Trang chủ » Châu Á » Singapore » Các Trường Tại Singapore » Trường cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore: Updated!

Trường cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore: Updated!

Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Thông tin chung về Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore

Tên trường  Dimensions International College ( Dimensions )
Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions
Logo Logo trường Dimensions Singapore
Năm thành lập 1980
Loại hình Tư thục , EduTrust 4 năm
Chương trình đào tạo tiếng Anh , Dự bị , Cao đẳng , Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,3,4,8,10
Website   https://dimensions.edu.sg

Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), School of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của học sinh sinh viên Quốc tế.

Trường có 3 campus tọa lạc tại các vị trí trung tâm:

  • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
  • 2, Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
  • 277, River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Tham gia ngay hội thảo: Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng cùng cơ hội học bổng lên tới 100% vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

du học singapore chuyển tiếp úc

Tại sao nên học tại Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore?

Cao đẳng Quốc tế Dimensions là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Singapore

Trường đã được nhận nhiều Giải thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng giáo dục
Các khóa học đa dạng từ 3 campus của trường đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn

Đội ngũ giảng viên tận tâm

Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bàng cấp cao học. Nhiều giảng viên từng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên ngành giảng dạy của họ. Điều này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế

Các em sinh viên cũng sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Dimensions International College đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Dimensions International College có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông… Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore đáp ứng từ bậc tiểu học đến bậc dự bị, Đại học… Các khóa học chuyên ngành tại đây đa dạng, được thiết kế trong thời gian ngắn và hiệu quả, có chương trình học một kỳ, thực tập hưởng lương một kỳ cho ngành du lịch khách sạn

Thành tựu của Dimensions International College Singapore

Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore đã 2 năm liền 2017 và 2018 đạt được danh hiệu tốt cho các khoá đào tao đại học:

Award of Dimensions International College of Singapore in 2018:

• Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism.
• Gold Standard Service Provider Award for Business. Management
• Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts.
• Gold Standard Service Provider Food and Beverage.
• Gold Standard Service Provider Award for Accountancy.

Các thành tựu nội bật của trường cao đẳng quốc tế demensions Singapore
Các thành tựu nội bật của trường cao đẳng quốc tế demensions Singapore

Award of Dimensions International College of Singapore in 2017:

• Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism.
• Gold Standard Service Provider Award for Business Management.
• Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts.

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore

  • Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) có hiệu lực bốn (4) năm từ ngày 9 tháng 2 năm 2020 đến ngày 8 tháng 2 năm 2024.
  • Trường Học Chất Lượng Cao (SQC Star)
  • Trường Học Dịch Vụ Cao (Singapore Service Class)
  • Và nhiều giải thưởng khác

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College

Trường ngôn ngữ: Tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh thương mại

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng Anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình Tiếng Anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Khóa học còn cung cấp cho sinh viên rất nhiều kiến thức:

  • Một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp sinh viên tiến bộ trong suốt các chương trình nâng cao
  • Tập trung và củng cố các điểm ngữ pháp cho sinh viên, xây dựng ngân hàng từ vựng lớn cả về xã hội và kinh doanh
  • Tạo sự tự tin và nói trước công chúng, tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận, bày tỏ ý kiến
  • Nâng cao kỹ năng viết bài, khả năng viết báo cáo tóm lược chính xác

Các cấp độ tiếng Anh: Cấp độ 1: Beginner Cấp độ 2: Elementary Cấp độ 3: Lower Intermediate Cấp độ 4: Intermediate Cấp độ 5: Upper Intermediate Cấp độ 6: Advanced

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được lamg test để xếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Yêu cầu:

– Học viên từ 12 tuổi trở lên

– Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

Đọc thêm: Chi phí du học Singapore 2023

Sinh viên trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College
Sinh viên trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College

School of Preparatory (Trường đào tạo các khóa học dự bị)

1.Luyện thi vào Cấp 1: Pri 2,3,4,5 và Cấp 2: Sec 1,2,3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trưởng Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và được tổ chức vào tháng 9 hoặc 10 hàng năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng Giêng năm sau.

  • Giáo dục tiểu học ở Singapore diễn ra trong 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi Đại học (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.
  • Hệ thống giáo dục trung học của Singapore đào tạo 4 năm (Khoa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5.

Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trình trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phů.

Yêu cầu:

  • Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi
  • Trung học: HS từ 13-16 tuổi

Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10

2. Chứng chỉ O – level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thi của Đại học Cambridge. Với bằng O level, học sinh có thể

  • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
  • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
  • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyến của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

  • SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi
  • Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Khai giảng: Hàng tháng

3. Chứng chỉ A -level 

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào các tổ chức trong và ngoài nước đối với những người đã học xong trung học. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét /đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.
Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế toàn diện các kỹ năng, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học cho sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.
Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations. Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng. Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.
Yêu cầu:
  • Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi
  • Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O level hoặc trung học phổ thông năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi bộ giáo dục Singapore

Khai giảng: Hàng tháng

Trường đào tạo ngành liên quan tới Du lịch, khách sạn, nhà hàng

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khỏa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khoa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp.
1. Bảng cao đẳng quản lý khách sạn/ Cử Nhân năm 1 (bằng Diploma)
  • Bằng cấp được Quốc tế công nhận
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các Quốc gia khác
  • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort
  • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore
  • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp
  • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học
Thời gian học
  • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế
  • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án.
Yêu cầu đầu vào
  • Học viên từ 16 tuổi
  • Trình độ học thuật cấp 2 hoặc tương đương
  • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions
Học phí: 6,800 S$
Khai giảng Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

2. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 (bằng Advance Diploma)

  • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các Quốc gia khác
  • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort
  • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore
  • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp
Thời gian học
  • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế
  • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án.

