontys có giá trị là € 2,100 hoặc 3000 €. Học bổng non-EU Top Talent sẽ cấp 4 lần, cho 4 năm học. Học bổng đầu tiên có giá trị € 2,100, ; các học bổng trong năm 2,3 và 4 có giá trị 3000 € mỗi lần.

Điều kiện để nhận học bổng 

Cho năm đầu tiên:
  • Bạn đăng kí nhập học thành công cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường – Bachelor of Sciences
  • Bạn đã đạt được kết quả học tập trung học xuất sắc với điểm môn toán cao trên 75%.
  • Bạn chưa từng đăng ký làm sinh viên Cử nhân (toàn thế giới) trước đây.
  • Trình độ tiếng Anh của bạn bằng với IELTS 6.0, TOEFL 80 hoặc tương đương.

Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ hai :
Thành công trong việc lấy bằng Propaedenom vào cuối năm học đầu tiên (31 tháng 8).
Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ ba :
Thành công trong việc đạt được 60 tín chỉ (ECTS) khác vào cuối năm học thứ hai (tháng 7) và bạn đã đạt được Học bổng Tài năng hàng đầu trước đó.
Điều kiện để nhận học bổng cho năm học thứ tư :
Thành công trong việc đạt được 60 tín chỉ (ECTS) khác vào cuối năm học thứ ba (tháng 7) và bạn đã đạt được 2 học bổng Tài năng hàng đầu trước đó

Ghi chú:
Học bổng chỉ cấp sau khi bàn hoàn thành thủ tục nhập học với trường. Thời gian thanh toán học bổng sẽ được thực hiện vào cuối tháng 10. Lưu ý rằng một đề cử không phải là một đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được TTS vì số lượng học bổng có hạn. Bộ phận tuyển sinh sẽ đánh giá nếu bạn đủ điều kiện nhận học bổng của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết thêm chi tiết.

Học bổng Creative Mind Scholarship trường Fontys

Học bổng trí tuệ sáng tạo ACI là học bổng dành riêng cho ACI. Học bổng lên tới 3.000 €. Mục đích của học bổng là hỗ trợ những bộ óc trẻ, sáng tạo trong suốt thời gian học tập tại ACI. Mỗi năm học ACI trao ba trong số các học bổng này. Đối với học bổng ACI Creative Mind, sinh viên của tất cả các năm học có thể nộp đơn.

Để đủ điều kiện nhận Học bổng Trí tuệ sáng tạo ACI, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Quốc tịch của bạn không thuộc EEA
  • Bạn không có bằng cấp từ một tổ chức giáo dục ở Hà Lan
  • Bạn phải đăng ký làm sinh viên bình thường cho một trong những chương trình học của ACI
  • Bạn có thể chứng minh rằng bạn có một đầu óc sáng tạo và tập trung **
  • Đối với các ứng viên của năm học cao hơn (năm 2, 3 và 4): Bạn không có bất kỳ sự delay học tập nào (tất cả các khóa học đã qua cho đến khi xét hồ sơ).

Thủ tục nộp đơn học bổng Creative Mind Scholarship đại học khoa học ứng dụng Fontys

Hạn chót nộp đơn cho cả hai học bổng là ngày 1 tháng 5 mỗi năm. Ủy ban đánh giá sẽ kiểm tra tất cả các ứng dụng và quyết định ai sẽ cấp học bổng. Ngay cả khi bạn hoàn thành tất cả các tiêu chí ứng dụng, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ được trao học bổng vì học bổng bị giới hạn về số lượng. Phân bổ học bổng chỉ có thể nếu đăng ký của bạn hoàn tất. Thanh toán học bổng sẽ được thực hiện trong tháng Mười.
Để đăng ký, hãy gửi hồ sơ đầy đủ của bạn tới acii Intl@fontys.nl. Bao gồm thư động lực, CV, hồ sơ điểm và trong trường hợp Học bổng Creative Mind. Nếu bạn có thêm câu hỏi về học bổng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi aciinternational@fontys.

Học bổng từ đại sứ quán Hà Lan


Việc tìm kiếm học bổng hỗ trợ từ đại sứ quán nước cấp học bổng cho trường tại nước mà bạn theo học không phải là một ý tồi đâu nhé! Các bạn sinh viên thường tập trung vào các loại học bổng chính phủ. Cũng như học bổng trường mà quên mất loại học bổng này. Có một số nước kí kết các hiệp định ngoại giao, do đó các đại sứ quán thường rất khuyến khích sinh viên nước sở tại học tập tại nước của họ.

Để check thông tin học bổng từ đại sứ quán Hà Lan cho sinh viên trường Saxion. Cùng các học bổng liên quan, các bạn có thể theo dõi tại link sau

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Thủ tục Visa du học Hà Lan 2021: Cần gì? [Updated]

Thế mạnh của Fontys là cung cấp nhiều khóa đào tạo cho sinh viên quốc tế, đặc biệt các ngành Kỹ thuật  như Công nghệ thông tin, Kỹ sư Điện – Điện tử, Kỹ sư cơ khí.

Hiện nay, trường có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như học tập hay nghiên cứu dành cho sinh viên.  Ba khu học xá ở Eindhoven, Tilburg, Venlo đều nằm cách nhau không xa, vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc trạm tàu điện ngầm. Mỗi khu đều có wifi 24/24, tạo điều kiện cho học viên có thể làm việc, học tập, tìm kiếm thông tin hoặc gửi mail bất cứ lúc nào. 

Trường là đối tác của 250 trường đại học khác nhau trên 50 quốc gia, 4100 nhân viên và hơn 42000 sinh viên đang học tại trường, Fontys tự hào là một trong những trường Đại học Ứng Dụng lớn nhất tại Hà Lan. Hiện nay, trường có đến hơn 4.000 sinh viên quốc tế đang theo học, đến từ 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Phương pháp giáo dục tại Fontys là tập trung vào giám sát nghiên cứu, huấn luyện và kiểm tra thời khóa biểu, đánh giá thông tin phản hồi liên quan, đăng ký tiến bộ nghiên cứu, cung cấp thông tin và khả năng tiếp cận của đội ngũ giáo viên.

HISA hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhất cho mình khi chọn trường và quyết định tương lai, sự nghiệp của mình. Nếu bạn cần một lời khuyên hay tư vấn về bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Hà Lan, thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với HISA nhé!

Thông tin hỗ trợ du học Đại học khoa học ứng dụng Fontys từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan cũng như với Đại học khoa học ứng dụng Fontys với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức để cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Đăng kí nhận học bổng

Đến HISA, có VISA

Du học tại Đại học khoa học ứng dụng Fontys cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

27/12/2021

Săn học bổng du học Hà Lan 2022 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

01/11/2021

Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences. là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học…

09/11/2020

Hướng dẫn viết tiểu luận xin học bổng OTS Hà Lan 2021

Bạn đang quan tâm đến chương trình học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS)? Nhưng không biết phải viết bài tiểu…

29/09/2022

Học viện Quốc tế TAIE, Canada – Học bổng tới 8,500 CAD

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học Quốc tế tư thục cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12…

29/09/2022

Du học Úc chi phí thấp nhất 2023 – Kent Institute Australia

Cơ hội du học Úc chi phí thấp nhất năm 2023 rộng mở tại 3 thành phố lớn với chính sách học bổng tự động…

29/09/2022

Giới thiệu trường Illinois State University, Mỹ

Illinois State University (ISU) – Đại học Illinois State là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn đang có kế hoạch du học Mỹ. Với…

(+84)983104430