Yêu cầu:

  • Học viên từ 16 tuổi
  • Trình độ cấp 2 hoặc tương đương
  • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE level 3 hoặc tương đương các bài test tiếng Anh đầu vào của trường Dimensions
Học phí: 6,800 S$
Khai giảng Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

3. Cử nhân ngành quản lý khách sạn (đào tạo chất lượng cao), bảng do Đại Học Chester UK cấp

Cử nhân Quản Trị Du Lịch Khách sạn được cấp bằng bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch. Sinh viên được đào tạo đáp ứng các điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này.
Sinh viên được nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phần và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đảo sâu vào vấn đề cách thức quản lý, nghiên cứu và hưởng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp không khói và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.
Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường University of Chester cấp.
Yêu cầu Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi
Học phí: 16,800S$
Khai giảng: Tháng 5 và tháng 9
4. Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên ngành
  • Chứng chỉ quản lý khách sạn
  • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
  • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
  • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
  • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
  • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
  • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
  • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
  • Chúng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống
Đặc điểm của các chứng chỉ nghề ngắn hạn tại Dimensions
  • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions. Bảng cấp được Quốc tế công nhận.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhân Hàng Khách Sạn
  • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
  • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
  • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng. Khách sạn lớn tại Singapore.
  • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.
Học phi dao động từ 7,000 đến 8,500 S$ (tùy vào loại chứng chỉ)
Thời gian học
  • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
  • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào:

  • Sinh viên từ 16 tuổi
  • Trình độ học thuật từ THCS trở lên
  • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE level 3 hoặc tương đương các bài test tiếng Anh đầu vào của trường Dimensions

Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành
1. Chứng chỉ quản trị kinh doanh
Yêu cầu
  • Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test
  • Đủ 16 tuổi
Học phi: 3,600 S$
Thời gian học: 3 tháng
Khai giảng: Tháng 4 và tháng 6
2. Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán
Yêu cầu
  • Hết lớp 10 PTTH trở lên or có băng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test
  • Đủ 16 tuổi

Học phí 9,500 S$

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng. Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

3. Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu

  • Trình độ học thuật. Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương
  • Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 8,700 S$

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng. Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

4. Đại học năm cuối ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

  • Học viên từ 17 tuổi
  • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của

Học phí 16,800 S$

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

5. Dự bị thạc sỹ ngành Du lịch khách sạn

Yêu cầu

  • Học viên tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu đúng chuyên ngành, không yêu cầu kinh nghiệm
  • Học viên tốt nghiệp Cao đẳng or trường nghề xét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)
  • Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của truong Dimensions.

Học phí: 6,800 S$

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

6. Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( MBA) và MBA chuyên ngành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management

Yêu cầu

  • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của
Học phí: 19,800 S$
Thời gian học: 12 tháng
Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Học phí của Cao đẳng Quốc tế Dimensions Singapore

Tiếng Anh Luyện thi O level Luyện thi A level Cao đẳng Cử nhân Thạc sĩ
S$6600 $10,971.00 $12,770.00 $6,247.50 – $23,800.00 $15,120.00 $13,270.00

>>> Đọc thêm bài viết: Tất tần tật thông tin quan trọng về du học Singapore 2023

Học bổng 

  • Thạc sỹ: Hơn 9000SGD tương đương khoảng 170 triệu VND
  • Đại học: Học bổng từ 10-50% học phí
  • Phổ thông: Lên đến 8.000SGD tương đương hơn 140 triệu VND
  • Ngoài ra còn nhiều khuyến học khác cho các khóa Tiếng anh, chứng chỉ..
Học bổng của trường cao đẳng quốc tế international College of Demensions Singapore
Học bổng của trường cao đẳng quốc tế international College of Demensions Singapore

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp 

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions International College có rất nhiều khóa học đa dạng về khách sạn, du lịch, nhà hàng từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học và sau đại học. Tất cả khóa học đều được cấp bằng được Quốc tế công nhận. Đặc biệt, chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho sinh viên vừa nắm vững lý thuyết vừa hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày.

Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại trường đều được tham gia thực tập tại các nhà máy, khách sạn cao cấp, khu Resort, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore. Riêng những sinh viên theo học chương trình Cử nhân ngành quản lý khách sạn đào tạo chất lượng cao sẽ được nhận bằng Bachelor do Đại học Chester UK cấp bằng. Và với tiền đề thuận lợi như vậy, tất cả sinh viên chuyên ngành về Du lịch – Khách sạn của Dimensions đều đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống của mình và có thể tự hào theo đuổi niềm đam mê với chuyên ngành này ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College 2

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2023 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore cũng như trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Đến HISA, có VISA

Du học tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions College cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/09/2023

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

23/09/2023

Học viện quản lý SIM GE: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện!

Học viện quản lý SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn…

20/09/2023

Học viện Kaplan Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Với phương châm là đối tác học tập trọn đời của bạn, Học viện Kaplan Singapore cam kết giúp cho sinh viên đạt được những…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430